Home » Tag » new game update

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  new game update

Average Rating

me3_covers

BioWare ทีพัฒนาเกม Mass Effect มีรูปปกกล่องเกม Mass Effect 3 ที่กำลังพัฒนาอยู่ มาให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับเจ้างานกราฟฟิกปกกล่องเกมตัวใหม่นี้ ที่ดูเท่สวยงามไม่หยอก โดยเป็นรูป Shepard ตัวเอกที่เรารู้จักกันดีนี่เอง ที่มาพร้อมกับอาวุธสำหรับต่อสู้ระยะประชิดตัวใหม่ในมือข้างซ้าย ที่ได้เปิดเผยข้อมูลอาวุธตัวนี้ไปแล้วในงาน E3 ซึ่งก็คือ Omni-Blade นั่นเอง แต่ข่าวใหญ่จริงๆคงต้องยกให้กับข่าวลือที่ว่าจะมีระบบ co-op ตัวใหม่ ที่รองรับผู้เล่นได้ถึง 4 คนพร้อมกัน
1ข่าวคราวล่าสุดของสุดยอดตำนานเกม Final Fantasy ภาค XIII-2 เป็นคำสัมภาษณ์จาก Toriyama ผู้อำนวยการโปรเจ็คท์นี้ จาก Famitsu มีตำอธิบายเกี่ยวกับ Lightning บ้างรึเปล่า - Lightning จะเป็นตัวละครที่จะสนับสนุนแกนหลักของเนื้อเรื่อง Samsara ทำให้ปรากฎออกมาแล้ว และจะมีเวลาที่คุณสามารถควบคุมเธอได้ มีตัวละครหลักใหม่มั้ย - มีตัวละครชายตัวใหม่ที่จะมาเข้าร่วมกับตัวละครนำหญิงในรูปของ Noel มีการเปลี่ยนแปลงระบบการต่อสู้มากมาย ช่วยอธิบายอย่างการมีมอนสเตอร์ในปาร์ตี้ของเราหน่อยได้มั้ย - มีการปรังปรุงให้วางแผนในการสู้ได้ซับซ้อนมากยิ่งขึ้นโดยให้สามารถเล่นด้วยการผสมผสานหลายบทบาทได้ มอนสเตอร์ก็จะเป็นอีกบทบาทนึง และด้วยการผสมผสานเข้าด้วยกัน คุณสามารถการจัดวางในแบบของคุณเองได้ และยังมีส่วนประกอบอื่นๆอีก เกมใหม่ ประเภทใหม่ รึเปล่า - ใช่แล้วครับ และองค์ประกอบต่างๆมากมายที่จะทำให้คุณสามารถเล่นซ้ำแล้วได้ประสบการณ์ในการเล่นที่แตกต่างออกไป ถ้าจะให้ยกตัวอย่าง ก็อย่างเช่นว่า นี่จะเป็น Final Fantasy ที่จะมีรูปแบบการจบได้หลากหลาย มากกว่าหนึ่ง ที่มา: akihabaranews
และแล้วมันก็มา กับ The Sims เวอร์ชั่น Facebook คราวนี้สาวๆหลายคนที่เฝ้ารอมานานแสนนานก็สมใจกันสักที หรือจะเป็นหนุ่มที่ชอบเกมแนวนี้ก็ไม่ว่ากัน จริงๆแล้วก็คาดการกันมานานแล้วว่าสักวันก็น่าจะมีมาลงใน Facebook นี่สักวัน ตั้งแต่ EA ได้เริ่มเข้ามาในตลาดเกมบน social network ในปี 2009       จากวิดีโอตัวอย่างโชว์ให้เห็นว่า เราสาามารถเชื่อมต่อและมีปฏิสัมพันธ์โต้ตอบกันเพื่อนใน Facebook ของเราได้ หมายความว่าเราสามารถพูดคุย, ทำกิจกรรม หรือแม้แต่ตกหลุมรักไปกับบรรยากาศอันโรแมนติกได้ด้วย ฟังแล้วหูพึ่งกันขึ้นมาแล้วใช่มั้ยล่ะ อิอิ ที่มา: ign

modern-warfare-3-background

GameStop ได้ประกาศโบนัสสำหรับการจองเกม Call of Duty: Modern Warfare 3 สำหรับแฟนๆเกมนี้ที่จ่ายเงินให้กับการจองนี้ โดยจะได้เป็นโปสเตอร์แบบสองหน้า ที่มาพร้อมกับข้อมูลพิเศษแบบ exclusive บอกมาขนาดนี้ แต่ก็ยังไม่ยอมบอก ว่าไอข้อมูลที่ว่าเนี่ย มันคืออะไรกันแน่ แล้วมันสำคัญกับเกมยังไง แต่ที่รู้แน่ๆคือจะมีเพียงแต่ 5 แสนคนแรกที่ได้จองเอาไว้เท่านั้น ที่จะได้ไอเจ้าโปสเตอร์ที่ว่านี้ ใครอยากได้ไปจองด่วนmodern-warfare-3-cod
Ubisoft ก็เปิดเผยข้อมูลหลายๆอย่างเกี่ยวกับ Assassin's Creed ภาคใหม่นี้ออกมาให้ได้ทราบกันแล้ว เนื้อเรื่องจะเกิดขึ้นหลักๆอยู่ในเมือง Istanbul และเป็นเนื้อเรื่องที่ต่อเนื่องของ Enzio ในราวยุค 50s โดย Enzio จะต้องมาตามหาของสำคัญที่เป็นของ Altair นั่นจะทำให้เราย้อนไปดูความเป็นมาเป็นไปในความทรงจำของบรรพบุรุษเหล่านักฆ่า และชื่นชมสถาปัตยกรรมและบรรยากาศที่ทรงพลัง และสวยงามตรึงใจ คาดว่า Ubisoft จะโชว์เนื้อเรื่องที่ยาวขึ้นให้เราได้เห็นกัน และในเรื่องการเล่นแบบ multiplayer แต่ยังมีคำถามอีกหลายอันนี่ยังต้องค้นหาคำตอบ ไม่ว่าจะเป็น Ezio กระโดดเข้าไปอยู่ในความทรงจำของ Altair ได้อย่างไร, ใครคือหัวหน้าตัวร้ายในภาคนี้, และเกิดอะไรขึ้นกับ Lucy และเหล่าสมาชิกทีม Desmond ทั้งหมด เป็นต้น คงต้องค้นหากันใน E3 2011 ที่กำลังจะมาในเร็วๆนี้นี่แหละ ที่มา: ign

นอกจากเรื่องที่ตัว beta เวอร์ชั่นใหม่ที่กำลังจะออกมาในเร็วๆนี้แล้ว Blizzard Entertainment ก็ได้ปล่อยข้อมูลเกี่ยวกับตัวละครผู้ติดตามออกมาแล้ว ซึ่งจะเหมือนกับเหล่านักรบรับจ้างใน Diable II โดยมีออกมาให้เลือก 3 ตัวด้วยกัน เริ่มกันทีื Kormac the Templar จะเน้นไปที่การต่อสู้ระยะประชิดเป็นหลัก เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นตัว healer หรือรับความเสียหายแทน, Eirena the Enchantress ที่สามารถเลือกได้ว่าจะให้ร่ายเวทย์ระยะไกล หรือว่าร่ายเวทย์ที่ช่วยเพิ่มพลังให้กับตัวละครของเรา และ Lyndon the Scoundrel นั้นจะคล้ายคลึงกับ Eirena แต่ว่าจะสามารถสร้างความเสียหายได้มากกว่า และควบคุมการเคลื่อนที่ของฝูงศัตรูให้เปิดทางออกให้เราเดินผ่านได้

pes12

พูดถึงชื่อ Pro Soccer Evolution หลายคนอาจทำหน้างงๆเล็กน้อย แต่ถ้าพูดชื่อว่า Winning Eleven ล่ะก็ คงร้องอ๋อกันทันที กับเจ้าเกมฟุตบอลยอดฮิต ที่ไม่ว่าร้านเกมที่ไหนก็ต้องมีคนนั่งเล่นกันอย่างแน่นอน ภาคล่าสุดตอนนี้ก็มีมาถึง 2012 ที่กำลังจะออกในราวฤดูใบไม้ร่วงนี้แล้ว โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นเกมฟุตบอลที่ดีที่สุดซะด้วย โดยภาคใหม่นี้จะมีการเพิ่มระบบ AI engine ที่พัฒนามาเป็นอย่างดีเข้าไป เพื่อให้สามารถเล่นได้หลากหลายสไตล์ตามแต่ผู้เล่นจะสั่งงานได้มากขึ้น พร้อมทั้งความฉลาดในการเล่นของคอมพิวเตอร์เองด้วยเช่นกัน รวมไปถึงระบบการเบียด กระแทก และระบบฟิสิกส์ต่างๆภายในเกม ที่มีความสมจริง และซับซ้อนมากยิ่ง เพิ่มความสมจริงแบบสุดๆmessi-on-pes-2012-news

Image 1

ราวเดือนกันยายนปีที่แล้วช่วงเปิดตัวเครื่อง 3DS Nintendo ได้เผยรายชื่อเกม 10 เกมของ 3DS ที่จะพร้อมออกวางจำหน่ายให้ได้เล่นกันในราวฤดูใบไม้ร่วงปี 2011 หนึ่งในนั้นก็มีชื่อเกมที่น่าสนอยู่ตัวหนึ่ง คือ Resident Evil: The Mercenaries 3D ซึ่งถือเป็นเกมแรกที่ Capcom ทำเกมแนวนี้ลงเครื่อง 3D แบบพกพา

© Copyright - Notebookspec.com All Rights