Home » Tag » netflix

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  netflix

Average Rating

ก่อนหน้านี้ประมาณต้นเดือนสิงหาคมได้มีข่าวว่า Henry Cavill นักแสดงหนุ่มมาดเท่ผู้รับบทเป็น Superman ได้เคยเปรย ๆ ไว้ว่าอยากจะรับบท Geralt นักล่าปีศาจในทีวีซีรี่ส์ของ Netflix ที่สร้างจากเกม The Witcher และจนถึงตอนนี้ดูเหมือนฝันของบุรุษเหล็กก็เป็นจริงแล้วเมื่อมีรายงานว่าเขาจะได้รับบทพระเอกแสดงนำอย่างเป็นทางการ

Henry Cavill นักแสดงหนุ่มมาดเท่เจ้าของบทบาทบุรุษเหล็ก Superman ได้ออกมาเผยความรู้สึกว่าตัวเองอยากจะรับบทบาทการแสดงเป็นตัวละครในเกมบ้างและตัวละครที่เขาอยากเล่นก็ถือว่าน่าสนใจทีเดียวเพราะเป็นบทตัวละครของ Geralt นักล่าปีศาจเจ้าเสน่ห์แห่งซีรี่ส์ The Witcher ที่เตรียมลงฉายบน Netflix

หากพูดถึง Minecraft หลายคนคงจะนึกถึงเกมที่มีภาพเป็น Pixel 8 บิต ที่ให้อิสระกับผู้เล่น ในการนำเนินเรื่องราวของตนเอง เช่น สร้างบ้าน ล่ามอนสเตอร์ และ อีกมากมาย จนในที่สุดก็ได้มีโหมดเนื้อเรื่องออกมาให้เราเล่นกันบน Steam มาคราวนี้ทาง Netflix ผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์ชื่อดังเตรียมนำ Minecraft Story Mode ไปเข้าฉายด้วย แต่งานนี้มีความพิเศษมากกว่านั้น ส่วนจะเป็นอะไรไปดูกัน

netflix 600

ในปัจจุบันนั้นผู้ที่ใช้ Kaby Lake หน่วยประมวลผลสถาปัตยกรรมล่าสุดของทาง Intel เท่านั้นครับที่จะสามารถใช้งาน Netflix ดูสื่อที่ความละเอียดระดับ 4K ได้ ล่าสุดนั้นผู้ที่ใช้กราฟิกการ์ดซีรีส์ GTX 10 ของทาง NVIDIA ได้เฮกันแล้วหล่ะครับเมื่อทาง Netflix ได้ร่วมมือกับทาง NVIDIA เพื่อเปิดทางให้ผู้ใช้กราฟิกการ์ดซีรีส์ GTX 10 สามารถที่จะดูสื่อผ่าน Netflix ที่ความละเอียดระดับ 4K ได้ด้วยครับ

Netflix 600

ในที่สุดสิ่งที่ผู้ชอบการนั่งดื่มด่ำความสุขของภาพยนตร์และซีรีส์อยู่ที่บ้านผ่านทีวีจอยักษ์ที่ต่อเสียงออกทางเครื่องเสียงรอบทิศทางโดยไม่ต้องออกไปไหนก็มีของเล่นชั้นยอดเพิ่มขึ้นมาให้เลือกอีกอย่างแล้วครับ เมื่อในงาน CES 2016 นั้นทาง Netflix ผู้ให้บริการทางด้านสตรีมมิ่งวีดีโอที่เป็นภาพยนตร์และซีรีส์ระดับโลกได้ทำการประกาศออกมาว่า ณ เวลานี้ทาง Netflix ได้ขยายประเทศที่รองรับการบริการเพิ่มขึ้นเป็น 130 ประเทศโดยหนึ่งในประเทศนั้นมีประเทศไทยของเราอยู่ด้วยครับ เจ็บใจอยู่อย่างเดียวที่ตอน CEO และผู้ร่วมก่อตั้ง Netflix ทำการประกาศเรื่องดังกล่าวบนเวทีนั้นพูดชื่อเพื่อบ้านเราเกือบหมดไม่ว่าจะเวียดนาม, อินโดนีเซีย ทว่าไม่มีประเทศไทยครับ น่าเสียดายเลย

9360981538_8a3b268272_z

เชื่อได้เลยว่าตอนนี้ใครๆ ก็นิยมดูคลิปวิดีโอผ่านทางสื่อออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะผ่านทาง Youtube หรือจะ Netflix ก็ตาม Google เองก็ถือโอกาสนี้เปิดตัวเจ้า Chromecast ที่เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับการดูคลิปวิดีโอออนไลน์ผ่านทางทีวีได้ง่ายยิ่งขึ้นและเจ้า Chromecast นี้ก็เป็นอุปกรณ์หน้าตาเหมือนกับแฟลชไดรฟ์อันเล็กอันหนึ่งที่เชื่อมต่อเข้ากับทีวีผ่านทางพอร์ต HDMI เพื่อรับสัญญาณการสตรีมคลิปวิดีโอไปยังทีวีต่อไป

© Copyright - Notebookspec.com All Rights