Home » Tag » Need for Speed

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Need for Speed

ต้องขอแสดงความเสียใจกับบริษัทลูกผู้พัฒนาเกมซีรีย์ Need for Speed ตั้งแต่ในช่วงปี 2015 ที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็นเกม Need for Speed Rivals, Payback และ NFS: Heat อย่าง Ghost Games อย่างที่สุดเพราะล่าสุดนั้นทางบริษัทแม่อย่าง EA ได้มีการออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าทาง EA นั้นได้ทำการยกหน้าที่การพัฒนาเกมซีรีย์ NFS ในภาคต่อๆ ไปให่กับทาง Criterion Games ซึ่งเป็นผู้พัฒนาซีรีย์ NFS เก่าอย่าง NFS Burnout Paradise และ Most Wanted แทน โดยนอกเหนือไปจากการย้ายตัวเกม NFS ไปยังผู้พัฒนาเก่าแล้วนั้นทาง EA ยังมีแผนการที่อาจจะถึงขั้นยุบ Ghost Games สาขา Gothenburg ด้วยอีกต่างหาก

Need For Speed Heat เป็นเกมแบบ open-world โดยจะอยู่ในเมืองชื่อ Palm City  สำหรับการแข่งนั้นจะมีทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่ง Need For Speed Heat นี้จะลงใน Windows PC, PlayStation 4 และ Xbox One ในวันที่ 8 เดือนพฤศจิกายนนี้ แต่ตัวอย่างเกมจะมาให้ได้รับชมกันวันที่ 19 สิงหาคมนี้

จัดได้ว่าเป็นอีก 1 เกมแข่งรถระดับตำนานก็ว่าได้ สำหรับ Need for Speed (NFS)จากทาง EA ที่มีหลายภาคมากๆ รวมไปถึงรองรับการเล่นหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Console หรือ PC ที่ผ่านมาก็เริ่มมีข่าวแล้วว่า ทางผู้ผลิตกำลังจะส่ง Need for Speed ภาคใหม่เข้ามาช่วงปี 2019 หลังจากที่ห่างหายไปซักพัก ล่าสุดในตอนนี้ก็ได้มีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกม Need for Speed กันแล้ว

ในงานการเผยข้อมูลผลประกอบการประจำไตรมาสงบการเงินที่ 3 ประจำปี 2018 ที่ผ่านมานั้น ทาง EA ได้มีการอัพเดทในส่วนของเกมต่างๆ ที่กำลังมีการพัฒนาซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในปีนี้ออกมาด้วยครับ ที่น่าสนใจที่สุดนั้นคงจะหนีไม่พ้นเกม Need for Speed ที่แฟนๆ หลายคนต่างรอคอยซึ่งทาง EA นั้นได้เผยออกมาในงานนี้แล้วอย่างชัดเจนครับว่า Need for Speed กำลังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาอยู่โดยผู้พัฒนานั้นน่าจะเป็นบริษัท Ghost Games โดยมีการใช้เอนจิ้น Frostbite ที่ได้ถูกใช้ในการพัฒนาเกม Battlefield มาก่อนครับ

Need For Speed เกมรถแข่งซีรีส์ดังที่หายไปนาน(ตั้งแต่ในปี 2017 หลังการเปิดตัว Need for Speed Payback) ซึ่งได้ทำลายความชื่นชอบหลายๆ อย่างทำให้แฟนๆ รุ่นเก๋าเริ่มที่จะถอดใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเล่นแบบออนไลน์ที่แฟนๆ อาจจะไม่ต้องการเท่าไร ฯลฯ อีกมากมาย ล่าสุดนั้นเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ทาง EA ได้เห็นว่าแฟนๆ Need For Speed ต้องการอะไรบ้างนั้นงานนี้แฟนๆ ก็เลยทำตัวอย่างขึ้นมาแล้วปล่อยคลิปลง YouTube เพื่อที่จะเป็นการส่งสารให้ถึงทาง EA ครับ

อาจจะเป็นของขวัญรับปีใหม่สำหรับผู้ที่มีเกม Need for Speed Payback ก็ว่าได้เพราะทางผู้พัฒนาได้ออกให้ให้ข้อมูลล่าสุดว่าจะทำการเพิ่มโหมด Online Free Roam ให้กับผู้เล่นทุกคนภายในปี 2018 นี้ครับ

หากใครที่เป็นแฟนคลับรถยนต์ค่าย Toyota แล้วล่ก็คงต้องจะผิดหวังกับ Need for Speed Payback ภาคล่าสุดแน่นอนเพราะได้มีข้อมูลคอนเฟิร์มกันแล้วว่าในภาค Payback จะไม่มีรถยนต์ยี่ห้อ Toyota ให้เลือกเล่นเลือกขับแล้ว

Need for Speed Payback ได้ปล่อยตัวอย่าง Trailer ใหม่ล่าสุดออกมาโปรโมทอีกแล้วซึ่งคราวนี้ไม่ได้เปิดเผยเนื้อเรื่องแต่จะเปิดเผยรายละเอียดฟีเจอร์การแต่งรถในภาคนี้แทนครับที่มาพร้อมกับระบบแต่งรถที่ไม่เหมือนภาคใด ๆ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Need for Speed

[E3 2017] Need For Speed : Payback อัพเดทตัวอย่าง Gameplay แรกกับเกมแข่งรถที่จะไม่ใช่เป็นแค่เพียงแข่งรถอีกต่อไป!!

27
Jun 2017
1150 day ago
มากันถึงคิว ซีรีย์ Need For Speed ที่จะมีอัพเดทข้อมูลภาคใหม่ภายในงาน E3 ในครั้งนี้ กับ Need For Speed : Payback โดยจุดเด่นหลักๆของภาคนี้ก็คือภาระกิจภายในตัวเกมที่จะไม่ใช่เพียงแค่แข่งรถและจบไปภายในเกมนั้นจะมีเป้าหมายในการเล่นไม่ใช่แค่เพียงแข่งรถ
12 Jun 2017 - clubnotebook
  0 Comments

[Recommend] 6 อันดับเกม Need for Speed ที่ยอดเยี่ยมที่สุดเหมาะสำหรับเล่นฆ่าเวลารอภาคใหม่

26
Jun 2017
1156 day ago
เกมตระกูล Need for Speed เป็นที่ทราบกันดีว่ามันเป็นเกมตระกูลแข่งรถที่ออกมาหลายภาคและมีอายุเก่าแก่พอสมควรแต่ถึงแม้มันจะมีภาคต่อออกมามากแค่ไหนแต่แฟน ๆ NFS รู้ดีว่ามีอยู่ไม่กี่ภาคเท่านั้นที่ยังครองใจอยู่ถึงทุกวันนี้
7 Jun 2017 - AZM
  0 Comments

[Youtube] ตัดต่อวีดีโอเลียนแบบตัวอย่าง Need for Speed Payback ด้วยเกม GTA 5 มันส์กว่าต้นฉบับอีก!

25
Jun 2017
1156 day ago
ในตอนนี้เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านคงจะเคยดูและรับทราบกันแล้วนะครับว่าเกมแข่งรถ Need for Speed ได้เปิดตัวภาคใหม่กันแล้วในชื่อภาคว่า Payback ที่มาในโทนแอ็คชั่นไล่ล่าเป็นหลักแต่หลังจากที่ตัวอย่างปล่อยออกมาไม่นานนักก็มีผู้เล่นชาวต่างชาติ
7 Jun 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] ปล่อยตัวอย่างแรก “Need for Speed Payback” ซิ่งพร้อมกันวันที่ 10 พฤศจิกายน ! เตรียมเปย์ได้เลย

24
Jun 2017
1159 day ago
เกมเมอร์นักซิ่งได้เวลาเก็บเงินกันแล้วเมื่อ EA ร่วมกับ Ghost Game ได้ปล่อยตัวอย่างแรก Need for Speed ภาคใหม่อย่างเป็นทางการกับภาคที่ชื่อว่า Need for Speed Payback เตรียมวางขายเดือน 11 พฤศจิกายน ปีนี้!
4 Jun 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Need for Speed ภาคใหม่จะมาแน่นอนในปี 2017 และไม่ต้องเชื่อมต่อออนไลน์ตลอดเวลา

23
May 2017
1182 day ago
เมื่อย้อนไปในปี 2016 เกม Need for Speed ก็ได้ถูกรีบูทให้เกมเมอร์ขาซิ่งไปเล่นกันแล้วจนกระทั่งในปี 2017 นี้ทาง EA และ Ghost Game ก็ได้ออกมายืนยันและอัปเดตความคืบหน้าแล้วว่า Nee for Speed ภาคใหม่
12 May 2017 - AZM
  0 Comments

[Game] Need for Speed ภาคใหม่มาแน่ภายในปี 2017 พร้อมข้อมูลสถิติในเกมรูปแบบอินโฟกราฟิก

22
May 2016
1539 day ago
เรียกว่าภาคล่าสุดยังไม่ทันได้เล่นจนจบดีเลยก็มีข่าวคราวเกี่ยวกับเฟรนไชส์รถซิ่งออกมาใหม่กันอีกแล้วเมื่อทาง Electronic Arts ได้ออกมาเผยข้อมูลสำคัญว่า Need for Speed ภาคใหม่จะถูกพัฒนาอย่างแน่นอน
20 May 2016 - AZM
  0 Comments

[Review] Need for Speed การกลับมาของเกมรถซิ่งข้างถนนมีดีที่ภาพสวยแต่ยังไม่ปลื้มอีกเหมือนเคย

21
Apr 2016
1588 day ago
ถ้าพูดถึงเกมรถแข่งบน PC ชื่อของ Need for Speed คงจะต้องผุดขึ้นบนหัวหลาย ๆ คนแน่นอนเนื่องจากเกมตระกูลนี้ได้ผลิตออกมาให้เกมเมอร์นักซิ่งได้เล่นกันเป็นระยะเวลานานซึ่งภาคที่โด่งดัง
1 Apr 2016 - AZM
  5 Comments

EA ประกาศสเปคขั้นต่ำและแนะนำ Need for Speed เวอร์ชั่น PC และรายชื่อจอยพวงมาลัยที่สนับสนุน

20
Feb 2016
1625 day ago
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่นักซิ่งทั้งหลายรอคอยกันแล้วเมื่อ EA ร่วมกับ Ghost Game ได้ประกาศข้อมูลสเปค PC
23 Feb 2016 - AZM
  2 Comments

[News] เผยข้อมูลเบื้องต้น Need for Speed เวอร์ชั่น PC เพิ่มเกียร์ธรรมดา , ปลดล็อคเฟรมเรต ฯลฯ

19
Feb 2016
1629 day ago
หลังจากปล่อยให้ชาวคอนโซลได้เล่นกันไปหลายเดือนแล้วในต้นปี 2016 ก็ใกล้จะได้เวลาของชาว PC กันบ้างกับ Need for Speed และวันนี้ทาง EA และ Ghost Game ก็ได้ปล่อยคลิปวีดีโอเผยข้อมูลเกมฉบับ PC
20 Feb 2016 - AZM
  0 Comments

[News] Need For Speed ใหม่ในเวอร์ชั่นพีซี สนับสนุน Ultra HD 4K และปลดล็อคเฟรมเรต

18
Feb 2016
1636 day ago
สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมแข่งรถที่มีอายุยาวนานมาถึง 22 ปีแล้ว ก็คงตั้งตารอ NFS เวอร์ชั่นใหม่บนพีซีแบบใจจดใจจ่อ หลังจากที่ห่างหายไปจากพีซีสักระยะ
13 Feb 2016 - LKT-NBS
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights