Home » Tag » Need for Speed

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Need for Speed

Average Rating

Need For Speed Heat เป็นเกมแบบ open-world โดยจะอยู่ในเมืองชื่อ Palm City  สำหรับการแข่งนั้นจะมีทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่ง Need For Speed Heat นี้จะลงใน Windows PC, PlayStation 4 และ Xbox One ในวันที่ 8 เดือนพฤศจิกายนนี้ แต่ตัวอย่างเกมจะมาให้ได้รับชมกันวันที่ 19 สิงหาคมนี้

จัดได้ว่าเป็นอีก 1 เกมแข่งรถระดับตำนานก็ว่าได้ สำหรับ Need for Speed (NFS)จากทาง EA ที่มีหลายภาคมากๆ รวมไปถึงรองรับการเล่นหลายแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น Console หรือ PC ที่ผ่านมาก็เริ่มมีข่าวแล้วว่า ทางผู้ผลิตกำลังจะส่ง Need for Speed ภาคใหม่เข้ามาช่วงปี 2019 หลังจากที่ห่างหายไปซักพัก ล่าสุดในตอนนี้ก็ได้มีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกม Need for Speed กันแล้ว

ในงานการเผยข้อมูลผลประกอบการประจำไตรมาสงบการเงินที่ 3 ประจำปี 2018 ที่ผ่านมานั้น ทาง EA ได้มีการอัพเดทในส่วนของเกมต่างๆ ที่กำลังมีการพัฒนาซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในปีนี้ออกมาด้วยครับ ที่น่าสนใจที่สุดนั้นคงจะหนีไม่พ้นเกม Need for Speed ที่แฟนๆ หลายคนต่างรอคอยซึ่งทาง EA นั้นได้เผยออกมาในงานนี้แล้วอย่างชัดเจนครับว่า Need for Speed กำลังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาอยู่โดยผู้พัฒนานั้นน่าจะเป็นบริษัท Ghost Games โดยมีการใช้เอนจิ้น Frostbite ที่ได้ถูกใช้ในการพัฒนาเกม Battlefield มาก่อนครับ

Need For Speed เกมรถแข่งซีรีส์ดังที่หายไปนาน(ตั้งแต่ในปี 2017 หลังการเปิดตัว Need for Speed Payback) ซึ่งได้ทำลายความชื่นชอบหลายๆ อย่างทำให้แฟนๆ รุ่นเก๋าเริ่มที่จะถอดใจไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเล่นแบบออนไลน์ที่แฟนๆ อาจจะไม่ต้องการเท่าไร ฯลฯ อีกมากมาย ล่าสุดนั้นเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ทาง EA ได้เห็นว่าแฟนๆ Need For Speed ต้องการอะไรบ้างนั้นงานนี้แฟนๆ ก็เลยทำตัวอย่างขึ้นมาแล้วปล่อยคลิปลง YouTube เพื่อที่จะเป็นการส่งสารให้ถึงทาง EA ครับ

อาจจะเป็นของขวัญรับปีใหม่สำหรับผู้ที่มีเกม Need for Speed Payback ก็ว่าได้เพราะทางผู้พัฒนาได้ออกให้ให้ข้อมูลล่าสุดว่าจะทำการเพิ่มโหมด Online Free Roam ให้กับผู้เล่นทุกคนภายในปี 2018 นี้ครับ

หากใครที่เป็นแฟนคลับรถยนต์ค่าย Toyota แล้วล่ก็คงต้องจะผิดหวังกับ Need for Speed Payback ภาคล่าสุดแน่นอนเพราะได้มีข้อมูลคอนเฟิร์มกันแล้วว่าในภาค Payback จะไม่มีรถยนต์ยี่ห้อ Toyota ให้เลือกเล่นเลือกขับแล้ว

Need for Speed Payback ได้ปล่อยตัวอย่าง Trailer ใหม่ล่าสุดออกมาโปรโมทอีกแล้วซึ่งคราวนี้ไม่ได้เปิดเผยเนื้อเรื่องแต่จะเปิดเผยรายละเอียดฟีเจอร์การแต่งรถในภาคนี้แทนครับที่มาพร้อมกับระบบแต่งรถที่ไม่เหมือนภาคใด ๆ

มากันถึงคิว ซีรีย์ Need For Speed ที่จะมีอัพเดทข้อมูลภาคใหม่ภายในงาน E3 ในครั้งนี้ กับ Need For Speed : Payback โดยจุดเด่นหลักๆของภาคนี้ก็คือภาระกิจภายในตัวเกมที่จะไม่ใช่เพียงแค่แข่งรถและจบไปภายในเกมนั้นจะมีเป้าหมายในการเล่นไม่ใช่แค่เพียงแข่งรถ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Need for Speed

[Recommend] 6 อันดับเกม Need for Speed ที่ยอดเยี่ยมที่สุดเหมาะสำหรับเล่นฆ่าเวลารอภาคใหม่

26
Jun 2017
837 day ago
เกมตระกูล Need for Speed เป็นที่ทราบกันดีว่ามันเป็นเกมตระกูลแข่งรถที่ออกมาหลายภาคและมีอายุเก่าแก่พอสมควรแต่ถึงแม้มันจะมีภาคต่อออกมามากแค่ไหนแต่แฟน ๆ NFS รู้ดีว่ามีอยู่ไม่กี่ภาคเท่านั้นที่ยังครองใจอยู่ถึงทุกวันนี้
7 Jun 2017 - AZM
  0 Comments

[Youtube] ตัดต่อวีดีโอเลียนแบบตัวอย่าง Need for Speed Payback ด้วยเกม GTA 5 มันส์กว่าต้นฉบับอีก!

25
Jun 2017
837 day ago
ในตอนนี้เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านคงจะเคยดูและรับทราบกันแล้วนะครับว่าเกมแข่งรถ Need for Speed ได้เปิดตัวภาคใหม่กันแล้วในชื่อภาคว่า Payback ที่มาในโทนแอ็คชั่นไล่ล่าเป็นหลักแต่หลังจากที่ตัวอย่างปล่อยออกมาไม่นานนักก็มีผู้เล่นชาวต่างชาติ
7 Jun 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] ปล่อยตัวอย่างแรก “Need for Speed Payback” ซิ่งพร้อมกันวันที่ 10 พฤศจิกายน ! เตรียมเปย์ได้เลย

24
Jun 2017
840 day ago
เกมเมอร์นักซิ่งได้เวลาเก็บเงินกันแล้วเมื่อ EA ร่วมกับ Ghost Game ได้ปล่อยตัวอย่างแรก Need for Speed ภาคใหม่อย่างเป็นทางการกับภาคที่ชื่อว่า Need for Speed Payback เตรียมวางขายเดือน 11 พฤศจิกายน ปีนี้!
4 Jun 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Need for Speed ภาคใหม่จะมาแน่นอนในปี 2017 และไม่ต้องเชื่อมต่อออนไลน์ตลอดเวลา

23
May 2017
862 day ago
เมื่อย้อนไปในปี 2016 เกม Need for Speed ก็ได้ถูกรีบูทให้เกมเมอร์ขาซิ่งไปเล่นกันแล้วจนกระทั่งในปี 2017 นี้ทาง EA และ Ghost Game ก็ได้ออกมายืนยันและอัปเดตความคืบหน้าแล้วว่า Nee for Speed ภาคใหม่
12 May 2017 - AZM
  0 Comments

[Game] Need for Speed ภาคใหม่มาแน่ภายในปี 2017 พร้อมข้อมูลสถิติในเกมรูปแบบอินโฟกราฟิก

22
May 2016
1219 day ago
เรียกว่าภาคล่าสุดยังไม่ทันได้เล่นจนจบดีเลยก็มีข่าวคราวเกี่ยวกับเฟรนไชส์รถซิ่งออกมาใหม่กันอีกแล้วเมื่อทาง Electronic Arts ได้ออกมาเผยข้อมูลสำคัญว่า Need for Speed ภาคใหม่จะถูกพัฒนาอย่างแน่นอน
20 May 2016 - AZM
  0 Comments

[Review] Need for Speed การกลับมาของเกมรถซิ่งข้างถนนมีดีที่ภาพสวยแต่ยังไม่ปลื้มอีกเหมือนเคย

21
Apr 2016
1269 day ago
ถ้าพูดถึงเกมรถแข่งบน PC ชื่อของ Need for Speed คงจะต้องผุดขึ้นบนหัวหลาย ๆ คนแน่นอนเนื่องจากเกมตระกูลนี้ได้ผลิตออกมาให้เกมเมอร์นักซิ่งได้เล่นกันเป็นระยะเวลานานซึ่งภาคที่โด่งดัง
1 Apr 2016 - AZM
  5 Comments

EA ประกาศสเปคขั้นต่ำและแนะนำ Need for Speed เวอร์ชั่น PC และรายชื่อจอยพวงมาลัยที่สนับสนุน

20
Feb 2016
1306 day ago
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่นักซิ่งทั้งหลายรอคอยกันแล้วเมื่อ EA ร่วมกับ Ghost Game ได้ประกาศข้อมูลสเปค PC
23 Feb 2016 - AZM
  1 Comments

[News] เผยข้อมูลเบื้องต้น Need for Speed เวอร์ชั่น PC เพิ่มเกียร์ธรรมดา , ปลดล็อคเฟรมเรต ฯลฯ

19
Feb 2016
1309 day ago
หลังจากปล่อยให้ชาวคอนโซลได้เล่นกันไปหลายเดือนแล้วในต้นปี 2016 ก็ใกล้จะได้เวลาของชาว PC กันบ้างกับ Need for Speed และวันนี้ทาง EA และ Ghost Game ก็ได้ปล่อยคลิปวีดีโอเผยข้อมูลเกมฉบับ PC
20 Feb 2016 - AZM
  0 Comments

[News] Need For Speed ใหม่ในเวอร์ชั่นพีซี สนับสนุน Ultra HD 4K และปลดล็อคเฟรมเรต

18
Feb 2016
1316 day ago
สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมแข่งรถที่มีอายุยาวนานมาถึง 22 ปีแล้ว ก็คงตั้งตารอ NFS เวอร์ชั่นใหม่บนพีซีแบบใจจดใจจ่อ หลังจากที่ห่างหายไปจากพีซีสักระยะ
13 Feb 2016 - LKT-NBS
  0 Comments

[News] EA ให้ดาวน์โหลดเกมแข่งรถสุดมันส์ Need for Speed: Most Wanted ฟรี!!! บน Origin แล้ว

17
Feb 2016
1325 day ago
ใครเป็นเกมเมอร์นักซิ่งที่ยังไม่มีเกมเก่า ๆ ของตระกูล Need for Speed ก็เตรียมตัวรับข่าวดีได้เลยเพราะทาง Electronic Arts ได้ปล่อยเกม Need for Speed: Most Wanted ปี 2012 ฟรีบน Origin เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ
5 Feb 2016 - AZM
  2 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights