Home » Tag » Need for Speed: The Run

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Need for Speed: The Run

Average Rating

dungeon_defenders_cover

จะปิดเทอมกันแล้วใช่ไหมละครับ เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ วันนี้ผมก็เล็งเกมมันส์ ๆ ที่ต้องเล่นตอนปิดเทอมไว้ก่อนเลย หวังว่าเพื่อน ๆ จะคิดตรงกับผมนะครับ ซึ่งผมก็นำมาจาก Bittorrent แห่งหนึ่งนั่นเอง อันดับ 1 Dungeon Defenders

Need For Speed The Run

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อน ๆ ช่วงเวลาแบบนี้ หลายคนที่มีเครื่องแรง คอมแรง ก็คงจะได้เล่นเกมกันสนุกแน่นอน ซึ่งต่อไปนี้คือผมจะนำเสนอเกม PC ที่ต้องใช้ เครื่องแรง คอมแรง มาเล่น ถ้าไม่เล่นนี่ พลาดมาก ๆ ครับ เพราะเกมเหล่านี้ล้วนแต่เป็นเกมที่ออกมาสำหรับ เครื่องแรง คอมแรง?ทั้งนั้น และผม Admin Notebook4Game เองก็ขอฟันธงว่า เกมต่อไปนี้ คอมแรงต้องเล่น Need For Speed: The Run

Call of Duty Modern Warfare 3

หลังจากผมได้ออกไปสำรวจความนิยมบนโลกของ Internet นะครับ ก็ได้ไปรวบรวมข้อมูลเผื่อเพื่อน ๆ จะหาเกมที่น่าเล่นไปเล่นกันนะครับ ก็ลองดูครับ ว่าเพื่อน ๆ เห็นว่าเกมเหล่านี้น่าเล่นหรือไม่อย่างไร พร้อมแล้วเราไปดู 10 อัน อันดับที่ 1 Call of Duty : Modern Warfare 3

need_for_speed_the_run_23

กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดเกมที่เป็นอมตะนิรันด์กาลสำหรับเกมเมอร์ขาซิ่งทั้งหลายกับ Need For Speed The Run โดยภาคนี้เป็นภาคที่วิ่งในเมืองตะลุยในอเมริกาไปเรื่อย ๆ ตามเส้นทางสมชื่อ The Run ซะจริง ๆ ซึ่งคงต้องกล่าวถึงภาคก่อนอย่าง Need For Speed Shift ที่ดูจะไม่เข้าท่าและรู้สึกเล้าใจเอาซะเลยกับเกมที่วิ่งแต่ในสนามแข่ง ที่ดูน่าเบื่อ มาภาคนี้ทาง EA และ Blackbox ได้ปรับปรุงตัวเกมใหม่หมด ภาพกราฟิกนั้นถือว่าคมชัด เนียบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบสภาพแวดล้อมของภนน ความสมจริงของระบบแสงที่เล่นเอาคนเล่นแสบตาไปตาม กัน (แนะนำหาแว่นกันแดดมาใส่เวลาเล่นบางฉาก?.)
Need-For-Speed-The-Run-Cars-500x312 ขาซิ่งทั้งหลาย พร้อมจะลุยกับความเร็วสะใจใน Need for Speed: The Run โดยงานนี้ผมได้นำภาพช่วงเริ่มต้นของเกมมาให้เพื่อนๆ ชาว Notebook4game ได้เห็นกัน โดยตัวเกมจะเหมือนกับภาคก่อน ๆ อย่าง Most Wanted ที่ฉากเปิดจะเป็นการขับรถไล่กันตั้งแต่แรก โดยงานนี้ รายละเอียดของรถที่อยู่ในเกม มีรถให้เราเลือกหลากหลายมากขึ้นภาระกิจมีให้เล่นมากขึ้น รอบรับการเล่นผ่านระบบ Multiplay ได้เช่นเคย ?โดย EA ได้ประกาศวางจัดจำหน่ายไม่ว่าจะเป็น PC ,3DSและ Wii? จะเปิดจำหน่ายในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2554 ในส่วนการจัดจำหน่ายในเมืองไทยผมเชื่อว่าจะมาหลังจากที่วางจำหน่ายไม่นานนัก น่าจะมีให้เราได้หาเล่นกันอย่างแน่นอน    

ขาซิ่งทั้งหลายพร้อมกันหรือยังครับกับเกมแข่งในตำนานอย่าง Need for Speed หลังจากอุดอู้อยู่แต่ในสนามแข่งในภาคก่อน การกลับมาในภาคนี้กับ The Run กลับมาซิ่งอีกครั้งในเมือง เนื้อหาเกมมาแนวเดิม ขับซิ่งวิ่งตะลุย อย่างมันสะใจ ขาซิ่งทั้งหลาย ด้วยเนื้อของเกมที่ลุ้นกันสุดโต่ง สภาพแวดล้อมของฉากที่พัฒนาที่สมจริงขึ้น ถนน ฝุ่น รายละเอียดฉากเรียกได้ว่าซิ่งกันสะใจและรอดูกันว่ามีรถเจ๋ง ๆ อะไรมาลงบ้างในภาคนี้ โดยงานนี้ EA กำหนดขายในเดือนพฤศจิกายน (15 พย. 2554) นี้เตรียมเก็บเงินซื้อกันได้เลย Screen Shot?Need for speed : The Run
Need_for_Speed_the_RunEA ได้ออกมาประกาศถึงเกมแข่งรถชื่อดังของตนอย่าง Need For Speed: The Run ที่มีการกำหนดวันที่ออกวางจำหน่ายไว้อย่างแน่นอนแล้ว นั่นคือในอเมริกาเหนือวันที่ 15 พฤศจิกายน และในยุโรปวันที่ 17 เดือนเดียวกันครับ? โดยเกมภาคนี้ได้ทีมงาน Black Box ที่เป็นผู้สร้าง Need For Speed มาแล้วหลายๆภาคมาดำเนินการสร้าง ภายใต้ Frostbite 2 Engine ของ DICE ซึ่งเป็น Engine เดียวกันกับใน Battlefield 3 ที่มีการโปรโมตอย่างหนักในช่วงนี้เลยทีเดียว แสดงว่าภาพจะต้องสมจริงแน่ๆ ครับ ภาคนี้ ระบบ Autolog ที่เป็นระบบแสดงข้อมูลการเล่นของเราในแบบออนไลน์ และใช้ในการท้าทายเพื่อแข่งกับคนจริงๆบนโลก Internet ซึ่งเป็นระบบมาจาก Need For Speed: Hot Pursuit ก็ยังคงมีมาให้อยู่เช่นเคย ปิดท้ายด้วย teaser ของเกมกันครับ ดูแล้วเหมือนภาคนี้จะออกแนวดราม่าหรือเปล่าเนี่ย ?? ที่มา : Gamesradar

© Copyright - Notebookspec.com All Rights