Home » Tag » My Passport

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  My Passport

Average Rating

My Passport Wireless SSD จากเวสเทิร์น ดิจิตอล พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทย กรุงเทพฯ ประเทศไทย — 11 มิถุนายน 2561 - เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดตัว My Passport Wireless SSD ตัวใหม่ล่าสุดในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อช่างภาพและผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพจากโดรนที่ต้องการโซลูชันการเก็บภาพที่มีประสิทธิภาพสูงและทนทาน

ถึงแม้ว่าแหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD จะถูกตีตลาดด้วยแหล่งเก็บข้อมูลแบบ SSD ทว่าแหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD เองนั้นก็ยังคงเป็นที่ต้องการอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD แบบภายนอกครับ ล่าสุดทาง Western Digital ได้เปิดตัวแหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD ภายนอกในซีรีส์ My Passport Ultra external ออกมาพร้อมกับความจุใหม่ที่ขนาดสูงสุดถึง 4 TB ครับ

Screen Shot 2560-02-25 at 10.45.13

ห้ามพลาด!! สำหรับใครที่มองหาฮาร์ดดิสก์แบบต่อภายนอกที่มีความจุสูงตั้งแต่ 1TB-4TB กับ WD: MY PASSPORT| MY BOOK พร้อมราคาพิเศษสุดกว่าใคร เอาใจคนชอบสีสันสดใส ตั้งแต่วันนี้- 28 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น !!

New WD Passport (1)

WD® บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล และผู้นำระดับโลกด้านระบบจัดเก็บข้อมูล ได้ฤกษ์เปิดตัวฮาร์ดดิสก์แบบพกพาปรับโฉมใหม่สองรุ่น ได้แก่ My Passport® Ultra และ My Passport for Mac นับเป็นสายผลิตภัณฑ์รุ่นที่ 7 ของฮาร์ดดิสก์ตระกูล My Passport ในปัจจุบัน พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ โดยนำเสนอรุ่นความจุสูงสุดถึง 3 TB[1] โดดเด่นด้วยสีสันใหม่จำนวน 4 สี[2] ด้วยรูปลักษณ์ที่มีสไตล์ ได้แก่ สีดำคลาสสิก สีขาวสว่างใส สีแดงไวลด์เบอร์รี่ และสีฟ้าโนเบิล

WD My Passport Wireless

ในปัจจุบันต้องยอมรับว่าอะไรต่างๆ รอบตัวกูดูจะเล็กลง เช่นเดียวกับอุปกรณ์โมบายที่นับวันจะยิ่งเน้นความเล็กและบาง ซึ่งก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ถูกจำกัดความสามารถในหลายๆ ด้านลงไป ซึ่งรวมถึงพื้นที่ในการจัดเก็บ ยิ่งบางคนต้องเลือกใช้อุปกรณ์ที่ต้องการความบางเบาและใช้งานได้นาน สิ่งที่สำคัญคือ การใช้ไฟที่ลดลง ทำให้เกิดข้อจำกัดบางด้านด้วย เช่น เรื่องของพื้นที่จัดเก็บข้อมูล ซึ่งหลายๆ ครั้งกลับกลายเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก สำหรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์พกพา แม้ว่าจะมีช่องเสียบ SD Card เข้าไปได้ในบางรุ่น แต่ความจุก็จะจำกัดที่ 128GB อีกทั้งมีราคาที่สูงไม่น้อยทีเดียว ดังนั้นการจะใช้เก็บไฟล์ โดยเฉพาะไฟล์มัลติมีเดียขนาดใหญ่ ก็ดูจะไม่เหมาะนัก

MP_UltraMetal_Group

WD? ฉลองครบรอบ 10 ปีฮาร์ดดิสก์ตระกูล MY PASSPORT? วันนี้เผยโฉมรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ดีไซน์ใหม่สุดเฉี่ยว หนึ่งทศวรรษขายไปแล้ว 60 ล้านตัว เจเนอเรชั่นใหม่ออกแบบสุดหรู ขยายความจุ เพิ่มความปลอดภัยขั้นสูง เข้าถึงข้อมูลดิจิตอลได้จากทุกที่ด้วยคลาวด์

WD_My_Passport_AV-TV

บริษัทผลิตอุปกรณ์เก็บข้อมูลยักษ์ใหญ่ Westren Digital เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่?My Passport AV-TV USB 3.0 อุปกรณ์เก็บข้อมูลเชื่อมต่อกับ TV สำหรับใช้งานด้านความบันเทิงโดยเฉพาะ รองรับไฟล์ดิจิตอลได้กว่า 100 ชั่วโมง

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ My Passport

WD ออกฮาร์ดดิสก์ External ตัวใหม่ My Passport Air บางเบา เพื่อคนใช้ Mac

4
Nov 2013
2135 day ago
WD ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์ อุปกรณ์เก็บบันทึกข้อมูลรายใหญ่ของวงการ ได้เปิดตัวฮาร์ดดิสก์รุ่นใหม่ล่าสุด My Passport Air ขนาด 1TB ซึ่งถือเป็นฮาร์ดดิสก์แบบภายนอก
17 Nov 2013 - Laem
  3 Comments

WD เปิดตัว MY PASSPORT SLIM ความจุสูงสุด 2TB ในราคาเพียง 5,590 บาท

3
Oct 2013
2168 day ago
WD? ในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์เปอเรชั่น ผู้นำในอุตสาหกรรมจัดเก็บข้อมูล วันนี้ประกาศพร้อมลุยผลิตภัณฑ์ฮาร์ดดิสก์แบบพกพาใหม่ในตระกูล
15 Oct 2013 - AdminPong_NBS
  0 Comments

ฮาร์ดดิสก์ External ตระกูล My Book, My Passport จาก WD อัพเดทใหม่

2
Sep 2012
2576 day ago
สำหรับยี่ห้อ WD นี้ น่าจะรู้จักกันดี ว่าเป็นยี่ห้อฮาร์ดดิสก์เบอร์ต้นๆของเมืองไทยเลยทีเดียว
2 Sep 2012 - Laem
  0 Comments

WD เผยโฉม MY PASSPORT เจเนอเรชั่นใหม่ ความจุเต็มอิ่ม 2TB

1
Sep 2011
2915 day ago
ฮาร์ดดิสก์แบบพกพารุ่นยอดนิยม อวดรูปโฉมใหม่ระดับพรีเมี่ยม พร้อมปรับปรุงฟีเจอร์สำหรับปกป้องข้อมูลและการแบ็คอัพอัตโนมัติ
29 Sep 2011 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights