Home » Tag » My Passport

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  My Passport

Average Rating

ถึงแม้ว่าแหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD จะถูกตีตลาดด้วยแหล่งเก็บข้อมูลแบบ SSD ทว่าแหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD เองนั้นก็ยังคงเป็นที่ต้องการอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD แบบภายนอกครับ ล่าสุดทาง Western Digital ได้เปิดตัวแหล่งเก็บข้อมูลแบบ HDD ภายนอกในซีรีส์ My Passport Ultra external ออกมาพร้อมกับความจุใหม่ที่ขนาดสูงสุดถึง 4 TB ครับ

Screen Shot 2560-02-25 at 10.45.13

ห้ามพลาด!! สำหรับใครที่มองหาฮาร์ดดิสก์แบบต่อภายนอกที่มีความจุสูงตั้งแต่ 1TB-4TB กับ WD: MY PASSPORT| MY BOOK พร้อมราคาพิเศษสุดกว่าใคร เอาใจคนชอบสีสันสดใส ตั้งแต่วันนี้- 28 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น !!

New WD Passport (1)

WD® บริษัทในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล และผู้นำระดับโลกด้านระบบจัดเก็บข้อมูล ได้ฤกษ์เปิดตัวฮาร์ดดิสก์แบบพกพาปรับโฉมใหม่สองรุ่น ได้แก่ My Passport® Ultra และ My Passport for Mac นับเป็นสายผลิตภัณฑ์รุ่นที่ 7 ของฮาร์ดดิสก์ตระกูล My Passport ในปัจจุบัน พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ โดยนำเสนอรุ่นความจุสูงสุดถึง 3 TB[1] โดดเด่นด้วยสีสันใหม่จำนวน 4 สี[2] ด้วยรูปลักษณ์ที่มีสไตล์ ได้แก่ สีดำคลาสสิก สีขาวสว่างใส สีแดงไวลด์เบอร์รี่ และสีฟ้าโนเบิล

WD My Passport Wireless

ในปัจจุบันต้องยอมรับว่าอะไรต่างๆ รอบตัวกูดูจะเล็กลง เช่นเดียวกับอุปกรณ์โมบายที่นับวันจะยิ่งเน้นความเล็กและบาง ซึ่งก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ถูกจำกัดความสามารถในหลายๆ ด้านลงไป ซึ่งรวมถึงพื้นที่ในการจัดเก็บ ยิ่งบางคนต้องเลือกใช้อุปกรณ์ที่ต้องการความบางเบาและใช้งานได้นาน สิ่งที่สำคัญคือ การใช้ไฟที่ลดลง ทำให้เกิดข้อจำกัดบางด้านด้วย เช่น เรื่องของพื้นที่จัดเก็บข้อมูล ซึ่งหลายๆ ครั้งกลับกลายเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก สำหรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์พกพา แม้ว่าจะมีช่องเสียบ SD Card เข้าไปได้ในบางรุ่น แต่ความจุก็จะจำกัดที่ 128GB อีกทั้งมีราคาที่สูงไม่น้อยทีเดียว ดังนั้นการจะใช้เก็บไฟล์ โดยเฉพาะไฟล์มัลติมีเดียขนาดใหญ่ ก็ดูจะไม่เหมาะนัก

MP_UltraMetal_Group

WD? ฉลองครบรอบ 10 ปีฮาร์ดดิสก์ตระกูล MY PASSPORT? วันนี้เผยโฉมรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ดีไซน์ใหม่สุดเฉี่ยว หนึ่งทศวรรษขายไปแล้ว 60 ล้านตัว เจเนอเรชั่นใหม่ออกแบบสุดหรู ขยายความจุ เพิ่มความปลอดภัยขั้นสูง เข้าถึงข้อมูลดิจิตอลได้จากทุกที่ด้วยคลาวด์

WD_My_Passport_AV-TV

บริษัทผลิตอุปกรณ์เก็บข้อมูลยักษ์ใหญ่ Westren Digital เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่?My Passport AV-TV USB 3.0 อุปกรณ์เก็บข้อมูลเชื่อมต่อกับ TV สำหรับใช้งานด้านความบันเทิงโดยเฉพาะ รองรับไฟล์ดิจิตอลได้กว่า 100 ชั่วโมง

WD ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์ อุปกรณ์เก็บบันทึกข้อมูลรายใหญ่ของวงการ ได้เปิดตัวฮาร์ดดิสก์รุ่นใหม่ล่าสุด My Passport Air ขนาด 1TB ซึ่งถือเป็นฮาร์ดดิสก์แบบภายนอก (External) ขนาดความจุสูง ที่มาพร้อมกับวัสดุชั้นดีอย่าง อะลูมิเนียม และมีการออกแบบที่สวยงาม เรียบหรูดูดี พร้อมรองรับการใช้งานที่ดีไซน์มาให้เข้ากับเครื่อง Mac ได้เป็นอย่างดี ตัวไดรฟ์ก็ยังมีขนาดความบางมาก สมกับชื่อรุ่นอีกด้วย

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ My Passport

WD เปิดตัว MY PASSPORT SLIM ความจุสูงสุด 2TB ในราคาเพียง 5,590 บาท

3
Oct 2013
1407 day ago
WD? ในเครือของเวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์เปอเรชั่น ผู้นำในอุตสาหกรรมจัดเก็บข้อมูล วันนี้ประกาศพร้อมลุยผลิตภัณฑ์ฮาร์ดดิสก์แบบพกพาใหม่ในตระกูล
15 Oct 2013 - AdminPong_NBS
  0 Comments

ฮาร์ดดิสก์ External ตระกูล My Book, My Passport จาก WD อัพเดทใหม่

2
Sep 2012
1815 day ago
สำหรับยี่ห้อ WD นี้ น่าจะรู้จักกันดี ว่าเป็นยี่ห้อฮาร์ดดิสก์เบอร์ต้นๆของเมืองไทยเลยทีเดียว
2 Sep 2012 - Laem
  0 Comments

WD เผยโฉม MY PASSPORT เจเนอเรชั่นใหม่ ความจุเต็มอิ่ม 2TB

1
Sep 2011
2154 day ago
ฮาร์ดดิสก์แบบพกพารุ่นยอดนิยม อวดรูปโฉมใหม่ระดับพรีเมี่ยม พร้อมปรับปรุงฟีเจอร์สำหรับปกป้องข้อมูลและการแบ็คอัพอัตโนมัติ
29 Sep 2011 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights