Home » Tag » Multi Touch

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Multi Touch

ถึงแม้ว่า Windows 8 จากเท่าที่ลองใช้งานมานั้นค่อยข้างจะประทับใจมากๆ ในส่วนของความเร็วในการใช้งาน รวมไปถึงรูปร่างหน้าตาที่ดูดีขึ้นเยอะ อีกทั้งยังรองรับการใช้งานมัลติทัชบนหน้าจอแท็บเล็ตได้เต็มรูปแบบกว่า Windows เวอร์ชั่นผ่านๆ มาอีกด้วย
จากข้อมูลที่ได้มาแท็บเล็ตจาก Lenovo X200 นับเป็นรุ่นที่มีจอระบบสัมผัสที่ดีมากตัวหนึ่ง ซึ่งตอนนี้ LG เองก็ได้เปิดตัวโน้ตบุ๊กใหม่ที่มีจอระบบสัมผัสเช่นกัน นอกจากนี้สามารถจัดการแก้ปัญหาการแสดงผลและปรับค่าความสว่างให้สม่ำเสมอได้เป็นอย่างดี ส่วนการใช้งานเพียงปลายนิ้วของคุณก็ทำงานได้อย่างสบาย ไม่ยุ่งยากอะไรเลย ทั้งนี้ LG ยังนำ Windows 7 Touch Logo มาใช้คู่กับจอภาพ ที่เพิ่มความสนุกสนานในการใช้งานได้มากขึ้น?? ที่มา : lgphilips-lcd.com

JooJoo-Tablet_1

Fusion Garage เปิดตัวบริษัทในปี 2008 หลังจากได้แยกทางกับ TechCrunch แล้วทำตลาดในชื่อ JooJoo ซึ่งในตอนนี้ทาง Fusion Garage ก็ได้ออกมาประกาศว่าพร้อมแล้วสำหรับการผลิตแท็บเล็ทใหม่ จากที่เคยรู้จักในชื่อ CrunchPad โดยในส่วนของสเปคนั้นสามารถดูได้จากเว็ปไซต์ของทางบริษัท สำหรับที่มาของชื่อ JooJoo ก็มาจากภาษาอัฟริกัน ?joujou? ที่มีความหมายว่าอุปกรณ์ที่น่าหลงไหล โดยแท็บเล็ทตัวนี้ มีการทำงานด้วยคุณสมบัติพิเศษ เริ่มจาก WeBKit เบราว์เซอร์ตัวใหม่ที่แสดงผลได้เร็วกว่าเดิม ทั้งยังสนับสนุน Adobe Flash 10.1 และ Java ทั้งนี้บริษัทรายงานถึงการเปิดร้าน App store โดยให้เหตุผลว่าเพื่อเป็นอีกทางเลือกในการเลือกซื้อ JooJoo Tablet ของลูกค้าด้วย
Neonode กว่าสองปีแล้วที่ Neonode พัฒนาผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม GPS Game, Smartphones และอื่นๆ เช่น e-reader touchscreen จอแสดงผลระบบสัมผัส และในวันนี้ก็ได้สร้างความแตกต่างอีกครั้งด้วยรูปแบบจอระบบสัมผัสตัวล่าสุด LCD ขนาดจอตั้งแต่ 5-13 นิ้ว ส่วนการดีไซน์ บริษัทยังคงเน้นคอนเซ็ปเดิมโดยเรียกเจ้าตัวใหม่นี้ว่า zForce Pad ซึ่งความโดดเด่นของตัวเครื่องอยู่ที่ความบาง ทั้งยังมีความไวต่อการสัมผัส ใช้งานง่าย ทั้งนี้ Neonode ยังพยายามสร้างตัวผลิตภัณฑ์เพื่อนำบริษัทก้าวสู่ตลาดของเอเชีย ?? ที่มา : neonode.com

toshiba-u500-1ex

Toshiba แห่งเกาะอังกฤษ พร้อมเปิดตัวโน้ตบุ๊กใหม่ Satellite U500-1EX ที่มาพร้อมจอขนาด 13.3 นิ้ว ระบบจอสัมผัสแบบ multi-touch เรียกได้ว่าเป็นโน้ตบุ๊กขนาดพกพา ที่แสนสะดวกสบายต่อการใช้งาน ด้วยน้ำหนักเพียง 2.15 กิโลกรัม เลือกใช้ขุมพลังความแรงจาก Intel Core i3-330M ขนาด 2.13 GHz หน่วยความจำแรม DDR3 ขนาด 4GB จากการวัดประสิทธิภาพด้วยค่า Benchmark ซีพียูที่ได้อยู่ในอันดับ 55 ของตาราง นำหน้า Core 2 Duo T7500 แบบไม่ยากเย็น สำหรับซีพียูตระกูล Core i อย่าง i3-330M นั้นเน้นผู้ใช้ในระดับที่ไม่ต้องการใช้งานกราฟฟิกมากนัก
ฟูจิตสึเปิดประสบการณ์การใช้คอมพิวเตอร์รูปแบบใหม่ที่ผสมผสานการออกแบบให้เข้ากับเทคโนโลยีล่าสุด ด้วยการนำเสนอ ?Fujitsu LifeBook UH900? (more…)

© Copyright - Notebookspec.com All Rights