Home » Tag » MSI X Slim X340

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  MSI X-Slim X340

Average Rating
เคยคิดมั้ยว่าโน้ตบุ๊กบางที่สุดจะเป็นแบรนด์อะไร จากค่ายไหน ใช้งานได้นานเท่าไร ถ้าจะตอบว่าหนึ่งในนั้นเป็น MSI Notebook รุ่น X-Slim X340 (more…)

lenovo-g450-t6600-1

และแล้วในที่สุดมหกรรมงานไอทีครั้งใหญ่ ส่งท้ายปี ก็เริ่มแล้วกับงาน คอมมาร์ท คอมเทค ไทยแลนด์ 2009 ที่จัดขึ้นตั้งแต่ 5 - 8 พฤศจิกายนนี้ ที่ศูนย์การประชุมสิริกิต์ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปหรือยังไม่มีเวลา ก็อย่าลืมแวะเวียนไป เผื่อได้ของติดไม้ติดมือกลับมาในราคาที่ถูกใจ ยังเหลือเวลาอีกเพียง 2 วันนะครับ งานดีๆ แบบนี้นับว่าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว และสำหรับในครั้งนี้ผมก็ไม่พลาดการนำสเปกโน้ตบุ๊กมาให้เลือกกันทั้ง 3 รุ่น 3 สไตล์ ต่างยี่ห้อกัน แต่รับรองครับว่าถูกใจและโดนใจเป็นอย่างยิ่ง ที่สำคัญมีขายในงานด้วย พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษที่พลาดไม่ได้เลยทีเดียวเชียว Lenovo?Ideapad G450 - T6600

msi-xslim-wimaxforum-1

กลายเป็นสินค้าสุดฮอตที่ขายดีทั่วโลกประจำช่วงซัมเมอร์นี้ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ X-Slim X340 โน้ตบุ๊คสุดฮิปที่บางเฉียบสุดๆ จาก MSI ล่าสุดยังตอกย้ำความสำเร็จด้วยการรับรองจาก WiMAX Forum เกี่ยวกับระบบการสื่อสารเครือข่ายไร้สายที่ได้มาตรฐานของไวแมกซ์ โฟรั่ม ส่งผลให้ MSI กลายเป็นผู้ผลิตคอมพิสเตอร์โน้ตบุ๊คเพียงรายเดียวของไต้หวันที่ได้รับรองมาตรฐานดังกล่าวในปัจจุบัน และในอันดับต่อไปผลิตภัณฑ์รุ่นอื่นๆ ของ MSI จะเริ่มรองรับเครือข่ายไร้สายด้วยเทคโนโลยี WiMAX ที่เป็นระบบการสื่อสารไร้สายยุคที่ 4 ที่ก้าวหน้าที่สุดในปัจจุบัน WiMAX Forum เป็นองค์กรที่สำคัญที่สุดในโลกที่ทำหน้าที่กำหนดมาตรฐานและประชาสัมพันธ์การใช้งานระบบสื่อสารไร้สายระบบใหม่อย่าง WiMAX ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ 2001 ปัจจุบันมีสมาชิกมากกว่า 500 องค์กร ซึ่งมีตั้งแต่ผู้ให้บริการระบบสื่อสารโทรคมนาคม ผู้ให้บริการระบบ ตลอดจนผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ทั้งหลาย เวบไซต์ของ WiMAX Forum http://www.wimaxforum.org/productshowcase/x340-mobile-station ทั้งนี้ การได้รับรองมาตรฐาน WiMAX Forum certification แสดงถึงการรองรับการทำงานบนเทคโนโลยี WiMAX ในระดับสูง และแสดงว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองนั้นๆ มอบความสะดวกสบายและการใช้งานในรูปแบบไร้สายได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งเป็นไปตามข้อกำหนดที่ทำให้ข้อกำหนดของผู้ให้บริการระบบสื่อสารโทรคมนาคม รวมทั้งผู้ใช้งานและภาครัฐอยู่บนมาตรฐานเดียวกัน มร.วินเซนต์ ซุง หัวหน้าแผนกวิจัยและพัฒนาของ MSI อธิบายว่า MSI ได้ผนวกนวัตกรรมและจิตวิญญาณด้านการออกแบบ การผลิต การลงทุนลงแรง ความกระตือรือร้น ทีมงาน และเงินทุน เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีล่าสุดดังกล่าวให้เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและมีมาตรฐานรองรับโมดูล WiMAX และเมื่อโครงสร้าง WiMAX พร้อมใช้งาน MSI ก็จะก้าวเป็นผู้นำของโลกในฐานะผู้ผลิตที่นำเสนอโน้ตบุ๊คคอมพิวเตอร์ที่ติดตั้งเทคโนโลยี WiMAX ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ทั่วโลก นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ X-Slim X340 เป็นโน้ตบุ๊ครุ่นบางเฉียบเครื่องแรกที่ผลิตโดยผู้ผลิตชาวไต้หวันที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก WiMAX Forum certification ซุงกล่าวเสริมว่า X340 เป็นโน้ตบุ๊คขนาดจอ 13 นิ้ว ที่บางเฉียบที่สุดเท่าที่มีจัดจำหน่ายในตลาดทุกวันนี้ มาพร้อมโปรเซสเซอร์ยุคใหม่จาก Intel ภายใต้ชื่อ CULV และมี WiMAX เป็นตัวเลือกเสริม ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายสุดยอดสำหรับการใช้งานทุกที่และทุกเวลา ด้วยโน้ตบุ๊คที่มีน้ำหนักเพียง 1.3 กิโลกรัมเสริมกับการเชื่อมต่อไร้สายผ่านเทคโนโลยี WiMAX ที่เป็นการเชื่อมต่อแบบความเร็วสูงพิเศษ ดังนั้นไม่ว่าจะที่ไหนหรือเมื่อไหร่ผู้ใช้ก็สามารถออนไลน์และดาวน์โหลดข้อมูลได้ทันที ไม่เว้นแม้แต่ช่วงที่ผู้ใช้กำลังใช้บริการรถไฟฟ้าใต้ดิน ซุงเพิ่มเติมว่า X-Slim X340 มาพร้อมดีไซน์ที่บางเฉียบ โดยมีส่วนหนาที่สุดเพียง 19.8 มิลลิเมตร และบางเฉียบเพียง 6 มิลลิเมตร จึงไม่ใช่แค่เรื่องฮือฮาของวงการไฮเทค แต่ยังแสดงให้เห็นถึงส่วนผสมที่ลงตัวของรสนิยมที่ดีเยี่ยมที่มีกลิ่นอายของแฟชั่น โน้ตบุ๊ค X-Slim X340 มาพร้อมแบตเตอรี่ Li-Polymer ชนิดบางแบบ 8 Cells ช่วยให้สามารถทำงานได้ยาวนานถึง 9 ชั่วโมง สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ของ MSI ที่รองรับเทคโนโลยี WiMAX? ยังรวมถึง Wind U120 มินิโน้ตบุ๊คจอ 10 นิ้ว และ X-Slim X600 อีกหนึ่งนวัตกรรมแห่งความบาง ขนาดจอ 15.6 นิ้ว msi-xslim-wimaxforum-2

msi-xperienceparadise

หากคุณพลาดโอกาสทำงานที่ได้ชื่อว่าเป็นอาชีพ ?ที่ดีที่สุดเท่าที่มีในโลก? หรือหมดโอกาสไปแหวกว่ายท่ามกลางหมู่ปะการังขนาดใหญ่ยักษ์อันเลื่องชื่อ พร้อมเพลิดเพลินกับสีสันของหมู่มวลสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลแล้วละก็ ความหวังของคุณยังไม่หมด! เพราะวันนี้ MSI ได้จัดกิจกรรมภายใต้ชื่อ Global Creative Video Challenge โครงการประกวดภาพยนตร์วีดีโอขนาดสั้น ความยาว 10-20 วินาที โดยมีโน้ตบุ๊ค MSI เป็นตัวหลักในการนำเสนอ ผู้ชนะการประกวดจะได้รับแพ็คเกจท่องเที่ยวฟรีที่ Great Barrier Reef พร้อมรับโน้ตบุ๊ค X-Slim X340 สุดยอดนวัตรกรรมแห่งความบางเฉียบและโน้ตบุ๊คที่มีดีไซน์โดดเด่นที่สุดในปีนี้ของ MSI ข่าวที่ดังที่สุดในรอบปีของอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ทุกคนคงเดาถูกว่าเป็นข่าวการคัดเลือกหาบุคคลที่จะได้ทำงานตำแหน่ง ?ที่ดีที่สุดในโลก? ของการท่องเที่ยวควีนส์แลนด์ เพื่อทำหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่อนุรักษ์และดูแลแนวปะการัง ที่ทั่วโลกรู้จักกันดีในชื่อ "Great Barrier Reef" โดยอาชีพที่ว่านี้มีค่าตอบแทนสูงถึง 150,000 ดอลลาร์ออสเตรเลีย สำหรับการทำงานนาน 6 เดือน ทำให้มีผู้ยื่นใบสมัครงานล้นทะลัก ขณะที่ตำแหน่งงานว่างเพียงที่เดียว และเมื่อประกาศผลออกมาทำให้มีคนผิดหวังจำนวนมากมาย MSI ได้ริเริ่มโครงการ "Global Creative Video Challenge? เพื่อคัดเลือกผลงานภาพยนตร์วีดีโอที่สร้างสรรค์ยอดเยี่ยมที่สุดจากทั่วโลก จำนวน 15 ผลงาน ซึ่งมีรางวัลใหญ่ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง โดยผู้ชนะนอกจากจะได้รับคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค X-Slim X340 ที่บางเฉียบที่สุดในโลกแล้ว ยังมีโอกาสร่วมเดินทางไปชมแนวปะการังขนาดยักษ์พร้อมสีสันอันงดงามของสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลที่ Great Barrier Reef ทั้งนี้ ระยะเวลาการส่งผลงานเข้าประกวด เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2552 จนถึงวันที่ 15 กันยายน ศกนี้ โดยผู้ส่งผลงานเข้าประกวดจะต้องสร้างสรรค์วีดีโอขนาดสั้น 10-20 วินาที โดยมีโน้ตบุ๊ค MSI เป็นตัวหลักในการดำเนินเรื่องและเล่าถึงประสิทธิภาพของ MSI X-Slim X340 ภายใต้ฉากหลังของสวรรค์แดนใต้ MSI จะคัดเลือกเจ้าของผลงานที่ดีที่สุดจำนวน 15 ท่าน เพื่อรับรางวัลโน้ตบุ๊ค MSI สุดยอดแห่งนวัตรกรรมเสริมพลังด้วยซีพียู CULV บางเบา สวยงาม และร้อนแรงที่สุดแห่งปี พร้อมร่วมเดินทางท่องเที่ยวฟรีที่ Great Barrier Reef รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการประกวดครั้งนี้ เชิญแวะชม www.msi.com MSI X-Slim X340 โดดเด่น สวยงามและบางเฉียบ มาพร้อมจอภาพอัตราส่วน 16:9 สามารถเพลิดเพลินกับการชมภาพยนตร์ความละเอียดสูงในทุกมุมมองได้อย่างเต็มอรรถรส หน้าจอแอลซีดีแบบ LED กว้าง 13 นิ้ว บางเบาด้วยน้ำหนักเครื่องเพียง 1.3 กิโลกรัม MSI X-Slim X340 มีส่วนหนาที่สุดเพียง 19.8 มิลลิเมตร และส่วนที่บางเฉียบที่สุดเพียง 6 มิลลิเมตร บางกว่าห่อกระดาษทิชชู่ขนาดเล็กที่สุดเท่าที่คุณจะหาได้ในซุเปอร์มาร์เก็ต MSI X-Slim X340 ใช้เทคโนโลยีประหยัดพลังงานใหม่ล่าสุดจาก Intel โมบาย โปรเซสเซอร์ CULV สถาปัตยกรรมที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานทางด้านมัลติมีเดียสุดยอด พร้อมระบบประหยัดพลังงานดีเยี่ยม เหนืออื่นใด MSI X-Slim X340 ใช้พลังงานไฟน้อยกว่าโน้ตบุ๊คทั่วๆ ไปถึง 6 เท่า MSI X-Slim X340 เพียบพร้อมด้วยพอร์ตใช้งานสำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์มัลติมีเดียต่างๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น HDMI, Blu-ray, ระบบเครือข่ายไร้สาย 802.11 b/g/n และ Bluetooth

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights