Home » Tag » Mouse Pad

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Mouse Pad

Average Rating

QcK Prism Mouse Mat - 360º RGB Illumination 600 01

ถ้าคีย์บอร์ดและเมาส์ของคุณยังให้สีสันไม่สะใจกับการใช้งานของคุณหล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำ SteelSeries QcK Prism Mouse Mat - 360º RGB Illumination แผ่นรองเมาส์ที่มาพร้อมกับไฟ RGB แบบ 360 องศารอบตัวที่คุณสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการจาก SteelSeries ซึ่งพึ่งจะเปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้เอาไว้แต่งสีสันการใช้งานให้เทพกว่าเดิมครับ

Roccat Gamingear-22

วันนี้ทาง Notebookspec ก็ได้มีโอกาสได้ลองใช้เจ้าเมาส์ ROCCAT KOVA เมาส์เกมมิ่งเกียร์ และ แผ่นรองเมาส์ ROCCAT TAITO MID จากทาง ROCCAT โดยเจ้าเมาส์ตัวนี้นั้นหลังจากที่ได้ทดสอบใช้มาก็สัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพที่คุ้มค่ากับราคาเลยทีเดียว และ สามารถรองรับ Software สุดเจ๋งอย่าง ROCCAT Swarm ได้อีกด้วยโดยในบทความนี้เราจะมารีวิวกันว่าเพราะเหตุใดเจ้าเมาส์ตัวและแผ่นรองเมาส์อันนี้ถึงได้คุ้มค่ากับราคา แถมตอนนี้ทาง ROCCAT ยังมีโปรโมชั่นดีๆ อย่างซื้อ ROCCAT KOVA มูลค่า 1,890 บาท แถมฟรีแผ่นรองเม้าส์ ROCCAT TAITO MID มูลค่า 590 บาทอีกด้วย

559000010201701

Razer Gigantus แผ่นรองเมาส์รุ่นล่าสุด เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ววันนี้  Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์และซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ เปิดตัว Razer Gigantus แผ่นรองเมาส์รุ่นล่าสุดจากคอลเลคชั่นของ Razer Razer Gigantusเป็นแผ่นรองเมาส์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้เล่น eSports โดยเฉพาะ โดยแผ่นรองเมาส์รุ่นนี้ถูกออกแบบให้มีความกว้างมากขึ้นเป็นพิเศษ มีพื้นผิวสัมผัสที่เรียบลื่น และความหนาที่เหมาะสมสำหรับการเล่นเกม ไม่ว่าจะวางไว้บนพื้นผิวแบบไหน เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์เคลื่อนเมาส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมอย่างเต็มที่

4gymgemcvgjmjol6yxcm58-1200-80

ใครว่าแผ่นรองเม้าส์เป็นอุปกรณ์สำหรับรองเม้าส์อย่างเดียวก็คงต้องขอให้คิดใหม่ครับยิ่งกับแผ่นรองเม้าส์ที่ออกแบบมาสำหรับเล่นเกมด้วยแล้วล่ะก็มันถือว่าเป็นไอเท็มสำคัญไม่แพ้กับเม้าส์เลยทีเดียวเชียวและถ้าหากใครเป็นนักเล่นเกมตัวยงที่ต้องการให้เม้าส์ของตนเคลื่อนไหวได้พริ้วอย่างใจนั้นการหันมมาใส่ใจกับแผ่นรองเม้าส์ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง

87a

ในวันนี้ Razer ผู้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งชื่อดังได้เปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่งตัวใหม่นั่นคือแผ่นรองเม้าส์โดยใช้ชื่อว่า "Firefly" ที่มีจุดเด่นเรื่องของไฟแสดงผลที่มีถึง 16.8 ล้านสีด้วยกันครับ

Asus ROG Sica Mouse and Whetstone Mousepad  600

เมื่อไม่นานผ่านมานี้ทาง Asus ได้ทำการประกาศเปิดตัวเมาส์และแผ่นรองเมาส์ในซีรีส์ ROG สำหรับเกมเมอร์ออกมาอย่างเป็นทางการครับ กับ ROG Sica Mouse และ ROG Whetstone Mousepad ครับแน่นอนว่าเมื่อมาพร้อมกับชื่อ ROG แล้วหล่ะก็รับรองได้เลยว่าต้องถูกใจบรรดาเหล่านักเล่นเกมกันอย่างแน่นอนไปดูกันดีกว่าครับว่าอุปกรณ์แต่ละตัวนั้นจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

Razer ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบปรับแต่งได้สำหรับเกม World of Tanks บริษัทวางจำหน่ายชุดเมาส์และแผ่นรองเมาส์ที่ออกแบบองค์ประกอบต่างๆ ให้เข้ากับเกมแอคชันรถถังสไตล์ MMO ของ Wargaming

Ascenti Resources ?ส่ง ?Razer Goliathus ลายใหม่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เกมเมอร์? บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย? เมาส์ และ คีย์บอร์ด สำหรับเกมเมอร์ชั้นนำของโลก ยี่ห้อ ?Razer? ซึ่งออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ โดย เกมเมอร์ (FOR GAMERS BY GAMERS) ส่ง ?Razer Goliathus ลายใหม่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เกมเมอร์?

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Mouse Pad

Mouse Pad หรือแผ่นรองเมาส์ มีความจำเป็นอย่างไร ???

6
Feb 2013
1634 day ago
หนึ่งในของแถมที่มักจะแถมมาตอนซื้อโน้ตบุีกนั่นก็คือ MousePad หรือที่รองเมาส์
27 Feb 2013 - Laem
  0 Comments

Thanko กับเมาส์แพดทรงฟูกนุ่มๆ น่ารัก เอาไว้อุ่นมือให้หายหนาว สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 700 บาท

5
Jan 2013
1672 day ago
บ้านเราคงจะไม่ต้องใช้ แต่สำหรับชาวเมืองหนาวคงจะชอบเจ้าสิ่งนี้น่าดู เพราะว่าตอนนี้ Thanko เปิดตัว "Futon Mouse Pad"
21 Jan 2013 - clubnotebook
  0 Comments

โปรโมชั่นส่งท้ายปีของ Notebook Gaming จาก MSI แถมทั้งหูฟัง Steel Series, Mouse Pad และเสื้อ MSI

4
Dec 2011
2067 day ago
โค้งสุดท้ายนะครับสำหรับลูกค้าของ MSI เหลือเวลาอีกไม่กี่วันก็จะปีใหม่แล้วนะครับ โปรโมชั่นของทาง Notebook Gaming ของ MSI เรารันตัวโปรฯแค่ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้นนะครับ ลูกค้าบางหลายอาจจะลืมไปแล้วก็ได้นะครับว่าเรามีโปรโมชั่นอะไรในเดือนนี้ ทาง Admin ก็เลย
23 Dec 2011 - AdminPong_NBS
  0 Comments

Zalman AMP1000แผ่นรองเมาส์สุดเจ๋งที่ทำจากอะลูมิเนียมยาง

3
Jul 2011
2241 day ago
ช่วงนี้ Zalman ปล่อยของเด็ดขออกมาให้เราได้เห็นกันอีกแล้ว โดยงานนี้ผมมีแผ่นรองเมาส์ Zalman AMP1000 ไอเดียสุดเจ๋งที่ใช้วัสดุอะลูมิเนียมผสมยาง ตัววัสดุของ Zalman AMP1000
2 Jul 2011 - clubnotebook
  0 Comments

Razer Goliathus รุ่นพิเศษ เพียง 10,000 ชิ้น หมดแล้วหมดเลย

2
Jun 2010
2611 day ago
ถ้าในเรื่องของอุปกรณ์เล่นเกมสำหรับ PC คงมีน้อยที่ไม่รู้จัก Razer ผู้ผลิตอุปกรณ์ชั้นเยี่ยมมาตอบสนองคอเกมมาแล้วในหลายๆผลิตภัณฑ์ ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมก็คือ แผ่นรองเม้าส์ Razer Goliathus นั่นเอง โดยในครั้งนี้ทาง Razer ก็ได้ทำการออก Goliat
26 Jun 2010 - clubnotebook
  0 Comments

Razer Scarab : เรียบ เร็ว แม่น

1
Jun 2010
2615 day ago
หลังจากเงียบหายไปพักหนึ่ง สำหรับอุปกรณ์ที่มีการใช้พื้นผิวแบบ ?Razer?s Destructor gaming interface? ในวันนี้ ทาง Razer ได้นำมันออกมาใช้อีกครั้งใน Razer Scarab แผ่นรองเม้าส์สุดเทพที่เคลือบด้วย ?Razer?s Fractal 2.0? ที่จะช่วยให้การตอบสนองต่อเม้าส์ที่ดี
22 Jun 2010 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights