Home » Tag » Mouse Pad

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Mouse Pad

รีวิวนี้ทีมงานขอเปิดตัวกันแบบขายของเลยกับคู่หูของเมาส์ และเม้าส์แพดจากแบรนด์ Tsunami ที่มาพร้อมฟังค์ชั่นเด็ดด้วยไฟ RGB ทั้ง 2 ชิ้นเน้นความสวยงาม และตัวเมาส์เองก็ยังมีปุ่มมาโคร ปรับ DPI ได้ตามต้องการ เหมาะสำหรับคอเกมและเน้นความสวยงามไปพร้อมๆกันด้วยราคาสุดแสนประหยัดกับ Mouse GM-502 และ Mouse Pad MP-03 คู่หูสาย RGB สุดคุ้ม

แผ่นรองเมาส์ในยุคสมัยนี้ไม่ได้เป็นแค่แผ่นยางธรรมดา ๆ อีกต่อไปแต่มันเป็นอีกไอเท็มที่ช่วยให้คุณเพิ่มขีดความสามารถเวลาเล่นเกมอีกต่างหากด้วยเทคโนโลยีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพแถมยังใส่ลูกเล่นที่มีมากกว่าแค่เป็นที่รองเมาส์ทำให้มีเกมเมอร์หลายคนทีเดียวเริ่มจะมาหาแผ่นรองเมาส์ประเภทนี้กันมากขึ้น

QcK Prism Mouse Mat - 360º RGB Illumination 600 01

ถ้าคีย์บอร์ดและเมาส์ของคุณยังให้สีสันไม่สะใจกับการใช้งานของคุณหล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำ SteelSeries QcK Prism Mouse Mat - 360º RGB Illumination แผ่นรองเมาส์ที่มาพร้อมกับไฟ RGB แบบ 360 องศารอบตัวที่คุณสามารถปรับแต่งได้ตามต้องการจาก SteelSeries ซึ่งพึ่งจะเปิดตัวไปเมื่อไม่นานนี้เอาไว้แต่งสีสันการใช้งานให้เทพกว่าเดิมครับ

Roccat Gamingear-22

วันนี้ทาง Notebookspec ก็ได้มีโอกาสได้ลองใช้เจ้าเมาส์ ROCCAT KOVA เมาส์เกมมิ่งเกียร์ และ แผ่นรองเมาส์ ROCCAT TAITO MID จากทาง ROCCAT โดยเจ้าเมาส์ตัวนี้นั้นหลังจากที่ได้ทดสอบใช้มาก็สัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพที่คุ้มค่ากับราคาเลยทีเดียว และ สามารถรองรับ Software สุดเจ๋งอย่าง ROCCAT Swarm ได้อีกด้วยโดยในบทความนี้เราจะมารีวิวกันว่าเพราะเหตุใดเจ้าเมาส์ตัวและแผ่นรองเมาส์อันนี้ถึงได้คุ้มค่ากับราคา แถมตอนนี้ทาง ROCCAT ยังมีโปรโมชั่นดีๆ อย่างซื้อ ROCCAT KOVA มูลค่า 1,890 บาท แถมฟรีแผ่นรองเม้าส์ ROCCAT TAITO MID มูลค่า 590 บาทอีกด้วย

559000010201701

Razer Gigantus แผ่นรองเมาส์รุ่นล่าสุด เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ววันนี้  Razer™ ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์และซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ เปิดตัว Razer Gigantus แผ่นรองเมาส์รุ่นล่าสุดจากคอลเลคชั่นของ Razer Razer Gigantusเป็นแผ่นรองเมาส์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อผู้เล่น eSports โดยเฉพาะ โดยแผ่นรองเมาส์รุ่นนี้ถูกออกแบบให้มีความกว้างมากขึ้นเป็นพิเศษ มีพื้นผิวสัมผัสที่เรียบลื่น และความหนาที่เหมาะสมสำหรับการเล่นเกม ไม่ว่าจะวางไว้บนพื้นผิวแบบไหน เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์เคลื่อนเมาส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมอย่างเต็มที่

4gymgemcvgjmjol6yxcm58-1200-80

ใครว่าแผ่นรองเม้าส์เป็นอุปกรณ์สำหรับรองเม้าส์อย่างเดียวก็คงต้องขอให้คิดใหม่ครับยิ่งกับแผ่นรองเม้าส์ที่ออกแบบมาสำหรับเล่นเกมด้วยแล้วล่ะก็มันถือว่าเป็นไอเท็มสำคัญไม่แพ้กับเม้าส์เลยทีเดียวเชียวและถ้าหากใครเป็นนักเล่นเกมตัวยงที่ต้องการให้เม้าส์ของตนเคลื่อนไหวได้พริ้วอย่างใจนั้นการหันมมาใส่ใจกับแผ่นรองเม้าส์ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง

87a

ในวันนี้ Razer ผู้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งชื่อดังได้เปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่งตัวใหม่นั่นคือแผ่นรองเม้าส์โดยใช้ชื่อว่า "Firefly" ที่มีจุดเด่นเรื่องของไฟแสดงผลที่มีถึง 16.8 ล้านสีด้วยกันครับ

Asus ROG Sica Mouse and Whetstone Mousepad  600

เมื่อไม่นานผ่านมานี้ทาง Asus ได้ทำการประกาศเปิดตัวเมาส์และแผ่นรองเมาส์ในซีรีส์ ROG สำหรับเกมเมอร์ออกมาอย่างเป็นทางการครับ กับ ROG Sica Mouse และ ROG Whetstone Mousepad ครับแน่นอนว่าเมื่อมาพร้อมกับชื่อ ROG แล้วหล่ะก็รับรองได้เลยว่าต้องถูกใจบรรดาเหล่านักเล่นเกมกันอย่างแน่นอนไปดูกันดีกว่าครับว่าอุปกรณ์แต่ละตัวนั้นจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Mouse Pad

Razer ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงแบบปรับแต่งได้สำหรับเกม World of Tanks

8
Mar 2014
2373 day ago
Razer? ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์และอุปกรณ์ความบันเทิงร่วมกับ Wargaming ประกาศรายชื่ออุปกรณ์ต่อพ่วงเล่นเกมรุ่นใหม่สำหรับ World of Tanks
28 Mar 2014 - Laem
  0 Comments

Ascenti Resources ส่ง Razer Goliathus ลายใหม่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เกมเมอร์

7
Aug 2013
2593 day ago
บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เมาส์ และ คีย์บอร์ด สำหรับเกมเมอร์ชั้นนำของโลก ยี่ห้อ ?Razer? ซึ่งออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการ
20 Aug 2013 - clubnotebook
  0 Comments

Mouse Pad หรือแผ่นรองเมาส์ มีความจำเป็นอย่างไร ???

6
Feb 2013
2767 day ago
หนึ่งในของแถมที่มักจะแถมมาตอนซื้อโน้ตบุีกนั่นก็คือ MousePad หรือที่รองเมาส์
27 Feb 2013 - Laem
  0 Comments

Thanko กับเมาส์แพดทรงฟูกนุ่มๆ น่ารัก เอาไว้อุ่นมือให้หายหนาว สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 700 บาท

5
Jan 2013
2804 day ago
บ้านเราคงจะไม่ต้องใช้ แต่สำหรับชาวเมืองหนาวคงจะชอบเจ้าสิ่งนี้น่าดู เพราะว่าตอนนี้ Thanko เปิดตัว "Futon Mouse Pad"
21 Jan 2013 - clubnotebook
  0 Comments

โปรโมชั่นส่งท้ายปีของ Notebook Gaming จาก MSI แถมทั้งหูฟัง Steel Series, Mouse Pad และเสื้อ MSI

4
Dec 2011
3199 day ago
โค้งสุดท้ายนะครับสำหรับลูกค้าของ MSI เหลือเวลาอีกไม่กี่วันก็จะปีใหม่แล้วนะครับ โปรโมชั่นของทาง Notebook Gaming ของ MSI เรารันตัวโปรฯแค่ถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้นนะครับ ลูกค้าบางหลายอาจจะลืมไปแล้วก็ได้นะครับว่าเรามีโปรโมชั่นอะไรในเดือนนี้ ทาง Admin ก็เลย
23 Dec 2011 - AdminPong_NBS
  0 Comments

Zalman AMP1000แผ่นรองเมาส์สุดเจ๋งที่ทำจากอะลูมิเนียมยาง

3
Jul 2011
3373 day ago
ช่วงนี้ Zalman ปล่อยของเด็ดขออกมาให้เราได้เห็นกันอีกแล้ว โดยงานนี้ผมมีแผ่นรองเมาส์ Zalman AMP1000 ไอเดียสุดเจ๋งที่ใช้วัสดุอะลูมิเนียมผสมยาง ตัววัสดุของ Zalman AMP1000
2 Jul 2011 - clubnotebook
  0 Comments

Razer Goliathus รุ่นพิเศษ เพียง 10,000 ชิ้น หมดแล้วหมดเลย

2
Jun 2010
3744 day ago
ถ้าในเรื่องของอุปกรณ์เล่นเกมสำหรับ PC คงมีน้อยที่ไม่รู้จัก Razer ผู้ผลิตอุปกรณ์ชั้นเยี่ยมมาตอบสนองคอเกมมาแล้วในหลายๆผลิตภัณฑ์ ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมก็คือ แผ่นรองเม้าส์ Razer Goliathus นั่นเอง โดยในครั้งนี้ทาง Razer ก็ได้ทำการออก Goliat
26 Jun 2010 - clubnotebook
  0 Comments

Razer Scarab : เรียบ เร็ว แม่น

1
Jun 2010
3748 day ago
หลังจากเงียบหายไปพักหนึ่ง สำหรับอุปกรณ์ที่มีการใช้พื้นผิวแบบ ?Razer?s Destructor gaming interface? ในวันนี้ ทาง Razer ได้นำมันออกมาใช้อีกครั้งใน Razer Scarab แผ่นรองเม้าส์สุดเทพที่เคลือบด้วย ?Razer?s Fractal 2.0? ที่จะช่วยให้การตอบสนองต่อเม้าส์ที่ดี
22 Jun 2010 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights