Home » Tag » Mortal Kombat

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Mortal Kombat

World Video Game

ถ้าพูดถึงเกมที่สุดแสนจะเป็นตำนาน ในยุคสมัยย้อนกลับไปในวัยเด็ก คุณจะนึกถึงชื่ออะไรบ้าง อาจมีมากมายหลากหลายเกม อย่าง Doom, Trtris, Civilization, Donkey Kong และอีกมากมายตามแต่ประสบการณ์ของแต่ละคน แต่วันนี้ World Video Game Hall of Fame ได้มีเพิ่มเกมตำนานอย่าง Windows Solitaire, Mortal Kombat, Super Mario Kart และ Colossal Cave Adventure เข้ามาอยู่ในรายการหอเกียรติยศเกมโลกแล้ว

3073647-mkbeer1

เมื่อนึกถึง Mortal Kombat X ก็คงจะนึกถึงเกมไฟท์ติ้งที่มีจุดเด่นเรื่องฉากต่อสู้สุดเลือดเดือดและฉาก Fatality สุดแสนจะซาดิสต์เป็นแน่แต่ล่าสุดใครจะรู้ล่ะครับว่าเกมต่อสู้เลือดสาดนี้กำลังจะมีเครื่องดื่มเป็นของตัวเองแล้ว!

BWg4n9kKvgEX.878x0.Z-Z96KYq

เป็นข่าวร้ายต้อนรับเดือนแรกของปี 2016 ซะแล้วเมื่อผู้พัฒนา Mortal Kombat X ได้ออกมาประกาศว่าจะไม่พัฒนาภาคเสริมอย่าง Mortal Kombat XL และ Kombat Pack 2 ซึ่งเป็น DLC ตัวถัดไปลงบนแพลตฟอร์ม PC แล้วและจะลงพัฒนาลงบน PlayStation 4 กับ Xbox One เท่านั้น

1407230254778703656

Warner Bros. Interactive Entertainment ผู้ดูแลเกมต่อสู้เลือดสาดแห่งยุค Mortal Kombat X ออกมาประกาศข่าวร้ายอย่างเป็นทางการว่าตัวเกมไม่อาจพัฒนาลงคอนโซลเก่าอย่าง Xbox 360 และ PlayStation 3 ได้ครับ

mkrf

เกม Mortal Kombat ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็ยังเน้นคอนเซ็ปต์เลือดสาดอยู่เช่นเคยและในภาคล่าสุด Mortal Kombat X ที่ได้เพิ่มดีกรีความโหดร้ายเข้าไปไม่ว่าจะเป็นฉาก X-Rays โจมตีจุดตายหรือท่าปลิดชีพ Fatality ที่มีทั้งทะลวงไส้เฉาะกะโหลกชวนแหวะกินข้าวกันไม่ลงไปหลายวัน แต่ถ้าหากสิ่งที่ว่ามาทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นในชีวิตจริงล่ะมันจะเป็นเช่นไร ?

mk3

เกมเมอร์แนวเกมไฟท์ติ้งหลายๆคนคงอาจจะเคยเจอกับคู่ต่อสู้ที่ชอบกดสกิลหรือท่าโจมตีซ้ำๆเป็นแน่และแน่นอนว่าถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้แล้วความน่าเบื่อและความเซงก็เข้ามาแทนที่ทันทีดังเช่นเกมเมอร์คนนี้ที่เล่น Mortal Kombat X ที่ออนไลน์ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นและเขาก็เจอกับการโจมตีที่น่าหงุดหงิดแต่ว่าเขาก็มีวิธีรับมือที่แสบสุดๆ

msel3

หลังจากที่มีการรวบรวมฉากปลิดชีพหรือ Fatality ในเกม Mortal Kombat X ไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาแต่ก็ยังมีอีกฉากหนึ่งของตัวละคร Cassie Cage ที่ไม่ได้รับการเปิดเผยมาก่อนซึ่งเป็นฉากปลิดชีพที่ดูขำๆปนสยองไปในตัว

MortalKombatX_ScorpionSubZero-610x343

ในเกมต่อสู้อย่าง Mortal Kombat X นั้นสิ่งที่เป็นจุดเด่นจุดขายของเกมนี้ก็คือฉากการปลิดชีพคู่ต่อสู้ที่โหด ดุ เลือดไหลไส้ทะลักและคราวนี้ทาง IGN ก็ได้ปล่อยคลิปวีดีโอรวบรวมฉากดังกล่าวของทุกตัวละครมาให้รับชมกันด้วย
© Copyright - Notebookspec.com All Rights