Home » Tag » Monster Hunter

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Monster Hunter

ถึงแม้ว่าหลายๆ ครั้งที่นักเล่นเกม PC อย่างเราๆ ท่านๆ จะเป็นลูกเมียน้อยที่เกมดีๆ สักเกมจะกว่าจะมาลงให้เราๆ ท่านๆ ได้เล่นกันนั้น นักเล่นเกมคอนโซลก็มักจะได้เล่นเกมไปก่อนหน้าทะลุปรุโปร่งกันแล้ว ทว่ามาช้าแล้วทั้งทีผู้พัฒนาก็จะปล่อยตัวเกมเวอร์ชัน PC ออกมาแบบเต็มๆ อย่างเช่นเกม Monster Hunter World Iceborne ที่ตัว DLC หลัก(ซึ่ง ณ ปัจจุบันนั้นมีออกมาภาพเดียวให้ได้เล่นกันแค่ภาคเดียว) จะมาพร้อมกับการปรับแต่งเอฟเฟคในเกมให้เหมาะสมกับเครื่อง PC ทำให้ภาพที่ได้นั้นมีกราฟิกเจ๋งกว่าตัวเกมบนเครื่องคอนโซลมากเลยทีเดียวครับ

เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับผู้เล่นเมื่อ Monster Hunter PC ได้ปล่อยข้อมูลใหม่เพิ่มเติมว่าพวกเขาจะซัพพอร์ตกับระบบ Steam Group ให้ผู้เล่นสามารถสร้างกลุ่ม Squad ได้หรืออารมณ์ประมาณสร้างกิลด์ชักชวนคนมาอยู่กลุ่มเดียวกันนั่นเอง

เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจพอสมควรทั้งที่ Monster Hunter World สามารถทำยอดขายได้มากมายแต่ว่าไม่สามารถทำให้ตลาดหุ้นกระเตื้องได้เพราะล่าสุดมีรายงานว่าหุ้น Capcom ญี่ปุ่นตกลงมาถึง 13% เลยทีเดียว

เกมล่าแย้ในตำนานกำลังจะถูกทำเป็นภาพยนตร์ Live-Action คนแสดงให้ได้รับชมกันแล้วนะครับโดยล่าสุดข่าวคราวของภาพยนตร์จากเกมเรื่องนี้จะเตรียมเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนกันยายน 2018 พร้อมด้วยผู้กำกับและนักแสดงนำจาก Resident Evil ฉบับภาพยนตร์

อีกหนึ่งสีสันในโลกของการล่าสัตว์ประหลาดเมื่อ Capcom ได้เปิดเผยชุดคอสตูมตัวละครใหม่ล่าสุดกับชุด Dante พระเอกสุด Badass จากเกม Devil May Cry ให้คุณสามารถสวมใส่เข้าไปผจญภัยล่าแย้ในเกม Monster Hunter: World

Monster Hunter: World ได้วางจำหน่ายเปิดให้เล่นไปแล้วบน PlayStation 4 แต่ทางด้านฉบับ PC นั้นก็ยังต้องรอคอยกันต่อไปโดยตอนนี้ชาว PC ทำได้แต่มองชาวคอนโซลที่ได้เล่นก่อนกันตาปริบ ๆ แต่ระหว่างที่รอคอยกันนั้นลองมาฆ่าเวลาด้วยการเล่นเกมอื่น ๆ ที่เข้าข่ายแนวเดียวกันกับเกมมอนฮันฯเพื่อบิ้วท์อารมณ์ก่อนเกมจะมาจริงกันดีกว่า

เรียกว่ามาแรงในฝั่งของเครื่องคอนโซล Xbox One เลยทีเดียวกับเกม Monster Hunter: World ที่ตอนนี้ได้ทำยอดขายแซงหน้าเกมชู้ตติ้งยอดฮิต PUBG บน Xbox Store เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

เกมล่าแย้ในตำนานหรือ Monster Hunter: World ได้ประกาศลงบนแพลตฟอร์ม PC ด้วยแต่เราก็ยังไม่รู้ว่าตัวเกมเวอร์ชั่นนี้จะได้วางขายเมื่อไหร่ขณะที่เวอร์ชั่นคอนโซลมีกำหนดแล้วในวันที่ 26 มกราคม แต่ล่าสุด Capcom ได้ปล่อยรายละเอียดแรกของ Monster Hunter: World ฉบับ PC แล้วว่าตัวเกมจะวางขายในปลายปี 2018 นี้

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Monster Hunter

[Game 2017] เผยวีดีโอเกมเพลย์ของ Monster Hunter: World รับชมกันอย่างเต็มอิ่ม 25 นาทีจุใจ

3
Jun 2017
1070 day ago
ใช้เวลาไม่นากนักหลังจากที่ Capcom ได้เปิดตัว Monster Hunter: World ไปโดยในตอนนี้พวกเขาก็ปล่อยวีดีโอเกมเพลย์ออกมาให้ชมอย่างเป็นทางการแล้วลองมาดูกันครับว่าเราจะได้พบกับอะไรและทำอะไรได้บ้างในเกม ๆ นี้
27 Jun 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] Monster Hunter: World บอกจะตั้งเป้าให้รันที่ 30 fps บนคอนโซลแต่ PC ยังไม่บอกรายละเอียด

2
Jun 2017
1071 day ago
เมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมาผู้จัดการฝ่ายคอมมูนิตี้ของ Capcom ได้ออกมาบอกบน Twitter ว่าเกม Monster Hunter: World จะรันที่ 30 fps ในทุกแพลตฟอร์มซึ่งก็หมายความว่า PC ก็คงจะได้รันที่เฟรมเรต 30 ด้วยแต่อย่างไรก็ตามล่าสุดก็มีอัปเดตใหม่ออกมาว่าเกมในเวอร
26 Jun 2017 - AZM
  1 Comments

[E3 2017] เกมสุดมันส์อย่าง Monster Hunter World จะพัฒนาลง PC ด้วยแต่ต้องรอคอนโซลวางขายก่อนถึงจะได้เล่น

1
Jun 2017
1082 day ago
ในงาน E3 2017 ที่ผ่านมาก็คงจะทราบกันแล้วว่า Sony ได้เปิดตัวเกม Monster Hunter ภาคใหม่ในชื่อ Monster Hunter World หรือเกมล่าแย้แบบโลกเปิด Open-World นั่นเองแต่ว่ามีอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้เล่นควรรู้ครับเพราะตัวเกมจะพัฒนาลงบน PC ด้วย
15 Jun 2017 - AZM
  2 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights