Home » Tag » modify

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  modify

MICLE Proud of Blood (3)

โดยการนำของ นักโมดิฟายของจีน "Wei Zheng" จากทาง AI Mask ทำให้ MICLE ถือกำเนิดโปรเจกท์ "Proud of Blood" ในแบบ Limited edition 99 เคส ที่มีฟีเจอร์โดดเด่นด้วยรูปแบบของ Engine Design หรือในรูปแบบของเครื่องยนต์ที่ดูเท่ ด้วยความสูงที่มาถึง 90cm ของตัวเคส มาพร้อมราคาค่าตัวที่สูงถึง 16800 หยวนหรือประมาณ 2700USD สำหรับการเริ่มต้นด้วยการร่วมทุนสำหรับการออกแบบ

10458951_671891252900969_5007128634801964452_o

ชุดระบายความร้อนเป็นของคู่กายกับขาโมดิฟาย และขาโอเวอร์คล๊อกกันอยู่แล้วใช่ไหมละครับ ซึ่งด้วยตัวชุดน้ำเองนี่ละที่ลดระดับความร้อนของ CPU หรือ GPU รวมทั้ง Chipset ลงได้มากกว่าชุดระบายความร้อนด้วยลม แต่อย่างไรก็ดีชุดน้ำนั้นก็มักมีข้อจำกัดอยู่หลากหลายประการด้วยขนาดของมันที่ค่อนข้างใหญ่ ถึงแม้ในปัจจุบันจะปรับเปลี่ยนรูปแบบมาเป็นชุดน้ำสำเร็จรูปแล้วก็ตาม ซึ่งแน่นอนชุดน้ำเหล่านี้ก็จำเป็นจะต้องติดตั้งบนเครื่อง PC

change-orb-1

วันนี้มีของเล่นมาให้ชาว NBS กันอีกแล้วครับ สำหรับใครที่เริ่มเบื่อกับปุ่มสตาร์ทแบบเดิมๆ ขอแนะนำโปรแกรม Windows 7 Start Orb Changer อยากรู้ว่าโปรแกรมนี้ทำอะไรได้ ตามมาดูกันครับ

win7_library_tool

ขอแนะนำโปรแกรม Win7 Library Tool ตัวช่วยสำหรับจัดการไลบรารีใน Windows 7 ช่วยประหยัดเวลาในการใช้งานได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ใช้ระดับเริ่มต้น จนถึงระดับสูงก็ได้ครับ

002

สำหรับผู้ใช้ Windows 7 คงจะตื่นตากับเอฟเฟกต์การแสดงผลแบบ Aero ซึ่งช่วยเพิ่มความสวยงามของ Windows ยิ่งขึ้น ( Aero เริ่มใช้ตั้งแต่ Windows Vista ครอบคลุมการแสดงผลส่วนใหญ่ใน Windows ตั้งแต่หน้าต่าง ทาสก์บาร์ ไปจนถึงเอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวเมื่อย่อหน้าต่าง รวมถึงเอฟเฟกต์อื่นๆ เช่น การสลับหน้าต่างแบบ Flip3D ด้วย )

image101

สำหรับฟีเจอร์ใหม่ Aero Peek ใน Windows 7 ที่คงโดนใจใครหลายๆ คน เพียงแค่ลากเมาส์ไปวางมุมขวาล่างของจอประมาณหนึ่งวินาที ก็จะเป็นการซ่อนหน้าต่างทั้งหมดโดยอัตโนมัติครับ แต่สำหรับใครที่ใจร้อนคิดว่าหนึ่งวินาทีมันช้าไป ไม่ทันใจ วันนี้ Notebookspec มีทิปสำหรับปรับแต่งความเร็วของ Aero Peek มาฝากกันครับ image103

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ modify

เรียกใช้ Taskbar + Quick Launch แบบคลาสสิกใน Windows7

1
Aug 2009
3895 day ago
เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วครับว่าใน Windows7 ได้มีการปรับปรุงระบบ User Interface ครั้งใหญ่ ส่วนที่เห็นได้ชัดคือทาสบาร์แบบใหม่หรือที่เรียกกันว่า Super Bar ที่ช่วยทำให้ทาสบาร์ของ Windows มีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่ง Super Bar แบบใหม่นี้ก็เหมือนเป็นการรวม Qui
4 Aug 2009 - clubnotebook
  9 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights