Home » Tag » mobile game

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  mobile game

Average Rating

Collect-or-Die-Android-Game

ตัวละครก้านไม้ขีดหรือ Stick Man ก็น่าจะเป็นที่คุ้นเคยของหลาย ๆ คนในคลิปวีดีโอหรือเกมบนเว็บสมัยก่อนและตัวละครดังกล่าวมันก็ได้กลับมาอีกครั้งในเกม Collect or Die ที่เป็นเรื่องราวการผจญภัยผ่านด่านของเจ้าก้านไม้ขีดล้วน ๆ และมาพร้อมความโหดระดับฮาร์ดคอร์

unnamed-1

เป็นเรื่องอีกแล้วกับกรณีที่เสียเงินเสียทองไปกับเกมออนไลน์ โดยล่าสุดเป็นเรื่องราวของชาวบ้านจังหวัดกาญจนบุรี ที่ทางคุณแม่ได้เข้าไปร้องเรียนในส่วนของ สำนักงานยุติธรรม หลังจากที่ลูกชาย วัย 14 ปี แอบเอาข้อมูลบัตร ATM ที่เป็นเดรบิต ไปซื้อไอเท็มในเกมออนไลน์บนมือถืออย่าง เกมเศรษฐี  และ Seven Knights จนสูญเงินในบัญชีเกือบ 2 แสนบาท เพื่อวอนขอให้บริษัทเกมเห็นใจช่วยคืนเงิน เพราะเงินดังกล่าวได้สะสมเอาไว้เพื่อเตรียมจะนำไปซื้อวัสดุมาปลูกบ้าน

C8U_hRqBiuR_.878x0.Z-Z96KYq

หากย้อนไปเมื่อยุคปี 80 เครื่องเกมที่ชื่อว่า Sinclair ZX Spectrum ถือว่าเป็นเครื่องเกมที่มีผู้เล่นต้องการครอบครองมากทีเดียวเพราะมันสามารถถือไปเล่นที่ไหนก็ได้ขอแค่มีจอ Tv เสียบอีกทั้งฟีเจอร์ของมันในยุคนั้นก็มีความทันสมัยสุด ๆ จนกระทั่งเวลาผ่านไปเมื่อปี 2015 ที่ผ่านมาก็ได้มีการนำเครื่องเกมดังกล่าวมาปัดฝุ่นพัฒนาในชื่อ Sinclair ZX Spectrum Vega ที่มาในแบบเครื่อง Mini-Console แต่ล่าสุดในปี 2016 นี้มันก็ได้กลับมาอีกครั้งแล้วครับกับ Sinclair ZX Spectrum Vega+ ที่มาในรูปแบบเครื่องเล่นเกมขนาดพกพาสุดล้ำ

dual 600 01

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ทันในยุค 80s - 90s แล้วยังมีใจรักในเกมแนว retro-styled space shooter อยู่หล่ะก็ Dual จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังเป็นอันเด็ดขาดครับเพราะเนื่องจากคุณจะได้สัมผัสกับวันเวลาอันน่าพิสมัยในช่วงเก่าๆ แล้ว Dual จากนักพัฒนาอย่าง Sebastian Gosztyla ยังจะทำหน้าที่เสมือนเป็นตัวเร่งให้คุณได้มีปฏิสัมพันธ์ทางกายภาพกับเพื่อนของคุณหรือผู้เล่นรายอื่นด้วยการเป็นเกมในรูปแบบการแข่งขัน two-player cross-platform ที่ให้คุณได้เคลื่อนไหวตามในโลกจริงด้วยอีกต่างหากครับ
Angry Birds Seasons Ham'O'Ween นกขี้โมโหหรือ Angry Birds เกมดังจาก Smartphone โชว์อนิเมชั่นเข้าเทศกาล Halloween?ในเร็ว ๆ นี้ โดยถือว่าเป็นการปล่อยตัวละครตัวใหม่อีกหนึ่งตัวที่เรียกเสียงฮา ได้อีกหนึ่งครั้ง โดยนกตัวใหม่จะพอตัวเป็นเหมือนลูกโป่งแล้วเด้งชน ไปมา ?เนื้อเรืองยังคงเป็นสงครรมหมูและนกหลากเผ่าพันธุ์เรามาดู Clip ฮา ๆ เจ๋ง ๆ กันเลยดีกว่าครับ ^^ Game Play Angry Birds Seasons Ham'O'Ween

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights