Home » Tag » Metal Gear Solid

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Metal Gear Solid

metal_gear_solid

ถึงข่าวคราวของ Metal Gear Solid จะดูเงียบหายไปจนใครต่อใครคิดว่ามันจะล่มกลางคันหรือถูกทิ้งหรือเปล่าตอนนี้ก็สบายใจหายห่วงแล้วครับเมื่อทางผู้กำกับคุณ Jordan Vogt-Roberts ได้ออกมาบอกเองเลยว่ามันจะยังเกิดขึ้นแน่นอนไม่ได้ล่มหายไปไหน

mgsp

ชื่อเสียงของเกม Metal Gear Solid ถือว่าโด่งดังมากและดูเหมือนจะกระฉ่อนไปไกลถึงฝั่งแวดวงหนังผู้ใหญ่ฝั่งอเมริกาซะด้วยเพราะล่าสุดทาง Brazzers ค่ายหนังผู้ใหญ่ชื่อดังได้ปล่อยตัวอย่างหนังใหม่ในสังกัดออกมาแล้วในธีม Metal Gear Solid ซะด้วยโดยมาในชื่อสุดแหวกแนวว่า Metal Rear Solid: The Phantom Peen!

snke2

ซีรี่ส์เกม Metal Gear Solid ก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ยอดฮิตตลอดกาลตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันดังจะเห็นได้ว่ามีนักพัฒนาเกมหน้าใหม่มากมายต่างหยิบเรื่องราวของซีรี่ส์เกมนี้มาดัดแปลงหรือมาทำใหม่ในแบบฉบับของตนเองและล่าสุดก็มีอีกหนึ่งนักพัฒนาที่เขาได้ผุดโปรเจ็กต์ใหม่ด้วยการ Remake เกม Metal Gear Solid ภาคแรกและจะใช้ Unreal Engine 4 ในการพัฒนาอีกด้วย

mega64_mgs5.0.0

ถึง Metal Gear Solid 5: The PhantomPain จะวางจำหน่ายไปนานแล้วแต่ก็ยังมีกระแสให้พูดถึงกันอยู่บ่อย ๆ ทั้งในส่วนระบบเกมที่หลายคนชื่นชมว่าสุดยอดหรือในวงการคอสเพลย์ก็มีการคอสเป็นตัวละครในเกมให้เห็นกันบ่อย ๆ และในขณะเดียวกันก็มีอีกหลายคนทำคลิปวีดีโอเป็นหนังสั้นหรือล้อเลียนวีรกรรมของลุง Snake ออกมาให้เห็นด้วยอย่างเช่นหนุ่มเกมเมอร์ที่กำลังจะพูดถึงนี้ก็เข้าข่ายที่ว่ามาเช่นกันเพราะเขาได้ทำคลิปวีดีโอตัวหนึ่งที่จะแสดงให้เห็นว่าถ้าหากลุง Snake แห่ง MGS มาโผล่มาชีวิตจริงมันจะเป็นอย่างไร

mgsbug

งานนี้เป็นข้อดีหรือเปล่าก็ไม่ทราบได้นะครับเมื่อมีผู้เล่น Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain คนหนึ่งชื่อ kingoddball KOB ได้พบ Bug ตัวหนึ่งที่ทำให้กราฟิกในเกมเปลี่ยนไปแต่กลับกลายเป็นว่า Bug ตัวนั้นทำให้ภาพในเกมมีความสวยงามขึ้นกว่าเดิม

1461932402706695202

Metal Gear Solid ภาคล่าสุดแม้จะวางจำหน่ายให้เล่นไปแล้วกว่าหนึ่งเดือนแต่ก็มีเกมเมอร์ท่านหนึ่งที่คลั่งไคล้ซีรี่ส์เกมนี้เป็นอย่างมากได้ผุดโปรเจ็คเกมขึ้นมาหนึ่งโปรเจ็คด้วยการรีเมค Metal Gear Solid ในเวอร์ชั่นปี 1987 ด้วยตนเองและยังใช้ Unreal Engine 4 เป็นเครื่องมือพัฒนาหลักอีกด้วยครับ

HxBtPHy8gKVn.878x0.Z-Z96KYq

ใครที่เล่น Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain กันไปแล้วก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยกับเจ้าบอลลูนน้อยหรือชื่อเรียกเป็นทางการว่า Fulton system อย่างแน่นอนด้วยคุณสมบัติของมันที่อำนวยความสะดวกและสารพัดประโยชน์มากมายอาทิเช่น ใช้จับศัตรูให้กลายมาเป็นพวกเรา , ใช้ขนของ/สัตว์หายาก หรือจะใช้ทำอะไรแปลก ๆ ตามความคิดสร้างสรรค์ของผู้เล่นก็ได้และท่าทางการใช้งานก็ดูตลกขบขันด้วยเพราะเป็นการติดบอลลูนให้กับสิ่งของหรือคนให้ห้อยโตงเตงลอยกลับไปยังฐานแม่และนี่จึงทำให้ MGS ภาคนี้เล่นได้ไม่มีเบื่อ

1412454204587833004

ช่วงนี้เรียกได้ว่ากระแสเกม Metal Gear Solid 5 มาแรงเสียจริง ๆ ครับที่มีบรรดาสาวกพูดถึงและชื่นชมเป็นอันมากซึ่งก็รวมไปถึงผู้เล่นชาวเกาหลีคนหนึ่งด้วยที่เขาได้นำเครื่อง PlayStation 3 ของตนมาตกแต่งลวดลายให้เข้ากับกระแส Metal Gear Solid ในขณะนี้ด้วยเช่นกัน

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Metal Gear Solid

แนะนำทิปใน Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain เพื่อทำให้การเล่นเกมของคุณง่ายดายยิ่งขึ้น

7
Sep 2015
1767 day ago
เกมที่ทุกคนรอคอยอย่าง Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain ก็ได้วางจำหน่ายกันไปแล้วนะครับและในภาคนี้ก็จะมีระบบการเล่นที่เพิ่มเติมเข้ามาจากภาค Ground Zeroes มากกว่าเดิม
3 Sep 2015 - AZM
  0 Comments

อย่างฮา! MGSV:THE PHANTOM PAIN แบบกล่อง DVD ในแผ่นไม่มีไฟล์เกม มีตัวลง Steam

6
Aug 2015
1769 day ago
นักสะสมเกมหรือเหล่าสาวก Metal Gear Solid : The Phantom Pain
31 Aug 2015 - AdminPong_NBS
  2 Comments

Kojima ปล่อย Trailer สุดท้ายสั่งลาของ Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain ด้วยตนเอง

5
Aug 2015
1774 day ago
ก่อนที่จะได้ไปสัมผัสกับเกม Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain ของจริงในวันที่ 1 กันยายนนี้ทางคุณ Hideo Kojima หัวหน้าทีมพัฒนาก็ได้ปล่อยตัวอย่างเกมออกมายั่วน้ำลายแฟน ๆ
27 Aug 2015 - AZM
  0 Comments

ร้านขายเกมแห่งหนึ่งได้เขียนชื่อ Hideo Kojima บนชั้นวางเกม MGS 5: The Phantom Pain เองเลย !!!

4
Aug 2015
1775 day ago
คงจะเป็นที่ทราบกันดีว่าระหว่าง Konami และ Hideo Kojima มีความขัดแย้งกันอย่างรุนแรงจนทำให้ทาง Konami ได้ลบชื่อคุณ Kojima ออกทั้งในรายชื่อบริษัทและคำโปรยชื่อบนปกเกม Metal Gear Solid 5
26 Aug 2015 - AZM
  1 Comments

Kojima เผยว่า Snake ใน Metal Gear Solid V: The Phantom Pain จะโชกไปด้วยเลือดตลอดเวลา

3
Aug 2015
1790 day ago
เป็นระบบที่แฝงไปด้วยความใส่ใจและเพิ่มความสมจริงของผู้พัฒนาก็ว่าได้เมื่อคุณ Hideo Kojima หัวหน้าพัฒนาซีรี่ส์เกม Metal Gear Solid ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลในภาค The Phantom Pain
11 Aug 2015 - AZM
  0 Comments

ลือหึ่ง! Konami จะเปิดรับสมัครนักพัฒนาหน้าใหม่ในเกมภาคต่อของ Metal Gear Solid

2
Mar 2015
1926 day ago
มีข้อมูลหลุดมาว่า Konami บริษัทผู้ผลิตเกมชั้นนำจากญี่ปุ่นได้เปิดรับสมัครนักพัฒนาเกมในชื่อโครงการว่า Metal Gear Solid Project ซึ่งคาดการกันว่าเป็นเกมภาคใหม่ที่จะพัฒนาต่อจาก Metal Gear Solid V: Phantom Pain
27 Mar 2015 - AZM
  0 Comments

Konami เผยตัวอย่างแรกของเกมส์สุดคลาสสิกอย่าง Metal Gear Solid: Ground Zeroes

1
Mar 2012
3041 day ago
เผลอแป๊บๆเกมสืดังอย่าง Metal Gear Solid ก็มีอายุอานามถึง 25 ปีแล้ว
8 Mar 2012 - clubnotebook
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights