Home » Tag » Metal Gear Solid 5

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Metal Gear Solid 5

Average Rating

CHOVy-mwxHFq.840x0.Vdef9Kkm

เทคโนโลยีกราฟิกเกมในสมัยนี้ได้พัฒนากันอย่างต่อเนื่องจากเกมในสมัยก่อนที่ยังเป็นภาพเหลี่ยม ๆ แต่ในตอนนี้กลับมีความสมจริงมากขึ้นจนบางครั้งเราก็แทบจะแยกไม่ออกว่าเป็นภาพจากสถานที่จริงหรือภาพในเกมกันแน่และเพื่อตอกย้ำว่ากราฟิกเกมในสมัยนี้มันล้ำหน้ามากขนาดไหนจึงขอเชิญเพื่อน ๆ รับชมภาพ Screenshots สุดสวยจากเกม PC จำนวน 29 ภาพด้วยกันโดยทั้งหมดจะเป็นภาพจากในเกมทั้งสิ้นและได้รับการปรับแต่งกราฟิก , มุมกล้องเพิ่มเติมในรูปแบบเฉพาะตัว

Game-Developers-Choice-Awards

งานแจกรางวัลเกมที่นอกจาก The Game Awards นั้นก็มีอีกงานหนึ่งที่เรียกกันว่า GDC หรือ Game Developers Choice ซึ่งเป็นงานที่แจกรางวัลแก่ผู้พัฒนาเกมเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไปโดยมีการจัดขึ้นทุกปีจนล่าสุดในปี 2016 ก็ได้เวียนมาบรรจบอีกครั้งหนึ่งแล้วและวันนี้งานดังกล่าวก็ได้เปิดเผยรายชื่อเกมที่เข้าชิงชัยกันออกมาแล้วครับ

gN_CG1UIfEUg.878x0.Z-Z96KYq

ถึงแม้รางวัลเกมยอดเยี่ยมแห่งปี 2015 จากงาน The Game Awards 2015 จะตกเป็นของ The Witcher 3: Wild Hunt ก็ตามแต่ดูเหมือนว่าทางสำนัก PCGAMER เว็บไซต์เกมชื่อดังทางฝั่งอเมริกาจะเห็นต่างจากผลประกวดซึ่งพวกเขาได้เทคะแนนไปให้ Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain เกมจาก Kojima Production เสียมากกว่าแต่สาเหตุที่เลือกเกมนี้นั้นก็มีคำตอบจากบรรดาทีมงานจำนวน 5 คนด้วยกันและไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปฟังเหตุผลจากพวกเขาเหล่านั้นกันครับ

fNNiNWekscbo.878x0.Z-Z96KYq

ในเกม Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain และ Fallout 4 ถึงแม้เนื้อเรื่องหรือบรรยากาศในเกมทั้งสองจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงแต่มีสิ่งหนึ่งที่ทั้งคู่มีความเหมือนกันคือเจ้าน้องหมานั่นเองซึ่งทั้งสองเกมนี้จะมีเจ้าตูบ 4 ขาคอยช่วยเหลือในยามยากและเป็นเพื่อนเดินทางแก่ผู้เล่นตลอดเวลาแต่เคยสงสัยกันหรือไม่ว่าถ้าหากเอาน้องหมาทั้งสองตัวจากสองเกมดังมาเปรียบเทียบกันมันจะเป็นเช่นไรและในวันนี้ทาง PCGAMER ก็ให้คำตอบแล้วหล่ะครับว่าน้องหมาตัวไหนจะเก่งที่สุด

1514434093438363795

ถึงแม้ว่า Konami ในปัจจุบันจะมีชื่อเสียงในทางที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นักแต่สำหรับเหตุการณ์ต่อไปนี้ต้องบอกว่าใจบุญและหล่อมากทีเดียวเพราะว่าพวกเขาได้เตรียมสร้างโปรเจ็คใหม่ที่ไม่ใช่การพัฒนาเกมแต่เป็นการผลิตแขนเทียมให้กับผู้พิการคนหนึ่งในชื่อโปรเจ็คว่า The Phantom Limb Project

KYBRbmQGTQ69

การใช้ Mod เสริมกับตัวเกมก็เหมือนจะเป็นอะไรที่พิเศษสุด ๆ สำหรับชาว PC นะครับเพราะนอกจากจะเป็นการเพิ่มสีสันแปลก ๆ แล้ว Mod บางตัวก็ทำให้ความสนุกของเกมเพิ่มขึ้นอีกเป็นกองและวันนี้เราก็มี Mod เสริมจำนวน 4 ตัวจาก 4 เกมชื่อดังมานำเสนอให้เพื่อน ๆ ได้ลองใช้งานกันดูแต่จะถูกใจกันหรือไม่เราไปดูกันเลยดีกว่าครับว่ามีอะไรกันบ้าง

mgsbug

งานนี้เป็นข้อดีหรือเปล่าก็ไม่ทราบได้นะครับเมื่อมีผู้เล่น Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain คนหนึ่งชื่อ kingoddball KOB ได้พบ Bug ตัวหนึ่งที่ทำให้กราฟิกในเกมเปลี่ยนไปแต่กลับกลายเป็นว่า Bug ตัวนั้นทำให้ภาพในเกมมีความสวยงามขึ้นกว่าเดิม

HxBtPHy8gKVn.878x0.Z-Z96KYq

ใครที่เล่น Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain กันไปแล้วก็คงจะรู้จักและคุ้นเคยกับเจ้าบอลลูนน้อยหรือชื่อเรียกเป็นทางการว่า Fulton system อย่างแน่นอนด้วยคุณสมบัติของมันที่อำนวยความสะดวกและสารพัดประโยชน์มากมายอาทิเช่น ใช้จับศัตรูให้กลายมาเป็นพวกเรา , ใช้ขนของ/สัตว์หายาก หรือจะใช้ทำอะไรแปลก ๆ ตามความคิดสร้างสรรค์ของผู้เล่นก็ได้และท่าทางการใช้งานก็ดูตลกขบขันด้วยเพราะเป็นการติดบอลลูนให้กับสิ่งของหรือคนให้ห้อยโตงเตงลอยกลับไปยังฐานแม่และนี่จึงทำให้ MGS ภาคนี้เล่นได้ไม่มีเบื่อ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Metal Gear Solid 5

มีผู้เล่น Metal Gear Solid 5 โชว์การเล่นเกมแสดงให้ดูว่าการควบคุมลุง Snake ที่แท้จริงต้องทำแบบนี้!

2
Sep 2015
709 day ago
Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain ได้วางจำหน่ายไปแล้วและมีผู้เล่นหลาย ๆ คนกำลังเพลิดเพลินกับมันอยู่และผู้เล่นคนหนึ่งที่ชื่อ Dunkey ก็เช่นกันแต่เขาเกิดปิ๊งไอเดีย
9 Sep 2015 - AZM
  0 Comments

ชาวเน็ตแห่สรรเสริญเทพ Kojima บน Steam เกม Metal Gear Solid 5 ด้วยข้อความสุดเกรียน!

1
Sep 2015
713 day ago
ก็วางจำหน่ายกันไปเรียบร้อยแล้วนะครับกับ Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain ซึ่งเป็นภาคสุดท้ายปิดตำนานของลุง Snake และยังเป็นภาคสุดท้ายที่คุณ Hideo Kojima
5 Sep 2015 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights