Home » Tag » mario

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  mario

หากคุณรู้สึกช๊อคกับข่าวตัวละคร Hello Kitty ไม่ใช่แมวคุณเองก็อาจจะต้องช๊อคกับข่าวนี้ไปด้วยครับเมื่อปู่นิน Nintendo ได้ออกมาประกาศว่าจริง ๆ แล้ว Mario ตัวละครไอคอนที่ทุกคนต้องรู้จักกันดีไม่ได้ทำอาชีพเป็นช่างซ่อมท่อประปาอีกต่อไป

นินเทนโด ประกาศข่าวดีกับแฟนๆ มาริโอว่า เกม Mario Kart VR กำลังจะมาให้แฟนๆ ได้สัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงแล้ว อีกไม่นานเกินรอ ถ้าหากใครที่กำลังอยากจะเล่นเกม Mario Kart ในรูปแบบ 3 มิติสมจริง พูดเลยตอนนี้มันใกล้เป็นจริงแล้ว โดยตัวแทนจากนินเทนโดได้ออกมาประกาศว่า Mario Kart Arcade VR จะพร้อมให้บริการใน VR Zone arcade ที่ชินจูกุ โตเกียว เร็วๆ นี้

erbnctj2puvczo288ik8

ในประเทศญี่ปุ่นตอนนี้ได้มีบริการเช่ารถโก-คาร์ทพร้อมชุดคอสเพลย์ในธีมเกม Mario Kart สำหรับนักท่องเที่ยวเอาไว้ขับขี่ในเขตเมืองหลวงซึ่งจัดว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจและได้โปรโมตเกมไปด้วยแต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะเกิดเรื่องเสียแล้วเพราะมีท่องเที่ยวรายหนึ่งไปขับรถโก-คาร์ทชนป้อมตำรวจ ณ กรุงโตเกียวเป็นที่เรียบร้อย

pokemon_notebook-600-01

Pikachu นั้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์สำคัญของทาง Nintendo ไม่แพ้ลุงหนวดอย่าง Mario แล้วหล่ะครับ โดยเฉพาะล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทาง Nintendo(ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายไม่ได้พัฒนาเอง) ได้ปล่อยเกมอย่าง Pikachu Go! ลงสู่สมาร์ทโฟนจนทำให้เรียกว่าเป็นปรากฎการณ์เทรนเนอร์ทั่วโลกมาแล้วนั้น แน่นอนครับว่าในโอกาสดังกล่างนี้ทาง Nintendo จึงได้ร่วมกับบริษัท The Pokémon Company (ซึ่งก็เป็นบริษัทลูกของ Nentendo อีกที) ได้ทำการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์รวมร่างของ Pokémon และ Mario World แบบจำกัดจำนวนออกมาครับ

rdicl2ioa7ia7edycnhw

ในที่สุด Mario ก็ได้ครอบคลุมในทุกแพลตฟอร์มแล้วล่ะครับเพราะล่าสุดจากงานเปิดตัว iPhone 7 ทาง Nintendo ที่นำคุณ Shigeru Miyamoto ก็ได้สร้างเซอร์ไพรซ์กลางงานด้วยการเปิดตัวเกม Super Mario Run เพื่อชาว iOS โดยตัวเกมก็จะมีกราฟิกที่รันมาจาก New Super Mario Bros. ด้วย

SI_WiiU_SuperMarioMaker_v01

เกม Mario Maker เป็นเกมจากเครื่อง Wii ที่สร้างความสนุกให้กับผู้สร้างและสร้างความปวดหัวให้กับผู้เล่นกันเลยทีเดียวเพราะตัวเกมมันสามารถให้ผู้เล่นออกแบบด่านได้ด้วยตนเองตามความคิดสร้างสรรค์และท้าทายให้ผู้เล่นคนอื่นเข้ามาพิชิตเอาชนะให้ได้อย่างเช่นเกมเมอร์ชาวญี่ปุ่นคนนี้ที่ได้พิชิตด่านสุดหินมาได้แต่รีแอ็คชั่นของเขาหลังจบเกมนั้นรุนแรงมากอย่างกับว่าถูกหวยรางวัลที่หนึ่งเลยทีเดียวเชียว

kart

ในวันนี้เราก็มี Mod เจ๋ง ๆ ในเกม GTA 5 มานำเสนอกันอีกแล้วครับซึ่งครั้งนี้เป็น Mod เสริมที่จะแปลงโฉมเกม GTA 5 ของคุณให้เป็นเกม Nintendo ชื่อดังอย่าง Mario Kart โดยการใช้แค่ Mod เสริมเพียงสองตัวเท่านั้น

latest (1)

ตามหลอนมาถึงค่าย Nintendo เลยทีเดียวเมื่อเจ้าของเกมที่น่ากลัวที่สุด Five Nights At Freddy?s ทั้ง 2 ภาคนำตัวละครจากเกมสุดคลาสสิกอย่าง Mario มาแปลงโฉมให้หลอนสุดๆในเกมที่ชื่อว่า Five Nights At Wario?s

© Copyright - Notebookspec.com All Rights