Home » Tag » LOL

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  LOL

Average Rating

เกมออนไลน์ MOBA จะมีช่องแชทให้เราได้พิมพ์สื่อสารตอบโต้กับเพื่อนร่วมทีมและมันยังสามารถพิมพ์ตอบโต้ไปยังฝ่ายตรงข้ามได้ด้วยอาจจะเป็นการพิมพ์บอกให้ช่วยหยุดเกมสักครู่หรือผูกมิตรแต่ส่วนมากแล้วการพิมพ์ออกไปหาฝั่งตรงข้ามมักจะใช้ในตอนเยาะเย้ยถากถางเสียมากกว่าซึ่งแทบทุกแมทช์ในเกมแนว MOBA เราก็จะได้เห็นคำถากถางบ่อยซะด้วย

ภายในเกม MOBA นั้นแต่ละเกมก็จะมีการเล่นที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าให้นึกถึงเกมที่แบ่งแยกตำแหน่งกันได้อย่างชัดเจนที่สุดคงไม่พ้นเกม LoL หรือ League Of Legend นั้นเอง โดยภายในเกมนี้นั้นจะแยกออกเป็นหลายๆตำแหน่งนั้นก็คือ TOP / ADC / SUP / MID / JUG โดยในวันนี้เราจะมาพูดถึงตำแหน่ง ADC กันว่ามีอะไรที่เราควรรู้บ้างสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่อยากจะมาตำแหน่ง ADC นี้ควรรู้

ต้องบอกก่อนว่าในสมัยนี้กับในสมัยที่ผ่านมานั้นมีเกมแนวใหม่ๆออกมากันอย่างมากมาย แต่เกมแต่ละเกมที่เราเล่นมันเป็นแกมแนวอะไรกันบ้างละ ? ในบทความนี้เราจะมารู้กันว่าเกมที่เราเล่นอยู่ทุกๆ วัน จะมีเกมแนวอะไรกันบ้าง ?

dota2

เวลาที่เข้าเล่นเกมแนว MOBA นอกจากที่ผู้เล่นจะได้พบกับฮีโร่ตัวโปรดและเกมเพลย์ที่คุ้นเคยแล้วก็แทบจะทุกครั้งครับที่เรามักจะพบกับสิ่งอื่นเวลาเล่นนอกเหนือจากที่ว่ามาด้วยชนิดที่ว่าเล่น 10 เกมต้องเจออย่างน้อย 7-8 เกมก็ว่าได้แต่สิ่งอื่นเหล่านั้นที่ว่าจะมีอะไรบ้างลองมาดูกันซึ่งได้รวบรวมไว้ทั้งหมด 8 อย่างดังนี้ครับ

Screen05

สวัสดีครับผม วันนี้ทาง Notebookspec จะมาแนะนำเทคนิคการเล่นเกม League Of Legend ตำแหน่ง Top Lane กัน โดยถือว่าเป็นตำแหน่งที่เล่นค่อนข้างยากในระดับหนึ่งเลยทีเดียวโดยในวันนี้ เทคนิคที่แอดมาแนะนำกันนั้นจะเป็นเทคนิคพื้นฐาน ที่เอาไว้ใช้ในการลุยให้ผ่านในช่วงระดับ Rank Bronze ได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

replays

สวัสดีครับผม วันนี้เรามีเทคนิคดีๆมาแนะนำกัน นั้นก็คือ เทคนิคดีๆ ที่จะช่วยให้ผู้เล่นใหม่ๆ สามารถเข้าใจในตัวเกม และสามารถ ช่วยในการ Boot Rank ในเบื้องต้น ประมาณ Bronze - Silver ดังนั้นทักษะตรงนี้ก็จะเป็นทักษะพื้นฐานง่ายๆ ที่ควรรู้นั้นเอง

0104_04

สวัสดีครับผม วันนี้ทาง Notebookspec ก็มีเทคนิคการเล่นเกม League Of Legends ดีๆมาแนะนำกับ เอ๊ะ หรือว่าไม่ดี ดี ฮ่าๆ โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำการเล่นลุง Grave Top Lane กันครับผม

league-of-legends-2014-2

สวัสดีครับ หลายๆคนคงประสบปัญหาเวลาที่แพทช์ใหม่ๆต่างออกมา ที่มีปรับเปลี่ยนโน้น ปรับเปลี่ยนนี้เล็กๆน้อยๆ โดยแค่ละคนอาจจะตาม Meta ไม่ทันวันนี้เราจะมีเว็ปดีๆ ที่จะคอยบอกเราว่าในช่วงนี้เหล่า Pro Player ต่างใช้ Champion ตัวอะไรในการไต่ Rank กันอย่างระเอียด รวมไปถึง Channel YouTube ดีๆที่คอยอัพเดท Meta รวมไปถึงการวิเคราะห์ต่างๆ รวมไปถึงเทคนิคการเล่นแบบแปลกๆ เอาเป็นว่า ใครที่เข้ามาอ่านบทความนี้จะทำให้คุณไต่ Rank ในเกม League Of Legend อย่างง่ายดายมากขึ้นอย่างแน่นอน

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ LOL

[Lenovo] จับมือ Intel กระตุ้นวงการ E Sports สนับสนุน League of Champions ด้วยเงินรางวัลกว่า 150,000 บาท

12
Jan 2017
209 day ago
เลอโนโว ผู้นำยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับ 1 ผนึกกำลังกับ อินเทล ร่วมสนับสนุนกิจกรรม League of Champions 2017 มหกรรมการแข่งขันกีฬา E-Sports ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
24 Jan 2017 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Overwatch] ครองอันดับหนึ่งเกมที่ชาวเกาหลีใต้นิยมเล่นมากที่สุดโค่น League of Legend เรียบร้อย

11
Jul 2016
416 day ago
เป็นเวลาหลายปีทีเดียวที่ League of Legend ได้ครองอันดับหนึ่งเกมออนไลน์ที่มีชาวเกาหลีใต้นิยมเล่นมากที่สุดในประเทศแต่ล่าสุดเหมือนว่าจะมีผู้ท้าชิงคนใหม่มาโค่นตำแหน่งลงแล้วซึ่งเกมที่ว่าก็คือ Overwatch
1 Jul 2016 - AZM
  0 Comments

[Acer] ซื้อ Gaming Notebook ภายในงาน GSL 2016 รับทันทีไอเทมสุด Rare เกม Hon, LoL, PB

10
Apr 2016
506 day ago
โปรแรง!!! ของ Rare เมื่อซื้อ notebook Acer gaming series และ Predator series รับทันที item สุด rare จาก 3 เกมดัง Hon LoL และ PointBlank ด่วนจำนวนจำกัด 20เครื่องแรกเท่านั้น
2 Apr 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Commart Comtech 2015] Garena ระเบิดศึก IeSF Thailand Qualifiers Powered by Intel

9
Nov 2015
652 day ago
Garena Thailand ระเบิดศึกใหญ่ ! ภายในงาน Commart Comtech 2015 จัดกิจกรรม IeSF 2015 : Thailand Qualifiers Powered by Intel แข่งขันเกม LOL ( League of Legends )
8 Nov 2015 - AdminPong_NBS
  0 Comments

ผู้เล่น League of Legends โดนปรับ 20,000 บาท โทษฐานไปแจกนิ้วกลางใส่คู่แข่งระหว่างสัมภาษณ์

8
Oct 2015
667 day ago
เรียกว่าอยู่ ๆ ก็หาเรื่องเสียเงินฟรีกันนะครับสำหรับโปรเพลย์เยอร์เกม League of Legends คนหนึ่งถูกปรับเป็นจำนวนเงินกว่า 500 ยูโรเนื่องจากเขาไปแจกของลับใส่คู่แข่งในระหว่างการสัมภาษณ์
24 Oct 2015 - AZM
  0 Comments

ผู้เล่น LoL บุกสำนักงานใหญ่ของเกมเพราะโดนแบน จับพนักงานเป็นตัวประกัน Commando บุกช่วยเหลือ!!

7
Jan 2015
935 day ago
นับเป็นเหตุการที่เพี้ยนมากๆเลยละครับ โดยตามรายงานของสื่อต่างประเทศเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2558 มีชายไม่ทราบชื่อ
29 Jan 2015 - AdminPong_NBS
  14 Comments

นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อตัวละคร Hero จาก LoL มาอยู่ในบ้านของ Dota 2

6
Jul 2014
1130 day ago
?อะไรคือความแตกต่างระหว่าง League of Legends และ Dota?" นี่คือคำถามโลกแตกที่ถูกถามกันมากสุดๆ โดยเฉพาะในช่วงที่มีการแข่ง The International Dota 2 championship นี้
18 Jul 2014 - Laem
  0 Comments

YourPorn อาจให้การสนับสนุนผู้เล่น eSport เกม LoL, DOTA2 หรือ HeartStone

5
Jul 2014
1136 day ago
ไม่รู้ว่าเฮาฮาหรือเอาจริงสำหรับเว็บไซด์เชื่อดังที่หนุ่มๆทั้งไทยและเทศรู้จักกันเป็นอย่างได้ดี โพสข้อความกึ่งเล่นกึ่งจริงๆ ผ่านทาง Twitter ของ YourPorn
12 Jul 2014 - AdminPong_NBS
  3 Comments

ทำไมทาง Riot ต้องปิดห้องแชทสาธารณะใน League of Legends

4
Jul 2014
1141 day ago
Riot ได้ปิดระบบห้องแชทสาธารณะของ League of Legendsไป เมื่อไม่นานมานี้ โดยทางบริษัทได้ประกาศออกมาเมื่อไม่นานมานี้ และอธิบายว่า ห้องแชทสาธารณะนั้นเต็มไปด้วยผู้เล่นที่ไม่เป็นที่ต้องการ
7 Jul 2014 - Laem
  0 Comments

Ascenti Resource และ Razer ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ศึกชิงแชมป์ประเทศไทย

3
Jul 2013
1495 day ago
Ascenti Resource และ Razer ร่วมสร้างประวัติศาสตร์ศึกชิงแชมป์ประเทศไทย Point Blank และ League of Legends บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย? เมาส์ และ คีย์บอร์ด สำหรับเกมเมอร์ชั้นนำของโลก ยี่ห้อ ?Razer? ซึ่งออกแบบเพื่อตอบสนองความ
19 Jul 2013 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights