Home » Tag » logitech

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  logitech

Average Rating

img_0875

สำหรับคอเกมมิ่งอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ขาดเสียมิได้นอกจากเมาสืกับคีย์บอร์ดดีๆก้คือหูฟังดีๆอีกสักตัว เพราะภาวะเป็นตายในเกมนอกจากการสั่งงานที่แม่นยำแล้ว หูฟังยังถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยให้เล่นเกมสนุกยิ่งขึ้นทั้งการฟังเสียเอฟเฟกในเกม ดื่มด่ำกับบรรยากาศ รวมถึงเสียงที่ชมชัดซึ่งจะช่วยให้ได้ยิ่นเสียศัตรูในเกมได้ดีอีกด้วย แค่เสียฝีเท้าเบาๆก็ช่วยให้เราเอาตัวรอดจากวิกฤตได้สบาย และแม้จะไม่เล่นเกมก็ยังช่วยให้การดูหนังฟังเพลงได้อารมณ์ไม่น้อยเหมือนกัน แต่จะดีแค่ไหนถ้าหูฟังไรสายด้วย มีไฟ RGB ด้วย อีกทั้งยังออกแบบให้รองรับการเล่นเกมด้วยกับรีวิว Logitech G933 สเปค Logitech G933 11
เวลาเล่นเกม สิ่งหนึ่งที่เพิ่มอรรถรสได้ไม่ใช่แค่ภาพ และ การควบคุมเพียงเท่านั้น เสียงก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เพิ่มอรรสรสได้ เสียงเอฟเฟคที่เร้าใจของเกม ก็ช่วยเพิ่มความสนุกในการเล่นเกมได้เช่นกัน Continue reading “[Headset] Logitech Gaming Headset G330” »

IT CITY Promotion แถมฟรี!! Logitech Prodigy G102 มูลค่า 690 บาท สำหรับทุกคนที่ซื้อ Gaming Notebook ทุกรุ่น !! รีบตัดสินใจกันเลยทันที นาทีนี้ ที่ ไอที ซิตี้ทุกสาขา และคลิกซื้อ Computer Notebook Gaming กันได้เลยง่าย ๆ ที่นี่ [onlineicon type="itcity-icon"] เดี๋ยวนี้การเล่น "เกมคอมพิวเตอร์" ได้กลายมาเป็นกีฬาแบบสมบูรณ์แล้ว หลาย ๆ คนยึดเป็นอาชีพที่มีรายได้ดีเลยเชียว แต่ถึงจะไม่ยึดเป็นอาชีพ มันก็ยังเป็นกิจกรรมที่โปรดปรานสำหรับใครหลาย ๆ คน ทั้งผู้หญิงผู้ชาย ทุกเพศทุกวัย

ในช่วงระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมานี้นั้นทาง Logitech ได้เข้าซื้อหลายบริษัทเข้ามาอยู่ในมือครับ ไม่ว่าจะเป็น Jaybird และ Ultimate Ears ซึ่งเป็นบริษัทที่โด่งดังเกี่ยวกับเรื่องเสียงทั้งนั้นครับ ล่าสุดนั้นทาง Logitech ได้ทำการซื้อบริษัทเข้ามาอยู่ในมืออีกรอบโดยในครั้งนี้นั้นเป็นบริษัทที่มีชื่อว่า ASTRO Gaming ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของระบบเสียงสำหรับการเล่นเกมด้วยจำนวนเงินสด $85 million หรือประมาณ 2,975 ล้านบาทครับ

Logitech นั้นไม่ได้มีเฉพาะอุปกรณ์ต่อพ่วงกับเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้นครับเพราะจริงๆ แล้วนั้นทาง Logitech เองก็ผลิตอุปกรณ์สำหรับใช้งานในบ้านมาด้วยเหมือนกันอย่างเช่น Logitech Circle 2 กล้องวงจรปิดที่พึ่งจะเปิดตัวไปได้ไม่นานมานี้ ซึ่งเชื่อว่าเมื่อทุกท่านที่กำลังสนใจติดตั้งกล้องวงจรปิดเก้นแล้วต้องเก็บเจ้า Circle 2 ไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดเช่นเดียวกันครับ

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Logitech G(แบรนด์ของทาง Logitech) ได้ทำการเปิดตัวหูฟังสำหรับการเล่นเกมที่คุณสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาออกมาถึง 2 รุ่นด้วยกันครับ ทั้ง 2 รุ่นนั้นประกอบไปด้วย Logitech G433 7.1 Gaming Headset และ the Logitech G233 Prodigy Gaming Headset ซึ่งหูฟังทั้ง 2 รุ่นดังกล่าวนี้นั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะอย่างเช่นเทคโนโลยีตามสิทธิบัตร Pro-G audio drivers ครับ

เทคโนโลยีโลกสมัยนี้แต่ละวันยิ่งพัฒนาไปอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นโดยล่าสุดแบรนด์ Logitech แบรนด์คุณภาพจากประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ ที่เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญในเรื่องเกี่ยวกับ เทคโนโลยีเป็นอันดับต้นๆของโลก ได้เปิดตัวเมาส์ Wireless รุ่นใหม่กับ  G703 และ G903 โดยเป็นเมาส์ Gaming ระดับ professional โดยตัวเมาส์ G903 นั้นจะเป็นเมาส์ที่ถูกอัพเกรดมาจาก G900 โดยเป็นเมาส์ที่เหล่า Pro Player นิยมกัน

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Logitech ได้เปิดตัวเมาส์รุ่นใหม่ 2 รุ่นคือ MX Master 2S และ MX Anywhere 2S แน่นอนครับว่าเมาส์รุ่นใหม่ที่เปิดออกมานั้นก็มีสเปคที่ดีกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นด้านประสิทธิภาพหรือแบตเตอรี่ในการใช้งาน ทว่าสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจที่ทาง Logitech ได้เปิดตัวออกมาด้วยนั้นก็คือเรื่องของซอฟต์แวร์ที่ทาง Logitech เรียกว่า Flow ครับ

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Logitech ได้เปิดตัวเมาส์รุ่นใหม่อย่าง MX Master 2S และ MX Anywhere 2S ซึ่งเป็นเมาส์สำหรับการใช้งานในระดับบนออกมาครับ เมาส์ทั้งรุ่นนั้นจะมาพร้อมกับสเปคที่ใกล้ๆ กัน โดยแตกต่างกันในส่วนของการดีไซน์ที่เหมาะกับคู่ใช้ในแต่ละรูปแบบ พร้อมกับการอัพเกรดสเปค ที่อยู่ในระดับบนของไลน์ผลิตภัณฑ์ MX ครับ

Logitech_G413_Silver_Mechanical_Gaming_Keyboard 600

ถึงจะบอกว่าคีย์บอร์ดสำหรับการเล่นเกมระดับกลางรุ่นใหม่ของทาง Logitech นั้นดูเหมือนว่าจะเป็นการนำเอาคีย์บอร์ดที่มีดีไซน์คล้ายๆ กันของทางบริษัทเอามาทำการรีเฟรช ทว่าเรื่องดีไซน์นั้นก็ไม่ได้ทำให้ความน่าใช้งานของ G413 ลดลงไปแม้แต่น้อยหล่ะครับ อย่างไรก็ดีครับ จากการที่ดีไซน์ไม่ได้เปลี่ยนไปจากคีย์บอร์ดธรรมดามากนัก ดังนั้นแล้วมันจึงค่อนข้างที่จะดูไม่เหมือนกับคีย์บอร์ดสำหรับการเล่นเกมสักเท่าไรครับ(งานนี้นักเล่นเกมอาจจะมีการซื้อถูกซื้อผิดได้หล่ะครับ)

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ logitech

[BaNANAStore Promotion] Logitech ลดราคา เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง ทั้งไลฟ์สไตล์และ Gaming สูงสุด 30%

162
Apr 2017
121 day ago
เรียกได้ว่าได้ว่าใครกำลังหาซื้ออุปกณ์เสริม Accessories คุณภาพสูงในราคาไม่แพงจนเกินไป ล่าสุดทางหน้าร้านค้าไอทีออนไลน์อย่าง BaNANAStore.com ได้จัดโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์ Logitech ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำ ลดราคาสูงสุดกว่า 30%
23 Apr 2017 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Buyer’s Guide] แนะนำ Gaming Mouse สุดคุ้ม ราคาไม่ถึง 1,500 บาท แต่คุณภาพคับแน่น น่าใช้งานที่สุด

161
Apr 2017
135 day ago
สวัสดีครับ หลังจากบทความที่แล้วที่แอดมินทำการแนะนำหูฟัง Gaming สุดคุ้มไปในวันนี้แอดก็มาแนะนำกับสุดยอดเมาส์สุดคุ้มราคาไม่เกิน 1,500 บาท แต่คุณภาพคับแน่นกันจะมีรุ่นอะไรบ้างนั้นติดตามกันในบทความนี้กันได้เลยครับผม
9 Apr 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Review] Gaming Keyboard ที่มาพร้อมกับไฟ RGB กับ Switch แบบเฉพาะ Logitech G810 ORION SPECTRUM

160
Mar 2017
163 day ago
วันนี้ทาง Notebookspec ได้มีคีย์บอร์ดดีๆมาแนะนำ บอกเลยว่าแจ่มแน่นอนจากทาง Logitech นั้นก็คือ Logitech G810 Orion Spectrum ที่มาพร้อมกับปุ่ม switch แบบเฉพาะตัวจากทาง Logitech นั้นก็คือ Romer-G นั้นเอง
12 Mar 2017 - Back_NBS
  2 Comments

[Review] Logitech G403 prodigy สุดยอดเมาส์ทรงมือขวาที่มาพร้อมกับไฟ RGB สุดล้ำ ราคา 2,499 บาท

159
Mar 2017
164 day ago
สวัสดีครับผมวันนี้ทาง Notebookspec ก็มีเมาส์ดีๆมาแนะนำ จากทาง Logitech ในรุ่น G403 Prodigy โดยจุดเด่นหลักๆของเจ้าตัวนี้นั้น นั้นก็คือ อัตราการตอบสนอง ของเมาส์นั้น จะเร็วกว่าเมาส์ทั่วไปถึง 8 เท่า!!!
11 Mar 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Review] Gaming Keyboard สำหรับสาย Entertain มีไฟ RGB กับ Logitech G213 ในราคาเพียง 2,590 บาท

158
Mar 2017
170 day ago
สวัสดีครับผมวันนี้ทาง Notebookspec ก็ได้มี Gaming Keyboard ดีๆจากทาง logitech มาแนะนำกันครับผม กับตัว Logitech G213 คีย์บอร์ดเกมมิ่งเอาใจ สาย Entertrian ที่มาพร้อมกับไฟ RGB ที่สามารถปรับได้ถึง 16.8 ล้านสี แถมยังมีปุ่ม Media มาให้กันแบบครบเครื่องกันเล
5 Mar 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Review] สุดยอดเมาส์ Logitech G502 Proteus Spectrum พร้อมกับความสามารถปรับน้ำหนัก 5 ระดับ!!!

157
Feb 2017
178 day ago
สวัสดีครับผมวันนี้เรามีเมาส์รุ่นยอดนิยมจากทาง logitech มาแนะนำครับผม นั้นก็คือ Logitech G502 Proteus Spectrum ที่มาพร้อมกับ ไฟ RGB อย่างสวยงาม โดยในบทความนี้เราจะมาดูกันว่าเมาส์ตัวนี้
25 Feb 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Recommend] รวมสุดยอด Gaming Mouse ตัวเทพน่าซื้อมาใช้งานที่สุด !!! ในราคาไม่เกิน 2,000 บาท

156
Feb 2017
178 day ago
สวัสดีครับผมวันนี้ทาง Notebookspec จะมาแนะนำเมาส์ตัวท๊อปที่ราคาไม่เกิน 2,000 ของแบรนด์ชั่นนำอย่าง Razer/Steelseries/Logitech/Roccat กันครับผม บอกเลยว่าที่แอดมินคัดมานี้เด็ดๆ อย่างแน่นอน
25 Feb 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Logitech] Spotlight Presentation Remote รีโมทสำหรับการนำเสนองานเพื่อนักธุรกิจยุค 21s โดยเฉพาะ

155
Feb 2017
188 day ago
เป็นเวลานานแล้วหล่ะครับที่ทาง Logitech ผู้นำทางด้านอุปกรณ์ต่อพ่วงกับเครื่องคอมพิวเตอร์ไม่ได้ทำการอัพเดทผลิตภัณฑ์สายรีโมทเพื่อการนำเสนองานผ่านคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะออกมา ดังนั้นแล้วเมื่อจะทำการอัพเดทใหม่ทั้งทีทาง Logitech
15 Feb 2017 - EDDY
  0 Comments

[Webcam] Logitech Brio 4K Pro ฟีเจอร์ครบครันทั้ง 4K HDR และ Windows Hello ในราคา 7,200 บาท

154
Feb 2017
188 day ago
น้อยนักครับที่เวลาเราๆ ท่านๆ ประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์แล้วจะสนใจในเรื่องของการให้ความสำคัญกับสเปคของอุปกรณ์ต่อพ่วงอย่างเช่นเมาส์และคีย์บอร์ด ที่หนักไปสุดๆ แล้วก็คือเจ้ากล้อง Webcam นี่แหละครับ หลายๆ คนมีความเชื่อว่ากล้อง Webcam
15 Feb 2017 - EDDY
  1 Comments

[Review] Logitech M221 สุดยอดเมาส์ไร้สายไร้เสียง ใช้งานได้เงียบกริบ ราคา 600 บาท แบต 18 เดือน

153
Feb 2017
198 day ago
วันนี้เรามีเมาส์ดีๆ ที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการความเงียบระหว่างใช้งานมาฝากกัน นั้นก็คื Logitech M221 เมาส์ไร้สายจากทาง Logitech นั้นเอง โดยเมาส์ไร้สายตัวนี้นั้นถือเป็นเมาส์ตัวแรกของโลกที่ได้รับการรับรองจากทาง Quiet Mark
5 Feb 2017 - Back_NBS
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights