Home » Tag » logitech

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  logitech

Average Rating

img_0875

สำหรับคอเกมมิ่งอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ขาดเสียมิได้นอกจากเมาสืกับคีย์บอร์ดดีๆก้คือหูฟังดีๆอีกสักตัว เพราะภาวะเป็นตายในเกมนอกจากการสั่งงานที่แม่นยำแล้ว หูฟังยังถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยให้เล่นเกมสนุกยิ่งขึ้นทั้งการฟังเสียเอฟเฟกในเกม ดื่มด่ำกับบรรยากาศ รวมถึงเสียงที่ชมชัดซึ่งจะช่วยให้ได้ยิ่นเสียศัตรูในเกมได้ดีอีกด้วย แค่เสียฝีเท้าเบาๆก็ช่วยให้เราเอาตัวรอดจากวิกฤตได้สบาย และแม้จะไม่เล่นเกมก็ยังช่วยให้การดูหนังฟังเพลงได้อารมณ์ไม่น้อยเหมือนกัน แต่จะดีแค่ไหนถ้าหูฟังไรสายด้วย มีไฟ RGB ด้วย อีกทั้งยังออกแบบให้รองรับการเล่นเกมด้วยกับรีวิว Logitech G933 สเปค Logitech G933 11
เวลาเล่นเกม สิ่งหนึ่งที่เพิ่มอรรถรสได้ไม่ใช่แค่ภาพ และ การควบคุมเพียงเท่านั้น เสียงก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เพิ่มอรรสรสได้ เสียงเอฟเฟคที่เร้าใจของเกม ก็ช่วยเพิ่มความสนุกในการเล่นเกมได้เช่นกัน Continue reading “[Headset] Logitech Gaming Headset G330” »

ใครว่าของแบรนด์ต้องแพงเสมอไป แต่ไม่ใช่สำหรับแบรนด์ Logitech อย่างแน่นอนด้วยสุดยอด Gaming Mouse ในราคาสุดน่ารักเพียง 790 บาท กับรุ่น G 300s ที่เป็น Gaming Mouse ที่มาพร้อมความสามารถที่เรียกได้ว่าคุ้มชะยิ่งกว่าคุ้ม จะคุ้มขนาดไหนติดตามได้ที่บทความนี้กันเลยครับผม

ตอนนี้ตลาดวงการ Gaming Mouse กำลังลุกเป็นไฟเพราะ 3 แบรนด์ผู้ที่เป็นผู้นำเรื่องตลาด Gaming Mouse ได้ออกเมาส์ตัวใหม่ที่มี Sensor เฉพาะตัวมาในเวลาไล่เรี่ยกันชะเหลือเกินไม่ว่าจะเป็น Razer Lancehead Tournamaet Edition / SteelSeries Sensei 310,Rival 310 / Logitech G603 โดยแต่ละแบรนด์นั้นต่างออกมาเคลมกันว่าเป็น Sensor ที่ดีที่สุดในวันนี้เราจะมาดูกันว่าตัวไหนมีจุดเด่นยังไงกันครับผม

ถ้าคุณเป็นคนที่ใช้คอมพิวเตอร์มานานนั้นน่าจะจำได้ดีกับคืนวันที่เมาส์แบบ trackball ได้รับความนิยมอยู่ในช่วงเวลาหนึ่งครับ ทว่าเมื่อการเวลาผ่านมาแล้วนั้นด้วยจำนวนผู้ใช้ที่ลดลงทำให้เมาส์แบบ trackball เริ่มหายไปจากตลาด อย่างไรก็ตามแต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ Logitech จะกลัวแต่อย่างใดครับเพราะล่าสุดนั้นทาง Logitech ได้เปิดตัวเมาส์รุ่น MX Ergo ที่มาพร้อมกับ trackball ครับ

ในวันศุกร์ที่ผ่านมาทางแอดมินได้มีโอกาสไปงานเปิดตัว Set Gaming ใหม่ของทาง Logitech โดยจะมุ่งเน้นในเรื่องอุปกรณ์ไร้สายเพื่อเตรียมเข้าสู่ยุค Gamer ยุคใหม่อย่างเต็มตัวโดยงานนี้จัดกันเล็กๆแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น โดยจัดกันที่ ห้องประชุม Zen ที่ Central World โดยภายในงานก็มีเหล่าสื่อมวลชนมากันอย่างมากมายและนักกีฬา eSport จากทีม ascension จากเกม LoL

Logitech นั้นเริ่มปล่อยอุปกรณ์เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์แบบไร้สายมากขึ้นครับ ล่าสุดนั้นทาง Logitech ได้ทำการเปิดตัวคีย์บอร์ดรุ่น G613 และเมาส์รุ่น G603 ที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อแบบไร้สายโดยที่ทาง Logitech ได้บอกเอาไว้ว่าอุปกรณ์เชื่อมต่อรุ่นใหม่ทั้ง 2 นี้นั้นมาพร้อมกับการลดความล่าช้าในการตอบสนองของการใช้งานครับ

มันจะดีแค่ไหนที่คุณกำลังตกแต่งภาพหรือควบคุมเครื่องมือด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียวโดย Logitech ได้เปิดตัวคีย์บอร์ดรุ่นใหม่ในนามว่า CRAFT ที่มาพร้อมด้วยปุ่มหมุนสำหรับควบคุมงานและโปรแกรมสายกราฟิกเอาใจผู้ใช้งานสายครีเอทีฟที่แท้จริง

ในยุคตอนนี้นั้นก็เป็นช่วงที่เทคโนโลยีใหม่ๆกำลังเริ่มที่จะเข้ามาเรื่อยๆไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ หรือ เครื่องมือต่างๆ ก็ต่างทำให้มันสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น และสำหรับ Gaming Gear ก็เช่นกัน โดยในล่าสุดนั้นทาง Logitech ก็ได้เปิดตัวไลน์อัพใหม่เกี่ยวกับ Gaming Gear ที่จะเน้นไปที่เทคโนโลยีไร้สาย หรือ ไวเลส อย่างมีคุณภาพในเรื่องการส่งสัญญานได้ใกล้เคียงกับแบบมีสายมากที่สุดด้วย Lightspeed technology โดย Gaming Mouse รุ่นแรกที่จะมาพร้อมกับ  Lightspeed technology นั้นก็คือ G603 ที่จะมีการวางขายในเดือนนี้ด้วยราคาประมาณ 2,600 บาท โดยรุ่นนี้นั้นจะเป็นรุ่นที่ถูกที่สุดใน  Lightspeed technology โดยสำหรับรุ่นที่ราคาแพงกว่าอย่าง G703 และ G903 ที่จะออกมาในช่วงสิ้นปีนี้

IT CITY Promotion แถมฟรี!! Logitech Prodigy G102 มูลค่า 690 บาท สำหรับทุกคนที่ซื้อ Gaming Notebook ทุกรุ่น !! รีบตัดสินใจกันเลยทันที นาทีนี้ ที่ ไอที ซิตี้ทุกสาขา และคลิกซื้อ Computer Notebook Gaming กันได้เลยง่าย ๆ ที่นี่ [onlineicon type="itcity-icon"] เดี๋ยวนี้การเล่น "เกมคอมพิวเตอร์" ได้กลายมาเป็นกีฬาแบบสมบูรณ์แล้ว หลาย ๆ คนยึดเป็นอาชีพที่มีรายได้ดีเลยเชียว แต่ถึงจะไม่ยึดเป็นอาชีพ มันก็ยังเป็นกิจกรรมที่โปรดปรานสำหรับใครหลาย ๆ คน ทั้งผู้หญิงผู้ชาย ทุกเพศทุกวัย

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ logitech

[Logitech] เอาจริง Gaming Headset ขึ้นไปอีก จากการเข้าซื้อ ASTRO Gaming ด้วยจำนวนเงินถึง 2,975 ล้านบาท

169
Jul 2017
94 day ago
ในช่วงระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมานี้นั้นทาง Logitech ได้เข้าซื้อหลายบริษัทเข้ามาอยู่ในมือครับ ไม่ว่าจะเป็น Jaybird และ Ultimate Ears ซึ่งเป็นบริษัทที่โด่งดังเกี่ยวกับเรื่องเสียงทั้งนั้นครับ ล่าสุดนั้นทาง Logitech ได้ทำการซื้อบริษัทเข้ามาอยู่ในมืออีกรอบโด
18 Jul 2017 - EDDY
  0 Comments

[Logitech] นำเสนอ Circle 2 กล้องวงจรปิดที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อการติดตั้งได้ทุกที่ทุกแบบ ราคา 6,900 บาท

168
Jun 2017
116 day ago
Logitech นั้นไม่ได้มีเฉพาะอุปกรณ์ต่อพ่วงกับเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้นครับเพราะจริงๆ แล้วนั้นทาง Logitech เองก็ผลิตอุปกรณ์สำหรับใช้งานในบ้านมาด้วยเหมือนกันอย่างเช่น Logitech Circle 2 กล้องวงจรปิดที่พึ่งจะเปิดตัวไปได้ไม่นานมานี้
26 Jun 2017 - EDDY
  1 Comments

[Gaming Headset] Logitech G สำหรับการเล่นเกมที่ดีไซน์มาเพื่อการใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ราคา 2,760 บาท

167
Jun 2017
127 day ago
เมื่อไม่นานมานี้ทาง Logitech G(แบรนด์ของทาง Logitech) ได้ทำการเปิดตัวหูฟังสำหรับการเล่นเกมที่คุณสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาออกมาถึง 2 รุ่นด้วยกันครับ ทั้ง 2 รุ่นนั้นประกอบไปด้วย Logitech G433 7.1 Gaming Headset และ the Logitech G233
15 Jun 2017 - EDDY
  0 Comments

[Logitech] เปิดตัวเมาส์เล่นเกมไร้สายเทคโนโลยี G PowerPlay เล่นไปด้วยชาร์ตแบตไปด้วย!!! ราคา 3,400 บาท

166
Jun 2017
129 day ago
เทคโนโลยีโลกสมัยนี้แต่ละวันยิ่งพัฒนาไปอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้นโดยล่าสุดแบรนด์ Logitech แบรนด์คุณภาพจากประเทศ สวิตเซอร์แลนด์ ที่เป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญในเรื่องเกี่ยวกับ เทคโนโลยีเป็นอันดับต้นๆของโลก ได้เปิดตัวเมาส์ Wireless รุ่นใหม่กับ G703
13 Jun 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Logitech] ส่งซอฟต์แวร์ Flow ให้คุณสามารถใช้เมาส์ตัวเดียวควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ 3 เครื่องในเวลาเดียวกัน

165
Jun 2017
136 day ago
เมื่อไม่นานมานี้ทาง Logitech ได้เปิดตัวเมาส์รุ่นใหม่ 2 รุ่นคือ MX Master 2S และ MX Anywhere 2S แน่นอนครับว่าเมาส์รุ่นใหม่ที่เปิดออกมานั้นก็มีสเปคที่ดีกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นด้านประสิทธิภาพหรือแบตเตอรี่ในการใช้งาน ทว่าสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจที่ทาง Logitech
6 Jun 2017 - EDDY
  0 Comments

[Logitech] นำเสนอเมาส์ใหม่ MX Master 2S และ MX Anywhere 2S จัดเต็มเรื่องสเปค ราคา 2,xxx บาท

164
Jun 2017
137 day ago
เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Logitech ได้เปิดตัวเมาส์รุ่นใหม่อย่าง MX Master 2S และ MX Anywhere 2S ซึ่งเป็นเมาส์สำหรับการใช้งานในระดับบนออกมาครับ เมาส์ทั้งรุ่นนั้นจะมาพร้อมกับสเปคที่ใกล้ๆ กัน โดยแตกต่างกันในส่วนของการดีไซน์
5 Jun 2017 - EDDY
  0 Comments

[Logitech] เปิดตัวคีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกมรุ่นใหม่ที่เหมือนจับเอาคีย์บอร์ดแบบธรรมดามารีเฟรช ราคา 3,100 บาท

163
Apr 2017
177 day ago
ถึงจะบอกว่าคีย์บอร์ดสำหรับการเล่นเกมระดับกลางรุ่นใหม่ของทาง Logitech นั้นดูเหมือนว่าจะเป็นการนำเอาคีย์บอร์ดที่มีดีไซน์คล้ายๆ กันของทางบริษัทเอามาทำการรีเฟรช ทว่าเรื่องดีไซน์นั้นก็ไม่ได้ทำให้ความน่าใช้งานของ G413
26 Apr 2017 - EDDY
  0 Comments

[BaNANAStore Promotion] Logitech ลดราคา เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง ทั้งไลฟ์สไตล์และ Gaming สูงสุด 30%

162
Apr 2017
180 day ago
เรียกได้ว่าได้ว่าใครกำลังหาซื้ออุปกณ์เสริม Accessories คุณภาพสูงในราคาไม่แพงจนเกินไป ล่าสุดทางหน้าร้านค้าไอทีออนไลน์อย่าง BaNANAStore.com ได้จัดโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์ Logitech ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำ ลดราคาสูงสุดกว่า 30%
23 Apr 2017 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Buyer’s Guide] แนะนำ Gaming Mouse สุดคุ้ม ราคาไม่ถึง 1,500 บาท แต่คุณภาพคับแน่น น่าใช้งานที่สุด

161
Apr 2017
194 day ago
สวัสดีครับ หลังจากบทความที่แล้วที่แอดมินทำการแนะนำหูฟัง Gaming สุดคุ้มไปในวันนี้แอดก็มาแนะนำกับสุดยอดเมาส์สุดคุ้มราคาไม่เกิน 1,500 บาท แต่คุณภาพคับแน่นกันจะมีรุ่นอะไรบ้างนั้นติดตามกันในบทความนี้กันได้เลยครับผม
9 Apr 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Review] Gaming Keyboard ที่มาพร้อมกับไฟ RGB กับ Switch แบบเฉพาะ Logitech G810 ORION SPECTRUM

160
Mar 2017
222 day ago
วันนี้ทาง Notebookspec ได้มีคีย์บอร์ดดีๆมาแนะนำ บอกเลยว่าแจ่มแน่นอนจากทาง Logitech นั้นก็คือ Logitech G810 Orion Spectrum ที่มาพร้อมกับปุ่ม switch แบบเฉพาะตัวจากทาง Logitech นั้นก็คือ Romer-G นั้นเอง
12 Mar 2017 - Back_NBS
  2 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights