Home » Tag » Line

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Line

แอพพลิเคชั่นสำหรับแชทชื่อดังอย่าง LINE ได้เปิดฟีเจอร์ใหม่นั่นคือ 'ฟีเจอร์ Explore' ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่จะรวบรวมโพสต์บนไทม์ไลน์ที่น่าสนใจ (ฟีเจอร์ Timeline นั้นเปิดตัวมาตั้งแต่ราวปี 2012) มาพร้อมกับความสามารถที่จะกด Follow แอคเคาท์ที่เราสนใจจากหน้าไทม์ไลน์ได้ด้วย โดยรวมนั้นฟีเจอร์นี้ก็ถือว่าค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะมีความเป็นสังคมกว้างมากขึ้น สามารถเสพข่าวสารหรือตามเทรนด์ได้ง่ายขึ้น

หลาย ๆ คนอาจจะกำลังประสบกับปัญหาการโทรไลน์ไม่แจ้งเตือน อย่างกรณีที่มีคน Call Line เข้ามาหาเราแล้วมือถือดันไม่แสดงหน้าจอการโทร แต่กลับไปอยู่ในแผงแจ้งเตือน ซึ่งปัญหานี้อาจเกิดขึ้นภายหลังการอัพเดตเวอร์ชั่นสมาร์ทโฟนเป็น Android 10 ซึ่งการที่การ Call นั้นไปปรากฏอยู่ในแถบแจ้งเตือนก็อาจทำให้การแจ้งเตือนอื่น ๆ บดบังไปได้ กว่าจะกดเข้าไปรับสาย สายก็ถูกตัดไปแล้ว อีกทั้งยังทำให้เกิดความยุ่งยากเพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะในกรณีที่เป็นเรื่องเร่งด่วน ทีมงาน Notebookespec จึงมีวิธีง่าย ๆ ในการจัดการแก้ไขปัญหา สามารถทำตามกันได้เลย

LINE เปิดให้ดาวน์โหลดไปลองใช้กันได้ฟรี กับ Theme หมีสุดน่ารัก Lotso จากการ์ตูนขวัญใจหลาย ๆ คนอย่าง Toy Story โดยสามารถดาวน์โหลดไปทดลองใช้งานได้ฟรี ทั้งในระบบ iOS และ Android

อยู่แต่บ้านเบื่อ ๆ หาอะไรน่ารักมาดูแก้เบื่อ แก้เหงา กับ LINE ผู้ใจดีแจก Wallpaper BROWN & FRIENDS มาให้ใช้กันฟรี ๆ  กับคอลเลชั่นหมีบราวน์และเพื่อนๆในช่วง Stay at home สร้างความสดใสให้ทุกคน มีทั้ง Wallpaper สำหรับมือถือและคอมพิวเตอร์กว่า 10 ลาย 10 แบบ ให้เลือกไปใช้กันได้เต็มที่เลย ไปดาวน์โหลดกันเลย สำหรับมือถือ ดาวน์โหลดตามลิ้งนี้เลย >> BROWN  l STAY AT HOME

LINE ใช้ไม่ได้

สำหรับใครที่เคยเจอกับปัญหากับการใช้ LINE หรือแอพพลิเคชั่น LINE ในรูปแบบต่างๆ เช่น เข้าไลน์ไม่ได้ เข้ารหัส LINE ไม่ได้หรือ LINE ใช้ไม่ได้ โดนขโมยไอดี สิ่งเหล่านี้อาจเกิดขึ้นได้ จากการใช้งาน แต่อย่างไรก็ดี คุณสามารถติดต่อขอข้อมูล หรือขอความช่วยเหลือจากทีมงานของ LINE เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ โดยผ่านระบบการใช้งานในรูปแบบของ email หรือการ Log-In ผ่านทางอีเมล์ ที่เคยลงทะเบียนกับ LINE เอาไว้ สำหรับการแก้ไขหรือการเรียกคืนแอคเคาต์กลับมาในภายหลัง

  จะส่งรูปผ่านในไลน์ แต่กลัวโดนลดความละเอียดทำให้รูปที่ถูกเซฟไปไม่คมชัด ไม่เหมือนไฟล์ต้นฉบับ ทีมงาน Notebookspec มีวิธีการง่าย ๆ ที่จะทำให้เราส่งรูปผ่านในได้แบบ Original size ไม่โดนลดความละเอียดอย่างแน่นอน (LINE Version ณ ที่นี้คือ Ver. 10.2.1) 1. เข้าแชทที่เราต้องการจะส่งรูป จากนั้นกดเลือกรูปภาพที่จะส่ง ไม่ว่าจะเป็นรูปเดียวหรือหลายรูปก็ได้

สำหรับผู้ใช้ iOS ที่เล่น LINE ไปนาน ๆ แล้วหน่วง กว่าจะเข้าหน้าแชทได้แต่ละครั้ง รอเป็นชาติ กว่าจะได้คุยกันก็หมดไปครึ่งวันแล้ว (เวอร์) ทีมงานมีวิธีการจัดเคลียร์แคช LINE ที่สามารถทำได้ง่ายมากตามขั้นตอนนี้เล้ยยย เปิดแอปพลิเคชัน LINE จากนั้นไปที่หน้าหลักของเรา >> Setting (ไอค่อนรูปเฟือง)

โดยปกติการสมัคร LINE จะผูกบัญชีกับเบอร์ของเราอัตโนมัติ แต่ถ้าหากเราต้องการเอาเบอร์โทรศัพท์ออก หรืออยากผูกกับเบอร์ใหม่ เราสามารถทำได้ด้วยการใช้ Facebook Account และที่สำคัญคือต้องทำการสำรองข้อมูลแชทของเราไว้ก่อนเพื่อป้องกันไม่ให้แชทของเราสูญหาย ซึ่งวิธีการก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ดังนี้ - เข้าไปที่ Line App >> Setting >> Accounts - กดที่ไอค่อน Facebook >> ทำการ Log in >> Accept all permissions

© Copyright - Notebookspec.com All Rights