Home » Tag » Line

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Line

Average Rating

หน่วยป้องกันและปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์เอาจริงกับการพนันออนไลน์แล้ว หลังจากที่เราพบเห็นมานานกับการชักชวนให้เล่นการพนันตามโซเซียลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Page / Facebook Group หรือแม้กระทั่งตัวบุคคลเอง รวมไปถึงช่องทางอื่นๆ เช่นทาง Line หรือบางเว็บไซต์อีกด้วย ซึ่งอาจจะมาในรูปแบบการโพสต์โฆษณาทางตรงทางอ้อม การแฝงลิงค์ต่างๆ รวมไปถึงทักเข้ามาส่วนตัว ที่จะว่าไปแล้วทาง NBS เองก็มีกรณีเหมือนกัน อย่างการที่เว็บพนันจะมาซื้อโฆษณาหรือมาโพสต์ไว้ตามบทความ / หน้าสเปกต่างๆ รวมไปถึงใน Group เองก็มาโฆษณาเอาไว้ ทางแอดมินของเราตามลบตาม Block ทุกวัน

แก้ปัญหา Line

เชื่อว่าบางคนอาจจะไม่เคยใช้บริการจาก Line โดยติดต่อผ่านทีมงานของ Line เลยด้วยซ้ำ เหมาะสำหรับคนที่ไม่เก่งด้านการ แก้ปัญหา Line สามารถส่งคำถามสอบถามทาง Line ได้เลย

Line

ตอนนี้ Line PC สามารถพิมพ์ข้อความจากรูปภาพได้แล้ว!! เหมาะสำหรับคนที่ขี้เกียจพิมพ์ เพียงแค่เพื่อนๆ ถ่ายภาพจากหนังสือหรืออะไรก็ตามที่มีตัวอักษร และส่งภาพเข้า Line PC ก็จะสามารถทำการแปลงรูปภาพออกมาเป็น Text ได้ทันที ใช้งานฟรี แถมความแม่นยำและถูกต้องสูงอีกด้วย เรียกว่าแทบไม่ผิดเลยทีเดียว

3 เทคนิค

หลังจากก่อนหน้านี้ทางเราแนะนำบทความ วิธีทำให้ Facebook ไม่แสดง “เห็นแล้ว” “กำลังพิมพ์” คราวนี้ถึงตาของ Line กับ 3 เทคนิค แก้ปัญหา "อ่านไม่ตอบ" เชื่อว่าหลายๆ คนคงไม่ชอบแบบนี้แน่ โดยเฉพาะคนที่เป็นแฟนกัน อ่านไม่ตอบ คงมีพาลมีการทะเลาะกันแน่ๆ หรือบางคนอาจจะไม่สะดวกจริงๆ หรือ อ่านไปแต่ยังไม่ว่างจะพิมพ์ ก็จะโดนสวนกลับมาว่าทำไมยังไม่ตอบอีก ส่งผลให้ฝ่ายตรงข้ามไม่พอใจ หรือ บางคนที่อยู่ในกลุ่ม อยากจะอ่าน แต่ไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่ามีคนอ่าน ในวันนี้ทางทีมงานจะมาสอน เทคนิคในการแอบอ่าน Line ฝ่ายตรงข้ามไม่ให้รู้ตัว โดยที่ไม่ขึ้นสาถนะ ว่า อ่านแล้ว ใน Line

ปรับขนาด Font

สำหรับการ ปรับขนาด Font ใน Line PC สำหรับผู้สูงอายุ หรือ ผู้ที่สายตาไม่ดี อยากจะปรับขนาดฟอนต์ให้มีขนาดใหญ่ขึ้น โดยหลังจากที่เราได้ทำการปรับ ข้อมูลที่เราทำการแชทจะใหญ่ขึ้น สามารถทำให้เราสามารถอ่านได้ง่ายขึ้น โดยที่ไม่ต้องเล็งอีกต่อไป

ในเวลานี้คงไม่มีใครไม่ใช้ Line PC กันแล้ว สำหรับคนที่มีไอดี Line เยอะ คงไม่ถูกใจแน่นอน หาก Login ได้แค่ 1 ID ต่อ โทรศัพท์ 1 เครื่อง แต่วันนี้ทางทีมงานมีเคล็ดลับลับๆ ที่จะมาบอกให้เพื่อนๆ รู้กัน ว่า บน PC เรานั้นสามารถออน Line ได้พร้อมกัน สูงสุดที่ 4 ID เลยทีเดียว และ ยังมีวิธีในการออน Line แบบไม่จำกัด ID อีกด้วย แต่มีเงื่อนไขนะ

ลบ Line

ใครที่กำลังมองหาวิธีแก้ปัญหาเมื่อต้องการจะ ลบ Line แต่ไม่สามารถลบได้ พร้อมพบข้อความว่า Can not be uninstalled because LINE in Progress. After closing the LINE , Please uninstall again. ทำให้เราไม่สามารถที่จะลบ LINE ออกไปจากเครื่องได้ ทางทีมงานมีวิธีแก้ไข โดยสามารถใช้ได้กับ Windows 10 / Windows 8.1 และ Windows 7

create-black-ribbon-social

จากเหตุการณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 เสด็จสวรรคต ทำให้ประชาชนชาวไทยโศกเศร้าโดยทั่วกัน ทำให้การเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ในบรรดาโซเซียล อาทิ Facebook, Twitter, Line ให้เป็นโทนสีขาวดำเป็นการแสดงความไว้อาลัยไว้ทุกข์อย่างหนึ่งให้กับพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ตามลักษณะการแต่งกายที่ปกติแล้วเราก็จะใส่โทนดำ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Line

LINE เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ LINE@ เพื่อคนทำธุรกิจโดยเฉพาะ

40
Feb 2015
1706 day ago
อย่างทีเรารู้กันดีว่าช่องทางการสื่อสารหลักอย่างนึงในทุกวันนี้ ก็คือการใช้เอ็พฯแช็ทอย่าง LINE และนั่นก็ถือว่าเป็นช่องทางที่ดีที่จะใช้ติดต่อสื่อสารกับเหล่าลูกค้าและผู้บริโภคสำหรับเหล่าบริษัท
16 Feb 2015 - Laem
  0 Comments

แข่งเป็นเจ้าแห่งเกมเศรษฐีในงาน TME 2015 ชิงเงินรางวัลกว่า 5 แสนบาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ

39
Feb 2015
1711 day ago
LINE ประเทศไทยจัดงานแข่งขัน “เจ้าแห่งเกมเศรษฐี” ในวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ 2558 ระหว่างเวลา 10.00 – 20.00 น. และโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดงาน ที่งาน Thailand Mobile Expo 2015
11 Feb 2015 - AdminPong_NBS
  0 Comments

เห้ย!!! ผลวิจัยชี้คนที่ใช้ Emoji Emoticon หรือ สติกเกอร์แชท บ่อยๆ มีเซ็กส์บ่อยกว่าคนที่ไม่ใช้ !!!

38
Feb 2015
1716 day ago
เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานถึงผลสำรวจการใช้ Emoji Emoticon หรือ สติกเกอร์แชท ในอีกแง่มุมหนึ่ง โดยอ้างอิงจากเว็บไซต์หาคู่ชื่อดังของอเมริกาอย่าง Match.com โดยในปี 2014 ได้ทำการสำรวจผู้ใช้กว่าห้าพันคน
6 Feb 2015 - AdminPong_NBS
  2 Comments

เตรียมตัวพบกับ LINE ตลาดสินค้าออนไลน์เปิดตัวที่แรกในประเทศไทย

37
Feb 2015
1718 day ago
จากแอพพลิเคชั่นแชทยอดนิยมทีมีผู้ใช้ทั่วโลกรวม 181 ล้านคนอย่าง LINE ได้ตัดสินใจเปิดร้านค้าออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งประเทศไทยเป็นประเทศแรกในภูมิภาคนี้ที่มีร้านค้าดังกล่าวโดยมีกำหนดการเปิดอย่างเป็นทางการวันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้
4 Feb 2015 - AZM
  0 Comments

กรมการปกครอง สั่งด่วน ห้าม !!! ข้าราชการเล่น Facebook และ Line ในเวลางาน

36
Jan 2015
1723 day ago
ในวันที่ 30 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่ากรมการปกครอง (ปค.) ได้มีหนังสือด่วนที่สุดออกมา เมื่อวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา เรื่องแนวทางการใช้คอมพิวเตอร์ และเครื่องมือสื่อสารของทางราชการ
30 Jan 2015 - AdminPong_NBS
  10 Comments

ด่วนเลย! Line แจกสติกเกอร์ หอยทากจอมกวน ?Tumurin? ฟรี ไม่มีวันหมดอายุ โหลดเลย

35
Jan 2015
1742 day ago
มีของฟรีผม BiG NotebookSPEC ต้องมาบอกต่อกันอยู่แล้วละครับกับล่าสุด ก็เป็น Line ที่แจกสติกเกอร์ หอยทากจอมกวน ?Tumurin? ให้ฟรี
11 Jan 2015 - AdminPong_NBS
  0 Comments

ICT เตือนอย่าส่งต่อ LINE หมิ่นสถาบัน-ความมั่นคง เพราะมอนิเตอร์อยู่ และเช็คได้หมดนะ!!!

34
Dec 2014
1761 day ago
"ไอซีที"เตือนอย่าส่งต่อไลน์ข้อความหมิ่นสถาบัน-ภัยความมั่นคง ยันเช็คได้หมด
23 Dec 2014 - AdminPong_NBS
  4 Comments

น่ารักดีออก! สติกเกอร์ LINE เคลื่อนไหว ค่านิยม 12 ประการ แจกโหลดฟรี น่ารักนะ ดุ๊กดิ๊กได้!!!

33
Dec 2014
1762 day ago
หลังจากที่เป็นกระแสอยู่พอสมควรกับ สติกเกอร์ LINE ค่านิยม 12 ประการ ที่ใช้งบประมาณในการจัดทำและดำเนินการกว่า 7 ล้านบาท
22 Dec 2014 - AdminPong_NBS
  1 Comments

หลุดสติกเกอร์ Line ค่านิยม 12 ประการ ตั้งงบผลิต-ดำเนินการ 7 ล้านบาท จะเป็นอย่างไรมาดู

32
Dec 2014
1762 day ago
หลังจากที่มีกระแสกล่าวถึงเป็นอย่างมากในโลก Social Media ของ Sticker Line ค่านิยม 12 ประการ
22 Dec 2014 - AdminPong_NBS
  0 Comments

อุบ๊ะ! ไอซีที เตรียมปล่อย Sticker Line ค่านิยม 12 ประการ ตั้งงบผลิต-ดำเนินการ 7 ล้านบาท

31
Dec 2014
1767 day ago
กระทรวงไอซีที เล็งคลอดสติกเกอร์ไลน์ ?ค่านิยมหลักของคนไทย 12 ประการ? เป็นของขวัญปีใหม่ให้ประชาชน ระบุ พร้อมโหลดฟรี 30 ธ.ค.นี้
17 Dec 2014 - AdminPong_NBS
  6 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights