Home » Tag » Lightning

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Lightning

CHOETECH เพิ่มความสะดวกให้ชาวไทยไปอีกขั้นด้วยการเปิดสโตรใน Lazada เพื่อเพิ่มความมั่นใจ และเป็นอีกช่องทางในการเลือกซื้อสินค้า พร้อมประกันสินค้ามีปัญหาคืนของได้ตามระบบบของ Lazada และจากที่ทีมงานลองสั่งมาก็แค่อาทิตย์กว่าๆได้ของแล้ว กับอีก 1 คู่ สำหรับสาย iPhone ด้วย สายชาร์ตสุดแกร่ง และ Car Charger ชาร์ตไวสะดวกกว่ากับ CHOETECH USB C Car Charger และ Nylon Braided Cable

Lightning-499-only

สาย Lightning หลายๆ คนไม่ว่าจะเป็นชาร์จ iPhone, iPad เส้นเก่าอาจจะเสียหรือขาดแล้ว และตอนนี้กำลังมองหาเพื่อซื้อเส้นใหม่อยู่ ลองดูเป็นโปรโมชั่นจากทางร้านค้าออนไลน์ BaNANAStore ที่ขณะนี้ได้ทำโปรโมชั่นสุดพิเศษ กับสาย Lightning ทุกรุ่นทุกแบบจากแบรนด์ชั้นนำ เหลือราคาเพียง 499 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าลดสูงสุดกันไปเลยกว่า 491 บาท (จากราคาปกติ 990 บาท)

pioneer_rayz_plus 600 01

จากในตอนแรกที่มีหลายเสียงถามกันว่าเมื่อไม่มีช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5 audio jack บน iPhone 7 แล้วนั้นเราจะทำอย่างไรเพื่อที่จะสามารถใช้งานในการฟังเพลงแลชาร์จไปได้ด้วย โดยคำตอบของ Apple นั้นก็คือการปล่อย AirPods ซึ่งเป็นหูฟังแบบไร้สายออกมา แต่นั่นก็ไม่อาจจะตอบโจทย์ผู้ที่ใช้งานเพื่อการฟังเพลงในระยะยาวครับ .... วันนี้นั้นทาง Pioneer ได้ทำการส่งคำตอบดังกล่าวของตัวเองออกมาบ้างกับชุดหูฟัง "Pioneer Rayz Plus" ครับ

Lightning EarPod headphones leaked from weibo 600

เป็นข่าวลือที่ถือได้ว่ามีกระแสมากที่สุดครับกับเรื่องของการนำเอาพอร์ทเชื่อมต่อแบบ 3.5 audio jack ของ iPhone รุ่นประจำปี 2016 หรือที่อาจจะมาใช้ชื่อ iPhone 7 ทิ้งออกไปเพื่อเป็นการปรับดีไซน์ให้ตัวเครื่องมีขนาดบางลงกว่าเดิม โดยข้อถกเถียงที่อยู่ในกระแสกันอยู่ตอนนี้ก็คือว่าหูฟังที่จะแถมมาพร้อมกับ iPhone 7 นั้นจะเป็นอย่างไรเมื่อมีการตัดการใช้พอร์ท 3.5 audio jack ไประหว่างเปลี่ยนมาใช้หูฟังแบบไร้สาย(เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth) หรือไม่ก็ใช้หูฟังที่เชื่อมต่อผ่านพอร์ท Lighting หรือไม่ก็ใช้ทั้ง 2 แบบ ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าเราจะได้คำตอบของปัญหานี้แล้วหล่ะครับ

13509043_10153673372945267_7760757623591658495_n

สาย Lightning หลายๆ คนไม่ว่าจะเป็นชาร์จ iPhone, iPad สายเก่าที่เสียแล้ว หรือสายเก่าที่ไม่ได้ใช้งาน สามารถนำมาแลกซื้อใหม่ได้ที่ร้าน iStudio by COMSEVEN โดยโปรโมชั่นสายเก่าแลกสายใหม่ ลดทันที 50% เลยทีเดียว BELKIN Lightning SYNC สีขาว ปกติราคา 750 เหลือเพียง 390 บาท ENERGEA Lightning Nylon Tough ปกติราคา 1,090 บาท เหลือเพียง 449 บาท พบกันที่ร้าน iStudio by comseven ทั่วประเทศ โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 -31 กรกฎาคม 2559 เรียกได้ว่าคุ้มค่าจริงๆ เดี๋ยวแอดโป้ง ว่าจะไปจัดซักเส้นซักหน่อย นอกเหนือจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ไปติดตามได้รูปด้านล่างนี้ได้เลย

apple-lightning-connectorplug-high quality

งานนี้ดู Apple จะจริงจังกับการทำงานในด้านของเสียงคุณภาพสูงมากขึ้น เพื่อให้คุณภาพเสียงที่ดีขึ้นจากการสตรีมมิ่งผ่านทางบริการ Apple Music นั่นเอง โดยที่ไฟล์เสียงรูปแบบใหม่นี้จะให้ Sample rate 96kHz และ Bit depth 24 bit ตามรายงานที่ได้จากเว็บ Macotakara ของทางญี่ปุ่น

iPhone 6s on hand 600

จากในงาน Portable Audio Festival ที่จัดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นช่วงที่ผ่านมานั้นมีแหล่งข้อมูลหลายแหล่งภายในงานพูดเป็นเสียงเดียวกันครับว่าทาง Apple นั้นมีแผนการที่จะทำการเริ่มต้นสตรีมมิ่งเพลงแบบ high-resolution ผ่านทาง Apple Music ในช่วงปีใหม่นี้ จากรายงานพบว่าความละเอียดของเพลงที่ทาง Apple จะทำการสตรีมมิ่งนั้นน่าจะอยู่ที่ระดับ 96kHz / 24-bit ซึ่งบริษัทผู้ผลิตหูฟังหลายรายพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าการสตรีมมิ่งเพลงที่ความละเอียดระดับนี้ก็เพื่อที่จะเป็นการรองรับหูฟังโมเดลใหม่ๆ ที่ใช้พอร์ทการเชื่อมต่อแบบ Lightning ครับ

image1-640x427

Apple ได้เปิดจำหน่าย iPad Pro อย่างเป็นทางการแล้วทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยด้วย แฟนๆของ Apple คงไม่พลาดที่จับจองเป็นเจ้าของอย่างรวดเร็ว

© Copyright - Notebookspec.com All Rights