Home » Tag » Lego

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Lego

Average Rating

maxresdefault

วันนี้มีข่าวดีกับแฟนเกม Lego ได้ถึงเวลาเฮ เมื่อมีการเปิดตัว ตัวอย่างใหม่ของเกม Lego City Undercover ทาง Warner Bros. Interactive Entertainment  และ  TT Games ได้ทำการเปิดตัว trailer สุดท้ายสำหรับเกม Lego City Undercover ภายใน trailer นั้นจะแสดงให้เห็นถึงโหมด Co-Op ภายในเกมที่จะให้ผู้เล่นและเพื่อนหรือครอบครัวได้ร่วมมือต่อสู้กับเหล่า อาชญากรภายในเมือง Lego City โดย ไฮไลท์หลักๆของตัว trailer นี้นั้นก็คือการแนะนำตัวละครหลักภายในเกมอย่าง Super-Cop Chase McCain และการไล่ล่า อาชญากรสุดมันส์ โดยเกมนั้นจะวางขายในวันที่ 4 เมษายน ปี 2017 นี้ ในเครื่อง PC/PS4/XBOX ONE และ Nintendo Switch สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวยงของ ซีรีย์เกม Lego แล้วละก็ไม่ควรพลาดด้วยประการ ทั้งปวงครับผม

lego6

ความคิดสร้างสรรค์การทำภาพยนตร์นั้นเรียกว่าไม่จำกัดรูปแบบอยู่ที่คนแสดงเพียงอย่างเดียวเพราะล่าสุดได้มีชายหนุ่มคนหนึ่งได้รถ่ายทำภาพยนตร์สั้นตัวหนึ่งโดยอ้างอิงจากเกม Rainbow Six: Siege แต่ความพิเศษกว่านั้นคือเขาได้ใช้ตัวต่อ LEGO ธรรมดา ๆ เป็นตัวละครในการเดินเรื่องครับ

2977267-screen+shot+2015-12-09+at+5.06.10+pm

ตัวต่อ Lego ถือว่าเป็นของเล่นยอดฮิตตลอดกาลในหมู่เด็กผู้ชายและรวมไปถึงวัยรุ่นวัยทำงานที่ยังมีหัวใจเป็นเด็กอย่างเช่นชายหนุ่มคนนี้ที่เขาได้ใช้ตัวต่อ Lego ประกอบเป็นปืนไฟสุดร้อนแรงจากเกม Call of Duty: Black Ops 3 และที่ไม่ธรรมดาก็คือมันสามารถพ่ไฟได้จริง ๆ !!

1405588818298236842

ใครที่ได้เคยชมภาพยนตร์มหากาพย์อย่าง The Hobbit ไปก็น่าจะคุ้นเคยกับ Erebor ซึ่งเป็นอาณาจักรอันเกรียงไกรของเผ่าคนแคระมาแล้วซึ่งเป็นอาณาจักรที่สวยงามในฝันของหลาย ๆ คนแต่ล่าสุดได้มีนักต่อ Lego คนหนึ่งได้สร้างมหาอาณาจักรดังกล่าวขึ้นมาจริง ๆ ด้วยตัวต่อ Lego ที่มีจำนวนมากกว่า 1 แสนชิ้นด้วยกัน

1319897597455683943

ได้มีชายหนุ่มคนหนึ่งที่คลั่งไคล้เกม Starcraft 2 เป็นอย่างมากได้ใช้ตัวต่อ Lego สร้างสรรค์เป็นกองทัพ 3 เผ่าพันธุ์ขนาดมหึมาซึ่งจำลองเป็นฉากสงครามสุดยิ่งใหญ่และอลังการ

1312712924587289772

งานนี้ทั้งสาวก Lego และ เฟอร์รารี่ต้องตาลุกวาวแน่เมื่อ Lego ผู้ผลิตและจำหน่ายตัวต่อของเล่นชื่อดังได้เปิดตัวสินค้าใหม่ในเวอร์ชั่น Creator ที่เป็นซุปเปอร์คาร์สายพันธุ์แรงอย่าง Ferrari F40 ที่มีความพิเศษสุดๆคือมันสามารถถอดเครื่องยนต์ V8 สุดสวยด้านหลังออกมาได้

the-avengers-2-age-of-ultron-logo

หนังยังไม่ทันได้ฉายก็มีของเล่นมาให้เสียเงินอีกแล้วกับของเล่นตัวต่อเลโก้ชุด The Avengers : Age Of Ultron ที่คราวนี้เป็นเซตฉากต่อสู้ใหม่ๆเพียบนอกเหนือจากในตัวอย่างหนังที่ปล่อยออกมาเมื่อตุลาคมปีที่แล้ว

ใครหลายคนคงอยากฝันมีรถเป็นของตัวเองกันมานาน ซึ่งหลายคนคงอยากมีกันตั้งแต่เด็กๆแล้ว แต่แค่เปลี่ยนแปลงจากรถสุดเท่แนวอวกาศ มาเป็นรูปสปอร์ตสุดหรูในชีวิตจริงกันมากยิ่งขึ้นเท่านั้นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights