Home » Tag » Left 4 Dead

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Left 4 Dead

chet2

Chet Faliszek มือเขียนบทจากเกมดัง ๆ ของ Valve อันได้แก่ Portal , Portal 2 , Left 4 Dead , Half-Life 2 , CS:GO และ Dota 2 ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่งและจาก Valve เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากได้ร่วมทำงานมากว่า 12 ปี

zom2

ใครเป็นคอเกมยิงผีซอมบี้หรือกำลังรอคอยช่วงเวลาที่เกม Left 4 Dead ลดราคาอยู่ตอนนี้ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีแล้วล่ะครับที่จะได้เสียเงินเพราะตอนนี้บน Steam เกม Left 4 Dead 2 กำลังอยู่ในช่วงลดราคาอยู่ครับ

8wbyhzgdzg2nsfqvjbvj2q-650-80

ถึงแม้ว่า Left 4 Dead จะเป็นเกมเก่าไปแล้วแต่ดูเหมือนทีมงาน Turtle Rock จะยังไม่หยุดยั้งพัฒนาเกมยิงซอมบี้เกมนี้ง่าย ๆ เมื่อล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยแผนที่ภารกิจใหม่ในโหมดเนื้อเรื่องออกมาให้ทดลองเล่นแล้วโดยภารกิจดังกล่าวสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีไม่เสียเงิน

ff6oxoth8ybvngevpifoh3-650-80

Left 4 Dead ก็จัดว่าเป็นเกมที่มีอายุเก่าแก่มากแต่ด้วยความสนุกแบบ Co-op 4 คน มันก็ยังได้รับความนิยมอยู่จนถึงทุกวันนี้แต่ความสนุกใน L4D จะยกระดับให้เจ๋งขึ้นกว่าเดิมถ้าหากมี Mod เสริมดี ๆ ที่จะนำเสนอต่อไปนี้เพราะนอกจากจะได้ยิงซอมบี้แล้วผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นฮีโร่สุดเท่จากเกม Overwatch ที่กำลังฮิตฮอทในขณะนี้ไปด้วยครับ

half-life-3-zprava-2

Minh "Gooseman" Le' หนึ่งในทีมงานพัฒนาเกมสุดฮิตอย่าง Counter-Strike ได้ให้สัมภาษณ์ยืนยันและคอนเฟิร์มว่า ทาง Valve ได้กำลังพัฒนา Half Life 3 และ Left 4 Dead 3 เกมภาคต่อจากเกมสุดฮิตแนวมุมมองบุคคลที่หนึ่งยอดนิยมตลอดกาล อยู่ในขณะนี้

มีข่าวสารวงในหลุดออกมากันอีกแล้ว เกี่ยวกับบริษัทค่ายเกมชื่อดังอย่าง Valve ว่าตอนนี้กำลังทำการพัฒนาเกมยิงซอมบี้สุดมันส์ อย่าง the Left 4 Dead ภาคใหม่อยู่

หลังจากที่มีข่าวปล่อยคลิปสั้นของ Half life ที่แฟน ๆ เกมทำขึ้นมาซะสมจริงสุด ๆ ล่าสุด?LEFT 4 DEAD เกมล่าซอมบี้เลือดสาดด !!!! ที่ดังไปทั่วโลก งานนี้แฟน ๆ ก็ไม่พลาดที่จะปล่อย Trailer ชอตสั้น ๆ ออกมาให้เราได้ชมกัน บอกได้เลยว่าสมจริงมาก ๆ และส่วนตัวชอบเพลงที่เอามาประกอบซะจริง ๆ ได้ฟิว อารมณ์ของเกมจนคิดว่าอยากจะกลับไปเล่น LEFT 4 DEAD??Online อีกรอบ อยู่เหมือนกัน สำหรับข่าวคราว?LEFT 4 DEAD 3 ที่มีแฟนเพจถามมา ยังไงจะตามข่าวให้นะครับว่ามีการอัพเดทอะไรบ้างไหม สำหรับวันนี้เรามาดู Trailer จาก?LEFT 4 DEAD กันก่อนแบบชิว ๆ ล่ะกัน ไปดูกันเลย ^^
ถ้าผู้ใช้ธรรมดาทั่วไปพูดถึง Mousepad ราคาแพง ๆ คงจะออกเสียงว่า ?ยี๋ จะซื้อแพงทำไมทั้ง ๆ ที่มันใช้ได้เหมือนกัน? แต่สำหรับเหล่าเกมเมอร์นั้นพวกเค้าไม่ได้คิดเหมือนพวกท่าน เพราะสิ่งนี้พวกเค้าจำเป็นมาก มันเหมือนความเป็นความตาย มันคือความแม่นยำระดับ Micro เลยทีเดียว (more…)

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Left 4 Dead

DLC ตัวใหม่ของ Left 4 Dead ทั้ง 2 ภาคจะมาแบบฟรีๆในวันที่ 5 ตุลาคม

5
Apr 2010
3772 day ago
เตรียมลงเกมรอ DLC ไว้ได้เลย!!! รับรองว่าการกระทืบผีดิบในครั้งนี้จะมันส์กว่าเดิม
7 Apr 2010 - clubnotebook
  0 Comments

Left 4 Dead 2 DLC “The Passing” พร้อมให้โหลดกันเเล้ว

4
Oct 2009
3937 day ago
Valve ได้ปล่อย DLC ใหม่ล่าสุดของเกม Left 4 Dead 2 ที่มีชื่อว่า "The Passing"
24 Oct 2009 - clubnotebook
  0 Comments

“Unofficial” 8-bit Left 4 Dead พร้อมให้ดาวน์โหลดเเล้ว

3
Jul 2009
4041 day ago
ผู้พัฒนาเกม 8-bit Left 4 Dead นั้นได้เปิดให้ดาวน์โหลดตัวเกมไว้เล่นกันเเล้ว
12 Jul 2009 - clubnotebook
  0 Comments

เเฟนๆ Left 4 Dead 2 เตรียมเฮ! เมื่อ Valve เปิดตัว DLC ใหม่พร้อมนำตัวละครภาคเเรกกลับมาด้วย!

2
Jun 2009
4064 day ago
Valve ได้เปิดตัววางเเผน DLC สำหรับเกม Left 4 Dead 2 ที่มีชื่อว่า "The Passing"
19 Jun 2009 - clubnotebook
  1 Comments

มาดูเกม Left 4 Dead ในเเบบฉบับเกม 8-bit ที่ไว้สำหรับเล่นกับเครื่อง NES โดยเฉพาะ

1
May 2009
4092 day ago
เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ชายคนหนึ่งที่มีชื่อว่า Eric Ruth กับทีมงานที่มีชื่อว่า PixelForce NES ได้เปิดตัวการ "De-make" (คล้ายๆ กับการทำใหม่เเบบเเย่ลง)
22 May 2009 - clubnotebook
  8 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights