Home » Tag » Laser Printer

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Laser Printer

Average Rating

HP LaserJet Pro M12w-33

เครื่องพิมพ์แบบเลเซอร์ยังคงเป็นรูปแบบของปริ้นเตอร์ที่ได้รับความนิยมและตอบโจทย์การใช้งานในกลุ่มผู้ใช้ในสำนักงานได้ดี แต่ในปัจจุบันความต้องการเครื่องปริ้นแบบเลเซอร์ในกลุ่มของผู้ใช้ตามบ้านมีสูงขึ้น โดยเฉพาะในบ้านที่มีสมาชิกอยู่ในวัยกำลังศึกษาหรือต้องพิมพ์เอกสารบัญชีบ่อย ก็ทำให้เครื่องปริ้นเลเซอร์ขนาดเล็กได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยเช่นกัน

สำหรับเครื่องปริ้นเลเซอร์นั้น ถือว่าเป็นปริ้นเตอร์ที่มีความต้องการค่อนข้างสูงในปัจจุบัน เนื่องจากให้ความเร็วในการทำงาน บวกกับค่าใช้จ่ายของตัวโทนเนอร์ ที่เรียกว่าต่ำมาก และยังไม่เปลืองไฟ ยิ่งเครื่องรุ่นใหม่ๆ ใช้ไฟเลี้ยงที่ต่ำมาก เหมาะกับการเป็นเครื่องที่สแตนบายอยู่ในสำนักงาน พร้อมรองรับงานปริ้นได้ทั้งวัน โดยเฉพาะเมื่อมีงานแบบเร่งด่วน เลเซอร์ปริ้นเตอร์ถือว่าวางใจได้เลยทีเดียว

ในบรรดาเครื่องปริ้นสำนักงาน Laser Printer นับเป็นเครื่องปริ้นอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยม ในแง่ของคุณภาพงานและความคล่องตัว ด้วยความเร็วในการปริ้น รวมถึงความคมชัด ที่ตอบสนองการทำงานในแต่ละวันของแต่ละแผนกหรือจะเป็นเครื่องที่ใช้ในสำนักงานขนาดเล็ก เพราะจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ กรณีที่ปริ้นงานเอกสารทั่วไปเพียงอย่างเดียว

HP LaserJet Color Pro MFP M274n-2

สำหรับเครื่องปริ้นหรือเครื่องพิมพ์ความเร็วสูงในปัจจุบัน มีพัฒนาการเพิ่มมากขึ้นทุกขณะ เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ในกลุ่มสำนักงานหรือองค์กรที่มีงานพิมพ์ปริมาณมากๆ ในแต่ละวันหรือมีจำนวนผู้ใช้ทำงานร่วมกันหลายแผนก ซึ่งถูกออกแบบให้มีการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและแบ่งแยกรูปแบบการทำงานกันอย่างชัดเจน โดยสิ่งสำคัญคือ ต้องให้งานการพิมพ์ที่มีความประหยัด เพื่อตอบสนองการใช้งานในแต่ละวันได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ทำให้บรรดาค่ายผู้ผลิตเครื่องปริ้นรายต่างๆ หันมาใช้งานเครื่องพิมพ์ประเภทนี้กันมากขึ้น

HP LaserJet Pro M12w-33

เครื่องพิมพ์แบบเลเซอร์ยังคงเป็นรูปแบบของปริ้นเตอร์ที่ได้รับความนิยมและตอบโจทย์การใช้งานในกลุ่มผู้ใช้ในสำนักงานได้ดี แต่ในปัจจุบันความต้องการเครื่องปริ้นแบบเลเซอร์ในกลุ่มของผู้ใช้ตามบ้านมีสูงขึ้น โดยเฉพาะในบ้านที่มีสมาชิกอยู่ในวัยกำลังศึกษาหรือต้องพิมพ์เอกสารบัญชีบ่อย ก็ทำให้เครื่องปริ้นเลเซอร์ขนาดเล็กได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยเช่นกัน

HP Laser Pro MFP M130FW-1

ในบรรดาเครื่องพิมพ์สำนักงานที่เรามักพบกันบ่อยๆ อย่างเลเซอร์พรินเตอร์ ตามจริงมีหลายรุ่นหลายขนาดให้เราได้เลือกใช้ หลายคนอาจติดภาพว่าต้องเป็นเครื่องใหญ่ๆ แต่ถ้าดูจากทาง HP จะเห็นได้เลยว่า เครื่องพิมพ์เลเซอร์ขนาดเล็กนั้นมีให้เลือกใช้อยู่หลายรุ่น เช่นเดียวกับที่นำมารีวิวในครั้งนี้ กับเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์แบบเลเซอร์ภายใต้ตัวเครื่องขนาดไล่เลี่ยกับ Inkjet เคลื่อนย้ายง่าย แถมยังเสียงรบกวนน้อยอีกด้วย ในชื่อรุ่น LaserJet Pro MFP M130fw

HP LaserJet Pro 200 Color M252n-1

HP LaserJet Pro 200 Color M252n เป็นเครื่องพิมพ์เลเซอร์สีขนาดย่อม ที่ออกมาตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้ในสำนักงานขนาดเล็กหรือขนาดกลาง รวมถึงเป็นเครื่องพิมพ์ประจำแผนกที่ต้องการงานพิมพ์ปริมาณมากและคุณภาพสีสำหรับการพิมพ์ภาพประกอบได้ดีพอสมควร ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของ HP ซึ่งให้ความเร็วในการพิมพ์ได้ถึง 19 หน้าต่อนาทีในงานสีและขาวดำ รวมถึงพิมพ์แผ่นแรกอยู่ที่ประมาณ 11 วินาทีเท่านั้น บนความละเอียดที่ 600dpi จึงตอบสนองการใช้งานด้านเอกสารที่มีความเร่งด่วนได้รวดเร็ว โดยสามารถควบคุมการทำงานผ่านหน้าจอ LCD ขนาดเล็ก ที่บอกรายละเอียดและรับคำสั่งผ่านปุ่มควบคุม ที่สำคัญยังรองรับการเชื่อมต่อ ด้วยการสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ตได้อีกด้วย ซึ่งให้ความยืดหยุ่นแก่ผู้ใช้ที่เป็นกลุ่มโมบายได้มากยิ่งขึ้น ถือเป็นลูกเล่นที่มีความโดดเด่นสำหรับเครื่องพิมพ์จาก HP เครื่องนี้ พร้อมบริการหลังการขายที่มั่นใจได้

hp-laserjet-pro-m102w-printer-1

โดยปกติแล้วเครื่องพิมพ์เลเซอร์ในแบบพิมพ์อย่างเดียวหรือ Single function มักจะออกแบบมาให้รองรับงานพิมพ์พื้นฐาน ด้วยความเร็วและความละเอียดที่ถือว่าคุณภาพอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่แล้ว ความแตกต่างส่วนใหญ่มักจะอยู่ที่ลูกเล่น การควบคุมและความประหยัด ที่ขึ้นอยู่กับแต่ละค่ายจัดวางมาให้กับผู้ใช้ในกลุ่มต่างๆ ซึ่งเรียกว่าเป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้ทำงานง่ายขึ้นหรือสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างเหมาะสม และที่สำคัญยังต้องรองรับงานพิมพ์ในปริมาณมากๆ ได้ดี

MFC-L6900DW B Situ 6-900

ปริ้นเตอร์ Brother ในช่วงต้นปีนี้มีออกมาให้เลือกซื้อกันหลายรุ่นเลยทีเดียว ส่วนใหญ่จะเป็นรุ่นออกแบบมาเพื่อใช้งานในออฟฟิศครับ ซึ่งวันนี้เราจะมา รีวิว Brother MFC-L6900DW กันครับ บอกก่อนว่า ปริ้นเตอร์ Brother รุ่นนี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่นจัดเต็มของแท้ เรียกว่าอะไรที่เกี่ยวกับปริ้นเตอร์ใช้งานในออฟฟิศต้องมี รุ่นนี้มีหมดครับ แต่ฟังก์ชั่นเยอะขนาดนี้ก็ยังให้ความสำคัญในเรื่องของคุ้มค่า ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในของทุกๆ ออฟฟิศ เอาหล่ะครับ มาเริ่ม รีวิว Brother MFC-L6900DW กันเลยดีกว่า

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Laser Printer

HP Color LaserJet Pro MFP M177fw Review [ปริ้นเตอร์เลเซอร์ฟีเจอร์ครบๆ]

3
Oct 2014
1031 day ago
ใครก็ตามที่กำลังมองหาเครื่องปริ้นเตอร์เลเซอร์เจ๋งๆ มาใช้งานออฟฟิศล่ะก็ ต้องขอแนะนำรุ่นนี้เลย กับ HP Color LaserJet Pro MFP M177fw ที่มาพร้อมฟีเจอร์แบบครบๆ แบบหาที่ตอบสนอง
25 Oct 2014 - AdminPong_NBS
  1 Comments

EPSON Aculaser C2900 Laser Printer พิมพ์ง่าย สีสด

2
Nov 2011
2112 day ago
EPSON Aculaser C2900 Laser Printer เครื่องพิมพ์คุณภาพ ที่เน้นการใช้งานในรูปแบบขององค์กรที่คุ้มค่า หลายย ๆ คนอาจจะรู้สึกว่า Laser Printer นั้นจะเป็นหมึกดำซะเป็นส่วนใหญ่ซึ่งนแน่นอนว่างานพิมพ์บางชนิดจำเป็นต้องใช้ สีและการแสดงรายละเอียดที่ชัดเจน เพื่อการ
9 Nov 2011 - clubnotebook
  4 Comments

EPSON Acullaser C2900 Laser Printer พิมพ์ง่าย สีสด คุ้มค่าการใช้งาน

1
Oct 2011
2149 day ago
EPSON Acullaser C2900 Laser Printer เครื่องพิมพ์คุณภาพ ที่เน้นการใช้งานในรูปแบบขององค์กรที่คุ้มค่า หลายย ๆ คนอาจจะรู้สึกว่า Laser Printer
3 Oct 2011 - Laem
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights