Home » Tag » KINGMAX

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  KINGMAX

Average Rating

ถ้าพูดถึงค่าย Kingmax เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดี โดยเฉพาะในด้านของแรมและหน่วยความจำ เป็นอีกค่ายหนึ่งที่มีความเชี่ยวชาญ ซึ่งเวลานี้เตรียมวางตลาดแรมรุ่นใหม่ DDR4 ที่มีไฟในแบบ RGB ซึ่งถือว่าเป็นตัวจี๊ดของค่ายนี้ ในรุ่น Zeus Dragon DDR4 ที่สำคัญมาในแบบ RGB อีกด้วย ใครที่ชื่นชอบหรืออยากแต่งคอมให้มีสีสันกันแบบครบเซ็ต ต้องไม่พลาด

KINGMAX ผู้ผลิตหน่วยความจำที่มีชื่อเสียงของโลก ได้เปิดตัว Solid State Drive (SSD) ความจุ 1 TB (1000TB) ที่มีขนาดเพียง 2.5 นิ้ว ซึ่งได้ทำลายข้อจำกัดด้านพื้นที่ และความจุจะหมดไป อีกทั้งยังได้รับการรับรองจาก FCC มีการถ่ายโอนข้อมูลที่มีความเร็ว สามารถลดแรงกระแทก และการสั่นสะเทือนได้ นอกจาก SSD ที่มีความจุ 1 TB แล้วทาง KINGMAX ก็ยังมีความจุ 32GB, 64GB, 128GB, 250GB และ 512GB อีกด้วย

Kingmax Nano Gaming Ram Series

Kingmax บริษัทผู้ผลิตแรมจากประเทศไต้หวันได้เปิดตัวแรมเดสท้อปซีรี่ย์ใหม่ล่าสุดกับ Nano Gaming Ram series โดยมันเป็นแรมแบบแถวเดียวที่มาพร้อมกับการ Overclock เรียบร้อยแล้ว เจ้าแรมความจุสูงนี้มันไม่ได้มี Heatsink มาด้วยแต่อย่างใด โดยมันทำงานบนความเร็วที่ 1600MHz อีกทั้งเจ้า Kingmax Nano Gaming Ram Series นี้ยังรองรับ Quad-Channel บนชิปเซตของ Intel X79 อีกด้วยครับ

Kingmax Memory DDR3-2200MHz-

บริษัทผู้ผลิต Memory รายใหญ่ค่ายหนึ่งจากไต้หวันได้เปิดตัวแรมบัสสูงอย่าง quad channel DDR3 2200MHz โดยเจ้าแรมนี้รองรับการ OC ได้อย่างสบาย มันไม่ได้เพียงแต่รองรับชิปเซต Intel X79 เพียงอย่างเดียว แต่มันยังเร็วกว่าแรมธรรมดาถึง 4 เท่า และต้องถือว่ามันเป็นตัวเลือกหนึ่งเลย ณ ตอนนี้ สำหรับผู้ที่กำลังหาแรมมาใช้งานในการ OC
KINGMAX-introduces-worlds-first-64GB-microSD-cardในที่สุดก็มีเปิดตัวออกมาแล้วครับ สำหรับ microSD ที่มีความจุสูงถึง 64 GB เป็นเจ้าแรกของโลก ซึ่งเจ้าของก็คือ Kingmax ผู้ผลิตหน่วยความจำในคอมพิวเตอร์นั่นเอง โดยมาในมาตรฐาน SDXC class 6 ซึ่งมีความเร็วในการอ่านและเขียนข้อมูลอยู่ที่ 48 Mb/s อีกทั้งยังรับประกันให้ตลอดระยะเวลาการผลิตอีกด้วย แต่ก็ใช่ว่าซื้อมาแล้วจะใช้ได้เลยนะครับ เพราะต้องดูด้วยว่าอุปกรณ์ที่เราจะนำไปใช้ด้วยว่ารองรับ microSD ที่ความจุเท่าไร ประเภทไหน ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นว่าซื้อไปบูชาเล่นกันไป ส่วนราคากับวันวางจำหน่ายนั้นยังไม่มีแจ้งมาครับ ที่มา : Engadget, Phonearena

SDHC

KINGMAX หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์หน่วยความจำคอมพิวเตอร์ที่รู้จักกันดี ได้เปิดตัวการ์ด SDHC Class 10 ขนาด 32GB ที่มีความเร็วในการเขียนข้อมูลถึง 20MB/วินาที พร้อมด้วยระบบ IPX8-compliant ป้องกันน้ำเพื่อป้องกันอุบัติเหตข้อมูลสูญหายเนื่องจากการโดนน้ำ โดยล่าสุดนั้น KINGMAX ยังไม่ได้มีการเปิดเผยเรื่องราคาเเต่อย่างใด

Kingmax

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Kingmax หนึ่งในผู้นำด้านอุปกรณ์ความจำคอมพิวเตอร์ได้เปิดตัว "The Return of the King" Flashdrive ลายเสือทองประจำปี 2010 ของบริษัท Kingmax ที่สือถึงความกล้าหาญเเล้วโชคลาภให้กับผู้ผู้บริโภค ซึ่งเจ้า "The Return of the King" จะมาใน 2 รูปเเบบนั้นก็คือ "Junior Tiger" ที่จะมาในรูปเเบบ Mini USB ที่มีระบบป้องกันน้ำ, ฝุ่น, ต้านเเรงกด, ต้านอุณหภูมิร้อน/หนาว ได้อีกด้วย โดยจะมีขนาดตั้งเเต่ 2GB ถึง 16GB ส่วนอีกรุ่นนึงก็คือ "King Tiger" ที่ดูเรียบง่ายมีสไตล์ที่มีขนาดสูงสุดถึง 32GB

© Copyright - Notebookspec.com All Rights