Home » Tag » KickStarter

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  KickStarter

สิ่งหนึ่งที่นักเล่นเกมบน PC อยากจะได้มากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเครื่องเล่นเกมระบบปฎิบัติการ Windows แบบพกพานี่ล่ะครับ ถึงแม้ว่าในตลาดจะมีหลายบริษัทเปิดตัวเครื่องเล่นเกมแบบพกพาระบบปฎิบัติการ Windows 10 ออกมาทว่าส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากเท่าไรนัก ในทางกลับกันแล้วกับ Smach Z เครื่องเล่นเกมแบบพกพาที่เคยขึ้นเป็นผลิตภัณฑ์ร่วมทุนบน KickStarter นั้นกลับได้รับความสนใจมากกว่าผลิตภัณฑ์ในลักษณะเดียวกันของบริษัทอื่นๆ เป็นอย่างมากเนื่องจากว่ารูปร่างของมันนั้นคือเครื่องเล่นเกมแบบพกพาจริงๆ ครับ

บนเว็บไซต์ Kickstarter นั้นยังถือได้ว่าเป็นอีกเว็บหนึ่งสำหรับบริษัทอินดี้ใช้ในการร่วมทุนซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจหลายๆ อย่างครับ ในวันนี้นั้นเราจะขอแนะนำให้ท่านรู้จักกับ Exklim eX Core eGPU กล่องชิปกราฟิกภายนอกขนาดเล็กที่สุดในโลกแค่ฝ่ามือเท่านั้น (ถ้าเริ่มวางจำหน่ายจริง) แต่ประสิทธิภาพนั้นไม่ได้เล็กเหมือนกับขนาดตัวของมันเลยครับ

Jelly smartphone 600 01

ในปัจจุบันนี้นั้นเราคงต้องยอมรับกันหล่ะครับว่าสมาร์ทโฟนนั้นมีแต่จะหน้าจอใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งนั่นอาจจะตามมาด้วยปัญหาใหญ่อย่างเช่นการพกพาที่อาจจะไม่สะดวกเหมือนในสมัยก่อน ทว่าเมื่อคุณได้พบกับ Jelly แล้วนั้นความคิดของคุณจะต้องเปลี่ยนไปอย่างแน่นอนครับ มาดูกันดีกว่าครับว่าเจ้า Jelly นั้นจะเล็กได้ใจคุณไหม

Capture

GearEye คือระบบจัดการอุปกรณ์ในระดับมืออาชีพ ที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดหมวดหมู่อุปกรณ์ทุกชิ้นได้ดั่งใจต้องการ และสามารถติดตาม Tracking อุปกรณ์ได้ทันทีหากต้องการตรวจสอบตำแหน่ง หรือป้องกันการลืมได้ ผ่านทางสมาร์ทโฟน โดย GearEye จะสามารถใช้งาน ได้ทั้งกระเป๋าอุปกรณ์กล้อง กระเป๋าเอกสาร กระเป๋าเดินทาง ของใช้ภายในบ้าน หรืออะไรก็ตามแต่ที่ต้องการจัดการให้ง่ายขึ้นกับการใช้งานและป้องกันการลืม

usb-c

อาจจะเคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้างกับพอร์ตการเชื่อมต่อที่เน้นความสะดวก ปลอดภัย ทั้งการเชื่อมต่อ และการถอด ด้วยการนำประโยชน์ของแม่เหล็กมาใช้งาน ที่ผ่านมาเคยมีผู้ทำแบบ Lightning และ micro USB ล่าสุดได้มีการเปิดระดมทุนบน Kick Starter กับอุปกรณ์ที่มีชื่อว่า Snapnator ซึ่งเป็นพอร์ต USB-C แบบใช้แม่เหล็กในการเชื่อมต่อนั่นเอง เรียกได้ว่าอารมณ์คล้ายกับ MacSafe บน MacBook รุ่นเก่าๆ เลย

aer-throw-your-gopro

ถ้าหากคุณต้องการที่จะถ่ายภาพทา'อากาศในช่วงเวลานี้ แน่นอนว่าโดรนคือทางออกที่มีราคาถูกที่สุด โดยไม่ต้องเช่าเฮลิคอปเตอร์เหมาลำมาเพื่อบินถ่ายภาพมุมสูง แต่มีอีกหนึ่งนวตกรรมใหม่ล่าสุดเรียกว่า AER ที่เพิ่งได้มีการเปิดระดมทุนจาก Kickstarter จะช่วยให้คุณสร้างภาพถ่ายทางอากาศสุดเจ๋งได้อย่างง่ายโดยไม่ต้องง้อโดรน

The Gaze Desk 600 01

ถ้าคุณอยากได้โต๊ะสำหรับทำงานสักตัวที่มาพร้อมกับความอัจฉริยะแบบเบ็ดเสร็จแล้วหล่ะก็คุณต้องรีบจองโต๊ะ "The Gaze Desk" ที่กำลังเปิดร่วมทุนในเว็บร่วมทุนชื่อดังอย่าง KickStarter อย่างเร่งด่วนเลยครับ โดยเจ้าโต๊ะอัจฉริยะอย่าง "The Gaze Desk" นอกเหนือไปจากรูปทรงที่สวยงามพร้อมวัสดุที่ดูหรูหราสมราคาแล้ว มันยังมาพร้อมกับความสามารถในการปรับใช้งานได้ทั้งการนั่งใช้หรือยืนใช้(ผ่านการสลับสวิตซ์ทางด้านหลัง) ที่เด็ดสุดๆ เลยก็คือความสามารถอัจฉริยะของมันที่คุณสามารถใช้อุปกรณ์อัจฉริยะอื่นๆ ในบ้านของของคุณซิ้งค์เข้ากับเจ้าโต๊ะ "The Gaze Desk" ได้ครับ

Andromium Superbook 600 01

ถือว่าเป็นอีกโครงการร่วมทุนหนึ่งใน KickStarter กับ "Superbook" ของทาง Andromium(ติดตามได้จากข่าวเก่า [Android] “Superbook” ฮาร์ดแวร์ที่จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟน Android ของคุณให้กลายเป็นโน๊ตบุ๊ค) ที่สามารถเรียกผู้สนใจมาร่วมทุนได้ถึง 16,000 กว่ารายและทำยอดร่วมทุนได้ทะลุเป้าไปแบบไกลสุดๆ ไปอยู่ที่ $3 million หรือประมาณ 108 ล้านบาทเลยทีเดียวทำให้ ณ เวลานี้นั้น "Superbook" จะมาพร้อมกับความสามารถต่างๆ มากมายกว่าตอนแรกที่โฆษณาไปมากเลยทีเดียวครับ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights