Home » Tag » KickStarter

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  KickStarter

สิ่งหนึ่งที่นักเล่นเกมบน PC อยากจะได้มากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเครื่องเล่นเกมระบบปฎิบัติการ Windows แบบพกพานี่ล่ะครับ ถึงแม้ว่าในตลาดจะมีหลายบริษัทเปิดตัวเครื่องเล่นเกมแบบพกพาระบบปฎิบัติการ Windows 10 ออกมาทว่าส่วนใหญ่แล้วนั้นก็จะไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากเท่าไรนัก ในทางกลับกันแล้วกับ Smach Z เครื่องเล่นเกมแบบพกพาที่เคยขึ้นเป็นผลิตภัณฑ์ร่วมทุนบน KickStarter นั้นกลับได้รับความสนใจมากกว่าผลิตภัณฑ์ในลักษณะเดียวกันของบริษัทอื่นๆ เป็นอย่างมากเนื่องจากว่ารูปร่างของมันนั้นคือเครื่องเล่นเกมแบบพกพาจริงๆ ครับ

บนเว็บไซต์ Kickstarter นั้นยังถือได้ว่าเป็นอีกเว็บหนึ่งสำหรับบริษัทอินดี้ใช้ในการร่วมทุนซึ่งมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจหลายๆ อย่างครับ ในวันนี้นั้นเราจะขอแนะนำให้ท่านรู้จักกับ Exklim eX Core eGPU กล่องชิปกราฟิกภายนอกขนาดเล็กที่สุดในโลกแค่ฝ่ามือเท่านั้น (ถ้าเริ่มวางจำหน่ายจริง) แต่ประสิทธิภาพนั้นไม่ได้เล็กเหมือนกับขนาดตัวของมันเลยครับ

Jelly smartphone 600 01

ในปัจจุบันนี้นั้นเราคงต้องยอมรับกันหล่ะครับว่าสมาร์ทโฟนนั้นมีแต่จะหน้าจอใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งนั่นอาจจะตามมาด้วยปัญหาใหญ่อย่างเช่นการพกพาที่อาจจะไม่สะดวกเหมือนในสมัยก่อน ทว่าเมื่อคุณได้พบกับ Jelly แล้วนั้นความคิดของคุณจะต้องเปลี่ยนไปอย่างแน่นอนครับ มาดูกันดีกว่าครับว่าเจ้า Jelly นั้นจะเล็กได้ใจคุณไหม

Capture

GearEye คือระบบจัดการอุปกรณ์ในระดับมืออาชีพ ที่จะช่วยให้คุณสามารถจัดหมวดหมู่อุปกรณ์ทุกชิ้นได้ดั่งใจต้องการ และสามารถติดตาม Tracking อุปกรณ์ได้ทันทีหากต้องการตรวจสอบตำแหน่ง หรือป้องกันการลืมได้ ผ่านทางสมาร์ทโฟน โดย GearEye จะสามารถใช้งาน ได้ทั้งกระเป๋าอุปกรณ์กล้อง กระเป๋าเอกสาร กระเป๋าเดินทาง ของใช้ภายในบ้าน หรืออะไรก็ตามแต่ที่ต้องการจัดการให้ง่ายขึ้นกับการใช้งานและป้องกันการลืม

usb-c

อาจจะเคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้างกับพอร์ตการเชื่อมต่อที่เน้นความสะดวก ปลอดภัย ทั้งการเชื่อมต่อ และการถอด ด้วยการนำประโยชน์ของแม่เหล็กมาใช้งาน ที่ผ่านมาเคยมีผู้ทำแบบ Lightning และ micro USB ล่าสุดได้มีการเปิดระดมทุนบน Kick Starter กับอุปกรณ์ที่มีชื่อว่า Snapnator ซึ่งเป็นพอร์ต USB-C แบบใช้แม่เหล็กในการเชื่อมต่อนั่นเอง เรียกได้ว่าอารมณ์คล้ายกับ MacSafe บน MacBook รุ่นเก่าๆ เลย

aer-throw-your-gopro

ถ้าหากคุณต้องการที่จะถ่ายภาพทา'อากาศในช่วงเวลานี้ แน่นอนว่าโดรนคือทางออกที่มีราคาถูกที่สุด โดยไม่ต้องเช่าเฮลิคอปเตอร์เหมาลำมาเพื่อบินถ่ายภาพมุมสูง แต่มีอีกหนึ่งนวตกรรมใหม่ล่าสุดเรียกว่า AER ที่เพิ่งได้มีการเปิดระดมทุนจาก Kickstarter จะช่วยให้คุณสร้างภาพถ่ายทางอากาศสุดเจ๋งได้อย่างง่ายโดยไม่ต้องง้อโดรน

The Gaze Desk 600 01

ถ้าคุณอยากได้โต๊ะสำหรับทำงานสักตัวที่มาพร้อมกับความอัจฉริยะแบบเบ็ดเสร็จแล้วหล่ะก็คุณต้องรีบจองโต๊ะ "The Gaze Desk" ที่กำลังเปิดร่วมทุนในเว็บร่วมทุนชื่อดังอย่าง KickStarter อย่างเร่งด่วนเลยครับ โดยเจ้าโต๊ะอัจฉริยะอย่าง "The Gaze Desk" นอกเหนือไปจากรูปทรงที่สวยงามพร้อมวัสดุที่ดูหรูหราสมราคาแล้ว มันยังมาพร้อมกับความสามารถในการปรับใช้งานได้ทั้งการนั่งใช้หรือยืนใช้(ผ่านการสลับสวิตซ์ทางด้านหลัง) ที่เด็ดสุดๆ เลยก็คือความสามารถอัจฉริยะของมันที่คุณสามารถใช้อุปกรณ์อัจฉริยะอื่นๆ ในบ้านของของคุณซิ้งค์เข้ากับเจ้าโต๊ะ "The Gaze Desk" ได้ครับ

Andromium Superbook 600 01

ถือว่าเป็นอีกโครงการร่วมทุนหนึ่งใน KickStarter กับ "Superbook" ของทาง Andromium(ติดตามได้จากข่าวเก่า [Android] “Superbook” ฮาร์ดแวร์ที่จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟน Android ของคุณให้กลายเป็นโน๊ตบุ๊ค) ที่สามารถเรียกผู้สนใจมาร่วมทุนได้ถึง 16,000 กว่ารายและทำยอดร่วมทุนได้ทะลุเป้าไปแบบไกลสุดๆ ไปอยู่ที่ $3 million หรือประมาณ 108 ล้านบาทเลยทีเดียวทำให้ ณ เวลานี้นั้น "Superbook" จะมาพร้อมกับความสามารถต่างๆ มากมายกว่าตอนแรกที่โฆษณาไปมากเลยทีเดียวครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ KickStarter

[Gadget] Bagel ตลับเมตรที่อัจฉริยะที่สุดในโลก พร้อมการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน ราคา 2,500 บาท

90
Jul 2016
1521 day ago
คงไม่มีใครคาดคิดได้หล่ะครับว่าจะมีคนนำเจ้าตลับเมตรธรรมดาๆ ที่เราเห็นช่างใช้วัดความยาวกันเท่าไปนั้นมาสร้างให้เป็นตลับเมตรอัจฉริยะ ซึ่งในครั้งนี้นั้นผู้ผลิตอินดี้อย่าง Bagel Labs, Inc. ได้นำเอา "Bagel" ตลับเมตรที่อัจฉริยะที่สุดในโลก
25 Jul 2016 - EDDY
  0 Comments

[Kickstarter] มีรายงานพบว่ามีการระดมทุนสร้างบอร์ดเกม ที่สามารถทำเงินได้มากกว่าเกมปกติ

89
Jul 2016
1538 day ago
เว็บ Kickstarter ถือว่าเป็นเว็บไซต์ที่เปิดโอกาสให้นักพัฒนาหน้าใหม่ได้สร้างสรรค์เกมด้วยการระดมเงินทุนให้ครบตามที่กำหนดจึงทำให้มีโปรเจ็กต์เกมหน้าใหม่ผุดขึ้นมากันเป็นดอกเห็ดเลยทีเดียว
8 Jul 2016 - AZM
  0 Comments

[News] Kickstarter – Hydra-Light PL-500 ตะเกียงสุดเจ๋ง สว่างได้จากน้ำทะเล ตั้งแคมป์กันเพลิน

88
Feb 2016
1692 day ago
เป็นอีกไอเดียสุดเจ๋ง สำหรับคนที่ชอบตั้งแคมป์โดยเฉพาะ ตะเกียง ถือเป็นสิ่งที่ให้แสงสว่างในการตั้งเตนท์หรือใช้ในยามฉุกเฉินได้เป็นอย่างดี แต่จะมีปัญหาก็คือ
5 Feb 2016 - LKT-NBS
  0 Comments

[Kickstarter] รายงานแจ้งว่า Star Citizen มียอดระดมเงินทุนสูงเกิน 100 ล้านเหรียญเรียบร้อยแล้ว!!

87
Dec 2015
1744 day ago
แม้ว่าตัวเกมจะยังไม่มีการจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่ Star Citizen ก็ได้ประสบความสำเร็จไปแล้วในเรื่องของการระดมเงินทุนซึ่ง ณ ตอนนี้โปรเจ็กต์เกมดังกล่าวมีเงินจากการระดมทุนผ่านทาง Kickstarter
15 Dec 2015 - AZM
  0 Comments

[KickStarter] Gest ถุงมือควบคุมการเคลื่อนไหวที่เพื่อนๆ (อาจจะอยากต้องการเอาไว้ใช้งาน

86
Nov 2015
1787 day ago
การออกแบบถุงมือสำหรับควบคุมการเคลื่อนไหวผ่านปลายนิ้วของผู้ใช้งานนั้นมีมานานแล้วครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่ระบบการสร้างภาพเสมือนจริงหรือ VR กำลังมาแรงขนาดนี้
2 Nov 2015 - EDDY
  0 Comments

เครื่องโกนหนวดเลเซอร์ยอดร่วมทุน 144 ล้านบาทบน KickStarter ที่ถูกแบน ไปบน IndieGoGo แล้ว

85
Oct 2015
1801 day ago
ก่อนหน้านี้ได้มีโครงการร่วมทุนบน KickStarter ซึ่งน่าจะถูกใจชายหนุ่ม(และอาจจะรวมถึงสาวๆ บางคน) ที่ต้องการเทคโนโลยีแห่งศตวรรษ 21 ในการกำจัดหนวดหรือเส้นขนด้วยการใช้เลเซอร์แทนใบมีดโกนอย่าง
19 Oct 2015 - EDDY
  1 Comments

Friday the 13th: The Game โปรเจ็คเกมล่าสุดบน Kickstarter พร้อมทุนสร้างกว่า 24 ล้านบาท!!

84
Oct 2015
1806 day ago
ว่ากันว่าเกมที่สร้างจากภาพยนตร์ส่วนมากมักจะไม่ดังหรือเกิดอาการแป้กไม่ด้านเนื้อเรื่องหรือไม่ก็ระบบการเล่นแต่ดูเหมือนว่าในครั้งนี้อาจจะมีการล้างคำสาปเหล่านั้นก็เป็นได้เพราะล่าวุดมีกลุ่มผู้พัฒนาที่ชื่อ Gun Media
14 Oct 2015 - AZM
  1 Comments

Enterprise 3D Project เดโม VR สุดแจ่มที่จะพาคุณท่องไปในยาน Enterprise จากหนัง Star Trek

83
Sep 2015
1825 day ago
สำหรับใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์ไซไฟอวกาศอย่าง Star Trek งานนี้มีข่าวดีแล้วล่ะครับเมื่อมีนักพัฒนาเดโมตัวหนึ่งที่จะพาทัวร์ภายในยานอวกาศ USS Enterprise-D และมันยังสนับสนุนกับแว่น VR อย่าง Oculus Rift ด้วย
25 Sep 2015 - AZM
  1 Comments

[KickStarter] HandyCase เคสสำหรับ iPhone และ iPad ที่ช่วยให้ควบคุมเครื่องผ่านทางด้านหลังได้

82
Sep 2015
1833 day ago
บางทีการเล่นเกมบนแท็บเล็ตที่มีขนาดหน้าจอใหญ่หน่อยนั้นก็เป็นเรื่องยากครับ เพราะการวางมือเพื่อการเล่นเกมอาจจะไม่สะดวกสบายมากพอเหมือนกับที่เล่นเกมผ่านสมาร์ทโฟน ด้วยเหตุดังกล่าวนี้บริษัท HandScape
17 Sep 2015 - EDDY
  0 Comments

ทีมหุ่นยนต์ Megabots แห่งสหรัฐอเมริกาประกาศระดมทุนเพิ่มเติมเพื่ออัพเกรดหุ่นผ่านทาง Kickstarter

81
Aug 2015
1861 day ago
ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเพื่อน ๆ คงจะทราบข่าวกันดีที่มีทีมพัฒนาหุ่นยนต์จากสหรัฐอเมริกาที่ชื่อ Megabots ได้ส่งสาสน์ท้ารบไปยังทีมวิศวกรผู้ผลิตหุ่นยนต์ Kurotas ที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งพวกเขา
20 Aug 2015 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights