Home » Tag » iPhone case

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  iPhone case

Nike iPhone 7 case 600 01

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อหล่ะครับ เมื่อล่าสุดผู้ผลิตร้องเท้าชื่อดังอย่าง Nike ได้เปิดตัวเคสสำหรับ iPhone 7 ออกมาให้ได้ซื้อหากัน โดยตัวเคสนั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์แบบเดียวกันกับร้องเท้า Nike อย่าง Air Force 1 และ Roshe ซึ่งราคานั้นไม่แพงเลยเพราะอยู่ที่ $35 หรือประมาณ 1,200 บาท เนื่องจากว่าเคสนี้นั้นเป็นเคสระดับพรีเมียมหล่ะครับ

Louis Vuitton iPhone 7 case 600 01

เรื่องของความหรูหรานั้นคงไม่มีใครปฎิเสธครับว่า การออกแบบของ Louis Vuitton สามารถที่จะทำออกมาได้ดีจริงๆ แต่ที่อาจจะต้องทนกับชะตากรรมเอาหน่อยนั้นก็คือ Louis Vuitton นั้นไม่ใช่แบรนด์ที่ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยเรื่องของราคาจำหน่ายที่บางคนเห็นราคาแล้วก็ได้แต่เฝ้าดูอยู่ห่างๆ ต่อไปครับ

stikboxfeat-chaina

ยังจำกันได้ไหมกับ StikBox เคสสมาร์ทโฟนสุดล้ำมาพร้อมกับไม้เซลฟี่ยืดหดได้ ที่เคยถูกระดมทุนบน Kickstarter ด้วยค่าบริจาค 40$ หรือประมาณ 1,400 บาท แต่กว่าที่ผู้ร่วมระดมทุนจะได้รับมอบเคส StikBox ชุดแรก ทำไปทำมาโดนพี่จีนก๊อบตัดหน้าไปขายแบบงง ๆ ด้วยราคาเพียง 8$ หรือประมาณ 280 บาทเท่านั้น

case-battery-iphone7

iPhone 7 เปิดตัวออกมาแล้วเมื่อเร็วๆนี้พร้อมกะแสการตอบรับทีมากมาย หลาย ๆ คนเตรียมมองหาเคสสำหรับ iPhone 7 ก่อนที่เครื่องจะเข้าไทยซะอีก และถ้าหาสนใจเคสเคสแบตเตอรี่แท้จาก Apple ซึ่งถูกออกแบบมาใหม่สำหรับ iPhone 7 โดยเฉพาะ ซึ่งตัวเคสจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีความจุมากถึง 2,365 mAh

The Bycle 600 01

เคสสำหรับ iPhone นั้นมีมากมายเหลือเกินครับ ทั้งเคสแบบธรรมดาที่เอาไว้สวมเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง หรือจะเป็นเคสที่สวมเพื่อใช้สำหรับเพิ่มความสวยงาม อย่างไรก็ตามคงปฎิเสธไม่ได้เลยหล่ะครับว่าเคสสำหรับ iPhone จากผู้ผลิตหลายๆ เจ้าก็มาพร้อมกับความสามารถประยุกต์ไม่ว่าจะเพิ่มความสามารถการเป็นที่ชาร์จแบตเตอรี่ในตัว, เคสเสริมความสามารถในเรื่องของกล้อง ฯลฯ ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำถึงหนึ่งในเคสประยุกต์สำหรับ iPhone เพื่อนักปั่นจักรยานที่มีชื่อสั้นๆ ง่ายๆ ว่า "The Bycle" ครับ

SanDisk iXpand Memory Case 600 01

เชื่อว่าทุกท่านที่ใช้ iPhone รุ่นที่มาพร้อมกับหน่วยความจำเริ่มต้นหรือขนาดความจุ 16 GB ตอนนี้น่าจะมีปัญหาเรื่องของหน่วยความจำเต็มกันแล้วแน่ๆ ใช่ไหมครับ วิธีการแก้ปัญหานั้นก็อาจจะคอยส่งข้อมูลขึ้นระบบ cloud แต่ด้วยความเร็วอินเตอร์เน็ตในบ้านเราก็ไม่ค่อยจะแรงสักเท่าไรนัก แถมจะซื้อ iPhone รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับแหล่งเก็บข้อมูลมากขึ้นก็อาจจะเป็นการลงทุนที่แพงไปสักหน่อย ครั้นจะรอ Apple แก้ปัญหาด้วยวิธีอะไรสักอย่างทว่าทาง Apple นั้นก็เงียบสนิท ด้วยปัญหาดังกล่าวนี้เอง SanDisk จึงได้ฉวยโอกาสเปิดตัว "iXpand Memory Case" สำหรับ iPhone ออกมาครับ

PAY-Girl-scarred-by-iphone-case 600 01

เชื่อว่าหลายๆ ท่านที่ซื้อสมาร์ทโฟนมาใช้งานนั้นมักจะทำการซื้อเคสมาสวมใส่ไว้ด้วยใช่ไหมครับ บ้างก็เพื่อเอาไว้ป้องกันหรือไม่ก็เพื่อความสวยงามซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วนั้นเคสก็มีมากมายหลายราคาแตกต่างกันไปตามคุณภาพการผลิต แน่นอนครับว่าของดีราคาถูกนั้นอาจจะมีอยู่ในโลกจริงแต่ก็ไม่ใช่จะหาได้ง่ายๆ เผลอๆ ถ้าเลือกไม่ดีแล้วก็อาจจะงานเข้าเหมือนสาวน้อยวัย 9 ขวบนาม Olivia Retter ที่ได้ซื้อเคส iPhone 5c สีสันเหมาะสมตามวัยในราคา £5.99 หรือประมาณ 310 บาทจากร้านค้า New Look ใน Cambridge ทว่าเคสเจ้ากรรมดันทิ้งรอยเผาที่แสนเจ็บปวดให้เธอต้องจดจำไปอีกนานครับ

stack-pack-iphone-case 600

เคสแบตเตอรี่เสริม Smart Battery Case ของ Apple นั้นหากไม่ดูในส่วนของดีไซน์ที่โดนสื่อต่างๆ เล่นข่าวกันว่าดูแล้วไม่เหมือนกับเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากทาง Apple แล้วหล่ะก็ Smart Battery Case ถือได้ว่าเป็นก้าวสำคัญของทาง Apple ในการก้าวข้ามจุดด้อยเดิมๆ ของการผลิตอุปกรณ์เสริมของ iPhone ที่แต่ก่อนจะมีแค่สายชาร์จ(หรือสายเชื่อมต่อ) กับเคสหนังเท่านั้นครับ Smart Battery Case นั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่สามารถเข้ามาจัดการกับปัญหาเรื่องแบตเตอรี่หมดเร็วของ iPhone 6 / 6s ได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามแต่อย่างที่เคยบอกทุกท่านไปก่อนหน้านี้ในบทความรีวิวแปล Apple Smart Battery Case Review [เคสแบตเสริมสำหรับ iPhone 6/6s] – ฉบับแปล ว่า Smart Battery Case ของทาง Apple นั้นไม่ใช่ตัวเลือกเคสแบตเตอรี่เสริมเพียงตัวเดียวเท่านั้นที่จำหน่ายในตลาดครับ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights