Home » Tag » iPhone case

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  iPhone case

Nike iPhone 7 case 600 01

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อหล่ะครับ เมื่อล่าสุดผู้ผลิตร้องเท้าชื่อดังอย่าง Nike ได้เปิดตัวเคสสำหรับ iPhone 7 ออกมาให้ได้ซื้อหากัน โดยตัวเคสนั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์แบบเดียวกันกับร้องเท้า Nike อย่าง Air Force 1 และ Roshe ซึ่งราคานั้นไม่แพงเลยเพราะอยู่ที่ $35 หรือประมาณ 1,200 บาท เนื่องจากว่าเคสนี้นั้นเป็นเคสระดับพรีเมียมหล่ะครับ

Louis Vuitton iPhone 7 case 600 01

เรื่องของความหรูหรานั้นคงไม่มีใครปฎิเสธครับว่า การออกแบบของ Louis Vuitton สามารถที่จะทำออกมาได้ดีจริงๆ แต่ที่อาจจะต้องทนกับชะตากรรมเอาหน่อยนั้นก็คือ Louis Vuitton นั้นไม่ใช่แบรนด์ที่ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยเรื่องของราคาจำหน่ายที่บางคนเห็นราคาแล้วก็ได้แต่เฝ้าดูอยู่ห่างๆ ต่อไปครับ

stikboxfeat-chaina

ยังจำกันได้ไหมกับ StikBox เคสสมาร์ทโฟนสุดล้ำมาพร้อมกับไม้เซลฟี่ยืดหดได้ ที่เคยถูกระดมทุนบน Kickstarter ด้วยค่าบริจาค 40$ หรือประมาณ 1,400 บาท แต่กว่าที่ผู้ร่วมระดมทุนจะได้รับมอบเคส StikBox ชุดแรก ทำไปทำมาโดนพี่จีนก๊อบตัดหน้าไปขายแบบงง ๆ ด้วยราคาเพียง 8$ หรือประมาณ 280 บาทเท่านั้น

case-battery-iphone7

iPhone 7 เปิดตัวออกมาแล้วเมื่อเร็วๆนี้พร้อมกะแสการตอบรับทีมากมาย หลาย ๆ คนเตรียมมองหาเคสสำหรับ iPhone 7 ก่อนที่เครื่องจะเข้าไทยซะอีก และถ้าหาสนใจเคสเคสแบตเตอรี่แท้จาก Apple ซึ่งถูกออกแบบมาใหม่สำหรับ iPhone 7 โดยเฉพาะ ซึ่งตัวเคสจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีความจุมากถึง 2,365 mAh

The Bycle 600 01

เคสสำหรับ iPhone นั้นมีมากมายเหลือเกินครับ ทั้งเคสแบบธรรมดาที่เอาไว้สวมเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง หรือจะเป็นเคสที่สวมเพื่อใช้สำหรับเพิ่มความสวยงาม อย่างไรก็ตามคงปฎิเสธไม่ได้เลยหล่ะครับว่าเคสสำหรับ iPhone จากผู้ผลิตหลายๆ เจ้าก็มาพร้อมกับความสามารถประยุกต์ไม่ว่าจะเพิ่มความสามารถการเป็นที่ชาร์จแบตเตอรี่ในตัว, เคสเสริมความสามารถในเรื่องของกล้อง ฯลฯ ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำถึงหนึ่งในเคสประยุกต์สำหรับ iPhone เพื่อนักปั่นจักรยานที่มีชื่อสั้นๆ ง่ายๆ ว่า "The Bycle" ครับ

SanDisk iXpand Memory Case 600 01

เชื่อว่าทุกท่านที่ใช้ iPhone รุ่นที่มาพร้อมกับหน่วยความจำเริ่มต้นหรือขนาดความจุ 16 GB ตอนนี้น่าจะมีปัญหาเรื่องของหน่วยความจำเต็มกันแล้วแน่ๆ ใช่ไหมครับ วิธีการแก้ปัญหานั้นก็อาจจะคอยส่งข้อมูลขึ้นระบบ cloud แต่ด้วยความเร็วอินเตอร์เน็ตในบ้านเราก็ไม่ค่อยจะแรงสักเท่าไรนัก แถมจะซื้อ iPhone รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับแหล่งเก็บข้อมูลมากขึ้นก็อาจจะเป็นการลงทุนที่แพงไปสักหน่อย ครั้นจะรอ Apple แก้ปัญหาด้วยวิธีอะไรสักอย่างทว่าทาง Apple นั้นก็เงียบสนิท ด้วยปัญหาดังกล่าวนี้เอง SanDisk จึงได้ฉวยโอกาสเปิดตัว "iXpand Memory Case" สำหรับ iPhone ออกมาครับ

PAY-Girl-scarred-by-iphone-case 600 01

เชื่อว่าหลายๆ ท่านที่ซื้อสมาร์ทโฟนมาใช้งานนั้นมักจะทำการซื้อเคสมาสวมใส่ไว้ด้วยใช่ไหมครับ บ้างก็เพื่อเอาไว้ป้องกันหรือไม่ก็เพื่อความสวยงามซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วนั้นเคสก็มีมากมายหลายราคาแตกต่างกันไปตามคุณภาพการผลิต แน่นอนครับว่าของดีราคาถูกนั้นอาจจะมีอยู่ในโลกจริงแต่ก็ไม่ใช่จะหาได้ง่ายๆ เผลอๆ ถ้าเลือกไม่ดีแล้วก็อาจจะงานเข้าเหมือนสาวน้อยวัย 9 ขวบนาม Olivia Retter ที่ได้ซื้อเคส iPhone 5c สีสันเหมาะสมตามวัยในราคา £5.99 หรือประมาณ 310 บาทจากร้านค้า New Look ใน Cambridge ทว่าเคสเจ้ากรรมดันทิ้งรอยเผาที่แสนเจ็บปวดให้เธอต้องจดจำไปอีกนานครับ

stack-pack-iphone-case 600

เคสแบตเตอรี่เสริม Smart Battery Case ของ Apple นั้นหากไม่ดูในส่วนของดีไซน์ที่โดนสื่อต่างๆ เล่นข่าวกันว่าดูแล้วไม่เหมือนกับเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากทาง Apple แล้วหล่ะก็ Smart Battery Case ถือได้ว่าเป็นก้าวสำคัญของทาง Apple ในการก้าวข้ามจุดด้อยเดิมๆ ของการผลิตอุปกรณ์เสริมของ iPhone ที่แต่ก่อนจะมีแค่สายชาร์จ(หรือสายเชื่อมต่อ) กับเคสหนังเท่านั้นครับ Smart Battery Case นั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่สามารถเข้ามาจัดการกับปัญหาเรื่องแบตเตอรี่หมดเร็วของ iPhone 6 / 6s ได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามแต่อย่างที่เคยบอกทุกท่านไปก่อนหน้านี้ในบทความรีวิวแปล Apple Smart Battery Case Review [เคสแบตเสริมสำหรับ iPhone 6/6s] – ฉบับแปล ว่า Smart Battery Case ของทาง Apple นั้นไม่ใช่ตัวเลือกเคสแบตเตอรี่เสริมเพียงตัวเดียวเท่านั้นที่จำหน่ายในตลาดครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ iPhone case

OnePlus มาแปลก!!! เปิดตัวเคสสำหรับ iPhone 6 และ iPhone 6s ที่เปรียบเสมือนเป็นบัตรเชิญ

22
Dec 2015
1581 day ago
หากจะว่าไปแล้ว OnePlus ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนร่วมของอินเดียและจีนนั้นต้องเป็นคู่แข่งโดยตรงกับทาง Apple ครับ เพราะ OnePlus เองนั้นก็มีสมาร์ทโฟนของตัวเองออกมาจำหน่ายถึง 2 รุ่นแล้ว
4 Dec 2015 - EDDY
  1 Comments

Gresso เคสสุดหรูที่มาพร้อมกับความทนทานสำหรับ iPhone 6 แถมราคายังแพงกว่าตัวเครื่องอีกด้วย

21
Jul 2015
1709 day ago
เคสสำหรับ iPhone 6 นั้นมีอยู่มากมายครับ โดยทั่วไปแล้วเวลาที่เราใช้เคสกันนั้นก็เพื่อที่จะป้องกันมือถือสุดรักสุดหวงของเราไม่ให้เกิดร่องรอยต่าง ทว่าเคสบางรุ่นนั้นก็ไปบดบังความสวยงาม
29 Jul 2015 - EDDY
  0 Comments

[KickStarter] พบกับสมาร์ทเคส “Lumenati CS1” ที่จะเปลี่ยน iPhone ให้กลายเป็นกล้องคลาสสิค

20
Jul 2015
1722 day ago
โดยปกติแล้วเคสที่วางขายอยู่ทั่วไปนั้นมักจะชูประเด็นในเรื่องของความแข็งแกร่งหรือความสามารถในการป้องกันน้ำป้องก้นฝุ่นมากกว่าครับ หรือไม่อีกทางหนึ่งก็จะเป็นเคสที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่เสริมภายในตัว
16 Jul 2015 - EDDY
  0 Comments

Mophie Juice Pack H2Pro เคสเพิ่มสำรอง iPhone 6 พร้อมคุณสมบัติกันน้ำได้ในตัว

19
May 2015
1778 day ago
Mophie Juice Pack H2Pro เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกัน iPhone6 จากน้ำและสภาวะแวดล้อมแย่ๆ พร้อมกับเป็นแบตสำรองได้ในตัว ด้วยความจุที่ 2750mAh
21 May 2015 - LKT-NBS
  0 Comments

Innerexile Hydra Self-Healing เคสสำหรับ iPhone 6 ที่บางเบาแต่ทนยิ่งกว่าหนังช้าง ราคาไม่แพง

18
May 2015
1783 day ago
เชื่อว่าผู้ใช้สมาร์ทโฟนอย่าง iPhone 6 ส่วนใหญ่นั้นมักจะทำการป้องกัน iPhone 6 ของคุณด้วยการซื้อเคสมาใส่ไว้กันรอยเวลาตกหรือพลาดใส่เข้าไปกับของที่สามารถขูดข่วนให้เกิดรอยได้กันแน่นอนครับ
16 May 2015 - EDDY
  1 Comments

สวยไหม!!ภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S6 จากผู้ผลิตเคส Spigen

17
Jan 2015
1889 day ago
ต้องยอมรับเลยละครับว่า Samsung Galaxy S6 เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนในอนาคตที่ถูกจับตามองเอามากเลยว่าจะมีอะไรใหม่ และจะมีดีไซน์ออกมาในรูปแบบไหน อย่างล่าสุด Spigen
30 Jan 2015 - AdminPong_NBS
  1 Comments

ปุ่มกดซื้ออยู่ไหน !!! เคส iPod Cover สุดแนว ที่จะเปลี่ยน iPhone 6 ให้เป็น iPod Classic ในตำนาน

16
Jan 2015
1914 day ago
iPod เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สินค้าไอทีของ Apple ที่ได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างมาก ทั้งจากดีไซน์ที่สุดล้ำและประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยม (แม้ราคาจะสูงกว่าเครื่องเล่นเพลงทั่วไป ก็ยังมีคนซื้อหามาใช้)
5 Jan 2015 - AdminPong_NBS
  0 Comments

LifeProof fr? เคส iPhone 6 ที่มาพร้อมกับความสามารถในการกันน้ำได้ ราคา 2,500 บาท

15
Nov 2014
1958 day ago
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งที่มีน้ำเข้ามาเกี่ยวข้องและอยากที่จะพกสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดของคุณอย่าง iPhone 6 ไปด้วยเวลาที่คุณทำกิจกรรมคุณต้องไม่พลาดกับเคสที่มีชื่อว่า fr?
22 Nov 2014 - EDDY
  1 Comments

อุปกรณ์เสริมสายรัดข้อแขนสำหรับวิ่งเพื่อ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus โดยเฉพาะ

14
Nov 2014
1971 day ago
การวิ่งเพื่อออกกำลังกายนั้นกลายมาเป็นวิธีการหลักๆ ที่ผู้นิยมออกกำลังกายชอบใช้กันครับ นอกจากจะง่ายแล้วยังไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ อีกด้วย แต่การวิ่งนั้นก็ทำให้บางคนเกิดปัญหาขึ้นมาเมื่อต้องการ
9 Nov 2014 - EDDY
  1 Comments

ผลสำรวจเผยบริษัทที่ทำอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone 6 ก็ร่ำรวยตาม Apple ไปด้วย

13
Oct 2014
1997 day ago
ถือว่าเป็นสถิตใหม่ของ Apple เลยก็ว่าได้ครับสำหรับยอดขายยอดจองของ iPhone 6 ที่เพียงแค่ไม่กี่วันก็สามารถที่จะทำยอดขึ้นไปที่ 10 ล้านเครื่องได้ แน่นอนว่าคนที่จะมีความสุขที่สุดคงหนีไม่พ้น Apple ครับ
14 Oct 2014 - EDDY
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights