Home » Tag » iPhone 6S

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  iPhone 6S

คุณภาพเท่าเดิม เพิ่มเติมคือประหยัดกว่า ช้อป iPhone ทุกรุ่น ที่ BaNANAStore วันนี้!! ลดสูงสุด 5,900 บาท โดยไม่ต้องเปิดเบอร์ และติดสัญญาใดๆ ไม่ต้องเปิดเบอร์ใหม่ซะด้วย ไม่แค่นั้นยังมีของแถมพิเศษอย่างฟรีประกันจอแตก* พร้อมบริการส่งฟรีทั่วไทย ส่งเร็วทันใจใน 3 ชั่วโมง* สำหรับสเปคของ iPhone 5s, 6, 6s, 7 ก็ยังถือว่าใช้งานได้ดีอยู่ครับ เอาจริง ๆ แนะนำเป็น iPhone 6s เป็นต้นไปด้วยสเปกที่ค่อนข้างแรง และจากที่ผ่าน ๆ มา เราก็จะเห็นว่า iPhone แม้ว่าจะเป็นรุ่นที่เปิดตัวมานานแล้ว แต่ก็ยังคงได้รับการอัพเดต iOS เวอร์ชันใหม่ อยู่เรื่อย ๆ และยังใช้งานได้หลายปี

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ iPhone 6s Plus 32GB ในราคาถูกที่สุด เครื่องเปล่า ชำระเงินสด เหลือเพียง 22,900 บาท จากราคาปกติ 26,500 บาท * ค่าเครื่องเหลือ 8,900 บาท เมื่อเปิดเบอร์พร้อมแพคเกจทรูมูฟเอช 1,099 บาท พร้อมจ่ายล่วงหน้า 5,350 บาท สัญญา 12 เดือน

BaNANA-iPhone-6s-Special-Price

ช่วงนี้ใครอยากได้สมาร์ทโฟนอย่าง iPhone คงต้องลองมาดูโปรโมชั่นเด็ดๆ จากทางหน้าร้าน BaNANAStore ที่บอกเลยลดค่าเครื่องสูงสุดเหลือเพียง 11,900 บาทเท่านั้น โปรโมชั่น iPhone 6s 32GB ไม่ต้องติดสัญญา เมื่อชำระเงินสด เหลือราคาพิเศษเพียง 18,900 บาท จากราคาปกติ 22,500 บาท หรือเลือกผ่อนยาวๆ นานสูงสุด 10 เดือน ราคาเครื่องเหลือเพียง 20,500 บาท สุดคุ้ม ลดเพิ่มอีก 7,000 บาท ค่าเครื่องเหลือเพียง 11,900 บาท เมื่อเปิดเบอร์พร้อมแพคเกจทรูมูฟเอช เริ่มต้น 899 บาท พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 4,280 บาท สัญญา 12 เดือน หรือเลือก ลด 6,000 บาท ค่าเครื่องเหลือเพียง 12,900 บาท เมื่อเปิดเบอร์พร้อมแพคเกจทรูมูฟเอช เริ่มต้น 499 บาท พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 3,210 บาท สัญญา 12 เดือน พบกันที่ บานาน่า ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 24-26 มีนาคม 2560

iphone6s-discount

เป็นธรรมเนียมของ Apple อยู่แล้ว เมื่อมีของใหม่มา ของเก่าก็จำเป็นต้องปรับราคาให้น่าซื้อหรือตัดสินใจจับจองกันง่ายยิ่งขึ้น อย่างล่าสุดกับ iPhone 7 ที่เพิ่งเปิดตัว ไม่ทันไรทั้งๆ ที่ iPhone 7 นั้นก็ยังไม่พร้อมขายในไทย แต่ Apple ก็ได้ปรับราคาของ iPhone 6s รุ่นท็อปตัวก่อนหน้าลงทันที โดยเริ่มต้นที่ 22,500 บาท ซึ่งถือว่าถูกกว่าเดิมไป 4,000 บาทเลยทีเดียว  ผ่านทางหน้าร้านออนไลน์ Apple Shop

iphone-6 600

เรื่องความแรงของสมาร์ทโฟนเมื่อเทียบกันในส่วนของสเปคภายในนั้นถ้าเอาขึ้นมาพูดเมื่อไรเป็นอันว่าต้องได้มีแฟนๆ ของสมาร์ทโฟนรุ่นที่ถูกนำมาเปรียบเทียบกันแบบสนุกปากคีย์บอร์ดไหม้เพราะพิมพ์กันเป็นว่าเล่นแน่ๆ ครับ อย่างไรก็ตามแต่ถึงกระนั้นแล้วผู้คนก็ยังอยากจะรู้อยู่ดีครับว่าในปีที่ผ่านมานั้นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงหรือสมาร์ทโฟนที่ตัวเองลงทุนซื้อไปนั้นมีคะแนนเทียบกันแล้วอยู่ในระดับใดเมื่อเอาไปเทียบกับรุ่นอื่นๆ ดังนั้นเราจึงได้เห็นแอปพลิเคชัน Antutu ที่เป็นแอปพลิเคชันทดสอบความแรงขององค์ประกอบบนสมาร์ทโฟนไม่ว่าจะเป็น CPU, RAM, GPU เผยคะแนน Top 10 ประจำปีเก่าๆ เมื่อขึ้นปีใหม่ออกมาทุกปีครับ โดยปี 2015 นี้นั้นสมาร์ทโฟนที่มีความแรงอยู่ในอันดับที่ 1 คือ iPhone 6s ครับ

iStudio by Comseven iPhone 6s-17

เมื่อไม่นานมานี้ทาง The Wall Street Journal ได้มีการรายงานออกมาครับว่าทาง Apple นั้นได้สั่งให้บริษัทผู้ผลิต iPhone 6s และ 6s Plus ในประเทศจีนอย่าง Foxconn นั้นลดกำลังการผลิตลงจากเดิมแล้วเนื่องจากว่าในช่วงที่ผ่านมานี้นั้นยอดขายของ iPhone ทั้ง 2 รุ่นลดลงจากตอนแรกพอสมควรแถมความต้องการในตลาดนั้นก็ต่ำกว่าที่ตอนแรกที่ทาง Apple ได้ทำการคาดการณ์เอาไว้อีกด้วยครับ

Apple Smart Battery Case Review 600 01

ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีเสียงตอบรับค่อนข้างจะมากเลยทีเดียวหลังจากการเปิดตัวครับกับ Apple Smart Battery Case : เคสแบตเตอรี่เสริมสำหรับ iPhone 6/6s ที่ปล่อยออกมาจำหน่ายจากทาง Apple โดยตรง เชื่อว่าหลายๆ ท่านน่าจะมีความคิดอยู่ในใจตัวเองอยู่แล้วว่าอยากจะซื้อเจ้าเคสดังกล่าวนี้มาใช้งานหรือไม่ อย่างไรก็ตามแต่วันนี้ทาง NBS ขอนำเสนอริวิวของคุณ Joanna Stern ที่เผยแพร่ผ่านทาง The Wall Street Journal มาให้ทุกท่านได้ดูกันเพราะเธอคนนี้นั้นได้รีวิว Apple Smart Battery Case เอาไว้ค่อนข้างที่จะดีมากเลยทีเดียวครับ ก่อนอื่นเลยนั้นทาง Stern ได้บอกเอาไว้เลยครับว่าเธอเป็นคนที่ใช้ iPhone 6s และเธอใช้งานมันต่อวันหนึ่งหนักมาก ซึ่งแต่ละวันที่เธอใช้งานนั้นเรียบกได้ว่าเธอจะโดนระบบแจ้งว่าแบตเตอรี่จะหมดบ่อยครั้งโดยเธอโทษว่าที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะว่าเธอใช้ iPhone 6s ของเธอในการตรวจ(รับ - ส่ง) อีเมลตลอดทั้งวัน แถมเข้าไปด้วยการเข้าใช้สื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Twitter ฯลฯ เรียกได้ว่าเธอนั้นมีปัญหาเรื่องของแบตเตอรี่หมดไว้มาอย่างยาวนานแล้วครับ(แถมก่อนหน้านี้เธอเคยรีวิวด่า Apple ไปด้วยว่า Apple ให้แบตเตอรี่บนสมาร์ทโฟนของตัวเองมาน้อยเกินไป) กระทั่งล่าสุดนั้นเมื่อทาง Apple เปิดตัว Smart Battery Case ออกมาสำหรับผู้ใช้งาน iPhone 6/6s โดยชูประเด็นเรื่องการช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานตัวเครื่องให้มากขึ้นเป็นไปตามที่เธอต้องการในราคา $99 หรือในไทยที่มีราคาอยู่ที่ 4,300 บาท ซึ่งเธอบอกเอาไว้ว่าราคา Smart Battery Case ของ Apple นั้นค่อนข้างที่จะแพงกว่าคู่แข่งในตลาดมากพอสมควร แต่ก็มาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในที่ทำให้การใช้งานเพิ่มได้ยาวนานเกือบเท่าตัวทำให้ผู้ใช้ไม่จำเป็นที่จะต้องวิ่งหาปลั๊กสำหรับเสียบชาร์จไฟในช่วงระหว่างวันอีกต่อไปครับ

Apple Smart Battery Case Teardown 600 01

หลังจากที่มีการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปได้ไม่นานทาง iFixit ก็ได้นำ Smart Battery Case ของทาง Apple มาแกะเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยเหตุผลในการแกะของ iFixit นั้นก็เพื่อที่จะดูว่าเราสามารถที่จะทำการแกะอุปกรณ์นั้นๆ มาซ่อมได้ยากง่ายมากแค่ไหนโดยผลพลอยได้ของการแกะก็คือทำให้เราได้รู้ด้วยครับว่าองค์ประกอบที่อยู่ภายในของอุปกรณ์นั้นๆ เป็นอย่างไร โดยก่อนอื่นเลยครับผลสรุปของการแกะสำหรับ Smart Battery Case ของทาง Apple นั้นทาง iFixit บอกว่ายากมากครับและมันได้คะแนนได้เพียง 2 คะแนนจากเต็ม 10 เท่านั้น

© Copyright - Notebookspec.com All Rights