Home » Tag » iPad Case

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  iPad Case

phorm+fullbleed

ทุกวันนี้เราหลายคนใช้งานหน้าจอสัมผัสในการพิมพ์ป้อนข้อมูลโดยจำเป็น เนื่องจากเหล่าผู้ผลิตเครื่องมือถือหรือแท็บเล็ต ก็ให้ระบบการป้อนข้อมูลนี้มาให้กับตัวเครือง แม้ว่าจะมีความพยายามในการทำแป้นพิมพ์พกพาออกมาเสริมอยู่มากมาย แต่ก็ดูจะทำให้การใช้งานั้น ไม่ค่อยจะสะดวกสักเท่าไหร่นัก

เทคโนโลยีกับเรื่องของเซ็กซ์มักจะไปด้วยกันได้เสมอตลอดเวลาครับ เราจะเห็นได้ว่าเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าไปไกลในปัจจุบันนี้นั้นมักจะถูกออกแบบและสร้างมาให้ใช้งานกับคนที่อยู่ในวัยผู้ใหญ่ได้มากกว่า แน่นอนว่าคงไม่ต้องบอกนะครับว่าเราสามารถเอาเทคโนโลยีไปใช้งานในเรื่องเซ็กซ์ได้อย่างไรบ้าง(ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล) มาในวันนี้ iPad ก็ก้าวเข้าสู่การเป็นอุปกรณ์เทคโนโลยีที่สามารถใช้สำหรับจุดประสงค์เรื่องเซ็กซ์ได้อย่างเต็มตัวแล้วครับกับ?Fleshlight Launchpad เคสของ iPad ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถที่จะเพิ่มอุปกรณ์เสริมที่มีรูปลักษณ์เหมือนกับไฟฉายเข้าไปได้ เพียงแต่ทว่ามันไม่ใช่ไฟฉายก็เท่านั้นครับ

อย่างที่เรารู้กัน ในตลาดของเคสเครื่องแท็บเล็ตและมือถือรุ่นต่างๆนั้น ถ้าหากว่าใครสามารถที่จะผลิตออกมาเป็นเจ้าแรกๆได้ก่อน ก็ถือว่ามีชัยที่จะกอบโกยเงินจากผู้ใช้เครื่องรุ่นนั้นๆไปก่อนใครนั่นเอง ล่าสุด Logitech ก็ไม่รอช้า เปิดตัวเคสที่เป็นทั้งปกปิดหน้าจอ และคีย์บอร์ดในตัว พร้อมกับความบางสุดๆ สำหรับเครื่อง iPad Air ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

iPad นับได้ว่าเป็นแท็บเล็ตรุ่นแรกๆ ที่ทุกคนจะซื้อหามาใช้งานกัน นั้นก็เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ Apple ที่ออกแบบมาอย่างลงตัวสวยงาม นอกจากนี้ยังสามารถตอบสนองการใช้งานของเราได้อย่างครบครันทั้งในเรื่องงานและความบันเทิง รวมไปถึงยังมีแอพพลิเคชั่นมากมายให้เราเลือกใช้งานอีกด้วย ทำให้เราพบเห็นผู้ใช้งาน iPad ได้อย่างทั่วไปตามห้างร้าน รถไฟฟ้า หรือตามที่สาธารณะต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าในการใช้งานนอกสถานที่เหล่านั้นอาจจะทำให้ iPad ได้รับการกระทบกะเทือน ส่งผลให้เป็นรอยขึดข่วนหรือแตกบุบได้

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights