Home » Tag » iPad Air Plus

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  iPad Air Plus

ipadprosplitx

สำหรับเครื่อง iPad หลายคนน่าจะได้เห็นตัวเลขสรุปยอดกันไปบ้างแล้ว ว่าเริ่มมียอดจำหน่ายตกลง ตั้งแต่มีการเปิดตัวออกมาเมื่อปี 2010 ก็ขายดิบขายดีมาโดยตลอด แต่ในระยะหลังมานี้ ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยมีฟีเจอร์เด่นอะไรใหม่ออกมาสักเท่าไหร่ และนั่นก็เป็นเรื่องที่ Apple เองก็ให้ความสำคัญอยู่เช่นกัน จนทำให้มีข่าวเรื่องซุ่มพัฒนา iPad ใหม่ในขนาด 12 นิ้วที่ใหญ่กว่าเดิม หรือชื่อ iPad Pro ที่สื่อคาดการณ์กันเอาไว้นั่นเอง

ipadpro

มากันต่อกับข่าวหลุดของ Apple สำหรับอุปกรณ์ตัวใหม่อีกชิ้นที่หลายคนรอคอย กับ iPad Pro ที่คาดว่าจะเป็นแท็บเล็ตหน้าจอใหญ่บึ้มใหม่ ขนาด 12 นิ้ว

iPad Pro Cases 600 01

มีออกมาให้เห็นตั้งแต่เครื่องม๊อคอัพไปจนถึงตัวเคสหลุดมาครับกับ "iPad Pro" ที่นับวันก็ใกล้จะถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการมากขึ้น(ตามข่าวลือ) แถมล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ได้มีภาพหลุดออกมาตอกย้ำความเป็นไปได้ของการมีอยู่ของ "iPad Pro" โดยในรูปนั้นเป็นเคส ซึ่งเผยให้เห็นถึงคุณภาพที่ดีขึ้นกว่าเก่า(มาก) จากเดิมที่เคยเห็นกันเป็นเคสเหมือนจะไม่ตั้งใจทำมากกว่า โดยภาพชุดนี้ถูกปล่อยออกมาจากเว็บ SonnyDickson.com ครับ

screen-shot-2014-06-11-at-9-20-10-am

สำหรับใครติดตามข่าวคราวของเครื่อง iPad ตัวใหม่ ที่มีออกมาว่า Apple อาจจะเปิดตัวมาด้วยไซส์ขนาดใหญ่ถึง 12.9 นิ้วนั้น ล่าสุดก็ดูเหมือนว่าจะมีวงในออกมาบอกถึงการเปิดตัว ที่อาจจะไม่ใช่วันจันทร์หน้านี้แล้ว แต่อาจจะเลื่อนออกไปเป็นเดือนกันยายนนู่นเลย สาเหตุนั้น ก็คาดว่ามาจากความลังเลในการใส่ฮาร์ดแวร์ภายในตัวเครื่อง ที่ดูเหมือนทีมภายในของ Apple กำลังจะพิจารณากันใหม่ ว่าจะใส่อะไรมาให้บ้างดี ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็คือเรื่องของพอร์ต USB 3.0 ที่จะช่วยให้ตัวเครื่องสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกสำหรับเก็บข้อมูลได้โดยตรง

ipad-pro-concept

เรียกได้ว่าเป็นข่าวมโนแห่งปีเลยละครับ กับหลายสื่อชื่อดังที่ได้ตีข่าวถึงแท็บเล็ตตัวใหม่ของ Apple อย่าง iPad Pro รุ่นล่าสุดที่ว่ากันว่าจะมีขนาดราวๆ 12 นิ้วครับ โดยแท็บเล็ตตัวนี้จะเป็นลูกผสมละหว่าง Tablet และ PC ในแบบไฮบริด

ipad-pro-air-plus-prototype-sketch 600

ยังคงมีข่าวลือออกมาเรื่อยๆ ไม่หยุดครับกับ iPad Pro หรือ iPad Air Plus แท็บเล็ตที่จะมาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 12 นิ้วซึ่งถือว่าใหญ่ที่สุดเท่าที่ Apple เคยผลิตออกมา โดยคราวนี้ได้มีภาพของต้นแบบจำลองหลุดออกมาจาก Nowhereelse ของทางฝรั่งเศสครับ ก่อนอื่นต้องพูดถึง Nowhereelse แล้ว เรื่องข้อมูลหลุดๆ ของเว็บนี้นั้นสามารถเชื่อถือได้มากพอสมควรครับ เนื่องจากทาง Nowhereelse เองก็มีแหล่งข่าวภายในอยู่หลายคนด้วยกัน โดยหากเทียบจากตอนข้อมูลดีไซน์ของ iPhone 6 ที่ทาง Nowhereelse ปล่อยออกมานั้นก็ถูกกับ iPhone 6 เครื่องจริงครับ ดังนั้นภาพหลุดของ iPad Air Plus(ขออนุญาตใช้ชื่อนี้เนื่องจากว่าข่าวลือในช่วงหลังนั้นใช้ชื่อนี้กันค่อนข้างมากครับ) ที่หลุดออกมาครั้งนี้นั้นก็มีเปอร์เซ็นที่จะเป็นของจริงได้เหมือนกันครับ

ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมานั้นได้มีข่าวหลุดออกมาจากทางนิตยสารญี่ปุ่นเกี่ยวกับ iPad Pro หรือที่ในรายงานของนิตยสารเรียนว่า iPad Air Plus ซึ่งจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 12.2 นิ้ว ตัวเครื่องมีขนาดอยู่ที่?305.31 mm x 220.8 mm x 7 mm ซึ่งรายงานของในนิตยาสารฉบับนั้นก็เป็นการยืนยันถึงความเป็นจริงของ iPad Air Plus อยู่พอสมควรครับว่ามีตัวตรจริงๆ อย่างแน่นอน ล่าสุดผู้ใช้ Youtube ที่ใช้นามว่า Canoopsy ได้ทำการโพสคลิปวีดีโอที่ตัวเขาเองนั้นได้ทำการสร้างเครื่องจำลองของ iPad Air Plus ออกมาเทียบขนาดกับอุปกรณ์อื่นๆ ของทางบริษัท Apple อย่าง iPhone, iPad และ MacBook ครับ จะเป็นอย่างไรนั้นไปชมคลิปด้านล่างนี้กันได้เลยครับ

Microsoft ถึงคราวที่ต้องระวังไว้แล้วครับ เพราะจากข้อมูลใหม่ล่าสุดนั้นพบว่าทาง Apple เตรียมจะส่งแท็บเล็ทที่สามารถจะนำมาใช้แทนโน๊ตบุ๊คอย่าง iPad Plus ที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้อย่างหนาหูออกมาให้เราๆ ท่านๆ ได้เห็นตัวจริงกันแล้วครับ โดยล่าสุดจากรายงานของ?Macotakara.jp หนังสือแมกกาซีนของทางญี่ปุ่น ได้ค้นพบภาพพิมพ์เขียวของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ชื่อว่า iPad Air Plus ซึ่งมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 12.2 นิ้ว(ตรงกับข่าวลือก่อนหน้านี้ที่บอกว่าอาจจะมีหน้าจออยู่ที่ 12.2 และ 12.9 นิ้ว) อ้างอิงจากข้อมูลที่หลุดมานั้น ตัวเครื่อง iPad Air Plus น่าจะได้รับการเปิดตัวในช่วงเดือนเมษายน - มิถุนายน ปี 2015 ที่จะถึงนี้ โดยตัวเครื่องจะมีขนาดอยู่ที่?305.31 x 220.8 x 7 mm ซึ่งถือว่าใหญ่กว่า iPad Air 2 อยู่พอสมควรครับ(iPad Air 2 มีขนาดอยู่ที่?240 x 169.5 x 6.1 mm)

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights