Home » Tag » iPad Air 3

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  iPad Air 3

Average Rating

ipad pro 9.7 600

ข้อมูลก่อนงานวันเปิดตัวที่ 21 มีนาคมนี้ของทาง Apple นั้นเริ่มที่จะมีออกมาเรื่อยๆ ครับ ล่าสุดทาย 9to5mac นั้นได้รายงานครับว่า iPad Pro ขนาดจอ 9.7 นิ้วที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวในงานนี้ด้วยนั้น (ตอนแรกลือกันล่าจะเป็น iPad Air รุ่นที่ 3) จะเป็น iPad รุ่นแรกของทาง Apple ที่มีราคาเริ่มต้นสูงกว่า $499 หรือประมาณ 18,000 บาท ซึ่งนั่นก็คือจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ $599 หรือ 21,570 บาทโดยจะเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับแหล่งเก็บข้อมูลภายในความจุ 32 GB และเป็นโมเดลที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ WiFi เพียงอย่างเดียวเท่านั้นอีกด้วยครับ

apple iphone pic 600

ก่อนหน้านี้คงต้องยอมรับจริงๆ หล่ะครับว่าในสหรัฐอเมริกานั้นข่าวคราวของ Apple หายไปพอสมควรเพราะเรื่องที่ดังและมีผลกระทบกับ Apple มากที่สุดนั้นคงหนีไม่พ้นเรื่องของการแสการสนับสนุนและต่อต้านจากขาวสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับการปลดล๊อค iPhone เครื่องเจ้าปัญหาที่ทาง Apple มีปัญหากับทาง FBI อยู่ ทว่าอย่างไรก็ตามแต่นั้นในแวดวงสื่อเทคโนโลยีนั้นก็ยังคอยตามข่าวเรื่องการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของทาง Apple ที่ข่าวแว่วว่าจะจัดขึ้นในวันที่ 15 มีนาคม 2016 นี้ ดังนั้นแล้วก่อนที่จะถึงงานดังกล่าวนั้น(หากมีงานจริงๆ) มาดู 3 สิ่งที่เราควรรู้กันก่อนงานดีกว่าครับว่าจะมีอะไรบ้าง

iphone 6s back 600

สำหรับงานเปิดตัวของทาง Samsung ที่รู้กันแน่ชัดแล้วว่าเป็นวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ สำหรับทางด้านคู่แข่งไม้เบื่อไม้เมาอย่าง Apple นั้นก็มีข่าวลือหลุดออกมาเหมือนกันครับว่าทาง Apple นั้นเตรียมจะจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งใหญ่ของตัวเองในช่วงวันที่ 15 มีนาคมนี้ ซึ่งหากเป็นจริงแล้วหล่ะก็จะกลายเป็นช่วงเดียวกันกับที่มีการคาดการณ์กันไว้ว่า Samsung จะทำการวางจำหน่าย Galaxy S7 อย่างเป็นทางการพอดี เรียกได้ว่าเตรียมสกัดดาวรุ่ง(รึเปล่า?) ไว้แต่เนิ่นๆ เลยก็ว่าได้ครับ

ipad-air-3-case-600

ช่วงนี้ถือว่าข่าวหลุดข้อมูลหลุดของ iPad Air 3 นั้นออกมามากมายจริงๆ ครับ ล่าสุดนั้นก็มีเสือตาไว ตาดีได้ไปเห็นเว็บขายของออนไลน์อย่าง Alibaba มีคนประกาศขายเคสของ iPad Air 3 เป็นที่เรียบร้อยแถมในประกาศนั้นยังได้มีรูปของตัวเคสโชว์ไว้ด้วยอีกต่างหาก โดยการพบเจอครั้งนี้นั้นได้มีการรายงานโดยสื่ออนไลน์ของญี่ปุ่นอย่าง Macoatakara ซึ่งเป็นรายแรกที่ไปเปิดเจอเคสนี้เข้าและได้มีการโพสภาพเอาไว้(กันเหนียวว่าวันเว็บ Alibaba จะหายไปซะก่อน) ซึ่งถ้าหากว่าภาพเคสดังกล่าวเป็นของ iPad Air 3 จริงดังที่อ้างก็จะทำให้เราสามารถรู้อะไรเพิ่มได้พอสมควรครับ

ipad-air-3-plans-ipad-600

มีข่าวลือแว่วออกมาในช่วงไม่กี่วันนี้ครับว่า Apple กำลังเตรียมที่จะเปิดตัว iPad Air รุ่นที่ 3 ภายในปีนี้เนื่องจากตั้งแต่ iPad Air รุ่นที่ 2 ก็ตั้งแต่ในปี 2014 ที่ผ่านมาแล้ว ซึ่งหากนับตามช่วงอายุเวลาของการอัพเดทฮาร์ดแวร์ของทาง Apple นั้น iPad Air ก็เกินระยะเวลา 1 ปีไปแล้วเหตุผลที่เมื่อปี 2015 ที่ผ่านมาทาง Apple ไม่ได้ทำการเปิดตัว iPad Air 3 ออกมานั้นก็คงจะเพื่อเป็นการหลีกทางให้กับ iPad Pro ได้ทำตลาดได้อย่างเต็มที่ครับ

iPad_Air_2_800homeNEW

บริษัทวิเคราะห์หลักทรัพย์ KGI คาดว่าการเปิดตัว iPad Air 3 ที่จะเปิดตัวในปี 2016 ว่าอาจไม่มีฟีเจอร์ 3D Touch ซึ่งถ้ามองจากณุปการแล้วตามที่ KGI คาดการไว้น่าจะเป็นความจริงอย่างแน่นอนใช้เนื่องจากฟีเจอร์ 3D Touch ที่ Apple มาพร้อม iPhone 6, 6s ก่อนหน้าที่มีประสิทธิภาพดีอย่างมาก แต่ว่าถ้าหากจะนำมาปรับใช้กับอุปกรณ์ที่มีขนาดใหญ่อย่างเช่น iPed มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยและคาดว่าทาง Apple คงต้องใช้เวลาในการวิจัยและพัฒนาสักพักว่าจะสามารถนำมาใช้ได้จริง ipadair2-3up-lockscreen-print

ipad-air2_600

ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมาของ Apple นั้นสิ่งหนึ่งที่ขาดหายไปก็คือ iPad Air 3 ที่ตอนแรกมีบางกระแสข่าวลือหลุดออกมาว่า Apple จะเปิดตัวออกมาด้วยครับ เหตุผลนั้นก็น่าจะมาจากการที่ Apple คงต้องการให้จุดเด่นใหญ่ในส่วนของแท็บเล็ตอยู่ที่ iPad Pro มากกว่า ทว่าหากอ้างอิงจากข่าวลือล่าสุดที่พึ่งหลุดออกมาไม่นานนี้มีความเป็นไปได้พอสมควรครับว่า Apple อาจจะทำการเปิดตัว iPad Air 3 ตามช่วงวงจรของผลิตภัณฑ์ประจำปี 2015/2016 ซึ่งการเปิดตัวนั้นอาจจะเกิดขึ้นภายในปีนี้ก็เป็นได้ครับ

2013117_25058

หลังจากที่เปิดตัวไปซักพักแล้วกับ iPhone 6, iPhone 6 Plus และ?iPad Air 3, iPad mini 3 ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นาน ในช่วงต้นปลายเดือนนี้และต้นเดือนหน้าเราคงจะได้วางขายตามหน้าร้าน iStudio หรือร้านช็อป AIS, DTAC, Turemove อย่างแน่นอน สนนราคาก็ (น่าจะ) อยู่ที่

© Copyright - Notebookspec.com All Rights