Home » Tag » iBeat

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  iBeat

iBeat_Maesod

เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ร้าน iBeat by comseven สาขา โรบินสัน แม่สอด จ.ตาก บริเวณชั้น 2 ให้เพื่อน ๆ ได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ Apple ได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมรับคำแนะนำการใช้งาน และกิจกรรมดี ๆ จากผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับรับรองจาก Apple อย่างเป็นกันเอง เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ Apple วันนี้ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับเปิดร้านใหม่ ที่ร้าน iBeat by comseven สาขา โรบินสัน แม่สอด

unnamed (2)

COMSEVEN STAR TALENT “ค้นฟ้า คว้าโอกาสงาน” ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น. เริ่มลงทะเบียนเวลา 08.30 น. รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.comseven.com/startalent/ บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบธุรกิจนำเข้าและ การค้าส่งสินค้าไอทีรวมทั้งธุรกิจการค้าปลีกสินค้าไอทีรายใหญ่ของ ประเทศไทยในนาม BaNANA IT, BaNANA Mobile , iStudio, iBeat, U-Store By Comseven เปิดโอกาสดีๆให้คนรุ่นใหม่ไฟแรง หัวคิดทันสมัย ที่มีใจรักงานบริการ ชอบสินค้าไอทีและเทคโนโลยีใหม่ๆมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเราพร้อมอนาคตที่สดใส กับโครงการ “เปิดบ้านคอมเซเว่น ค้นฟ้า คว้าโอกาสงาน” รับสมัครงานตำแหน่ง พนักงานขาย และช่างเทคนิค หลายอัตรา!ประจำสาขาในกรุงเทพฯและปริมณฑล เลือกสาขาปฎิบัติงานได้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มุ่งมั่น รักการทำงานเป็นทีม และชอบคิดริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ร่วมคว้าโอกาสครั้งสำคัญมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทไอทีอันดับหนึ่งของประเทศเพียงโทรศัพท์สำรองที่นั่งวันนี้ ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ระบุแล้วพบกันวันศุกร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. พร้อมพบกิจกรรมสนุกๆภายในงานมากมายสัมภาษณ์แล้วทราบผลทันที คุณสมบัติของผู้สมัครร่วมกิจกรรม ·         ไม่จำกัดเพศ อายุตั้งแต่ 18 – 30 ปี ·         วุฒิการศึกษา ม.6 – ปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขา ·         สนใจสิค้า IT หัวคิดทันสมัย วัยรุ่นไฟแรง ·         ยินดีต้อนรับนักศึกษาจบใหม่  ไม่มีประสบการณ์เรายินดีฝึกให้ สนใจสำรองที่นั่งร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ ·         คุณชัยรัตน์(บอส)  โทร. 081-371-2288 ·         คุณวิทวัส (เบนซ์)  โทร. 091-771-6001 ·         คุณภูชัยเกียรติ (เบล)  โทร. 083-097-4064 เอกสารที่ต้องเตรียมมาในวันร่วมกิจกรรม ·         รูปถ่ายขนาด 1 – 2 นิ้ว  จำนวน 1ใบ ·         สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน  จำนวน 1ใบ ·         สำเนาทะเบียนบ้าน  จำนวน 1ใบ ·         สำเนาวุฒิการศึกษา  จำนวน 1ใบ บริการอาหารกลางวันและเครื่องดื่ม พร้อม coffee break ฟรี!รับสมัครผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนจำกัด! แผนที่การเดินทาง Google Map http://goo.gl/maps/1BpyP

FB

ช้อป! แลก ผ่อน ซื้อ iPhone 6 Plus รุ่น 16GB รับส่วนลดสูงสุดถึง 13% ที่ iStudio iBeat U.Store by comseven ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2558 iStudio by comseven ให้คุณช้อป iPhone 6 Plus รุ่น 16 GB (เครื่องเปล่า) ในราคาสุดคุ้ม กับโปร ช้อป! - แลก - ผ่อน ให้คุณ"ช้อปแบบเลือกได้” กับส่วนลดเพิ่ม 13% เมื่อแลกคะแนนสะสมเท่ายอดใช้จ่าย พร้อม ผ่อนชำระขั้นต่ำ 6 เดือน หรือ เลือกรับเครดิตเงินคืน 200 บาท เมื่อผ่อนชำระ 0% 6 เดือน / 10 เดือน หรือจะเลือก "ช้อปแบบผ่อนสบาย ๆ” ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนกับบัตรเครดิตธนาคาร UOB กสิกร และ บัตรเครดิต KTC ช้อป iPhone 6 Plus รุ่น 16GB (เครื่องเปล่า) เลือกได้ในแบบที่คุณต้องการ กับส่วนลดเพิ่ม 13% เริ่มแล้ววันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ iStudio iBeat U.Store by comseven ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

และแล้วก็มาถึงฤดูกาลลดราคาของ MacBook Air และ MacBook Pro จากการมาของ MacBook รุ่นใหม่ๆ ที่ใส่ชิป Intel Ivy Bridge มาให้ ที่เรียกได้ว่าคราวนี้เป็นการลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดก็ว่าได้ เพราะ MacBook รุ่นต่างๆ ที่เอามาลดราคานั้นเป็นรุ่นตัวปัจจุบันเท่านั้น โดยราคาลดลงเริ่มต้นที่ 30,000 บาท ?- 14,000 บาท ที่จัดได้ว่าลดราคาได้แบบเทกระจาด (อาจจะทำให้ Ultrabook ที่ใช้ Sandy Bridge อยู่ยากทีเดียว) เพื่อเตรียมตัวให้ MacBook Air, MacBook Pro และ MacBook Pro Retina เข้ามาแทนที่จริงๆ ใครสนใจก็สามารถไปจับจองกันได้ ตามร้าน iStudio หรือ iBeat ได้ทุกสาขาทุกตัวแทนจำหน่ายเลยนะครับ ตั้งบัดนี้เป็นต้นไป ส่วนถ้าใครคิดว่าซอบของใหม่ล่าสุดมากกว่า ก็รออีกประมาณ 1 อาทิตย์ครับ น่าจะได้เห็น MacBook รุ่นใหม่ๆ มาวางหน้าร้านกัน คลิกที่ภาพเพื่อขยายใหญ่ได้

โอกาสมาถึงแล้วสำหรับคนที่ต้องการจับจอง Apple MacBook Pro ตัว Early 2011?ราคาพิเศษ กับล่าสุดที่ทาง?iStudio & iBeat by Comseven ได้นำมาหั่นราคา จากลดราคาปกติถึง 4,000 – 7,000 บาทเลยทีเดียว!!! หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีการทาง Apple Store Thailand และ?iStudio by?SPVI ได้ลดราคาไปแล้วเช่นกัน

© Copyright - Notebookspec.com All Rights