Home » Tag » i3

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  i3

Average Rating

ณ เวลานี้หากจะพูดถึง CPU ราคาประหยัด ก็คงจะมีเพียงตัวเลือกสุดคุ้ม คือ Intel i3 7100 และ Intel Pentium G4560 ซึ่ง CPU เหล่านี้ได้รับการยกย่องว่าเป็น CPU ที่มีราคาประหยัด และมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในราคาที่เหมาะสม แต่ในเดือนนี้จะมี CPU ราคาประหยัดตัวใหม่เปิดตัวออกมา นั่นก็คือ  AMD Ryzen 3 และจะตามมาด้วย Intel Coffee Lake ในเร็ว ๆ นี้ แล้วผู้ใช้งานควรจะเลือก CPU ตัวไหนดี

ได้เวลาอัพเดทข้อมูลเชิงลึกด้านเทคโนโลยีกับอินเทลแล้ว!!!?ขอเชิญสื่อมวลชนและบล็อกเกอร์ ล้วงลึกข้อมูลด้านประสิทธิภาพของอินเทล??คอร์??โปรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่น 3?(ไอวี่ บริดจ์ -?Ivy Bridge)?ควอด คอร์ โปรเซสเซอร์ 22 นาโนเมตรรุ่นแรกของโลก?พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับประสิทธิภาพของโปรเซสเซอร์รุ่นดังกล่าว

sandybridgelogos

ตอนนี้ก็มาถึงช่วงปลายของยุค Intel Sandy Bridge กันแล้ว จึงพอจะเห็นได้ว่าในแต่ละซีรี่ย์อย่าง Intel Core i3, i5 หรือแม้แต่กระทั่ง Intel Core i7 ก็ยังมีรุ่นย่อยแตกออกไปอีกมาก ทำให้เกิดอาการสับสนได้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนกันดี ทาง NBS เราก็เลยจัดการฟันธงให้เลยครับ ว่าในแต่ละซีรี่ย์ CPU รุ่นไหนที่น่าสนใจที่สุด
ราวๆครึ่งปีแรกของปี 2012 ที่จะถึงนี้ Intel มีกำหนดการจะออก CPU สำหรับ Desktop หรือเครื่องคอมฯตั้งโต๊ะรุ่นต่อไป Continue reading “ลูกเล่น Intel Ivy Bridge ซีพียู Gen ที่ 3 ของ Core i มาแล้ว” »
หลายๆท่านอาจจะทราบแล้วว่าผู้ผลิตโน้ตบุ๊กได้เริ่มส่งโน้ตบุ๊ก Intel Sandy Bridge ล๊อตใหม่มาแล้วแต่ Continue reading “ดูไงดีว่าเครื่องไหน Intel Sandy Bridge ล๊อตใหม่ที่แก้ไขแล้ว [Update CPU-Z]” »
อินเทลมอบที่สุดแห่งประสบการณ์การรับชมภาพที่พร้อมสะกดทุกสายตาเปิดตัว อินเทล? คอร์? โปรเซสเซอร์ เจนเนอเรชั่น 2 ด้วยคุณสมบัติอันน่าตื่นตาตื่นใจสาหรับการรับชมภาพ Continue reading “อินเทลมอบที่สุดแห่งประสบการณ์การรับชมภาพที่พร้อมสะกดทุกสายตา” »
ทีมงานเก็บภาพมาให้ชมกันเพียบโดยเฉพาะโน้ตบุ๊กที่มีให้สนใจหลายรุ่นเลย Continue reading “Intel เปิดตัวซีพียู Sandy Bridge อย่างเป็นทางการพร้อมขนของมาโชว์มากมาย” »

มันมาแล้วซีพียู Sandy Bridge หรือคือตระกูล Core รุ่นที่ 2 หลังจากที่มีข่าวนู่น ข่าวนี่ อยู่เป็นเนือง ในที่สุดก็ได้เวลาที่เราจะได้เห็นข้อมูลรายละเอียดของมันกันแล้วคร้าบ ทั้ง Core i3, i5 และ i7 มากันแบบครบๆ ทั้งหมดก็ 29 ตัวเลย รวมทั้งชิปการ์ดจอตัวใหม่อีกต่างหาก ที่ฝังรวมมาด้วยในตัว มีอะไรใหม่

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ i3

Intel Turboboost สำคัญไฉน ทำไมความเร็วถึงไม่เท่ากัน

1
Nov 2010
2671 day ago
สวัสดีครับชาว NBS ข่าวคราวเกี่ยวกับ CPU จนถึงช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ Intel ก็ได้มี CPU ออกมามากมายหลายรุ่น ยิ่งออกมาก็ยิ่งมีสถาปัตยกรรมเล็กลงถึง 32 นาโนเมตร ทำให้บางคนที่กำลังจะซื้อโน้ตบุ๊กคู่ใจสักตัวหนึ่งต่างก็สงสัยว่า CPU ตัวใหม่ ๆ มันดีกว่าตัวเก่าอย
4 Nov 2010 - clubnotebook
  7 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights