Home » Tag » Humble Bundle

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Humble Bundle

Humble บริษัทผู้ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการจัด Bundle สุดคุ้มล่าสุดก็ได้จัด Bundle ชุดใหม่ขึ้นมาที่น่าสนใจกว่าชุดก่อนๆ พอสมควรโดยเฉพาะใครที่เป็แฟนเกมแนว Open world RPG แล้วละก็ไม่ควรพลาดกับ Bundle Endless RPG Lands

สำหรับใครที่เป็นคอเกมแนวสยองขวัญละก็ในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเกมอย่าง Outlast อย่างแน่นอนที่ปัจจุบันก็มีถึง 2 ภาคกันแล้วแต่ก็คงมีหลายๆคนคงจะยังไม่รู้ว่าภาคที่ขึ้นชื่อว่าน่ากล้วที่สุดของ Outlast อย่าง Outlast: Whistleblower จะน่ากล้วขนาดไหน นี้้เป็นโอกาสของคุณเพราะทางเว็ป Humble Bundle ได้ทำการแจกฟรีทั้ง Outlast ภาคหลักและ DLC Whistleblower !!!!

ในตอนนี้ทาง Humble Bundle ก็ได้มีโปรโมชั่นใหม่สำหรับสาวกเกมในค่าย Capcom ให้เสียเงินกันอีกครั้งโดยมาในชื่อว่า Humble Capcom Rising Bundle กับเซ็ตเกมในราคาสุดคุ้มและของแถมที่จะทำให้คุณต้องร้องว้าว!

Star-Wars-Humble-Bundle

Humble Bundle ได้ปล่อยดีลพิเศษชุดเซ็ตลดราคาเกมออกมาแล้วโดยครั้งนี้ก็เอาใจคอ Star Wars กันอีกรอบที่มาในชื่อชุด Star Wars Humble Bundle III กับการขนเกมตระกูล Star Wars มันส์ ๆ มาให้เพื่อนได้เลือกซื้อกันแต่จะคุ้มค่าในสายตาหรือไม่ลองมาดูกันครับ

enkqvhhnewrpjpngzucvrk-650-80

จะเป็นการต้อนรับที่ Assassin's Creed ได้ถูกฉายเป็นภาพยนตร์หรือเปล่าก็ไม่ทราบได้แต่ที่แน่ ๆ ในตอนนี้บน Humble Bundle ได้เปิดโปรโมชั่นใหม่เพื่อคอเกมนักฆ่าลอบเร้นกันแล้วล่ะครับกับโปร Humble Assassin's Creed Bundle ที่มาในราคาคุ้มค่าสุด ๆ

7d9f20aa86a7cfe47fae6201dedfb342544ac9dc

โปรโมชั่นเกมลดราคาจาก Humble Bundle ก็ได้มาใหม่อีกครั้งแล้วต้อนรับเดือนตุลาคมด้วยเซ็ตเกมวางแผนสงคราม Company of Heroes ที่ยกมาทั้งเฟรนไชส์ในราคาที่สุดแสนจะถูกแต่จะมีภาคไหนบ้างและมีราคาถูกคุ้มค่าอย่างที่บอกหรือไม่มาดูกันเลยดีกว่าครับ

ss_777dbe16137e27ce7c6c4be80a22b6ecae9522981

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นดี ๆ จาก Humble Bundle ต้อนรับหน้าฝนที่ใกล้จะเข้ามานี้ด้วยการเปิดวางจำหน่ายเกมในเครือ Ubisoft ครับแถมยังไม่แทบทุกแนวเกมไม่ว่าจะเป็น Splinter Cell , Assassin's Creed , The Crew , Far Cry , Call of Juarez หรือแม้กระทั่งเกมใหม่อย่าง The Division ก็มากับเขาด้วย

humble_bundle_deep_silver_2

หลังจากที่มีโปร ฯ ลดราคาเกมของ Capcom ไปเมื่อไม่กี่วันที่แล้วล่าสุดทาง Humble Bundle ก็ปล่อยโปรโมชั่นลดราคาอีกตัวโดยจะเป็นเกมในเครือของ Deep Silver นั่นเองครับโดยเกมจากค่ายนี้ก็เป็นเกมที่ทุกคนต้องเคยได้ยินชื่อกันอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็น Dead Island , Risen หรือ Saint Raw ซึ่งเกมที่ว่ามานี้ก็จะอยู่ในโปรโมชั่นลดราคาครั้งนี้ด้วยครับ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights