Home » Tag » Huawei Mate

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Huawei Mate

Average Rating

หัวเว่ยเผยโฉม HUAWEI Mate 10 และ HUAWEI Mate 10 Pro ก้าวข้ามเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนสู่ยุค Intelligent Machine พร้อมระบบประมวลผล AI เป็นครั้งแรก นวัตกรรมแตกต่างมักเริ่มต้นด้วยความฝันอันชัดเจน ในงาน IFA Berlin ที่ผ่านมา หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ได้แนะนำให้โลกได้รู้จัก Kirin 970ชิพเซตสมาร์ทโฟนตัวแรกของโลกที่ฝังเทคโนโลยี AI  วันนี้ที่มิวนิค หัวเว่ยจึงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด HUAWEI Mate 10 Series ที่จะเปิดประตูสู่โลกใหม่ของสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI   HUAWEI Mate 10, HUAWEI Mate 10 Pro และ Porsche Design HUAWEI Mate 10 คืออุปกรณ์สื่อสาร AI สุดล้ำที่ผสานนวัตกรรมฮาร์ดแวร์ ชิพเซ็ต Kirin 970 และ EMUI 8.0 พร้อมกับการสานต่อจุดแข็งด้านประสิทธิภาพการทำงานอันเหนือชั้น แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน และเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพคู่ใหม่ล่าสุดจาก Leica

huawei-mate-9-pre-booking_promotion

หัวเว่ยพร้อมลุย! เปิดจอง Huawei Mate 9 สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง ครั้งแรกในประเทศไทย วันที่ 21 – 30 พ.ย. นี้ หลังจากได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้ว ณ ประเทศเยอรมนี หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ประกาศราคาจำหน่าย Huawei Mate 9 (หัวเว่ย เมท 9) มูลค่า 23,900 บาท  พร้อมปฎิวัติวงการด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงที่ล้ำหน้าไปอีกขั้น ด้วยชิป Kirin 960 ชิปประมวลผลสมาร์ทโฟนที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในโลก และกล้องเลนส์คู่จาก Leica เจเนอเรชั่นสอง สำหรับประเทศไทย Huawei Mate 9 จะวางจำหน่าย 2 สี คือ Champagne Gold และ Mocha Brown  ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้ก่อนใครโดยการจองผ่านร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศระหว่างวันที่ 21 – 30 พ.ย.59 ลูกค้าที่สั่งจอง 1,000 คนแรกจะได้รับ Leica Case และ Micro SD Card 64 GB มูลค่ารวม 3,280 บาท เป็นของสมนาคุณสุดพิเศษอีกด้วย

huawei-mate-9-600-02

ไม่ทิ้งไว้รอจังหวะเลยจริงๆ ครับกับ Huawei หนึ่งในผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่กำลังมาแรงจากประเทศจีน โดยเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Huawei ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธง(ที่จริงๆ น่าจะเป็น phablet มากกว่า) รุ่นใหม่อย่าง Mate 9 ออกมา โดยในครั้งนี้นั้น Huawei Mate 9 จะถูกแบ่งออกเป็น 2 รุ่นคือรุ่นธรรมดาและ Porsche Design ซึ่งสเปคของทั้ง 2 รุ่นจะต่างกันพอควรทำให้ราคานั้นก็แยกอย่างชัดเจน แต่ยังดีที่สเปคหลักๆ นั้นยังคงเหมือนกันครับ

[BaNANA Store] Samsung Galaxy J7 2015

หนึ่งในมือถือที่มาแรง  ก็คงหนีไม่พ้น Samsung Galaxy J7 2015 มือถือระดับกลางรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Samsung ด้วยสเปคและราคามือถือที่ใกล้เคียงกัน แต่ Samsung Galaxy J7 2015 จะเด็ดกว่าตรงที่รองรับ 4G LTE แล้วก็ระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่กว่า รวมถึงชิปเซ็ตก็เป็นตัวบนๆ ซะด้วย

© Copyright - Notebookspec.com All Rights