Home » Tag » HTC

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  HTC

Average Rating

ณ ตอนนี้หลายคนคงจะรู้จักแว่น HTC Vive กันดีนะครับกับแว่น VR สำหรับเล่นเกมเสมือนจริงแต่ล่าสุดดูเหมือนว่าทาง HTC จะอัพเกรดแว่นนี้ให้ไฮ-เอนด์มากขึ้นด้วยการเผยโฉมแว่น VR ตัวใหม่ "HTC Pro Vive" ในงาน CES 2018 ที่มาพร้อมกับภาพความละเอียดสูงกว่าเวอร์ชั่นปกติถึง 78 % และมีหูฟัง Built-In ติดมาให้ด้วย

HTC Vive แว่น VR ที่นาพาเราเข้าสู่โลกเสมือนจริงจาก Valve ที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 5 เมษายน ซึ่งประสิทธิภาพ การออกแบบนั้นไกล้เคียงกับแว่น VR ต้นฉบับตัวแรกอย่าง Oculus Riftแต่ในวันนี้เราจะพามาชม HTC Vive ของแท้ที่ส่งตรง มาให้ NBS ได้รีวิวโดยเฉพาะ ทั้งในด้านผลิตภัน งานออกแบบ แพ็คเกจ และบันเดิ้ลจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามชม เริ่มกันที่ตัวกล่องนั้นจะมาในโทนดำเงาตัด ดำด้าน พร้อมลายน้ำรูปแว่น HTC VIVE  ในส่วนด้านหลังมาพร้อมกับรายละเอียดต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ ส่วนภายในกลองมาพร้อมกับบัลเดิ้ลมากมายที่ถูกอัดมาอย่างแน่นกล่อง [gallery link="file" columns="2" size="full" ids="426847,426846"] เริ่มกันที่ตัวกล่องนั้นจะมาในโทนดำเงาตัด ดำด้าน พร้อมลายน้ำรูปแว่น HTC VIVE  ในส่วนด้านหลังมาพร้อมกับรายละเอียดต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ ส่วนภายในกลองมาพร้อมกับบัลเดิ้ลมากมายที่ถูกอัดมาอย่างแน่นกล่อง

ถือว่าเป็นการก้าวข้ามเทคโนโลยีได้ดีสุดๆ เลยครับเมื่อทาง HTC กับ Logitech ได้ทำการร่วมมือกันในการพัฒนาอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณสามารถที่จะทำการใช้งานคีย์บอร์ดในโลกเสมือนจริงได้อย่างเต็มรูปแบบจากที่โดยปกติแล้วนั้นการควบคุมในโลกเสมือนจริงส่วนใหญ่จะต้องใช้งานการควบคุมผ่านคอนโทรลเลอร์ที่หลายๆ ท่านอาจจะไม่ค่อยถนัดมากสักเท่าไรครับ

HTC ประกาศเปิดตัว Vive แว่นเสมือนจริงสุดไฮเทคสู่ตลาดไทย HCT เดินหน้ารุกตลาดเทคโนโลยี Virtual Reality ประเทศไทย วางจำหน่ายวันที่ 10 ตุลาคมนี้ รับฟรี! เกม Fallout 4 VR เวอร์ชั่นเต็มให้เล่นอย่างจุใจ  ประเทศไทย (3 ตุลาคม 2560) เอชทีซี บริษัทผู้พัฒนา HTC VIVE™ ระบบเสมือนจริงที่   ก้าวล้ำที่สุดในวงการ มอบประสบการณ์สุดยอดเทคโนโลยีเวอร์ชวลเรียลลิตี้ (Virtual Reality) สัมผัสโลกเสมือนจริงอย่างเต็มรูปแบบแก่ผู้บริโภคชาวไทย  ประกาศเปิดตัวแว่นเสมือนจริง HTC Vive กำหนดวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 ตุลาคม 2560 นี้ พร้อมที่เด็ดเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ HTC Vive รับฟรีโค้ดเกม Fallout 4 VR เวอร์ชั่นเต็มมูลค่า 1,940 บาท ซึ่งมีกำหนดปล่อยให้แฟนๆ เกมเมอร์ทั่วโลกได้เล่นกันในวันที่ 12 ธันวาคมนี้

มีช่วงเวลาที่ขึ้นอยู่จุดสูงที่สุดก็ต้องมีลงเป็นเรื่องธรรมดาที่เราเห็นได้กันแล้วทั่วไปครับ ล่าสุดนั้นบริษัท HTC ผู้ผลิตอุปกรณ์การสื่อสารโดยเฉพาะที่เราๆ ท่านๆ น่าจะรู้กันก็คือสมาร์ทโฟนที่อยู่กับตลาดมานานก็ต้องหมุนเวียนเปลี่ยนไปตามกระแสโดยหลังจากที่เคยมีช่วงที่รุ่งโรจน์ในสมัยช่วง Windows Phone ใหม่ๆ ยาวมาจนถึง Android รุ่นแรกๆ แต่ว่าเมื่อโดนคู่แข่งแซงหน้าไปเรื่อยๆ ใรท้ายที่สุดทาง HTC ก็ต้องเข้าสู่ภาวะขาดสภาวะคล่องแต่ถึงกระนั้นก็ยังคงมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนมาเรื่อยๆ ครับ

HTC 600

บริษัททางด้านเทคโนโลยีสัญชาติไต้หวันอย่าง HTC นั้นถือได้ว่ารู้กันดีในวงกว้างครับว่าที่ผ่านมานั้นฝ่ายการผลิตสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตนั้นมีกำไรไม่ค่อยจะดีสักเท่าไรนัก ซึ่งถึงแม้ว่าทาง HTC จะยังคงปล่อยสมาร์ทโฟนออกมาเรื่อยๆ แต่ทว่ายอดจำหน่ายก็ตกต่ำอย่างต่อเนื่องครับ ล่าสุดดูเหมือนสัญญาณแรกของปรับตัวเพื่อรรับสิ่งใหม่ๆ ได้มาถึงแล้วกับการประกาศของ HTC ที่จะจำหน่ายโรงงานผลิตสมาร์ทโฟนที่อยู่ในเซี่ยงไฮ้ออกไปครับ

HTC smartwatch 600 01

ถึงแม้ว่าจะมีกระแสว่าบริษัทจะล่มออกมาเป็นพักๆ แต่ว่า HTC นั้นก็ถือได้ว่าเป็นบริษัททางด้านเทคโนโลยีที่มีอายุมายาวนานแล้วครับ ล่าสุดนั้นดูเหมือนว่านอกจากอุปกรณ์สร้างภามพเสมือนจริงอย่าง HTC Vive ที่ได้วางจำหน่ายไปสักพักนั้น ทาง HTC ยังมีโครงการต่อเนื่องอีกหนึ่งโครงการจากกรณีภาพหลบุดดังต่อไปนี้ที่เผนให้เห็นถึงสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมกับยี่ห้อ HTC รูปทรงดูสวยงามน่าใช้งานไม่น้อยไปกว่าสมาร์ทวอทช์จากผู้ผลิตรายอื่นเลยหล่ะครับ

HTC U Ultra and U Play 600 01

ค่อนข้างจะหายไปนานมากเลยทีเดียวครับกับ HTC ที่ดูเหมือนว่าช่วงครึ่งปีหลังของปี 2016 ที่ผ่านมานั้นแทบจะไม่มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เลยสักนิด ทว่าล่าสุดนั้น HTC ได้กลับมาแล้วพร้อมทั้งมีสิ่งที่น่าสนใจในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง U Ultra และ U Play ที่นอกเหนือไปจากสเปคตัวเครื่องนั้นจะแจ่มสุดๆ แล้ว บนตัวเครื่องรุ่น U Ultra ยังมีของเล่นใหม่มาให้ผู้ใช้ได้เล่นสนุกๆ ด้วยอีกต่างหากครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ HTC

[VR] ชมคลิปวีดีโอเล่น Red Alert: 2 บนแว่น VR HTC Vive บัญชาการกองทัพแบบล้ำ ๆ ไปเลย!

70
Nov 2016
469 day ago
ทุกคนคงจะคุ้นเคยกันดีกับเกม Red Alert 2 ที่เป็นเกมวางแผนที่จัดว่ายอดเยี่ยมทีเดียวในยุค 90 และแม้ว่าตอนนี้ตัวเกมจะไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าไหร่แล้วแต่ก็มีการนำเกมวางแผนที่ว่ามาปลุกผีใหม่อีกครั้ง
10 Nov 2016 - AZM
  0 Comments

[VR Gaming] HTC และ HP ประการขาย Envy 750 + Vive VR ราคา 53,000 บาท ได้การ์ดจอ RX 480

69
Oct 2016
497 day ago
HP แลพ HTC ได้ร่วมมือกันพัฒนา Vive VR ให้ผู้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น ตอนนี้สำหรับตลาด PC ที่รองรับ VR กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วโดยผู้ใช้งานที่กำลังสนใจ VR สามารถซื้อเครื่อง Desktop PC HP Envy พร้อมกับแพคเกจ Vive เต็มรูปแบบได้ในราคา 1,499$ หรือต
12 Oct 2016 - iTun
  0 Comments

[Review] HTC 10 ดีไซน์เดิมแต่เพิ่มเติมด้วยสเปคที่เต็มเหนี่ยวและปรับปรุงข้อผิดพลาดของ One M9

68
Apr 2016
666 day ago
เปิดตัวออกมาได้สักพักแล้วกับเรือธงประจำปี 2016 ของทาง HTC รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง HTC 10 รุ่นสานต่อเรือธงที่ไม่ค่อยจะประสบความสำเร็จเท่าไรในปี 2015 ที่ผ่านมาอย่าง HTC One M9 ซึ่งก่อนที่ HTC 10
27 Apr 2016 - EDDY
  2 Comments

[Game] ดาวน์โหลดเครื่องมือตรวจเช็คคอมพิวเตอร์ของคุณว่ารองรับกับแว่น HTC Vive ได้หรือไม่ ???

67
Mar 2016
699 day ago
สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะจับจองแว่น Virtual Reality HTC Vive แต่ไม่ทราบว่าเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณสามารถรองรับได้หรือไม่นั้นล่าสุดก็มีข่าวดีออกมาเมื่อ Valve ได้ปล่อยเครื่องมือที่ตรวจสอบ
25 Mar 2016 - AZM
  0 Comments

แว่นเสมือนจริง HTC-Vive เผยวันสั่งจองสินค้าล่วงหน้าออกมาแล้วจะเริ่มในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์

66
Jan 2016
768 day ago
หลังจากที่ Oculus Rift ได้เปิดเผยข้อมูลและวันสั่งจองล่วงหน้ากันไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วก็มาถึงทีของ HTC และ Valve กันบ้างกับแว่น HTC-Vive ซึ่งพวกเขาได้กำหนดวันสั่งจองสินค้าล่วงหน้าแล้วโดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2016 เป็นต้นไปครับ
16 Jan 2016 - AZM
  0 Comments

2015 ปีที่บริษัททางด้านเทคโนโลยีใหญ่ๆ เริ่มจะเหมือนกันไปหมดทุกอย่าง [บทความแปล]

65
Jan 2016
780 day ago
ในช่วงเวลาหลายๆ ปีที่ผ่านมานั้นทาง TheVerge มักจะให้บรรณาธิการของพวกเขาทำการลงคะแนนเสียงเพื่อนำเสนอให้เราๆ ท่านๆ ได้เห็นกันครับว่ามีอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ทางด้านเทคโนโลยีชิ้นใด
4 Jan 2016 - EDDY
  0 Comments

หลุดภาพ HTC Vive แว่น Virtual Reality และจอยคอนโทรลเลอร์ออกมาแล้วกับดีไซน์ที่ต่างไปจากเดิม

64
Dec 2015
794 day ago
เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาทางเราได้นำเสนอข่าวไปว่าแว่น VR อย่าง HTC Vive เวอร์ชั่นผู้ใช้ทั่วไปจะวางจำหน่ายในเดือนเมษายน ปี 2016 นั้นซึ่งตอนนี้ก็มีความเคลื่อนไหวอีกแล้วครับโดยได้มีมือดีปล่อยภาพหลุดตัวเต็ม
21 Dec 2015 - AZM
  0 Comments

ประกาศวันวางจำหน่าย HTC Vive แว่น Vitual Reality เวอร์ชั่นผู้ใช้ทั่วไปเดือนเมษายน ปี 2016

63
Dec 2015
805 day ago
ล่าสุด HTC Vive แว่น 3 มิติเสมือนจริงที่พัฒนาร่วมกันกับ HTC และ Valve มีการอัพเดทข่าวคราวเกี่ยวกับแว่นตัวนี้เพิ่มเติมแล้วครับหลังจากห่างหายไปหลายเดือนซึ่งครั้งนี้ทางผู้พัฒนาได้เปิดเผยข้อมูล
9 Dec 2015 - AZM
  0 Comments

เหตุผลที่ HTC กำลังผจญกับปัญหาอย่างรุนแรงในทุกวันนี้ กับสมาร์ทโฟนเรือธงที่ไม่ถึงเป้าเสียที

62
Nov 2015
832 day ago
ดูเหมือนว่ารายได้ของทาง HTC นั้นจะยังคงเป็นไปในทิศทางที่ไม่ค่อยจะดีนักต่อเนื่องครับ หลังจากที่เมื่อไม่นานมานี้ทาง HTC ได้รายงานตัวเลขรายได้ออกมาว่าไตรมาสที่ผ่านมาบริษัทมีรายได้เพียง $139 million
13 Nov 2015 - EDDY
  6 Comments

HTC ตอกกลับ “Apple ต่างหากที่ลอกเรา” จากกระแสของ One A9 ว่ามันคือ iPhone ที่รัน Android

61
Oct 2015
848 day ago
เปิดตัวกันไปแล้วกับสมาร์ทโฟนที่เป็นเรือธงระดับกลางๆ อย่าง HTC One A9 ที่หลังจากเปิดตัวนั้นเรียกว่ามีกระแสตอบกลับไปทาง HTC มากต่อมากว่า One A9 นั้นช่างเหมือนกับ iPhone 6 และ 6 Plus
28 Oct 2015 - EDDY
  6 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights