Home » Tag » HP slate

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  HP slate

Average Rating

เอชพี ชวนเปิดที่สุดแห่งประสบการณ์ความบันเทิงเหนือระดับ กับ??เอชพี สเลท?7?เอ็กซ์ตรีม??ที่ผสานขุมพลังอัจฉริยะจาก เทกร้า?4 แท็บเล็ตใหม่ล่าสุดจากเอชพี ที่ให้คุณดื่มด่ำกับความบันเทิงฉบับพกพาได้อย่างต่อเนื่อง กรุงเทพฯ,?3?กุมภาพันธ์?2557???เอชพี เสริมทัพความสมบูรณ์แบบในสินค้ากลุ่มแท็บเล็ต ด้วยการแนะนำ??เอชพี สเลท?7?เอ็กซ์ตรีม??(HP Slate?7?Extreme)?ใหม่ล่าสุด โดยชูจุดเด่นด้านความสามารถในการใช้งานกับระบบปฏิบัติการที่หลากหลาย พร้อมเพิ่มความสมบูรณ์แบบในการทำงานด้วยการผสานผสานขุมพลังอัจฉริยะทรงประสิทธิภาพจาก เทกร้า?4?โปรเซสเซอร์?(Tegra 4 Processor)?ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่องไร้ที่ติ ไปกับ เอ็นวีเดีย เทรก้าโซน (NVIDIA?s TegraZone) พร้อมด้วยเทคโนโลยี ไดเรค สไตลัส?(Direct Stylus)?ที่ให้คุณสามารถทำงานอย่างลื่นไหล เสมือนมีเลขาส่วนตัวคอยช่วยอยู่ข้างๆ

ในตลาดไอทีแม้จะมีตัวเลือกในการเลือกซื้อแท็บเล็ต Android มากมาย แต่ก็มีอยู่ไม่กี่รุ่นที่น่าซื้อมาใช้งานจริงๆ เพราะด้วยช่วงราคาและสเปกที่มีอยู่หลากหลาย รวมไปถึงมีหลายแบรนด์ที่แข่งขันกัน ทำให้แท็บเล็ตบางรุ่นแม้จมีราคาถูกแต่สเปกและคุณสมบัติอื่นๆ ก็ไม่น่าใช้งานนัก หรือบางตัวมีสเปกที่ดีแต่ราคาก้สูงจนเกินไป ฉะนั้นในการที่เราจะซื้อแท็บเล็ตมาใช้งานซักเครื่อง คงต้องศึกษาให้ดีกันเสียหน่อย ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำแท็บเล็ต Android รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ยอดนิยมที่น่าเชื่อถืออย่าง HP ให้รุ่น?HP Slate 7 Extreme ที่เป็นแท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว ที่ครบเครื่องด้วยสเปกและคุณสมับติต่างๆ ที่ครบครันเหนือกว่าแท็บเล็ตแบรนด์อื่นๆ ทั่วไป ที่สำคัญยังมาในราคาคุ้มค่าเพียง 9,990 บาทเท่านั้น แถมโปรโมชั่นช่วงนี้ยังให้เครื่องปริ้นเตอร์ All-in-One ในรุ่น Advantage 2545?มาใช้งานฟรีอีกด้วย (สนนราคากว่า 3,290 บาท) ?

HP บริษัทไอทีในตำนานที่ยังมีลมหายใจอยู่ ได้เปิดตัวแท็บเล็ตโทรได้ขนาดเล็กรุ่นใหม่ล่าสุดถึงสองรุ่นด้วยกันทั้ง HP Slate6 VoiceTab และ HP Slate7 VoiceTab ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android และรองรับ 3G ภายในตัว ที่ออกแบบมาสำหรับ "ผู้ใช้งานที่ต้องการสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต" เอาไว้ใน Device เดียวกัน ซึ่งเจ้า HP Slate6 VoiceTab และ HP Slate7 VoiceTab จะมีสเปคดังนี้  

ขาดไม่ได้จริงๆ สำหรับ HP ในงาน CES 2014 หรืองานแสดงเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์อิเล็คทรอนิกส์ 2014 ที่ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 7-10 มกราคม 2014 ที่ในคราวนี้ HP ก็มาตามนัดเช่นเคย โดยได้เปิดตัว เครื่องคอมพิวเตอร์แบบ All-in-One รุ่นใหม่พร้อมกันถึง 4 รุ่น และที่สำคัญหนึ่งในนั้นจะเป็นเป็น All-in-One ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android อีกด้วย?

หลังจากที่มีแหล่งข่าวแห่งหนึ่งรายงานถึง HP ว่าเตรียมตัววางแผนพัฒนาแฟบเล็ต 6 ? 7 นิ้ว ลงสู่ตลาดปี 2014 โดยตั้งราคา 6,500 บาท กันไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดมีแหล่งข่าวอีกแหล่งมาเสริม และให้ข่าวในอีกรูปแบบหนึ่งที่ว่า HP นั้นจะไม่ได้พัฒนาแค่ แฟบเล็ตแต่ จะพัฒนาแท็บเล็ตแบบเต็มตัว เพื่อรุกตลาด emerging markets หรือตลาดเปิดใหม่เช่นเดียวกับข่าวก่อนหน้า  

© Copyright - Notebookspec.com All Rights