Home » Tag » hp slate

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  hp slate

Average Rating

ในตลาดไอทีแม้จะมีตัวเลือกในการเลือกซื้อแท็บเล็ต Android มากมาย แต่ก็มีอยู่ไม่กี่รุ่นที่น่าซื้อมาใช้งานจริงๆ เพราะด้วยช่วงราคาและสเปกที่มีอยู่หลากหลาย รวมไปถึงมีหลายแบรนด์ที่แข่งขันกัน ทำให้แท็บเล็ตบางรุ่นแม้จะมีราคาถูกแต่สเปกและคุณสมบัติอื่นๆ ก็ไม่น่าใช้งานนัก หรือบางตัวมีสเปกที่ดีแต่ราคาก้สูงจนเกินไป ฉะนั้นในการที่เราจะซื้อแท็บเล็ตมาใช้งานซักเครื่อง คงต้องศึกษาให้ดีกันเสียหน่อย หลังจากทาง HP ได้เปิดตัวแท็บเล็ตระบบปฏิบัติการ Android หลายๆ รุ่นออกมา ก็นับได้ว่ามีเสียงตอบรับในทิศทางที่ดี ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวแท็บเล็ตที่ทาง HP ร่วมมือกับ NVIDIA ในการผลิตและพัฒนา โดยเหตุผลหลักๆ ก็คือเรื่องของราคาที่คุ้มค่าที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการทำงานที่สูง เพราะใช้ชิปประมวลผลเป็น?NVIDIA Tegra 4 ที่ขึ้นชื่อด้านความแรง ด้วยซีพียูที่ทำงานแบบ Quad-core ความเร็ว 1.8GHz โดยสนนราคาเพียง 7,490 บาท

timthumb

แหม่ ผมละอึ้งไปเลยกับโปรนี้ของ HP ร่วมกับ LG และ BIG C จัดโปรลดแลกแจกแถมครั้งใหญ่กับสมาร์ทโฟน หรือแฟ็บเล็ตหน้าจอ 6 นิ้วอย่าง HP Slate 6 ที่ลดราคาเหลือ 6,900 บาทพร้อมของแถมสุดอึ้งอย่าง Micro Wave มูลค่าถึง 1,990 บาทกันเลยทีเดียว  

เอชพี ชวนเปิดที่สุดแห่งประสบการณ์ความบันเทิงเหนือระดับ กับ??เอชพี สเลท?7?เอ็กซ์ตรีม??ที่ผสานขุมพลังอัจฉริยะจาก เทกร้า?4 แท็บเล็ตใหม่ล่าสุดจากเอชพี ที่ให้คุณดื่มด่ำกับความบันเทิงฉบับพกพาได้อย่างต่อเนื่อง กรุงเทพฯ,?3?กุมภาพันธ์?2557???เอชพี เสริมทัพความสมบูรณ์แบบในสินค้ากลุ่มแท็บเล็ต ด้วยการแนะนำ??เอชพี สเลท?7?เอ็กซ์ตรีม??(HP Slate?7?Extreme)?ใหม่ล่าสุด โดยชูจุดเด่นด้านความสามารถในการใช้งานกับระบบปฏิบัติการที่หลากหลาย พร้อมเพิ่มความสมบูรณ์แบบในการทำงานด้วยการผสานผสานขุมพลังอัจฉริยะทรงประสิทธิภาพจาก เทกร้า?4?โปรเซสเซอร์?(Tegra 4 Processor)?ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมต่างๆ ได้อย่างต่อเนื่องไร้ที่ติ ไปกับ เอ็นวีเดีย เทรก้าโซน (NVIDIA?s TegraZone) พร้อมด้วยเทคโนโลยี ไดเรค สไตลัส?(Direct Stylus)?ที่ให้คุณสามารถทำงานอย่างลื่นไหล เสมือนมีเลขาส่วนตัวคอยช่วยอยู่ข้างๆ

ในตลาดไอทีแม้จะมีตัวเลือกในการเลือกซื้อแท็บเล็ต Android มากมาย แต่ก็มีอยู่ไม่กี่รุ่นที่น่าซื้อมาใช้งานจริงๆ เพราะด้วยช่วงราคาและสเปกที่มีอยู่หลากหลาย รวมไปถึงมีหลายแบรนด์ที่แข่งขันกัน ทำให้แท็บเล็ตบางรุ่นแม้จมีราคาถูกแต่สเปกและคุณสมบัติอื่นๆ ก็ไม่น่าใช้งานนัก หรือบางตัวมีสเปกที่ดีแต่ราคาก้สูงจนเกินไป ฉะนั้นในการที่เราจะซื้อแท็บเล็ตมาใช้งานซักเครื่อง คงต้องศึกษาให้ดีกันเสียหน่อย ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำแท็บเล็ต Android รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ยอดนิยมที่น่าเชื่อถืออย่าง HP ให้รุ่น?HP Slate 7 Extreme ที่เป็นแท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว ที่ครบเครื่องด้วยสเปกและคุณสมับติต่างๆ ที่ครบครันเหนือกว่าแท็บเล็ตแบรนด์อื่นๆ ทั่วไป ที่สำคัญยังมาในราคาคุ้มค่าเพียง 9,990 บาทเท่านั้น แถมโปรโมชั่นช่วงนี้ยังให้เครื่องปริ้นเตอร์ All-in-One ในรุ่น Advantage 2545?มาใช้งานฟรีอีกด้วย (สนนราคากว่า 3,290 บาท) ?

HP บริษัทไอทีในตำนานที่ยังมีลมหายใจอยู่ ได้เปิดตัวแท็บเล็ตโทรได้ขนาดเล็กรุ่นใหม่ล่าสุดถึงสองรุ่นด้วยกันทั้ง HP Slate6 VoiceTab และ HP Slate7 VoiceTab ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android และรองรับ 3G ภายในตัว ที่ออกแบบมาสำหรับ "ผู้ใช้งานที่ต้องการสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต" เอาไว้ใน Device เดียวกัน ซึ่งเจ้า HP Slate6 VoiceTab และ HP Slate7 VoiceTab จะมีสเปคดังนี้  

ขาดไม่ได้จริงๆ สำหรับ HP ในงาน CES 2014 หรืองานแสดงเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์อิเล็คทรอนิกส์ 2014 ที่ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 7-10 มกราคม 2014 ที่ในคราวนี้ HP ก็มาตามนัดเช่นเคย โดยได้เปิดตัว เครื่องคอมพิวเตอร์แบบ All-in-One รุ่นใหม่พร้อมกันถึง 4 รุ่น และที่สำคัญหนึ่งในนั้นจะเป็นเป็น All-in-One ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android อีกด้วย?

หลังจากที่มีแหล่งข่าวแห่งหนึ่งรายงานถึง HP ว่าเตรียมตัววางแผนพัฒนาแฟบเล็ต 6 ? 7 นิ้ว ลงสู่ตลาดปี 2014 โดยตั้งราคา 6,500 บาท กันไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดมีแหล่งข่าวอีกแหล่งมาเสริม และให้ข่าวในอีกรูปแบบหนึ่งที่ว่า HP นั้นจะไม่ได้พัฒนาแค่ แฟบเล็ตแต่ จะพัฒนาแท็บเล็ตแบบเต็มตัว เพื่อรุกตลาด emerging markets หรือตลาดเปิดใหม่เช่นเดียวกับข่าวก่อนหน้า  

เรียกได้ว่าเป็นหน้าฤดูผลิบานของ HP ก็คงจะไม่ผิดสักเท่าไหร่นัก เพราะว่าเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ๆออกมามากมายเหลือเกิน อย่างที่เรารายงานเครื่องโน้ตบุ๊ก และรูปแบบเครื่องผสมไฮบริดกันไปก่อนหน้านี้แล้ว มาตอนนี้ก็จะเป็นเวลาของเครื่องแท็บเล็ตเพียวๆกันบ้าง

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ hp slate

จับตัวจริงพร้อมเผยราคาในไทยของ HP SlateBook x2, HP Slate 7 และ HP Slate 21 All-in-One

5
Aug 2013
2295 day ago
ปัจจุบันอุปกรณ์ Android ได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างมาก ทำให้ในตอนนี้มีอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android
8 Aug 2013 - AdminPong_NBS
  2 Comments

ExoPC จัดตามกระแส Tablet Windows 7 รองรับ 1080p มาแน่กันยาฯนี้

4
May 2010
3483 day ago
แม้ว่าจะยังไม่มีการแถลงอย่างเป็นทางการกับการล้มโปรเจค HP Slate
8 May 2010 - Laem
  2 Comments

HP Slate $549 แรง เร็ว ด้วย Atom Z530 1.6GHz คู่ต่อสู้ของ iPad จาก Microsoft

3
Apr 2010
3513 day ago
เราได้นำ HP Slate มานำเสนอองค์ประกอบภายในว่าในความบางนี้มีรายละเอียดอะไรอยู่บ้าง นอกจากจะเป็นเครื่องแท็บเบล็ทที่มาพร้อม Windows 7 ก็อย่างที่เราเคยได้รับรู้กันมาแล้วว่าราคาเครื่องนี้ตกอยู่ที่ $549 หรือประมาณ 17,763 บาท ส่วนรายละเอียดที่น่าสนใจก็เริ่มท
8 Apr 2010 - Laem
  4 Comments

HP Slate กำลังมา iPad หนักใจแล้วงานนี้

2
Mar 2010
3540 day ago
ปัจจุบัน iPad กลายเป็นมาตรฐานสำหรับเครื่องแท็บเล็ท แต่ได้รับการออกแบบมาไม่สนับสนุนการใช้งาน Flash จึงกลายเป็นจุดอ่อนสำคัญ ที่ทำให้ HP เตรียมปล่อย HP Slate ที่ใช้ Flash ได้ลื่น ไม่กระตุก โดย HP ได้เปิดวิดิโอสาธิตการใช้งาน เปิดตัวเจ้า HP Slate ในงาน CE
13 Mar 2010 - Laem
  1 Comments

HP Slate อีกหนึ่งแท็ปเล็ตที่จะกึกก้องไปทั่วปฐพี

1
Jan 2010
3602 day ago
ลุดโลด กับภาพของ HP Slate ตัวจริงเสียงจริง
9 Jan 2010 - Laem
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights