Home » Tag » HP Pavilion g series

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  HP Pavilion g-series

HPdvseries

HP บริษัทผู้ผลิต Notebook ชื่อดังที่รู้จักกันอย่างดีสำหรับแฟน ๆ ชาวไทย ล่าสุดได้ออกมาเปิดเผยถึง Model Notebook ที่จะถูกส่งลงมาเพื่ออัพเดตบอดี้เดิมใหม่ โดยการออกแบบใหม่นี้ก็มุ่งเน้นการใช้งานที่ดีกว่าเดิม

01

เอชพีล่าสุด เผยโฉมชุดผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์พีซีดีไซน์ใหม่ล่าสุดในงานแถลงข่าว ?A New HP World? ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์อันโฉบเฉี่ยว และอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่จะเข้ามาเสริมประสิทธิภาพให้กับวิธีการที่ผู้บริโภคจะเชื่อมต่อเข้ากับผู้คน ความบันเทิง และข้อมูลต่าง ๆ ที่สนใจ เพื่อติดตามและสนองตอบความต้องการส่วนตัวได้ตามต้องการ ไลน์อัพผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊คHP Pavilion และคอนซูมเมอร์พีซี HP TouchSmart610 ที่มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบใหม่ล่าสุดนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก วัฒนธรรม ศิลปะ แฟชั่น และปรัชญาการออกแบบของเอชพีที่เรียกว่า ?MUSE? (Materials, Usability, Sensory appeal and Experience) ทั้งนี้ปรัชญาการออกแบบ ?MUSE? นี้ ครอบคลุมไปถึงการผสมผสานการใช้วัสดุอุปกรณ์หลายๆ อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นโลหะ อัลลอย และพลาสติก ที่มีคุณสมบัติพิเศษที่ใช้งานง่ายเพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่มากยิ่งขึ้น การผสานรวมองค์ประกอบด้านศิลปะที่สวยงามเพื่อดึงดูดอารมณ์ความรู้สึก และคุณสมบัติพิเศษที่รู้ถึงความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น โน้ตบุ๊ค HP Pavilion dv ซีรี่ส์ใหม่ ยังได้รวมเอาคุณสมบัติพิเศษอันแสนน่าประทับใจ เช่น ระบบระบายความร้อนอัจฉริยะ HP CoolSense Technology, กล้องเว็บแคม HP TrueVision webcam และ HP SimplePass โน้ตบุ๊ค HP Pavilion dv Series บางรุ่นยังโดดเด่นด้วยระบบเสียงจาก Beats? Audio เพื่อประสบการณ์การรับฟังที่ทรงพลัง ด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวแลดูสะอาดตา HP TouchSmart610 คอนซูมเมอร์พีซี ใหม่นี้สามารถปรับระดับจากระดับตั้งตรงกลายเป็นเกือบแบนราบ จึงมอบความสะดวกในการใช้งานระยะยาวมากขึ้น พร้อมทั้งอิสระที่สามารถวางคอนซูมเมอร์พีซี HP TouchSmart610 ไว้บนเคาน์เตอร์ในห้องครัว หรือทุกที่ที่สมาชิกในครอบครัวมารวมตัวกัน

IMG_7961

กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 24 มีนาคม 2554 ? บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด วันนี้ เดินหน้าเผยโฉมชุดผลิตภัณฑ์สำหรับคอนซูมเมอร์ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ภายในงานแถลงข่าว ?A New HP World? โดยพอร์ทโฟลิโอกองทัพผลิตภัณฑ์ใหม่มาพร้อมกับรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว และอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่จะเข้ามาเสริมประสิทธิภาพการใช้งาน พร้อมเชื่อมต่อเข้ากับผู้คน ความบันเทิงแบบครบครัน และหลากหลายคอนเทนท์โดนใจ ตอบโจทย์ ทุกความต้องการได้อย่างตรงจุด ไลน์อัพผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากเอชพี สำหรับปี 2554 ได้แก่ โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv series, HP PAVILION g-series ที่มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ล่าสุดนี้ ด้วยแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรม ศิลปะ แฟชั่น รวมไปถึงปรัชญาการออกแบบของเอชพีที่เรียกว่า ?MUSE? (Materials, Usability, Sensory appeal and Experience) ทั้งนี้ปรัชญาการออกแบบ ?MUSE? เน้นย้ำการผสมผสานการใช้วัสดุอุปกรณ์ที่หลากหลาย ทั้งโลหะ อัลลอย และพลาสติก ที่ดีไซน์ให้มีคุณสมบัติพิเศษ ใช้งานง่ายเพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การคำนึงถึงองค์ประกอบทางศิลปะที่สวยงามเพื่อดึงดูดอารมณ์ความรู้สึก และคุณสมบัติพิเศษที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น โน้ตบุ๊ค HP PAVILION dv series Notebook PC ใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษ อาทิ เทคโนโลยีระบบระบายความร้อนอัจฉริยะ HP CoolSense Technology, กล้องเว็บแคม HP TrueVision และฟังก์ชั่นเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล HP SimplePass นอกจากนี้ โน้ตบุ๊ค HP Pavilion dv series บางรุ่นยังโดดเด่นด้วยระบบเสียงจาก Beats? Audio เพื่อประสบการณ์การรับฟังที่ ทรงพลัง IMG_7834

© Copyright - Notebookspec.com All Rights