Home » Tag » hp pagewide

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  hp pagewide

Average Rating

HP PageWide Pro 552dw เป็นเครื่องพิมพ์แบบหน้ากว้าง ที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดของทาง HP ในการพิมพ์เอกสารได้อย่างรวดเร็ว ด้วยหัวพ่นหมึกแบบละเอียดได้ในระดับหมื่นหยด จึงทำให้การพิมพ์เป็นไปอย่างรวดเร็ว และใช้กลไกน้อยลง เนื่องจากเป็นการเคลื่อนกระดาษเข้าหาหัวพิมพ์ โดยไม่ต้องเลื่อนหัวพิมพ์ไปมาอีกต่อไป และหมึกพิมพ์ที่ออกแบบให้มีหยดขนาดเล็กมากๆ จึงลดปัญหาเรื่องของหัวพิมพ์ไปได้เยอะ และมีค่าใช้จ่ายการพิมพ์ต่อแผ่นคุ้มค่า ด้วยขั้นตอนการพิมพ์ที่น้อยลง จึงรองรับปริมาณพิมพ์จำนวนมากในแต่ละวัน

HP PageWide Pro 477dw-front

พรินเตอร์หน้ากว้างหรือเครื่องพิมพ์ที่เป็นเทคโนโลยี Pagewide จากทาง HP เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการพิมพ์ ที่ผสมผสานข้อดีของการพิมพ์ในรูปแบบต่างๆ ไว้ด้วยกัน โดยเฉพาะความเร็วในการพิมพ์ ที่เทียบเท่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์ แต่ให้สีสันที่คมชัดเช่นเดียวกับเครื่องพิมพ์แบบหมึก ใช้หยดหมึกขนาดเล็กมากๆ หยดผ่านทางหัวหมึกพิมพ์นับหมื่นหัว ลงบนกระดาษที่เลื่อนออกมา จึงส่งผลทำให้ลดการใช้พลังงานลงและประหยัดไฟ อีกทั้งมีความเร็วต่อแผ่นที่สูงขึ้น โดยปัจจุบันมีเครื่องพิมพ์สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ พิมพ์ได้ต่อเนื่องทีละมากๆ อีกด้วย

hp-pagewide-pro-577dw-1

สิ่งหนึ่งที่มักจะพบกันบ่อยๆ และเป็นเรื่องที่น่าปวดหัวในสำนักงานก็คือ งานเอกสารจิปาถะที่มีอยู่อย่างมากมายในแต่ละวัน สิ่งที่เข้ามาช่วยให้งานลุล่วงก็คือ เครื่องพิมพ์ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งในอดีตเครื่องพิมพ์แบบเลเซอร์น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ใช้ แต่ในปัจจุบันมีเครื่องพิมพ์แบบหมึกที่มีประสิทธิภาพสูง มาช่วยให้งานสะดวกรวดเร็วขึ้นได้เช่นกัน

HP PageWide Pro MFP 577dw

สำหรับเครื่องพิมพ์ที่ต้องถือว่ามาพร้อมเทคโนโลยีในการพิมพ์ใหม่ล่าสุด ซึ่งเรียกว่า PageWide นี้ จัดเป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้หัวพิมพ์ที่มีจำนวนมาก และพิมพ์เอกสารแบบหน้ากว้าง ซึ่งเป็นจุดแข็งที่ช่วยให้งานพิมพ์ของคุณทำได้รวดเร็วตั้งแต่ กระดาษซองจดหมาย ไปจนถึงเอกสารขนาดใหญ่ และด้วยการพิมพ์ที่รวดเร็วในระดับเดียวกับเครื่องพิมพ์เลเซอร์ ทำให้ PageWide นี้ ถูกจับมาไว้ในกลุ่มของเครื่องพิมพ์สำหรับองค์กรได้อย่างพอเหมาะ

HP PageWide Enterprise Color MFP 586

อย่างที่ทราบกันดีว่า ในภาวะที่เศรษฐกิจมีการแข่งขันกันสูง และสำนักงานส่วนใหญ่ ก็จะต้องวิเคราะห์กันอย่างรัดกุมในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแข่งขันและประหยัดต้นทุน เครื่องพิมพ์เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มีส่วนสำคัญต่อศักยภาพภายในองค์กร เพราะจะมีในเรื่องของประสิทธิภาพงานพิมพ์ที่คุ้มค่าและไม่เสียค่าใช้จ่ายมากเกินไป รวมถึงหากประหยัดต้นทุน ไม่ว่าจะเรื่องของ หมึกพิมพ์หรือค่าไฟฟ้า ก็เรียกว่าน่าจะเป็นผลดีต่อสำนักงาน

HP-pagewide (19)

ก่อนหน้านี้หลายคนอาจได้เคยได้ทราบข่าวเกี่ยวกับเทคโนโลยีการพิมพ์ใหม่ที่ชื่อว่า PageWide จากทาง HP Printer กันไปบ้างแล้ว ซึ่งเชื่อว่าเป็นอีกไลน์ผลิตหนึ่งที่ก้าวเข้ามาใกล้ตัวผู้ใช้มากขึ้นทุกขณะ โดยเฉพาะในองค์กรที่ต้องการคุณภาพงานพิมพ์ที่ดี ตอบสนองได้ไวและมีโซลูชั่นการใช้งานที่ครอบคลุมและประหยัด ที่นับว่าเป็นคุณสมบติที่หลายๆ องค์กรใช้ในการพิจารณาสำหรับเลือกเครื่องพิมพ์

© Copyright - Notebookspec.com All Rights