Home » Tag » HP OfficeJet

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  HP OfficeJet

Average Rating

แทบไม่น่าเชื่อว่าเทคโนโลยีเครื่องปริ้นแบบ All-in-One ในปัจจุบันมีพัฒนาการที่รุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว และยังมีขนาดที่เล็กลงเหมาะกับกลุ่มผู้ใช้ตามบ้านหรือต้องใช้ในงานที่ต้องโยกย้ายไปมาได้สะดวก เช่น งานในบางส่วนที่ต้องยกไปใช้นอกสถานที่ เครื่องปริ้น ก็อปปี้ สแกนรุ่นใหม่ๆ ก็สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี กับราคาที่ดูลงตัวขึ้น รองรับการใช้งานภายในบ้านหรือสำนักงานขนาดเล็กก็ตาม

เครื่องปริ้นเตอร์สำหรับในสำนักงานหรือโฮมออฟฟิศ ถือเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการทำงาน โดยเฉพาะในกลุ่มงานออกแบบหรืองานเอกสาร การมีเครื่องปริ้นที่ตอบโจทย์การทำงานได้อย่างคุ้มค่าและเหมาะสม จึงมีส่วนทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้น ลดเวลาลง และได้งานปริ้นที่มีคุณภาพอีกด้วย เช่นเดียวกับเครื่องปริ้นสำนักงานจากทาง HP รุ่นนี้

8. HP OfficeJet 250 Mobile All-in-One

มาเก๊า, 8 เมษายน 2559 – เอชพี อิงค์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์สำหรับธุรกิจรุ่นใหม่ๆ ที่ท้าทายความคาดหวังด้านประสิทธิภาพการทำงาน และยังให้รูปลักษณ์และความรู้สึกที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกด้วย นายเทียนชง อึง รองประธาน Printing Systems เอชพี ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น เอชพี อิงค์ เปิดตัว กลุ่มผลิตภัณฑ์ PageWide ใหม่สำหรับองค์กรธุรกิจ

HP Officejet Pro X476dn (4)

เต็มอิ่มด้วยฟังก์ชั่น ปรินต์ ก็อปปี้ สแกนและแฟกซ์ ให้ความเร็วในการปรินต์ในแบบ ISO ที่มาถึง 36 หน้าต่อนาที รองรับการส่งข้อมูลสแกนผ่านทางอีเมล์ ปรินต์แบบสองหน้าอัตโนมัติและมีเทคโนโลยี HP PageWide พร้อมหมึกพิมพ์ความจุสูง ที่ให้งานปรินต์ได้จำนวนมากอีกด้วย

HP Officejet 7510 (37)

สำหรับพรินเตอร์แบบหน้ากว้างที่รับการพิมพ์ได้มากว่า A4 ถือว่าเป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยม ได้ทั้งใช้งานภายในบ้านที่มีสมาชิกหลายคนหรือจะเป็นสำนักงานของเล็ก และโฮมออฟฟิศที่ต้องการเสริมระบบงานพิมพ์ที่ทำได้มากกว่าการปรินต์เอกสารหรือการทำงานทั่วไป โดยที่เครื่องพิมพ์ในแบบ All-in-One Printer นี้ จะสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครอบคลุม ตั้งแต่ผู้ใช้พื้นฐานไปจนถึงงานระดับมืออาชีพ

โดยพื้นฐานของพรินเตอร์ในแบบมัลติฟังก์ชั่นหรือที่มักเรียกกัน All-in-One ที่มีจำหน่ายโดยทั่วไปขณะนี้ มีให้เลือกใช้งานกันตั้งแต่ ผู้ใช้ตามบ้านทั่วไป สำนักงานขนาดกลางและเล็ก ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่กันเกือบทุกค่าย ซึ่งฟังก์ชั่นโดยทั่วไปจะไม่ต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่จะทำให้ผู้ใช้รู้สึกประทับใจ จะอยู่ที่การออกแบบการใช้งานให้เป็นกันเอง ใช้งานง่าย สามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วและมีความยืดหยุ่น ที่ถือเป็นการบ้านของผู้ผลิตที่ต้องพัฒนาเทคโนโลยี กลไกและอินเทอร์เฟสให้ลงตัวมากที่สุด เพื่อให้การใช้งานพรินเตอร์มัลติฟังก์ชั่นได้อย่างลงตัว เช่นเดียวกับ HP OfficeJet 7510 ที่เป็นพรินเตอร์เพื่องานธุรกิจในตลาด Home Office ที่มีฟังก์ชั่นเพียบพร้อมในการทำงาน ทั้งในเรื่องของการ Print, Scan, Copy และ Fax ในตัว ด้วยคุณภาพสำหรับการสร้างผลงานในระดับมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยี HP Thermal Inkjet และฟีเจอร์สำหรับการพิมพ์แบบครบครัน  

© Copyright - Notebookspec.com All Rights