Home » Tag » HP Deskjet

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  HP Deskjet

Average Rating

HP deskJet ink advantage 3775-AIO (14)

เครื่องพิมพ์ขนาดเล็กในปัจจุบัน ไม่เพียงมีการใช้งานแค่ในบ้านหรือส่วนตัวเท่านั้น ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อและปรับปรุงประสิทธิภาพให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากขึ้น ทำให้รองรับการทำงานในสำนักงานขนาดเล็กหรือโฮมออฟฟิศได้ไม่ยาก ที่สำคัญยังช่วยให้บุคลากรหรือพนักงานทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น

Overall IT City-21

แม้ปัจจุบันการใช้งานข้อมูลเอกสารหรือการจัดเก็บภาพถ่ายต่างๆ จะอยู่ในรูปของดิจิตอลไฟล์กันเป็นส่วนใหญ่ หรือสำนักงานบางแห่งก็เลือกใช้งานซอฟต์ไฟล์แบบที่เรียกว่า ใช้เอกสารน้อยลง แต่เราก็จะยังคงเห็นเครื่องพิมพ์ที่มีพัฒนาการต่อเนื่องมากขึ้นทุกขณะ อย่างเช่นทางค่าย HP เองปัจจุบันก็มีเทคโนโลยี PageWide เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในงานพิมพ์ได้ดียิ่งขึ้น และเครื่องพิมพ์รุ่นอื่นๆ ก็ยังคงได้รับการพัฒนามาต่อเนื่องด้วยเช่นเดียวกัน วันนี้ทีมงานได้มีโอกาสมาที่ IT City แหล่งรวมอุปกรณ์ไอทีมากมาย ซึ่งอยู่บนชั้น 5 ของห้างพันธุ์ทิพย์ประตูน้ำนี่เอง เพื่อรีวิวพรินเตอร์ HP ในวันนี้

HP deskJet ink advantage 3775-AIO (14)

เครื่องพิมพ์ขนาดเล็กในปัจจุบัน ไม่เพียงมีการใช้งานแค่ในบ้านหรือส่วนตัวเท่านั้น ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อและปรับปรุงประสิทธิภาพให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากขึ้น ทำให้รองรับการทำงานในสำนักงานขนาดเล็กหรือโฮมออฟฟิศได้ไม่ยาก ที่สำคัญยังช่วยให้บุคลากรหรือพนักงานทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น

hp-deskjet-ink-advantage-3700-6

HP DeskJet Ink Advantage 3700 มีขนาดเบาเพียง 2.33 กิโลกรัม ที่สำคัญยังถือว่าเป็นเครื่องพิมพ์ที่เล็กที่สุดในโลก ในลุคสีสันสดใส พร้อมคุณสมบัติออลอินวันทั้งพิมพ์ สแกน ก็อปปี้ และรองรับการพิมพ์แบบไร้สายแล้ว HP DeskJet Ink Advantage 3700 ยังมี Snapshots แอปพลิเคชันถูกใจชาวโซเชียลที่ทำให้สามารถสั่งพิมพ์โดยตรงจากโซเชียลมีเดียเช่นอินสตาแกรมผ่านสมาร์ทโฟนได้เลยค่ะ อินเทรนด์สุดๆ

HP GT5820-4

สำหรับคนที่ใช้เครื่องพิมพ์บ่อยๆ หรือมีงานพิมพ์จำนวนมาก เวลานี้ HP มีทางเลือกสุดคุ้มให้กับงานพิมพ์ของคุณ ด้วยเครื่องพิมพ์ไร้สายแบบ All-in-One ที่นอกจากจะช่วยให้คุณสั่งพิมพ์งานจากมือถือได้ง่ายๆ ตามสไตล์ของ HP แล้ว ยังมาพร้อมหมึกเติม ที่จะช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายด้านงานพิมพ์ลง ด้วยพรินเตอร์ HP DeskJet GT 5820 ที่ให้งานพิมพ์ได้ทั้งสีและขาว-ดำ ด้วยงานพิมพ์สีที่ให้ได้ถึง 8000 หน้า และงานพิมพ์สีดำได้ที่ 5000 หน้า กับราคาหมึกพิมพ์ที่เป็นกันเอง ช่วยให้คุณพิมพ์งานได้เยอะขึ้นในราคาที่สบายกระเป๋า

HP DeskJet Ink Advantage 4535 AiO Printer_3

เอชพี อิงค์ เผยโฉม HP DeskJet Ink Advantage เครื่องพิมพ์แบบไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดในราคาคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานการพิมพ์คุณภาพสูงส่งตรงถึงบ้านคุณ โดยไม่จำเป็นต้องออกไปร้านพิมพ์งานช่วงกลางดึกอีกต่อไป “ผู้ปกครองส่วนใหญ่มักจะประสบปัญหา เมื่อลูกๆ ต้องการพิมพ์งานในช่วงกลางดึก” คุณวรานิษฐ์  อธิจรัสโรจน์, Country Print Category Manager, บริษัท เอชพี อิงค์ ประเทศไทย) จำกัด) กล่าว “ทั้งนี้ HP DeskJet Ink Advantage เครื่องพิมพ์แบบไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้งาน ถือเป็นเครื่องพิมพ์สำหรับใช้งานในบ้านที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ด้วยราคาที่คุ้มค่า ผู้ปกครองสามารถเชื่อมต่อ เพื่อใช้งานได้อย่างง่ายดายผ่านโทรศัพท์มือถือและยังส่งมอบการพิมพ์งาน ตลอดจนการบ้านของเด็กๆ ได้อย่างมีคุณภาพอีกด้วย”  ผู้ปกครองทั้งหลายยังสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการพิมพ์งาน(1)   ด้วยตลับหมึกพิมพ์แท้ HP Ink Advantage หมดกังวลเรื่องความซับซ้อนในการเติม, การซ่อมบำรุงบ่อยครั้ง หรือแม้กระทั่งในส่วนของการทำให้สิ้นเปลืองหมึกพิมพ์ ซึ่งตลับหมึกพิมพ์แท้ของเอชพีล้วนผ่านกระบวนการทดสอบอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้มั่นใจว่างานพิมพ์ที่ออกมาจะมีความคมชัดและสม่ำเสมอ ช่วยลดปัญหาการพิมพ์งานซ้ำเนื่องจากงานพิมพ์ไม่ได้คุณภาพที่ส่งผลให้ค่าใช้จ่ายสำหรับการพิมพ์เพิ่มขึ้น นอกจากนี้ HP ยังมีบริการเสริมและสนันสนุนที่ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนคืนหมึกพิมพ์ได้ฟรี รวมถึงสิทธิการรับประกันเครื่องพิมพ์ HP เมื่อใช้หมึกพิมพ์แท้ของ HP HP DeskJet Ink Advantage เครื่องพิมพ์แบบไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด กับดีไซน์ที่เพรียวบางและการสั่งพิมพ์ผ่านมือถือที่สะดวกสบายเข้ากับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันได้อย่างลงตัว

HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 AiO_3

เอชพี อิงค์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ใหม่ ที่ให้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถพิมพ์งานจำนวนมาก ผ่านเทคโนโลยีการพิมพ์ไร้สายในราคาที่คุ้มค่า เครื่องพิมพ์ HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 All-in-One ที่มอบการพิมพ์จำนวนมากในราคาที่ประหยัด

HP Ink Advantage Ultra 4729 (22)

HP DeskJet Ink Advantage Ultra 4729 เป็นพรินเตอร์ที่จะเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการในชีวิตประจำวันได้ดียิ่งขึ้น ด้วยการเป็นพรินเตอร์ในแบบ All-in-One และมีตลับหมึกพิเศษที่ช่วยให้ได้งานพิมพ์ได้มากกว่าหนึ่งพันหน้า พร้อมการเชื่อมต่อด้วยวิธีง่ายๆ ทั้งจากสมาร์ทโฟนหรือแท็ปเล็ต และลดค่าใช้จ่ายลงไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

4515

กลับมาอีกครั้งนะครับหลังจากที่รีวิวตัว HP Deskjet Ink Advantage 2545 ไปได้นานพอสมควร ในวันนี้ก็จะมารีวิว HP Deskjet Ink Advantage 4515 ซึ่งถือเป็นเครื่องพิมพ์ระดับท็อปสุดในสาย Inkjet All-in-One ของ HP ในตอนนี้ แน่นอนว่าก็ต้องมีฟีเจอร์อะไรต่างๆ เพิ่มเข้ามาตามสไตล์ของเครื่องระดับไฮเอนด์ ซึ่งรีวิวนี้จะพาไปดูจุดแตกต่างและฟีเจอร์ใหม่เฉพาะจอง HP Deskjet 4515 ตัวนี้เป็นหลักครับ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights