Home » Tag » Hotmail

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Hotmail

หลายๆ คนอาจจะรู้แล้วก็ได้ ว่าตอนนี้ทาง Microsoft จะให้ผู้ใช้เปลี่ยนจากการใช้งาน Hotmail มาเป็น Outlook อย่างจริงจังแล้ว ซึ่งจะใช้ Outlook.com มาแทน Hotmail.com อย่างจริงๆ จังๆ แล้ว โดยเป้าหมายคือการเข้ามาเป็น Mail Provider รายสำคัญอีกแห่งหนึ่งเทียบกับ Gmail ด้วย โดยในตอนแรกนั้น Outlook.com นั้นยังเป็นเวอร์ชั่นทดลอง (Preview) อยู่ แต่ว่าตอนนี้เตรียมจะเปิดตัวอย่างจริงจังแล้ว
ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยี ไมโครซอฟท์ได้ดำเนินการคิดค้นพัฒนาเทคโนโลยีนวัตกรรมอยู่ตลอดเวลาเพื่ออำนวย (more…)

หลังจากที่ไมโครซอฟต์ได้เกรินมานานแล้ว ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงสำหรับ Hotmail บริการฟรีอีเมล ที่มีผู้ใช้มากที่สุดในโลก โดยมีผู้ใช้บริการ 360 ล้านราย ตามข้อมูลวิจัยของบริษัท comScore (http://www.comscore.com/) ระบุไว้ ในส่วนของ Yahoo มีผู้ใช้บริการมากเป็นอันดับ 2 ของโลก คิดเป็น 284 ล้านราย และตามมาด้วย Gmail จาก Search Engine ยักษ์ใหญ่ Google เป็นอันดับ 3 ที่มีผู้ใช้บริการ 173 ล้านราย ทางผู้บริหารไมโครซอฟต์ กล่าวถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ว่า เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ ของ Hotmail ตั้งแต่ทางไมโครซอฟต์ได้ซื้อบริการ Hotmail เมื่อ 12 ปี ที่ผ่านมา สำหรับความสามารถใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามา จะช่วยลดความยุ่งยากของผู้ใช้ในการส่งไฟล์ภาพ, วิดีโอ และไฟล์เอกสารไปยังอีเมลผู้รับ และยังช่วยให้ง่ายต่อการโอนถ่ายข้อมูลอีเมลบนโทรศัพท์มือถือที่กำลังนิยมอย่างมากในการวงการมือถือ รวมถึงจะช่วยประหยัดเวลาในการรับ-ส่งอีเมลให้กับผู้ใช้ และทำให้ผู้ใช้สามารถเห็นรายละเอียดต่างๆ ในอีเมลได้ง่าย และรวดเร็วยิ่งขึ้น

clip_image002

เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วในสังคมอินเตอร์เน็ต ต้องมีการติดต่อกันด้วย E-mail ในปัจจุบัน Free e-mail ที่มีชื่อเสียงก็มีอยู่หลายที่ หนึ่งในนั้นคนส่วนใหญ่รู้จักเป็นอย่างดี ก็คือ Hotmail แต่ก็จะมีปัญหาเล็กน้อยที่เวลาจะอ่าน e-mail คุณต้องเข้าไปอ่าน E-mail แบบออนไลน์ที่เว็บของ Hotmail บทความนี้จะมาแนะวิธีการที่คุณสามารถดึง E-mail ของคุณมาเก็บไว้อ่านที่คอมฯ ของคุณ เครื่องมือในการนี้ ก็คือ Microsoft Outlook 2007 ที่อยู่ใน Microsoft Office 2007 ซึ่งส่วนใหญ่จะมีอยู่ในคอมฯ อยู่แล้ว?มาเริ่มกันเลยครับ 1.เปิด Outlook 2007 ขึ้นมา ไปที่เมนู Tool > Options ที่หน้าต่าง Options ให้คลิกที่แท็บ Mail Setup แล้วคลิกปุ่ม E-mail Accounts?

microsoft

ถึงตอนนี้ Microsoft จะไม่ทรงพลังแบบแต่ก่อนเหมือนที่หลายคนคิดอยู่ตอนนี้ แต่ Microsoft เองนั้นก็ยังนับว่ามีเก๋าในแบรนตัวเองอยู่พอสมควรจากตัวเลขสถิติล่าสุดที่ทาง Microsoft เองปล่อยออกมาให้ชมกัน Windows 7 นั้นมียอดจำหน่ายมากกว่า 150 ล้านชุด iPad ขายได้ 7.1 ล้านเครื่องใน 2010 ส่วนเน็ตบุ๊คขายได้ 58 ล้านเครื่องใน 2010 ส่วนโน้ตบุ๊ค PC นั้นไม่ต้องพูดถึง โดยมียอดขายได้มากกว่า 355 ล้านเครื่องเลยทีเดียว เน็ตบุ๊คใน US ปี 2008 นั้นมีน้อยกว่า 10% ที่ใช้ Windows ส่วนเน็ตบุ๊คกว่า 96% ใน US ของปี 2009 นั้นใช้ Windows Gmail มีผู้ใช้งาน 173 ล้านคน Yahoo มีผู้ใช้งาน 284 ล้านคน Hotmail มีผู้ใช้งาน 360 ล้านคน Apple มีรายได้ 5.7 พันล้านเหรียญประจำปี 2009 ส่วน Google มีรายได้ 6.5 พันล้านเหรียญประจำปี 2009 ส่วน Microsoft มีรายได้ 14.5 พันล้านเหรียญประจำปี 2009

© Copyright - Notebookspec.com All Rights