Home » Tag » Home Sweet Home

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Home Sweet Home

Average Rating

เกม Home Sweet Home ก็ถือว่าเป็นเกมดีฝีมือคนไทยที่มอบประสบการณ์ความหลอนจนหลายคนต้องยกนิ้วให้จนทีมงานได้ประกาศว่าจะมีการทำภาคต่อหรือ EP 2 ออกมาแน่ ๆ จนกระทั่งล่าสุดตอนนี้ก็มีความเคลื่อนไหวของภาคต่อแล้วครับกับการเผยโฉมโปสเตอร์เกมที่แค่เห็นก็ขนลุกเกรียวแล้ว

ถ้าต้องให้พูดถึงเกมแนวสยองขวัญที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้เชื่อเหลือเกินว่าใครหลายๆคนคงต้องนึกถึงเกม Home Sweet Home กันอย่างแน่นอนด้วยความหลอนแบบไทยๆ กับราคาคนไทยที่ใครๆ ก็สามารถที่จะจับจองเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก

พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Home Sweet Home เกมผีไทยสุดหลอนสุดสยอง โดยล่าสุดทางทีมพัฒนา Yggdrazil Game ก็ได้เปิดขายผ่านทาง Steam ในราคาเพียง 329 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าใครเป็นคนจิตแข็งต้องไปตามเล่นกันเลย ส่วนถ้าใครยังตัดสินใจไม่ได้ อันนี้แนะนำว่าให้ดูตัวอย่างวีดีโอเกมของ Home Sweet Home กันเสียก่อนดีกว่า

หลังจากก่อนหน้านี้ที่เราเคยหลอนกันไปแล้วกับเกมฝีมือคนไทยอย่าง Araya ทำเอาเกมเมอร์ทั้งไทยและต่างประเทศต่างหลอนกันไปตามๆกัน ล่าสุดทางทีมพัฒนา Yggdrazil Game ก็ได้เปิดกำหนดการ วางจำหน่ายเกม Home Sweet Home เป็นที่เรียบร้อยนั้นก็คือช่วงกันยายนปีนี้นั้นเอง นอกจากจะบอกวันวางจำหน่ายแล้ว ยังเปิดตัว ตัวอย่างเกมใหม่ล่าสุดของ Home Sweet Home อีกด้วย

home-sweet-home

เป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งครับเมื่อเกมผีสัญชาติไทยแลนด์อย่าง Home Sweet Home ที่ได้สร้างชื่อเสียงเรื่องความสยองแก่ผู้เล่นชาวไทยและต่างชาติมาแล้วในตอนนี้ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Development Award 2017 จำนวนถึง 3 สาขาที่จะจัดขึ้นในสหรัฐอเมริกาปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

YGGDRAZIL_BANNER_AWARD (1)

บริษัท อิ๊กดราซิล กรุ๊ป ผู้ผลิตเกม Home Sweet Home ขออนุญาตมาประชาสัมพันธ์ข่าวเพิ่มเติมครับ ขณะนี้ เกม Home Sweet Home ของเราได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Development Award 2017 เวทีประกวดเกมระดับโลก กับงาน Game Connection America 2017 ณ เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะประกาศผลวันที่ 27 กุมภาพันธ์  เวลา 12.00-14.00 (ตามเวลาท้องถิ่น) ซึ่งครั้งนี้เป็นเป็นการจัดประกวดครั้งที่ 11 โดยนับว่าเป็นครั้งแรกของเกมไทยที่สามารถเข้าชิงในเวทีนี้ได้

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights