Home » Tag » Home premium

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Home premium

Average Rating

01 ลบพวก Bloatware และโปรแกรมที่ไม่ใช้ออกจากเครื่อง

สวัสดีครับทุกผู้อ่านทุกท่าน ทางทีมงานขอต้อนรับเดือนใหม่พร้อมกับเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ สำหรับการ เพิ่มความเร็ว Microsoft Windows 7 และ Windows 8 โดยที่การ เพิ่มความเร็ว ด้วยการลบข้อมูล ให้เครื่องโน้ตบุ๊กตัวเก่งของท่าน ให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอนั้น เป็นสิ่งที่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานบน Windows 7 หรือ Windows 8 ก็ตาม หลังจากที่ซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ดีๆ มาแล้วก็อย่าลืมว่าต้องดูแลโปรแกรมที่ติดตั้งลงไปด้วยนะครับ เครื่องของเราจะได้ทำงานอย่างดีที่สุดเต็มความสามารถ บางท่านปรับแต่งเก่งๆ อาจจะ เพิ่มความเร็ว?ทำให้เร็วเกินร้อยเลยก็ได้ แต่โม้มามากแล้ว ลองมาดู 12 วิธีการง่ายๆ ในการ เพิ่มความเร็วบน Windows 7 และ Windows 8?กันดีกว่าครับ

home_to_ultimate_01

โดยส่วนใหญ่ของผู้ใช้ Windows 7 จะชอบหรืออยากใช้ Windows 7 รุ่น Ultimate เพราะมีฟีเจอร์ ที่ครบถ้วน แต่ในความเป็นจริงแล้วคนที่จะใช้ Ultimate คงต้องคิดหนักในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบันนี้เพราะราคาของรุ่นนี้ค่อยข้างแตกต่างกับรุ่น Home Premium อยู่ไม่น้อย ส่วนฟีเจอร์ที่แตกต่างในส่วนที่รุ่น Home Premium ไม่มีเหมือนรุ่น Ultimate อยู่หลายประการที่เป็นฟีเจอร์ที่ดีและน่าใช้มาก (ดูการเปรียบเทียบ)

หลังจากคราวก่อนที่ NBS ได้เสนอข่าว ?มาดูโฉมหน้าผู้โชคดีซื้อ Windows 7 คนแรกของโลก? ไปแล้ว วันนี้มีภาพของผู้ที่ซื้อ Windows 7 ของไทยกันบ้างครับ สำหรับประเทศไทยนั้นได้มีการวางขาย Windows 7 อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งผู้ที่สามารถซื้อ Windows 7 อย่างเป็นทางการ (หมายถึงซื้อหลังจากวางขายอย่างเป็นทางการ ที่ไม่เป็นทางการเช่น สั่งซื้อ สั่งจองอะไรแบบนี้ไม่นับครับ) คนแรกของประเทศไทยก็คือ คุณป้านฤมล แซ่เซียว วัย 52 ปีครับ โดยคุณป้านฤมลให้สัมภาษณ์ว่า ?ดิฉันใช้คอมพิวเตอร์ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว และปัจจุบันใช้วินโดวส์ วิสต้า อยู่ ติดตามข่าววินโดวส์ 7 มาสองเดือนกว่าแล้วทั้งทางเว็บไซต์ เฟซบุ๊ก และ ทวิตเตอร์ ดิฉันดีใจมากที่ป็นคนแรกในประเทศไทยที่ได้เป็นเจ้าของวินโดวส์ 7 เพราะมารอตั้งแต่เช้า และคิดว่าคนต้องมารอคิวเยอะมากแน่ๆ ตั้งใจว่า จะมาซื้อวินโดวส์ 7 ให้ได้ในวันนี้ จากการที่ติดตามข่าวมา ดิฉันเชื่อว่า วินโดวส์ 7 จะเป็นระบบปฏิบัติการที่ดีที่สุดและคุ้มค่ากับการรอคอยค่ะ?

Spiros-Giokaris1

และนี่คือหน้าตาของผู้โชคดีที่ได้ซื้อ Windows 7 อย่างเป็นทางการเป็นคนแรก หลังจากไมโครซอฟท์เริ่มวางขายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา เขาผู้นี้มีชื่อว่า Spiros Giokaris ครับ? โดยร้านที่ขาย Windows 7 อย่างเป็นทางการกล่องแรกก็คือ Sydney Harvey Norman ในประเทศออสเตรเลียครับ ดูจากกล่องแล้วไม่ต้องบอกก็คงรู้ว่าเป็นรุ่น Home Premium นะครับ อยากรู้จังในประเทศไทยใครจะโชคดี..

© Copyright - Notebookspec.com All Rights