Home » Tag » Headset

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Headset

Average Rating
เวลาเล่นเกม สิ่งหนึ่งที่เพิ่มอรรถรสได้ไม่ใช่แค่ภาพ และ การควบคุมเพียงเท่านั้น เสียงก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เพิ่มอรรสรสได้ เสียงเอฟเฟคที่เร้าใจของเกม ก็ช่วยเพิ่มความสนุกในการเล่นเกมได้เช่นกัน Continue reading “[Headset] Logitech Gaming Headset G330” »

pioneer_rayz_plus 600 01

จากในตอนแรกที่มีหลายเสียงถามกันว่าเมื่อไม่มีช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5 audio jack บน iPhone 7 แล้วนั้นเราจะทำอย่างไรเพื่อที่จะสามารถใช้งานในการฟังเพลงแลชาร์จไปได้ด้วย โดยคำตอบของ Apple นั้นก็คือการปล่อย AirPods ซึ่งเป็นหูฟังแบบไร้สายออกมา แต่นั่นก็ไม่อาจจะตอบโจทย์ผู้ที่ใช้งานเพื่อการฟังเพลงในระยะยาวครับ .... วันนี้นั้นทาง Pioneer ได้ทำการส่งคำตอบดังกล่าวของตัวเองออกมาบ้างกับชุดหูฟัง "Pioneer Rayz Plus" ครับ

touch control on headset 600 01

สมาร์ทโฟนนั้นถือได้ว่าเหมาะสมกับการใช้งานด้วยการสัมผัสอย่างแท้จริงครับ ปฎิเสธไม่ได้เลยครับว่าหากไร้ซึ่งการควบคุมด้วยการสัมผัสแล้วนั้น สมาร์ทโฟนอาจจะยังไม่สามารถมีฟีเจอร์เด็ดๆ อย่างที่เราๆ ท่านๆ ได้ใช้งานกันในทุกวันนี้ แต่ก็นั่นแหละครับวิธีการควบคุมด้วยการสัมผัสนั้นไม่ได้เหมาะสมกับอุปกรณ์ทุกอย่างเสมือนไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับชุดหูฟังแล้วนั้นบอกได้คำเดียวว่ามันเป็นอะไรที่ลำบากเอามากๆ เลยในการบังคับครับ

Genius HS-G680 Surround Sound Gaming Headset 600 01

Genius นั้นถือได้ว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำในการผลิตอุปกรณ์เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ที่มีชื่อเสียงในระดับโลกและอยู่มาอย่างยาวนานคู่ชาวคอมพิวเตอร์มาหลายยุคหลายสมัยครับ ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Genius ได้ทำการสะท้านวงการหูฟังอีกครั้งกับการเปิดตัวหูฟังรุ่น "HS-G680 Surround Sound Gaming" ที่เป้าหมายนั้นตรงตามชื่อกับการเจาะตลาดนักเล่นเกมโดยเฉพาะ(แต่ผู้ใช้ระดับอื่นก็ใช้งานได้ดีเหมือนกันนะครับ) ด้วยการชูจุดเด่นการเป็นหูฟังที่มาพร้อมกับความสามารถในการจำลองเสียงได้ถึง 7.1 ช่องทางเสียง พร้อมทั้งดีไซน์ตัวลำโพงที่โดดเด่นไม่เหมือนใครครับ

beatsx-earphones-600-01

ยังไม่ทันที่ความสับสนในเรื่องของการวางจำหน่าย Apple AipPods หรือหูฟังแบบไร้สายของทาง Apple ที่มีการเปิดตัวมาพร้อมกับ iPhone 7 ว่าจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเมื่อไรนั้น ล่าสุดนักฟังทั้งหลายได้มีเรื่องให้สับสนกับข่าวลือของ BeatsX หูฟังไร้สายของทาง Beats(บริษัทที่ถูกซื้อไปโดย Apple) ว่าตกลงจะจำหน่ายวันใดกันแน่ครับเพราะจากข่าวลือที่ผ่านมานั้นบอกเอาไว้ว่ามันจะวางจำหน่ายในวัน Black Friday และ Cyber Monday ที่ผ่านมาซึ่งก็ได้รู้กันไปแล้วว่าไร้วี่แวว ล่าสุดมีข้อมูลใหม่ออกมาว่ามันจะวางจำหน่ายกลางเดือนธันวาคมนี้ครับ

sony-xperia-ear-assistant

ทุกคนคงรู้จักกันดีกับหูฟัง AirPod จาก Apple ถึงสรรพคุณและ Design การออกแบบของมัน และล่าสุดทาง SONY ได้มีการเปิดพรีออเดอร์หูฟังแบบไร้สาย Xperia Ear และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน MWC 2016 เมืองบาร์เซโลนาช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์

xiaomi-mi-sport-bluetooth-headset-02

Xiaomi เผยโฉมสินค้าใหม่เอาใจคนรักการเล่นกีฬา ด้วยหูฟังบลูทูธไร้สาย Xiaomi Mi Sports Bluetooth ออกแบบมาสำหรับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ด้วย Design ที่เรียบง่าย แต่ดูสวยงามตามแบบฉบับของหูฟังทรง Sports ซึ่งมาพร้อมกับราคาที่ไม่แพงตามสไตล์ Xiaomi แต่ความสามารถที่เทียบเท่าได้กับหูฟัง Sports Bluetooth รุ่นสูง ๆ ในตลาด

beats-solo2

แบรนด์ Beats นั้น เชื่อว่าใครหลายคนคงรู้จักกันดี กับหูฟังที่มีการออกแบบที่โดดเด่นสะดุดตา และคุณภาพเสียงที่แน่นได้ใจ ซึ่งตอนนี้ก็ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ Apple ไปแล้ว ล่าสุดเปิดตัวหูฟังออกมาใหม่กันอีกรุ่น กับ Solo2 แบบ Wireless ไร้สาย แถมยังมีสีมาให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สี คือ Gold, Silver และ Space Gray ซึ่งเป็นสีที่เข้ากันกับตัวเครื่อง iPhone นั่นเอง หูฟัง Beats Solo2 Wireless ที่สุดแห่งความสุนทรีให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์เสียงเพลงที่น่าทึ่ง และยังโดดเด่นด้วยรูปทรงที่สวยงาม ใช้วัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรง มีขนาดกะทัดรัด ล่าสุด Studio7 ได้จัดนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดทันที 20% จากราคาปกติ 13,000 บาท เหลือ 10,400 บาท พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ตั้งเเต่วันนี้ – 30 กันยายน 2559

airpod

AirPods นวัตกรรรมใหม่จาก Apple ด้วยราคาค่าตัว 6,900บาท ที่ใคร ๆ ก็บอกว่าน่าเกลียด เพราะหลังจากที่ตัดสายออก ลักษณะของมันก็ไปคล้ายกับแปรงสีฟันไฟฟ้าที่โผล่ออกมาจากรูหู ทำให้หลาย ๆ คนกังวลว่าหูฟัง  AirPods จะหลุดหายไปข้างใดข้างหนึ่ง ซึ่งถ้าหายไปสักข้างละก็เป็นเรื่องใหญ่แน่นอนเลยทีเดียว

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Headset

[สรุป] การมาของ Apple AirPods หูฟังไร้สายที่ไม่ธรรมดา และ EarPods Lightning พร้อมเผยราคาไทยแล้ว

82
Sep 2016
169 day ago
ภายในงานนอกเหนือจาก iPhone 7 และ Apple Watch Series 2 คงจะเป็นในส่วนของหูฟังมาตรฐานใหม่ของ Apple ที่ต้องบอกว่าหลายคนอาจจะชอบหรือหลายนอาจจะเกลียดไปเลย (ฮา) กับ Apple AirPods ที่เป็นหูฟังไร้สายซึ่งไม่ใช่การเชื่อมต่อแบบ Bluetooth
8 Sep 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[Headset] แบบไร้สายจาก Bang & Olufsen รุ่น Beoplay H5 ที่จะทำให้คุณหลงใหลได้อย่างไม่ยากเย็น

81
Jul 2016
229 day ago
สำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์ทางด้านการให้เสียงอย่าง Bang & Olufsen นั้นเชื่อว่าผู้ใช้งานโน๊ตบุ๊คอย่างเราๆ ท่านๆ น่าจะรู้จักกันจากการที่ทาง HP เลือก Bang & Olufsen มาเป็นคู่ค้าในการผลิตชุดลำโพงให้กับโน๊ตบุ๊ค
9 Jul 2016 - EDDY
  0 Comments

[PR]HyperX ส่งหูฟังเกมมิ่ง CloudX รุ่นใหม่สำหรับ Xbox One

80
Jun 2016
255 day ago
การจะมีชุดหูฟังที่ทั้งเสียงดีด้วยและดูดีด้วยไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับนักเล่นเกม Xbox การทำความเข้าใจว่าอะไรคือ “elite” ที่นักเล่นเกมต้องการ ซึ่ง HyperX ที่เป็นแผนกหนึ่งของ Kingston
14 Jun 2016 - LKT-NBS
  0 Comments

[Gadget] Human Inc. กำลังพัฒนาหูฟังแบบไร้สายที่จะทำให้หูของคุณดูเหมือนเอเลี่ยน

79
Jun 2016
267 day ago
อุปกรณ์เสริมอย่างหนึ่งที่มียอดขายเพิ่มมาขึ้นเรื่อยๆ ตามสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตคงหนีไม่พ้นหูฟังนี่แหละครับ โดยปกติทั่วไปนั้นถึงแม้ว่าผู้ผลิตสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตจะแถมหูฟังมาให้อยู่ด้วยแล้วใน
2 Jun 2016 - EDDY
  0 Comments

[Review] HP Stereo Headset H3100 หูฟังเพื่องานและความบันเทิงครบในตัว

78
Mar 2016
346 day ago
ในบรรดาอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน โดยเฉพาะส่วนของความบันเทิงและงานทั่วไป หูฟังหรือ Headset เป็นสิ่งที่มีการพัฒนาและการใช้งานอย่างแพร่หลาย
15 Mar 2016 - LKT-NBS
  4 Comments

[News] HyperX ได้เป็นผู้ผลิตหูฟังสำหรับเครื่องเล่น Xbox One อย่างเป็นทางการ

77
Jan 2016
395 day ago
HyperX หนึ่งในแผนกของ Kingston Technology ซึ่งเป็นผู้นำของโลกด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ ได้ประกาศข้อตกลงร่วมกับ Microsoft ในการเป็นพาร์ทเนอร์ส่วนของการผลิตหูฟัง
26 Jan 2016 - LKT-NBS
  0 Comments

Sennheiser สร้างชุดหูฟังที่อาจจะดีมากที่สุดในโลก แต่ว่าราคานั้นสูงถึง 1,980,000 บาท !!!

76
Nov 2015
467 day ago
Sennheiser เป็นผู้ผลิตชุดหูฟังและลำโพงที่สร้างชื่อเสียงมาอย่างยาวนานครับ โดยหากย้อนกลับไปเมื่อ 25 ปีที่แล้ว(ช่วงยุค 90s) ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการชุดหูฟังอาจจะเคยได้ยินชื่อของ Sennheiser Orpheus
15 Nov 2015 - EDDY
  1 Comments

Sony เปิดตัวหูฟังใหม่ล่าสุดกับคุณสมบัติลดเสียงรบกวนสำหรับชาว PlayStation 4 โดยเฉพาะ

75
Nov 2015
472 day ago
นอกจากเครื่องเล่นคอนโซลแล้วเหมือนว่า Sony จะเดินหน้าผลิตสินค้าอื่น ๆ ที่สนับสนุนเครื่องเล่นควบคู่กันอีกด้วยเพราะล่าสุดทาง Sony ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ซึ่งเป็นหูฟังที่ผลิตมาเพื่อชาว PlayStation 4
10 Nov 2015 - AZM
  0 Comments

5 ข้อสังเกตหูฟังเกมมิ่ง ที่จะช่วยให้คุณเล่นเกมได้สนุกขึ้น

74
Oct 2015
487 day ago
หูฟังสำหรับเล่นเกมหรือ Gaming Headset นับว่าเป็นอุปกรณ์อีกอย่างหนึ่งที่ช่วยให้คุณสนุกไปกับเกมที่โปรดปรานได้มากขึ้น เพราะนอกจากสัมผัสจากคีย์บอร์ดและภาพที่ได้จากการมองเห็นบนหน้าจอแล้ว
26 Oct 2015 - LKT-NBS
  0 Comments

รีวิว Corsair Void Wireless 7.1 หูฟังไร้สายกับพลังเสียงสเตอริโอสุดกระหึ่มแต่พ่วงด้วยปัญหาที่จุกจิก

73
Oct 2015
492 day ago
สำหรับ Corsair ที่นอกจากจะเป็นผู้ผลิตเกี่ยวกับคีย์บอร์ดเกมมิ่งแล้วก็ยังมีสินค้าที่เกี่ยวกับเกมมิ่งอีกชนิดหนึ่งซึ่งได้รับความนิยมไม่แพ้กันนั่นก็คือหูฟังโดยที่ล่าสุด Corsair ได้เปิดตัวหูฟังไร้สายใหม่ล่าสุดอย่าง Corsair Void ที่เป็นหูฟังไร้สายที่มาพร้อม
21 Oct 2015 - AZM
  0 Comments

© Copyright 2016 - Notebookspec.com All Rights