Home » Tag » headphone

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  headphone

Average Rating

ในปัจจุบันลำโพงหรือหูฟัง Bluetooth กลายเป็นของใช้ที่มีกันแทบทุกบ้าน เพราะการใช้งานที่สะดวกคล่องตัวแบบไร้สาย แถมมีแบตเตอรี่ในตัวใช้งานข้างนอกได้หลายชั่วโมงอีกด้วย ซึ่งหลายคนอาจจะประสบปัญหาในการเชื่อมต่อลำโพงหรือหูฟังกับโน้ตบุ๊คคู่ใจว่าเอ๋มันเชื่อมต่อยังไงนะ เมนู Bluetooth อยู่ตรงไหน โดยในบทความนี้เรามาดูวิธีเชื่อมต่ออุปกรณ์ Bluetooth กับเครื่องโน้ตบุ๊คของเรากันด้วยขั้นตอนง่ายๆ ดังต่อไปนี้

Google GID5B headphone for employee 600 01

จริงๆ แล้ว Google นั้นมีผลิตภัณฑ์หลายๆ อย่างมากเลยครับที่ให้พนักงานของตัวเองได้ใช้งานแต่ไม่มีการวางจำหน่ายด้านนอก หูฟังของพนักงานนั้นก็เป็นอีกอุปกรณ์หนึ่งที่ทาง Google ได้ให้พนักงานของบริษัทได้ใช้กัน ล่าสุดนั้นมีตาเหยี่ยวได้ไปแอบเห็นหูฟังรุ่น GID5B ของ Google เข้าขออนุญาตใช้งานจากทาง FCC หล่ะครับ

เมื่อไม่นานมานี้ในสหรัฐอเมริกาได้มีการฟ้องร้องจากผู้ใช้งานหูฟังแบบไร้สายของทาง Bose ว่าหูฟังรุ่นดังกล่าวมีการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันและเจ้าแอปพลิเคชันดังกล่าวนี้มีการดักฝังเอาข้อมูลของสิ่งที่ผู้ฟังทำการฟังไม่ว่าจะเป็นเพลง, podcasts และการฟังแบบอื่นๆ ของผู้ใช้แล้วนำไปขายต่อโดยที่ไม่ได้รับอนุญาตจากทางผู้ใช้งานครับ

Marshall Monitor Bluetooth 600 01

Marshall นั้นถือได้ว่าเป็นบริษัทที่ได้รับการรองรับจากผู้ใช้มากมายว่าผลิตหูฟังที่อยู่ในระดับต้นๆ ของวงการหูฟังครับ หลังจากที่เปิดตัวหูฟังรุ่น Monitor ออกมานั้นถือได้ว่ามีเสียงตอบรับจากผู้ใช้อย่างกว้างขวาง ล่าสุดนั้นทาง Marshall ได้กระตุ้นตลาดอีกครั้งด้วยการเปิดตัวหูฟังไร้สายอย่าง Monitor Bluetooth ออกมาครับ

types3

แอดมินเชื่อว่าหลายๆครั้งที่เราเดินไปซื้อหูฟัง ถ้าไม่ได้เจาะจงว่าจะเอาหูฟังอะไรแบบไหนยังไง ก็อาจจะเกิดการเทียบด้วยสายตากันก่อน ก่อนที่เราจะได้หันหลังกล่องไปแล้วเจอตัวเลขต่างๆนาๆของสเปคตัวหูฟัง แรกๆเราอาจจะงง แต่ในวันนี้เราจะมาคลายความสงสัยกันในบทความนี้กันครับ

maxresdefault (2)

สวัสดีครับผม หลายๆคนอาจจะประสบปัญหาเวลาที่ว่าทำไมชื้อหูฟังมาใหม่ๆแล้วเสียงไม่ดีเหมือนโฆษณาเลย หรือ เสียงไม่ค่อยคุ้มกับราคาเลยในวันนี้เรามีวิธีมาแนะนำเกี่ยวกับวิธีการได้เสียงที่แท้จริงจากหูฟังว่าหูฟังของเรานั้นจะมีประสิทธิภาพได้แค่ไหนกัน !!!

hyper x clound revolver s-1

หูฟังดีๆ นับเป็นอีกหนึ่ง gaming gear ที่ขาดไม่ได้สำหรับเกมเมอร์ตัวจริงหลายๆ ท่านไปแล้ว เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเล่นเพิ่มขึ้นได้มาก และในบางโอกาส ก็อาจช่วยให้ผู้เล่นได้รับอรรถรสจากเกมได้อย่างเต็มอารมณ์กว่าการใช้ลำโพงด้วยซ้ำไป เราจึงได้เห็นตลาดของหูฟังเกมมิ่งได้รับการพัฒนาขึ้นอยู่ตลอดเวลา เช่นเดียวกับ Kingston ที่มีการเลือกหยิบเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาใส่ในผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงยิ่งขึ้น อย่างเช่นหูฟังที่ Notebookspec ได้รับมารีวิวในครั้งนี้ กับ Kingston HyperX Cloud Revolver S ซึ่งเป็นรุ่นต่อยอดจาก Cloud Revolver ขึ้นมาอีกระดับ และแน่นอนครับ ว่ามันมีฟีเจอร์เพิ่มเข้ามาแน่นอน จะมีอะไรบ้าง มาชมในรีวิวหูฟัง Kingston HyperX Cloud Revolver S ตัวนี้กันเลย

touch control on headset 600 01

สมาร์ทโฟนนั้นถือได้ว่าเหมาะสมกับการใช้งานด้วยการสัมผัสอย่างแท้จริงครับ ปฎิเสธไม่ได้เลยครับว่าหากไร้ซึ่งการควบคุมด้วยการสัมผัสแล้วนั้น สมาร์ทโฟนอาจจะยังไม่สามารถมีฟีเจอร์เด็ดๆ อย่างที่เราๆ ท่านๆ ได้ใช้งานกันในทุกวันนี้ แต่ก็นั่นแหละครับวิธีการควบคุมด้วยการสัมผัสนั้นไม่ได้เหมาะสมกับอุปกรณ์ทุกอย่างเสมือนไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับชุดหูฟังแล้วนั้นบอกได้คำเดียวว่ามันเป็นอะไรที่ลำบากเอามากๆ เลยในการบังคับครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ headphone

Sennheiser สร้างชุดหูฟังที่อาจจะดีมากที่สุดในโลก แต่ว่าราคานั้นสูงถึง 1,980,000 บาท !!!

20
Nov 2015
832 day ago
Sennheiser เป็นผู้ผลิตชุดหูฟังและลำโพงที่สร้างชื่อเสียงมาอย่างยาวนานครับ โดยหากย้อนกลับไปเมื่อ 25 ปีที่แล้ว(ช่วงยุค 90s) ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการชุดหูฟังอาจจะเคยได้ยินชื่อของ Sennheiser Orpheus
15 Nov 2015 - EDDY
  1 Comments

V-Moda ให้บริการ 3D-printed โมหูฟังของให้เท่ห์ไม่เหมือนใคร ในราคาสูงสุด 1.3 ล้านบาท

19
Jul 2015
966 day ago
ในบ้านเรานั้นอาจจะไม่ค่อยรู้จัก V-Moda บริษัทที่ทำหูฟังกันมากเท่าไรครับ แต่ถ้าเป็นทางฝั่งตะวันตกแล้วหล่ะก็ชื่อของ V-Moda
4 Jul 2015 - EDDY
  0 Comments

Kingston HyperX Cloud II Review พลังเสียงกระชากใจ ใส่เล่นเกมสบายหู

18
Mar 2015
1072 day ago
อุปกรณ์ที่เป็นเกมมิ่งเกียร์ในบ้านเราเวลานี้มีให้เลือกอยู่มากมาย โดยเฉพาะเมาส์ คีย์บอร์ดที่มีสารพัดยี่ห้อให้ได้ใช้งานกัน แต่สิ่งหนึ่งที่บรรดาเกมเมอร์ให้ความสำคัญไม่แพ้กันกับเมาส์หรือคีย์บอร์ดก็คือ
20 Mar 2015 - LKT-NBS
  0 Comments

Parrot เปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่อย่าง Zik 2.0 สำหรับคนที่มีดนตรีในหัวใจ ราคาเพียงหมื่นบาทต้นๆ

17
Oct 2014
1241 day ago
หลายๆ ท่านอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อบริษัท Parrot มาก่อนครับ บริษัท Parrot นั้นเป็นบริษัทที่ผลิตผลิตภัณฑ์ทางด้านเทคโนโลยีขึ้นมาเพื่อใช้งานกับ smartphone หรือ tablet รวมไปถึง Automotive และ UAV business ครับ
2 Oct 2014 - EDDY
  0 Comments

ความสะอาดหูฟัง Headphone เพื่อสุขภาพหูที่ดี

16
Sep 2014
1262 day ago
หลายๆ คนนิยมใช้งานหูฟัง (Headphone) ทั้งเวลาการทำงาน พักผ่อนหรือการเดินทาง เพราะด้วยความเป็นส่วนตัว ไม่ถูกเสียงรอบข้างรบกวน รวมถึงให้อรรถรสในการฟังที่ดี จึงไม่น่าแปลกใจที่เวลาเช้าๆ ที่เราเดินทางไปไหนมาไหน
11 Sep 2014 - LKT-NBS
  0 Comments

Intel นำเสนอ BioSport หูฟังที่มาพร้อมเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ

15
Aug 2014
1280 day ago
ถ้าพูดถึงชื่อบริษัท Intel แล้วคงไม่มีใครไม่รู้จักครับ แต่กับบริษัทที่มีชื่อว่า SMS Audio แล้วนั้นหลายๆ คนคงไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน สำหรับบริษัทนี้ร่วมก่อตั้งขึ้นมาโดยนักร้องแรปเปอร์ผิวสีชื่อดังอย่าง 50 Cent
24 Aug 2014 - EDDY
  0 Comments

HP H2800 Headphone Review [หูฟัง เสียงใส ใส่สบายหู]

14
Aug 2014
1303 day ago
HP H2800 เป็นหูฟังพร้อมไมค์ในตัว จึงทำให้มันเหมาะสำหรับการใช้งานได้หลากหลาย ตั้งแต่เป็นหูฟังสำหรับคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก จนไปถึงสมอลทอร์คให้กับแท็ปเล็ตหรือสมาร์ทโฟน
1 Aug 2014 - LKT-NBS
  1 Comments

Razer เตรียมออก Adaro ซีรีย์หูฟังรุ่นใหม่ สนนราคาเริ่มต้น 2,600 บาท

13
Jan 2014
1510 day ago
เชื่อได้ว่าไม่มีผู้อ่านท่านใดไม่รู้จัก Razer แบรนด์ชั้นนำที่เหล่าเกมเมอร์ และคอไอทีรู้จักดีในฐานนะของผู้ผลิตอุปกรณ์ทั้งฮาร์ดแวร์ และ Accessories ในการเล่นเกมแถวหน้า
6 Jan 2014 - AdminPong_NBS
  3 Comments

Corsaire Vengeance 2000 หูฟังเกมมิ่งไร้สายพร้อมเสียง 7.1 แชนแนล มีระบบเสียง Dolby วางจำหน่ายแล้ว

12
Apr 2013
1789 day ago
ใครกำลังเฮดเซ็ตสำหรับเล่นเกมและฟังเพลงอันใหม่อยู่ล่ะก็เตรียมตัวเตรียมเงินรอซื้อ Corsair Vengeance 2000 เฮดเซ็ตประสิทธิภาพสูงตัวนี้ได้เลย
2 Apr 2013 - clubnotebook
  0 Comments

Monster beats Solo Headphone หูฟังน้องเล็ก เอาใจขาเบสตึ้บๆ

11
Oct 2011
2314 day ago
ช่วงนี้อุปกรณ์ accessory มีเข้ามาที่ออฟฟิศของเรามากมายเหลือเกิน โดยเจ้าหูฟัง Monster beats Solo Headphone ตัวนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น เราจึงจับมารีวิวลง NBS ซะ มาดูกันว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้างครับ ตัวกล่องมาแบบค่อนข้างพรีเมียมใช้ได้เลย ถึงแม้จะเป็นรุ่นเล็ก
25 Oct 2011 - Laem
  10 Comments
© Copyright - Notebookspec.com All Rights