Home » Tag » GTA

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  GTA

สำหรับเกมซีรีส์ในชื่อ Grand Theft Auto นั้น คงเรียกได้ว่าเป็นชื่อเกมแห่งยุค ที่ไม่น่าจะมีใครที่ไม่รู้จัก ล่าสุด Grand Theft Auto : San Andreas ของแท้ ตอนนี้แจกฟรีง่ายๆ แค่ดาวน์โหลด Rockstar Games Launcher เท่านั้น ด้วยรูปแบบตัวเกมที่เป็นเอกลักษณ์ และสร้างโลกเสมือนภายในเกมได้ยิ่งใหญ่สมจริง ที่สำคัญคือไม่กินสเปกเครื่องมากเกินไป ยิ่งภาคหลังๆ ยิ่งมีความยิ่งใหญ่มากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ อย่างภาคล่าสุดจะเป็น GTA V ที่ประสบความสำเร็จมากๆ หรือ GTA 6 ที่กำลังจะออกมาใหม่ อย่างที่หลายคนตั้งตารอไว้

ถึงแม้ว่างาน E3 2019 จะเลิกไปแล้วอย่างเป็นทางการนั้น ก็ใช่ว่าหลังจากงานแล้วจะไม่มีข้อมูลแอบบหลุดของเกมดังๆ ออกมาไม่ได้ครับ ล่าสุดนั้นได้มีข้อมูลหลุดของเกมที่เชื่อว่าหลายๆ ท่านกำลังรอคอยอยู่อย่าง Grand Theft Auto VI หรือ GTA 6 ที่หลุดออกมาจากทาง RevengeTaken หลายอย่างครับ โดยคุณ RevengeTaken นั้นได้บอกเอาไว้ว่าข้อมูลที่หลุดออกมานี้นั้นมาจากเพื่อนของเขาที่ทำงานกับทาง Rockstar และอยู่ในชุดผู้พัฒนาเกม GTA VI โดยเฉพาะครับ

มันมีเบาะแสและข้อมูลหลุดมาว่าภายใน GTA Online มีไอเท็มและสิ่งของบางอย่างจาก Red Dead Redemption 2 อยู่ในเกม GTA ด้วยอย่างเช่นปืนลูกโม่สีทองที่ทางผู้พัฒนาได้บังเอิญแอบใส่ไว้หรือตั้งใจก็ไม่อาจทราบได้แต่หลายคนคงอยากจะรู้แล้วสินะครับว่าปืนกระบอกที่ว่าจะหาได้จากไหนเอามาใช้งานได้จริงหรือไม่

osg1goegxzlvknzxscj8

แม้ว่า Rockstar จะมีเกมดังมากมายแต่ดูเหมือนพวกเขาจะไม่ได้ทอดทิ้งเกมเก่าในสังกัดลงไปเลยเพราะล่าสุดในไม่กี่วันที่ผ่านมานี้พวกเขาได้ปล่อยแพทช์อัปเดตเกม GTA 4 ตัวใหม่ออกมาแล้วซึ่งเป็นแพทช์อัปเดตตัวแรกในรอบ 6 ปีกันเลยทีเดียวแถมยังเป็นตัวอัปเดตสำหรับเวอร์ชั่น PC อีกต่างหาก

gt3

GTA 5 Online ก็มีการอัปเดตอย่างต่อเนื่องชนิดที่ว่าใส่กันมาไม่ยั้งเลยทีเดียวซึ่งคราวนี้ก็เช่นกันครับทาง Rockstar ผู้พัฒนาเกมก็ได้ปล่อยรายละเอียดแพทช์อัปเดตตัวล่าสุดออกมาแล้วต้อนรับวันของคุณพระเจ้าที่ได้เพิ่มของเล่นใหม่ ๆ โหมดการเล่นใหม่มาเพียบแต่จะมีอะไรบ้างมาดูพร้อม ๆ กันเลยครับ

GTA-VI

เกม Grand Theft Auto นั้นถือได้ว่าเป็นเกมหนึ่งที่มีข้อถกเถียงกันอย่างมากมายเลยทีเดียวครับว่ามันทั้งรุนแรงและป่าเถื่อนด้วยรูปแบบของเกมที่ทุกๆ ท่านน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นเช่นไร และทุกๆ ครั้งที่มีเหตุร้ายใดๆ ก็ตามเกิดขึ้นมานั้นเกม Grand Theft Auto นั้นมักจะเป็นเกมหนึ่งที่ถูกหยิบยกขึ้นมาเป็นประเด็นอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ประเทศไทยเองหรือในต่างประเทศก็แล้วแต่ ทว่าล่าสุดนั้นได้มีนักวิจัยหลายกลุ่มเผยข้อมูลออกมาครับว่า Grand Theft Auto นั้นได้ถูกหยิบยกมาใช้ประโยชน์กับรถขับเคลื่อนด้วยตัวเองอัตโนมัติแล้วครับ

Lf9fbStDf37vWxuRpPm4ud-650-80

มนต์เสน่ห์ของเกม Grand Theft Auto หรือ GTA ที่นอกจากจะเป็นเกมที่ให้อิสระแก่ผู้เล่นเต็มเหนี่ยวสามารถทำอะไรก็ได้แล้วอีกอย่างที่ทำให้ตัวเกมมีความน่าสนใจนั่นก็คือเหล่าตัวละครในโลกของ GTA ที่จัดว่ามีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเองสูงรวมไปถึงบทสนทนาที่ดูเรียลเข้ากับชีวิตจริงสุด ๆ แต่ในบรรดาตัวละครมากมายย่อมต้องมีตัวละครที่ดีและแย่ปะปนกันไป

g10

เกม Grand Theft Auto 5 เป็นเกมที่สุดยอดทั้งด้านเกมเพลย์ , เนื้อเรื่องหรือกราฟิกที่พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ แต่สำหรับใครที่ยังเล่นเกมนี้อยู่แล้วยังไม่พอภาพกราฟิกที่เป็นอยู่วันนี้ก็มีข่าวดีมาบอกครับเพราะมีนักพัฒนา Mod ได้เปิดตัว GTA 5 Redux เป็น Mod เสริมที่จะปรับปรุงกราฟิกในเกมให้สมจริงยิ่งกว่าเดิม

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ GTA

[GTA 6] ทีมงาน Rockstar เผยอยู่ในช่วงพัฒนาและยังบอกว่า GTA: Tokyo เกือบถูกสร้างขึ้นมาด้วย

76
Mar 2016
1597 day ago
เมื่อย้อนไปยังปีที่แล้ว Rockstar ก็ได้ปล่อย GTA 5 ไปให้สาวกได้เล่นได้สัมผัสกันส่วนในปี 2016 แม้จะไม่มีภาคต่อออกมาก็ตามแต่ล่าสุดทางทีมงานก็ได้ออกมาบอกว่า GTA 6 นั้นมาแน่นอน
31 Mar 2016 - AZM
  26 Comments

ตะลุย GTA 5 ไปกับยาน “Millennium Falcon” และ “Star Destroyer” Mod ใหม่ป้ายแดงสุดมันส์

75
Dec 2015
1696 day ago
ช่วงนี้ถือว่ากระแสภาพยนตร์ Star Wars มาแรงมากทีเดียวครับซึ่งทางฝั่งเกม GTA 5 ที่ขึ้นชื่อเรื่อง Mod เสริมแปลก ๆ แล้วก็ไม่พลาดเช่นกันที่จะมีนักพัฒนาได้สร้าง Mod เสริมที่เป็นยานอวกาศ
23 Dec 2015 - AZM
  1 Comments

GTA: Liberty City Stories พัฒนาลงบน iOS เป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมกราฟิกใหม่คมชัดกว่าเดิม!

74
Dec 2015
1698 day ago
ในวันนี้ Rockstar ได้ประกาศว่าพวกเขาจะนำเกม GTA: Liberty City Stories ซึ่งแต่เดิมเป็นเกมจากเครื่อง PSP มาพัฒนาลงแพลตฟอร์มมือถือในระบบ iOS เป็นที่เรียบร้อยแล้วและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ ๆ อีกเพียบ
21 Dec 2015 - AZM
  0 Comments

Force Dynamics เครื่องเล่นไฮดรอลิกที่จะทำให้คุณสัมผัสประสบการณ์เล่น GTA 5 ในแบบ 4DX!!

73
Dec 2015
1717 day ago
ทุกวันนี้เทคโนโลยีกับการเล่นเกมในถือว่ามีความก้าวหน้าและพัฒนากันอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้เล่นสัมผัสกับความสมจริงกันมากขึ้นเช่นพวกแว่นตา Virtual Reality เป็นต้น แต่ก็มีอีกสิ่งหนึ่ง
2 Dec 2015 - AZM
  1 Comments

นำ 3 Mod เสริมใน GTA 5 มารวมกันเป็นรถ “Batmobile” เวอร์ชั่น Batman: Arkham Knight สุดเท่!

72
Nov 2015
1746 day ago
ในเกม GTA 5 การใช้ Mod เสริมก็ดูจะเรื่อ่งปกติธรรมดากันไปแล้วโดยเฉพาะ Mod เสริมที่เป็นยานพาหนะของ Batman ชื่อ Batmobile ที่เรามักจะเห็นกันมาหลายเวอร์ชั่นในแต่ในครั้งนี้จะแปลกกว่า Mod
3 Nov 2015 - AZM
  0 Comments

ผู้เล่น GTA 5 ทำเจ๋งโชว์สตันท์แมนขับรถถังยิงเฮลิคอปเตอร์กลางอากาศอย่างกับหนัง Hollywood

71
Oct 2015
1766 day ago
GTA 5 ภาคนี้นอกจากจะเป็นเกมที่มีเนื้อเรื่องและกราฟิกในระดับเทพแล้วความเทพอีกอย่างหนึ่งก็คือความเป็น Open World ที่ผู้เล่นสามารถทำอะไรก็ได้ในเกมอย่างอิสระดังนั้นจึงจะเห็นได้ว่ามีบรรดาผู้เล่นไอเดีย
14 Oct 2015 - AZM
  0 Comments

Mod เสริมใหม่ใน GTA 5 “Peel P50” รถยนต์ขนาดเล็กที่สุดในโลกพร้อมซิ่งในเมือง Los Santos แล้ว!

70
Oct 2015
1773 day ago
หากย้อนไปเมื่อ 6-7 ปีที่แล้วในวงการรถยนต์คงจะได้ยินข่าวคราวเกี่ยวกับรถยนต์ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลกอย่างเจ้า Peel P50 เป็นแน่แท้เพราะด้วยรูปร่างที่เล็กและมีล้อเพียง 3 ล้อ
7 Oct 2015 - AZM
  0 Comments

นี่มันเกมชัดๆ !!! เมื่อผู้เล่น GTA 5 ระเบิดตู้คอนเทนเนอร์ให้ตีลังกาข้ามกลับมาในแบบที่เป๊ะสุดๆ

69
Sep 2015
1787 day ago
เกม GTA 5 กับการละเล่นแปลก ๆ มักจะเป็นอะไรที่คู่กันมาแต่ไหนแต่ไรแล้วและในวันนี้ก็จะมีอีกหนึ่งการละเล่นที่เจ๋งและเป๊ะแบบสุด ๆ เพราะว่ามีผู้เล่นคนหนึ่งได้นำตู้คอนเทนเนอร์ตีลังกา
23 Sep 2015 - AZM
  1 Comments

Freemode Events ใน GTA 5 Online จะเป็นการเพิ่มความสามารถของเครื่องคอนโซลและ PC ไปอีก

68
Sep 2015
1792 day ago
Rockstar ทีมพัฒนาเกม GTA 5 ได้ออกมาเปิดเผยว่าการอัพเดทเกมครั้งใหม่ในวันที่ 15 กันยายนจะเป็นการเพิ่มขีดความสามารถของเครื่อง PlayStation 4 , Xbox One , PC
18 Sep 2015 - AZM
  1 Comments

GTA Online จะไม่อัพเดทใน PlayStation 3 และ Xbox 360 อีกต่อไปเพราะรองรับไม่ไหวแล้ว

67
Sep 2015
1794 day ago
ทาง Rockstar ผู้พัฒนาเกม Grand Theft Auto หรือ GTA ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาจะไม่อัพเดทแพทช์เกม GTA Online ลงบนเครื่อง PlayStation 3 และ Xbox 360 เนื่องมาจากประสิทธิภาพ
16 Sep 2015 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights