Home » Tag » Grand Theft Auto

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Grand Theft Auto

Average Rating

GTA-VI

เกม Grand Theft Auto นั้นถือได้ว่าเป็นเกมหนึ่งที่มีข้อถกเถียงกันอย่างมากมายเลยทีเดียวครับว่ามันทั้งรุนแรงและป่าเถื่อนด้วยรูปแบบของเกมที่ทุกๆ ท่านน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นเช่นไร และทุกๆ ครั้งที่มีเหตุร้ายใดๆ ก็ตามเกิดขึ้นมานั้นเกม Grand Theft Auto นั้นมักจะเป็นเกมหนึ่งที่ถูกหยิบยกขึ้นมาเป็นประเด็นอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ประเทศไทยเองหรือในต่างประเทศก็แล้วแต่ ทว่าล่าสุดนั้นได้มีนักวิจัยหลายกลุ่มเผยข้อมูลออกมาครับว่า Grand Theft Auto นั้นได้ถูกหยิบยกมาใช้ประโยชน์กับรถขับเคลื่อนด้วยตัวเองอัตโนมัติแล้วครับ

Lf9fbStDf37vWxuRpPm4ud-650-80

มนต์เสน่ห์ของเกม Grand Theft Auto หรือ GTA ที่นอกจากจะเป็นเกมที่ให้อิสระแก่ผู้เล่นเต็มเหนี่ยวสามารถทำอะไรก็ได้แล้วอีกอย่างที่ทำให้ตัวเกมมีความน่าสนใจนั่นก็คือเหล่าตัวละครในโลกของ GTA ที่จัดว่ามีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเองสูงรวมไปถึงบทสนทนาที่ดูเรียลเข้ากับชีวิตจริงสุด ๆ แต่ในบรรดาตัวละครมากมายย่อมต้องมีตัวละครที่ดีและแย่ปะปนกันไป

43346_10_rockstar-confirms-gta-6-coming-weve-ideas

ภาค 5 ยังไม่ทันได้เล่นก็มีข่าวเกี่ยวกับภาคถัดไปซะแล้วเมื่อทีมพัฒนาคู่บุญอย่าง Rockstar ได้ออกมายืนยันว่า Grand Thief Auto หรือ GTA จะมีภาคที่ 6 แน่นอนแต่มันยังเป็นแค่ไอเดียอยู่เท่านั้น

gta_v_artwork_1_600x350

เรียกได้ว่าไวมากจริงๆละครับสำหรับขาเล่นเกมเถื่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสายโหลดบิทหรือ Bittorent ที่ล่าสุดสายข่าวก็ได้รายงานมาว่าเกม GTA V หรือ Grand Theft Auto V หลุดออกมาแล้วละครับ  

lindsay-lohan-grand-theft-autolindsay-lohan-suing-maker-of-grand-theft-auto-v-grand-theft-auto-xb3hsbnr

เป็นเรื่องเป็นราวอีกจนได้กับเกม GTA V ที่ล่าสุดดาราชื่อดังอย่าง Lindsay Lohan ได้ยื่นฟ้องร้องต่อ Take-Two Interactive และ Rockstar Games สองบริษัทเกมยักษ์ใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังการสร้างเกมที่ทุกคนรอคอยอย่าง Grand Theft Auto V โดยให้เหตุผลที่ฟ้องร้องทางบริษัทได้นำข้อมูลและภาพของเธอมาสร้างเป็นตัวละครโดยไม่ได้อนุญาต  

boycollage

บ่อยครั้งที่เรามักจะเห็นว่า GTA นั้นเป็นเกมที่ดูแย่เอามากๆในสายตาสื่อต่างๆซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเพราะตัวเกมเองนั้นมีเนื้อหาที่เป็นผู้ใหญ่ค่อนข้างมาก จนทำให้หลายๆคนคิดว่าคงไม่เหมาะไม่ควรนักหากจะปล่อยให้เด็กๆได้เล่น แต่ในบางทีมันอาจจะเป็นเพียงดาบสองคมที่เรามองคมอยู่เพียงด้านเดียวก็เป็นได้

ถ้าอึ้งกับยอดขายของเกม Grand Theft Auto V หรือ GTA 5 ที่มียอดขายกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ภายใน 3 วันยังไม่พอ ต้องเจอกับข่าวนี้ที่ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการจาก Rockstar Games และ Take-Two Interactive ว่า GTA 5 เป็นวิดีโอเกมที่มียอดขายที่ดีสุดในปี 2013 ซึ่งมียอดรวมทั้งหมดกว่า 32.5 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก  

สำหรับเกมในชื่อ Grand Theft Auto นั้น คงเรียกได้ว่าเป็นชื่อเกมแห่งปี ที่ไม่น่าจะมีใครที่ไม่รู้จัก ด้วยรูปแบบตัวเกมที่เป็นเอกลักษณ์ และสร้างโลกเสมือนภายในเกมได้ยิ่งใหญ่สมจริง ยิ่งภาคหลังๆ ยิ่งมีความยิ่งใหญ่มากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ แต่ที่ผ่านมา เราได้เล่นกันผ่านแพล็ตฟอร์มอย่างเครื่องเกมคอนโซล และเครื่องคอมพิวเตอร์ PC จน Rockstar ค่ายเกมผู้พัฒนาเกม ได้แปลงมาลงในระบบ iOS ด้วยภาค Vice City และมาตอนนี้ ก็ได้ถึงเวลาอันควร สำหรับภาคยิ่งใหญ่เป็นตำนานไม่แพ้ภาคไหนๆ อย่าง San Andreas ก็เตรียมที่จะมาลงในตลาดเครื่องอุปกรณ์พกพาบ้างแล้วเหมือนกัน โดยคาดว่าน่าจะได้เห็นกันในเดือนธันวาคม ที่กำลังจะถึงนี้นี่เอง

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Grand Theft Auto

นักวิเคราะห์บอก GTA 5 น่าจะสร้างรายได้กว่า 3.17 หมื่นล้านบาท ภายในเดือนแรก

3
Sep 2013
1429 day ago
เชื่อว่าไม่น่าจะมีค่ายเกมค่ายไหน ที่น่าจะสร้างเกมได้อื้อฉาวและโด่งดัง ได้เท่ากับ Rockstar Games อีกแล้ว หรือในชื่อเกม ที่เรารู้จักกันดีอย่าง Grand Theft Auto
18 Sep 2013 - Laem
  0 Comments

Grand Theft Auto V ปล่อย Trailer เวอร์ชั่นเต็มให้ได้ชมกันแล้ว ภาพงามมาก !!!

2
May 2011
2294 day ago
ในที่สุดก็ถึงเวลาเกรียนครองเมืองอีกครั้งกับ Grand Theft Auto V งานนี้ Rockstar เจ้าพ่อเกมบู๊จัดเต็ม โดยการปล่อย Trailer ตัวล่าสุดของ GTA V ออกมาเรียกน้ำย่อยให้เราได้ชมกันก่อน
7 May 2011 - clubnotebook
  5 Comments

[Review] Episodes from Liberty City การกลับมาของเกมสุดโฉด

1
Nov 2009
2834 day ago
รีวีว Grand Theft Auto: Episodes from Liberty City การกลับมาของเกมสุดโฉด
13 Nov 2009 - clubnotebook
  10 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights