Home » Tag » Grand Theft Auto

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Grand Theft Auto

สำหรับเกมซีรีส์ในชื่อ Grand Theft Auto นั้น คงเรียกได้ว่าเป็นชื่อเกมแห่งยุค ที่ไม่น่าจะมีใครที่ไม่รู้จัก ล่าสุด Grand Theft Auto : San Andreas ของแท้ ตอนนี้แจกฟรีง่ายๆ แค่ดาวน์โหลด Rockstar Games Launcher เท่านั้น ด้วยรูปแบบตัวเกมที่เป็นเอกลักษณ์ และสร้างโลกเสมือนภายในเกมได้ยิ่งใหญ่สมจริง ที่สำคัญคือไม่กินสเปกเครื่องมากเกินไป ยิ่งภาคหลังๆ ยิ่งมีความยิ่งใหญ่มากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ อย่างภาคล่าสุดจะเป็น GTA V ที่ประสบความสำเร็จมากๆ หรือ GTA 6 ที่กำลังจะออกมาใหม่ อย่างที่หลายคนตั้งตารอไว้

GTA-VI

เกม Grand Theft Auto นั้นถือได้ว่าเป็นเกมหนึ่งที่มีข้อถกเถียงกันอย่างมากมายเลยทีเดียวครับว่ามันทั้งรุนแรงและป่าเถื่อนด้วยรูปแบบของเกมที่ทุกๆ ท่านน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นเช่นไร และทุกๆ ครั้งที่มีเหตุร้ายใดๆ ก็ตามเกิดขึ้นมานั้นเกม Grand Theft Auto นั้นมักจะเป็นเกมหนึ่งที่ถูกหยิบยกขึ้นมาเป็นประเด็นอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ประเทศไทยเองหรือในต่างประเทศก็แล้วแต่ ทว่าล่าสุดนั้นได้มีนักวิจัยหลายกลุ่มเผยข้อมูลออกมาครับว่า Grand Theft Auto นั้นได้ถูกหยิบยกมาใช้ประโยชน์กับรถขับเคลื่อนด้วยตัวเองอัตโนมัติแล้วครับ

Lf9fbStDf37vWxuRpPm4ud-650-80

มนต์เสน่ห์ของเกม Grand Theft Auto หรือ GTA ที่นอกจากจะเป็นเกมที่ให้อิสระแก่ผู้เล่นเต็มเหนี่ยวสามารถทำอะไรก็ได้แล้วอีกอย่างที่ทำให้ตัวเกมมีความน่าสนใจนั่นก็คือเหล่าตัวละครในโลกของ GTA ที่จัดว่ามีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเองสูงรวมไปถึงบทสนทนาที่ดูเรียลเข้ากับชีวิตจริงสุด ๆ แต่ในบรรดาตัวละครมากมายย่อมต้องมีตัวละครที่ดีและแย่ปะปนกันไป

43346_10_rockstar-confirms-gta-6-coming-weve-ideas

ภาค 5 ยังไม่ทันได้เล่นก็มีข่าวเกี่ยวกับภาคถัดไปซะแล้วเมื่อทีมพัฒนาคู่บุญอย่าง Rockstar ได้ออกมายืนยันว่า Grand Thief Auto หรือ GTA จะมีภาคที่ 6 แน่นอนแต่มันยังเป็นแค่ไอเดียอยู่เท่านั้น

gta_v_artwork_1_600x350

เรียกได้ว่าไวมากจริงๆละครับสำหรับขาเล่นเกมเถื่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสายโหลดบิทหรือ Bittorent ที่ล่าสุดสายข่าวก็ได้รายงานมาว่าเกม GTA V หรือ Grand Theft Auto V หลุดออกมาแล้วละครับ  

lindsay-lohan-grand-theft-autolindsay-lohan-suing-maker-of-grand-theft-auto-v-grand-theft-auto-xb3hsbnr

เป็นเรื่องเป็นราวอีกจนได้กับเกม GTA V ที่ล่าสุดดาราชื่อดังอย่าง Lindsay Lohan ได้ยื่นฟ้องร้องต่อ Take-Two Interactive และ Rockstar Games สองบริษัทเกมยักษ์ใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังการสร้างเกมที่ทุกคนรอคอยอย่าง Grand Theft Auto V โดยให้เหตุผลที่ฟ้องร้องทางบริษัทได้นำข้อมูลและภาพของเธอมาสร้างเป็นตัวละครโดยไม่ได้อนุญาต  

boycollage

บ่อยครั้งที่เรามักจะเห็นว่า GTA นั้นเป็นเกมที่ดูแย่เอามากๆในสายตาสื่อต่างๆซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเพราะตัวเกมเองนั้นมีเนื้อหาที่เป็นผู้ใหญ่ค่อนข้างมาก จนทำให้หลายๆคนคิดว่าคงไม่เหมาะไม่ควรนักหากจะปล่อยให้เด็กๆได้เล่น แต่ในบางทีมันอาจจะเป็นเพียงดาบสองคมที่เรามองคมอยู่เพียงด้านเดียวก็เป็นได้

ถ้าอึ้งกับยอดขายของเกม Grand Theft Auto V หรือ GTA 5 ที่มียอดขายกว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ภายใน 3 วันยังไม่พอ ต้องเจอกับข่าวนี้ที่ได้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการจาก Rockstar Games และ Take-Two Interactive ว่า GTA 5 เป็นวิดีโอเกมที่มียอดขายที่ดีสุดในปี 2013 ซึ่งมียอดรวมทั้งหมดกว่า 32.5 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก  

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Grand Theft Auto

Grand Theft Auto: San Andreas เตรียมลงแพล็คฟอร์ม Mobile เดือนหน้านี้

4
Nov 2013
2446 day ago
สำหรับเกมในชื่อ Grand Theft Auto นั้น คงเรียกได้ว่าเป็นชื่อเกมแห่งปี ที่ไม่น่าจะมีใครที่ไม่รู้จัก ด้วยรูปแบบตัวเกมที่เป็นเอกลักษณ์ และสร้างโลกเสมือนภายในเกมได้ยิ่งใหญ่
28 Nov 2013 - Laem
  4 Comments

นักวิเคราะห์บอก GTA 5 น่าจะสร้างรายได้กว่า 3.17 หมื่นล้านบาท ภายในเดือนแรก

3
Sep 2013
2517 day ago
เชื่อว่าไม่น่าจะมีค่ายเกมค่ายไหน ที่น่าจะสร้างเกมได้อื้อฉาวและโด่งดัง ได้เท่ากับ Rockstar Games อีกแล้ว หรือในชื่อเกม ที่เรารู้จักกันดีอย่าง Grand Theft Auto
18 Sep 2013 - Laem
  0 Comments

Grand Theft Auto V ปล่อย Trailer เวอร์ชั่นเต็มให้ได้ชมกันแล้ว ภาพงามมาก !!!

2
May 2011
3382 day ago
ในที่สุดก็ถึงเวลาเกรียนครองเมืองอีกครั้งกับ Grand Theft Auto V งานนี้ Rockstar เจ้าพ่อเกมบู๊จัดเต็ม โดยการปล่อย Trailer ตัวล่าสุดของ GTA V ออกมาเรียกน้ำย่อยให้เราได้ชมกันก่อน
7 May 2011 - clubnotebook
  5 Comments

[Review] Episodes from Liberty City การกลับมาของเกมสุดโฉด

1
Nov 2009
3922 day ago
รีวีว Grand Theft Auto: Episodes from Liberty City การกลับมาของเกมสุดโฉด
13 Nov 2009 - clubnotebook
  10 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights