Home » Tag » GoPro

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  GoPro

Average Rating

gopro-karma-00

น่าจะได้เวลาเสียทีสำหรับใครหลายคนที่ตั้งตารอไม้นิ่ง GoPro Karma Grip handheld stabilizer ที่ตอนนี้เปิดราคาสำหรับวางขายหน้าร้าน GoPro ในราคา 299USD หรือประมาณ 10,000 กว่าบาท ที่มาพร้อมกับกริปให้จับได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น สำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายวีดีโอ โดยใช้กล้อง GoPro แทนที่สมาร์ทโฟน ได้คุณภาพแบบเนี้ยบๆ

ivt-gopro-light-mount

สำหรับคนที่เป็นเจ้าของกล้อง Action camera อย่าง GoPro ในปัจจุบัน น่าจะยิ้มร่าสนุกสนานกันได้แบบไม่มีข้อจำกัด เพราะล่าสุดมีการพัฒนาเมาท์สำหรับติดหลอดไฟแบบคู่ และตัวกล้องได้พร้อมกัน เอาใจคนที่ชอบความตื่นเต้นท้าทาย กับกิจกรรมผจญภัยต่างๆ ที่มีแสงน้อย หรืออยู่ในที่มืด ไม่ว่าจะเป็นนักดำน้ำหรือเดินป่าเวลากลางคืน ก็ยังเก็บภาพได้ไม่ขาดตอน

aer-throw-your-gopro

ถ้าหากคุณต้องการที่จะถ่ายภาพทา'อากาศในช่วงเวลานี้ แน่นอนว่าโดรนคือทางออกที่มีราคาถูกที่สุด โดยไม่ต้องเช่าเฮลิคอปเตอร์เหมาลำมาเพื่อบินถ่ายภาพมุมสูง แต่มีอีกหนึ่งนวตกรรมใหม่ล่าสุดเรียกว่า AER ที่เพิ่งได้มีการเปิดระดมทุนจาก Kickstarter จะช่วยให้คุณสร้างภาพถ่ายทางอากาศสุดเจ๋งได้อย่างง่ายโดยไม่ต้องง้อโดรน

hero5-8868-custom

เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับผลิตภัณฑ์ของ GoPro ที่หลาย ๆ คนต่างเฝ้ารอกันมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่การเปิดตัว Hero 4 ในปี 2014 ที่ผ่านมา โดยในวันที่ 19 กันยายนที่ผานมาได้มีการเปิดตัวกล้อง  GoPro ในรุ่น Hero 5 Black และ Hero 5 Session รวมถึง Karma Grip และ Karma Drone ได้ที่มีข่าวหลุดออกมาก่อนหน้านี้

GoPro-Hero-5

ถ้าจะพูดถึง Action Cam หลายๆคนต้องนึกถึง GoPro เป็นอันดับแรก เพราะเป็นผู้คิดค้นริเริ่ม Action Cam ด้วยคุณสมบัติที่มีขนาดเล็ก ทนทาน สมบุกสมบัน ทำให้ GoPro ได้รับความนิยมแพร่หลายไปทั่วโลก แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา GoPro ได้ถูกตีตลาดจาก Action Cam ราคาถูกจากจีนที่ทะลักเข้าสู่ตลาด ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลากหลาย ยี่ห้อ คุณภาพและราคายังมีให้เลือกหลายระดับ ทำให้ GoPro ต้องทำการบ้านอย่างหนักเพื่อพัฒนาให้ Action Cam ของตัวเองให้เหนือกว่า

fexffp9ssq7qxudt8aew

วงการเกมและภาพยนตร์เป็นสองวงการที่มีความเกี่ยวข้องกันมานานมากโดยผลงานหลักมักจะออกมาในรูปแบบภาพยนตร์ที่สร้างจากวีดีโอเกมหรือการนำเรื่องราวในภาพยนตร์บางเรื่องมาทำเป็นเกมเพื่อโปรโมทแต่เชื่อว่ายังไม่มีใครที่คิดจะนำเทคนิคการถ่ายทำแบบในเกมมาใช้ในโลกภาพยนตร์เลยจนกระทั่งล่าสุดก็ได้มีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ชื่อ Hardcore Henry ของผู้กำกับเลือดใหม่จากดินแดนหมีขาวรัสเซียที่มาพร้อมกับเทคนิคถ่ายทำแบบ POV หรือด้วยมุมกล้อง FPS มุมมองบุคคลที่หนึ่งเฉกเช่นเกมเดินยิงนั่นเอง

microSDHC Action Camera UHS-I U3 32GB - 900

Kingston ผู้นำในด้านหน่วยความจำระดับโลก, วันนี้ได้เปิดตัวการ์ด microSD Action Camera UHS-I U3 (Speed Class 3) ที่ให้ประสิทธิภาพในการทำงานและอยู่ในรูปแบบของ microSD ทำให้เหมาะสำหรับ Action camera รวมถึง GoPro®* และ Drones

nick_woodman-gopro Founder and CEO 600

จากผลกระทบที่ตลาดกล้องถ่ายภาพทุกรูปแบบลดลงจนทำให้ยอดรายรับของบริษัทที่เคยมาแรงอย่าง GoPro นั้นลดลงแบบฮวบฮาบถึง 31% คือจากที่เคยได้รายได้ถึง $634 million หรือประมาณ 2.2824 หมื่นล้านบาทในไตรมาสที่ 4 ของปี 2014 ที่ผ่านมา แต่ในไตรมาสที่ 4 ของปี 2015 ที่ผ่านมานั้นรายได้รวมของ GoPro อยู่ที่ $437 million หรือประมาณ 1.5732 หมื่นล้านบาทเท่านั้น(ซึ่งต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ที่ $496 million หรือประมาณ 1.7856 หมื่นล้านบาทอีกด้วย)

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ GoPro

[News] สัญญาณไม่ดี!!! GoPro เลิกจ้างพนักงานกว่า 7% เนื่องจากยอดขาย Action Camera ลดลง

13
Jan 2016
574 day ago
ไม่เพียงเฉพาะแค่คอมพิวเตอร์ PC เท่านั้นนะครับที่มียอดการจำหน่ายลดลง ทว่าอุปกรณ์จำพวกกล้องต่างๆ นั้นก็มียอดการจำหน่ายลดลงตามไปด้วย โดยหากทุกท่านได้ติดตามข่าวในช่วงปลายปีมาบ้างแล้ว
25 Jan 2016 - EDDY
  0 Comments

ฟีเจอร์เด็ด Karma กับ Drone ติดกล้องรุ่นแรกของ GoPro อาจจะเป็นการจับภาพได้แบบ 360 องศา

12
Dec 2015
602 day ago
อากาศยานไร้คนขับหรือ Drone นั้นไม่ใช่ของที่จำเพาะการใช้งานอยู่กับทางด้านทหารอีกต่อไปครับเพราะในปัจจุบันนั้นคนธรรมดาอย่างเราๆ ท่านๆ ก็สามารถที่จะทำการซื้อมาใช้งานได้ด้วยเช่นเดียวกัน
28 Dec 2015 - EDDY
  0 Comments

GoPro ประกาศเตรียมวางจำหน่าย Karma Drone กับ Drone ที่ติดกล้อง ในช่วงปี 2016 ที่จะถึงนี้

11
Dec 2015
614 day ago
GoPro นั้นนอกจากจะเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงทางด้านผลิตภัณฑ์อย่างกล้อง Action แล้ว ทางบริษัทเองก็ได้มีการพัฒนาอากาศยานไร้คนขับที่ติดกล้องความชัดระดับ HD ของตัวเองขึ้นด้วยเหมือนกันครับ
16 Dec 2015 - EDDY
  0 Comments

[KickStarter] E1 Camera กล้องขนาดเท่า GoPro ที่มาพร้อมความสามารถในการอัดวีดีโอความละเอียด 4K UHD

10
Jul 2015
755 day ago
ดูเหมือนว่า GoPro จะเจอกับคู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อกันแล้วครับ โดยเมื่อไม่นานมานี้ทางบริษัทที่ไม่เคยได้ยินชื่อที่ไหนมาก่อนอย่าง Z Camera ได้เปิดโครงการร่วมทุนในเว็บร่วมทุนชื่อดังอย่าง KickStarter กับกล้องขนาดพอๆ กับ GoPro ที่มีชื่อว่า E1 Camera ซึ่งเหมา
28 Jul 2015 - EDDY
  0 Comments

GoPro Hero+ กล้อง Action Camera ตัวใหม่มาพร้อมหน้าจอสัมผัสแต่ราคาไม่แรง

9
Jun 2015
805 day ago
อุปกรณ์อีกประเภทที่ดูจะขายดีเป็นเทน้ำเทท่าในระยะหลังมานี้ ก็คือกล้อง Action Camera สำหรับการนำเอาไปติดตามที่ต่างๆเพื่อการถ่ายภาพหรือวิดีโอ โดยส่วนมาก็จะเป็นการนำเอามาติดตามร่างกายของเรา
8 Jun 2015 - Laem
  0 Comments

GoPro เตรียมทำโดรนบินถ่ายรูปของตัวเองแล้ว หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นๆ ทำมาซักพัก

8
May 2015
815 day ago
และแล้วในที่สุด GoPro ก็ประกาศอย่างเป็นทางเตรียมทำโดรนบินถ่ายรูปของตัวเองแล้ว หลังจากที่ตลาดนี้เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และยังมีบริษัทพัฒนาเครื่องสำหรับเอามาใช้งานกับ GoPro ด้วย
29 May 2015 - Laem
  0 Comments

สิทธิบัตรล่าสุดเผย GoPro อาจจะกำลังทำการพัฒนากล้องที่มาในรูปแบบทรงดีไซน์ของสี่เหลี่ยมจัตุรัส

7
Apr 2015
869 day ago
ตั้งแต่ในอดีตที่ผ่านมานั้นเราไม่เคยเห็น GoPro ผู้ผลิตกล้องแอคชันชื่อดังผลิตกล้องที่อยู่ในรูปแบบทรงดีไซน์สี่เหลี่ยมจัตุรัสเลยครับ แต่ถ้าทาง GoPro สนใจที่จะทำกล้องที่มีรูปแบบทรงดีไซน์สี่เหลี่ยมจัตุรัสขึ้น
5 Apr 2015 - EDDY
  0 Comments

เผยวีดีโอเบื้องหลัง Fast & Furious 7 ถ่ายด้วย GoPro Hero4 กล้อง Action Camera สุดมันส์

6
Apr 2015
871 day ago
เรียกได้ว่าถ้าใครจะซื้อกล้อง Action Camera ซักตัว (หรือซักชุด) ต้องนึกถึงในส่วนของ GoPro อย่างแน่นอน เพราะเป็นเจ้าแรกๆ ที่นำเสนอกล้อง Action Camera ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการทำงาน และอุปกรณ์เสริมมากมาย
3 Apr 2015 - AdminPong_NBS
  0 Comments

GoPro ร่วมงาน Motor Show 2015 แจก GoPro Hero4 Black รุ่นท็อปทุกวัน มูลค่า 18,500 บาท

5
Apr 2015
872 day ago
ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกล้องโกโปรแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นำโกโปร กล้องแอคชั่น (Action Camera) ชั้นนำระดับโลกมาให้ผู้รักในความเร็วและผู้มีไลฟสไตล์ไม่หยุดนิ่งได้สัมผัสและทดลองใช้
2 Apr 2015 - AdminPong_NBS
  0 Comments

GoPro เปิดตัวกล้องรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการ ถ่ายควาละเอียด 4K ได้ มาพร้อมกัน 3 รุ่น 3 ราคา

4
Oct 2014
1054 day ago
ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมานี้มีข่าวลือออกมาครับว่าทาง GoPro จะเปิดตัวกล้องรุ่นใหม่ออกมาครับ ซึ่งทาง GoPro ก็ไม่ทำให้เราต้องรอนานมากนักเพราะเมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมานั้นทาง GoPro
2 Oct 2014 - EDDY
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights