Home » Tag » Genius

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Genius

Genius HS-G680 Surround Sound Gaming Headset 600 01

Genius นั้นถือได้ว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำในการผลิตอุปกรณ์เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ที่มีชื่อเสียงในระดับโลกและอยู่มาอย่างยาวนานคู่ชาวคอมพิวเตอร์มาหลายยุคหลายสมัยครับ ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Genius ได้ทำการสะท้านวงการหูฟังอีกครั้งกับการเปิดตัวหูฟังรุ่น "HS-G680 Surround Sound Gaming" ที่เป้าหมายนั้นตรงตามชื่อกับการเจาะตลาดนักเล่นเกมโดยเฉพาะ(แต่ผู้ใช้ระดับอื่นก็ใช้งานได้ดีเหมือนกันนะครับ) ด้วยการชูจุดเด่นการเป็นหูฟังที่มาพร้อมกับความสามารถในการจำลองเสียงได้ถึง 7.1 ช่องทางเสียง พร้อมทั้งดีไซน์ตัวลำโพงที่โดดเด่นไม่เหมือนใครครับ

genius-kmh-200-gaming-600-01

เมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Genius ได้ทำการเปิดตัวชุดอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการเล่นเกมรุ่น KMH-200 Gaming ออกมาครับ โดยในชุดอุปกรณ์ดังกล่าวนี้นั้นจะประกอบไปด้วยคีย์บอร์ด, เมาส์และหูฟังซึ่งอุปกรณืทั้ง 3 นั้นได้ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อให้งานเล่นเกมสำหรับผู้ที่เริ่มต้นเข้าสู่วงการเกมคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะเนื่องจากว่ามีราคาที่ค่อนข้างถูกคือราคากลางของทั้งชุดอยู่ที่  $27.90 หรือประมาณ 1,000 บาทเท่านั้นครับ

สำหรับยี่ห้ออุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์อย่าง Genius ก็มีซีรี่ส์ในสายตระกูลที่เป็น Gaming กับเค้าด้วยเช่นเดียวกัน ล่าสุดได้เปิดตัวรุ่นใหม่พิเศษออกมาอีกเป็นที่เรียบร้อย กับเมาส์รุ่น DeathTaker, คีย์บอร์ด Imperator Pro และแผ่นรองเมาส์ GX-Speed ในแบบ White Edition สีขาว เอาใจคนชอบอะไรสว่างๆหรูหรา หรือต้องการหาอุปกรณ์ ที่จะเอาไปแต่งเข้าชุดกับเครื่องสีขาวที่บ้าน

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการใช้งาน iPad Mini ไปกับ LuxePad i9010 คีย์บอร์ดบลูทูธ 3.0 ใหม่ล่าสุดจาก Genius ที่จะนำความสะดวกสบาย ประสิทธิภาพ และความสนุกมาสู่คุณ

Energy Mouse เมาส์ไร้สายที่เติมพลังให้สมาร์ทโฟนได้ !!? Genius ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่ Energy Mouse ที่รวมเอาฟีเจอร์ของเพาเวอร์แบงค์ เข้ากับเมาส์ ซึ่งมันเจ๋งสุดๆสำหรับการชาร์จสมาร์ทโฟน ในทุกที่ ทุกเวลา ด้วย Energy Mouse นั้นรวมพกพาความละเอียดระดับ 1200DPI พร้อมกับเพาเวอร์แบงค์ขนาด 2700mAh ไว้ด้วยกัน โดยภายในเมาส์นั้นใช้แบตเตอร์รี่แบบ Li-polymer และมีไฟ LED สี่ดวงเพื่อแสดงความจุแบตเตอร์รี่และสถานการณ์ชาร์จ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights