Home » Tag » Garena

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Garena

Average Rating

หลายคนที่เล่นเกมออนไลน์ก็คงจะคุ้นเคยกับ Garena เป็นอย่างดี ก็เกมสนุกๆของทาง Garena เขาน่าเล่นทั้งนั้นเลย แต่เมื่อเราได้เล่นเกมส์ผ่านไปสักพักจะพบว่า โปรแกรม Garena นั่นเข้าไม่ได้ เช่น ขึ้น Error บ้าง ,เข้าเกมแล้วหลุดบ้าง ,ล็อกอินไม่ได้ โดยในวันนี้ทางทีมงานได้นำวิธีแก้ไขมาฝากให้เพื่อนๆที่ติดปัญหาในการเล่นเกมของ Garena ตามขั้นตอนด้านล่างเลย วิธีแก้ไข Garena เข้าไม่ได้ 1.สำหรับสาเหตุหลักๆก็คือ Garena+ เป็นเวอร์ชั่นเก่าแล้ว ใครที่ยังใช้อยู่ก็จะทำให้เข้าไม่ได้ สำหรับวิธีแก้ไขก็คือ ลบ Garena+ ตัวเก่าออกให้หมดจากนั้นเข้าไปโหลด Garena ตัวใหม่ครับ โดยสามารถโหลดได้ที่ Garena V2 โดยดาวน์โหลดตามรูปด้านล่าง

ในสมัยก่อนนั้นหลายๆคนที่นึกถึงวงการเกม คงจะมองไปในด้านลบกันชะส่วนใหญ่ว่าเป็นแหล่งมั่วสุ่ม หรือ รวมเด็กไม่ดีอยู่ตรงนั้่น แต่ยุคสมัยที่เปลี่ยนไป วงการที่เริ่มมีการจัดระเบียบที่ดีขึ้น สังคมก็เริ่มที่จะมองวงการเด็กเล่นเกมดีขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นหมายความว่าผู้ใหญ่จากหลายๆฝ่ายก็พร้อมที่จะสนับสนุนและผลักดันให้วงการ eSports เติบโตมากขึ้นในประเทศไทยเริ่มตั้งแต่ กกท. ได้บรรจุกีฬา eSports เป็นกีฬาที่ใช้จัดการแข่งขัน วงการ eSports ก็เริ่มจะเติบโตไปในทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ

garena logo 600 01

สำหรับนักเล่นเกมออนไลน์นั้นคงจะไม่มีใครไม่รู้จัก Garena ครับ ด้วยความที่เป็นบริษัท startup ที่มีผลประกอบจัดได้ว่าอยู่ในระดับดี ล่าสุดทางบริษัทได้ก้างต่อด้วยการร่วมทุ่นที่ได้มากกว่า $550 million หรือประมาณ 19,000 ล้านบาท ล่าสุดทางบริษัทได้ทำการเปลี่ยนชื่อใหม่ต้องรับการขยายกิจการกลายเป็น Sea Ltd. อย่างเป็นทางการครับ

lunari_moon_goddess_fbheader

ข่าวดีสำหรับสาวกเกม HON  กับอาวตารฮีโร่ใหม่สุดฟรุ้งฟริ้ง ซึ่งทางผู้ให้บริการเกม HON ได้เปิดจำหน่ายอวาตาร์  Lunari the Moon Goddess!  ผ่านทาง AirPay ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 12 พย. 59 เท่านั้น หากใครที่กำลังสนใจก็คงต้องรีบกันหน่อยแล้ว

screenshot_1

สเปคคอมสำหรับเล่นเกมราคาถูกๆ ใครก็ต้องการกัน บทความนี้ AdminBIG เลยได้หยิบยกเอาหนึ่งสเปคที่น่าสนใจสำหรับเล่นเกม Garena อย่าง Point Blank และ Fifa Online 3 แบบพอไปวัดไปวาได้ในงบประมาณ 8,600 บาท มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน  

IeSF_FacebookPost_600x650px

Garena Thailand ระเบิดศึกใหญ่ ! ภายในงาน Commart Comtech 2015 จัดกิจกรรม IeSF 2015 : Thailand Qualifiers Powered by Intel แข่งขันเกม LOL ( League of Legends ) เฟ้นหาดาวรุ่งพุ่งแรง เพื่อไปแข่งขันในรายการ IeSF หรือ International eSports Federation ที่จะจัดขึ้นที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ในระหว่างวันที่ 2-5 ธันวาคม 2558 สำหรับในประเทศไทยเกม League of Legends จะมีการจัดแข่งขันเพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยในงาน Commart Comtech Thailand 2015โดยในวันเสาร์ที่ 7 พ.ย. จะเป็นการแข่งขันรอบ Semi Final และมีการแข่งขันโชว์แมตช์จากทีมนักกีฬา eSports ประเทศไทย อย่างทีม BKT ที่จะมาโชว์ฝีมือให้แฟนๆ League of Legends ได้ชมกันอย่างใกล้ชิด

© Copyright - Notebookspec.com All Rights